เปิดรับโอนเงินค่าเดินทาง และเปิดรับบริจาคทำบุญทริป 108 ตอน เติมบุญ - ห้อง ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 540|ตอบ: 7

เปิดรับโอนเงินค่าเดินทาง และเปิดรับบริจาคทำบุญทริป 108 ตอน เติมบุญ

[คัดลอกลิงก์]

520

กระทู้

2647

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20155
โพสต์เมื่อ 2024-5-31 22:03:45 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน


เปิดรับโอนเงินค่าเดินทาง และเปิดรับบริจาคทำบุญทริป 108 ตอน เติมบุญสวัสดีค่ะ ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญได้มาร่วมทำบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 108  วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 ตอน “เติมบุญ” สำหรับในทริปบุญนี้ ดิฉันได้มีความตั้งใจว่าจะนำพาทุกท่านไปทำบุญในเขตถิ่นทุรกันดารที่เดินทางไกลหน่อย ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมงก็จะได้พบเจอวัดแห่งนี้ซึ่งเป็นวัดที่อยู่แบบเรียบง่ายไม่มีจำหน่ายวัตถุมงคลแต่อย่างใด และไม่ค่อยมีสิ่งปลูกสร้าง สำหรับครั้งนี้ทุกท่านจะได้ทำบุญ จำนวน 1 วัด และทำบุญกับโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร จำนวน 1 โรงเรียน  ดังนี้ค่ะ

วัดที่ 1
วัดแห่งนี้เป็นวัดที่ตั้งอยู่ห่างไกลความเจริญและห่างไกลผู้คนในถิ่นทุรกันดาร โดยในวันเดินทางไปเซอร์เวย์หาวัดที่จะนำพาทุกท่านไปทำบุญด้วยกันนั้นตรงกับวันอัฐมีบูชาในตอนเช้าวันเดินทางดิฉันได้เห็นผู้คนตามถนนหนทางที่ผ่านต่างพากันเข้าวัดทำบุญ เมื่อดิฉันและคณะเซอร์เวย์ขับรถเข้ามาถึงภายในบริเวณวัดแล้ว ดิฉันได้เดินสำรวจจึงได้พบว่าที่วัดแห่งนี้กำลังก่อสร้างอุโบสถ 2 ชั้น ซึ่งเป็นอุโบสถที่สวยสดงดงามมากและมีขนาดใหญ่โตตั้งอยู่ท่ามกลางวัด และยังไม่แล้วเสร็จ จากการสอบถามเจ้าอาวาสจึงได้ทราบว่า อุโบสถชั้นล่างจะใช้ทำเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระสงฆ์ สามเณร และฆารวาส อุโบสถชั้นบนจะใช้ทำเป็นสถานที่ทำพิธีสังฆกรรมของสงฆ์ และจะมีการบวชพระได้ ซึ่งหากอุโบสถหลังนี้สร้างสำเร็จแล้วจะมีความสวยสดงดงามเป็นอย่างมาก และอุโบสถหลังนี้จะเป็นศูนย์รวมจิตใจของผู้คนในตำบล ในอำเภอ และในจังหวัดนั้น ปัจจุบันทางวัดยังไม่ค่อยมีสิ่งปลูกสร้างใดมากนัก จากการสำรวจพบเพียงวัดมี ศาลาการเปรียญไม้เก่าๆ อยู่หลังหนึ่ง มีห้องน้ำและกุฏิสงฆ์เพียงไม่กี่ห้องเท่านั้น สำหรับสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ไม่ค่อยมี เป็นวัดที่น่าสงสารมากค่ะ


ดิฉันได้พบกับท่านเจ้าอาวาสของวัดนี้ ซึ่งท่านกำลังอยู่ภายในวัดและท่านกำลังทำกิจของสงฆ์อยู่ ดิฉันจึงนิมนต์ท่านเจ้าอาวาสถวายสังฆทาน โดยในวันเซอร์เวย์หาวัดทำบุญของคณะเสบียงสวรรค์ตรงกับวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาพอดี ในวัดมีชาวบ้านมากหน้าหลายตามาทำบุญกันอย่างเนืองแน่นมีถวายภัตตาหารและทำบุญ เพื่อน้อมระลึกถึงองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเนื่องในวันอัฐมีบูชา และท่านเจ้าอาวาสทำกิจของสงฆ์ได้อย่างถูกต้องครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นวันพระหรือวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา ดิฉันปิติใจมากที่ได้พบกับพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบท่านดูแลวัดและพัฒนาวัดด้วยความขยันขันแข็ง  ดิฉันรู้จากญาณวิถีจึงเล็งเห็นว่าถ้าคณะเสบียงสวรรค์ได้มีการร่วมสร้างอุโบสถให้สำเร็จแล้ว ในภายหน้าวัดแห่งนี้จะกลายเป็น “ศูนย์รวมของพระพุทธศาสนา” เป็นอย่างมาก โดยวัดนี้จะเป็นศูนย์กลางของตำบล ของอำเภอ ของจังหวัดนี้ ซึ่งจะมีความสำคัญเป็นอย่างมากในอนาคต ถ้าผู้ใดได้มีส่วนร่วมในการสร้างอุโบสถจะมีส่วนในการต่ออายุพระพุทธศาสนา และทำให้ชีวิตของทุกท่านที่มีส่วนร่วมบุญนี้ จะทำให้ท่านเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม ทำสิ่งประการใดหรือคิดสิ่งประการใดก็จะสมปรารถนา และได้รับอานิสงส์ดังคำกล่าวนี้ว่า “นรชนใดถวายที่อยู่แก่สงฆ์ นรชนนั้นท่านกล่าวว่า ชื่อว่าให้อายุ วรรณะ สุขะ พละ และปฏิภาณอันประเสริฐ ที่พระพุทธเจ้าทรงสรรเสริญแล้ว เพราะเหตุที่ผู้ถวายที่อยู่อาศัยอันป้องกันอุปัทวะแห่งชีวิต ย่อมรักษาอายุของเขาไว้ได้ เพราะฉะนั้น สัตบุรุษจึงเรียกผู้ถวายวิหารว่า เป็นผู้ให้อายุ วรรณะ สุขะ พละ และปฏิภาณ ผู้ถวายวิหารชื่อว่า ให้สุขเป็นนิตย์แก่ภิกษุสงฆ์ เพราะป้องกันความทุกข์ที่เกิดแต่เย็นร้อน สัตว์เลื้อยคลาน ลม แดดเป็นต้น ฉะนั้น ผู้ให้ย่อมได้สุขในโลกหน้า”


ทุกท่านสงสัยหรือไม่ว่าเพราะเหตุใดดิฉันถึงมีการนำพาผู้คนในคณะเสบียงสวรรค์ไปทำบุญสร้างอุโบสถบ่อยครั้ง ดิฉันขอเรียนว่าเนื่องจากเทวดาประจำตัวของแต่ละท่านที่เป็นผู้ร่วมบุญในคณะเสบียงสวรรค์ได้ดลจิตดลใจให้ได้ทำบุญใหญ่ เพื่อจะได้ลดทอนวิบากกรรมต่างๆ ไปได้มาก เนื่องจากพระอุโบสถมีความสำคัญมากต่อพระพุทธศาสนา ถ้าวัดใดไม่มีพระอุโบสถก็เหมือนกับวัดที่ยังไม่สมบูรณ์พร้อม เพราะพระอุโบสถมีความสำคัญมาก โดยใช้เป็นที่สังฆกรรมหรือประกอบพิธีของสงฆ์  ใช้เป็นที่สำหรับบวชพระ โดยตามพระวินัย กำหนดว่า พระต้องบวชในพระอุโบสถ อุโบสถจึงมีความสำคัญมากต่อพระพุทธศาสนา จึงนับเป็นบุญใหญ่สำหรับทุกท่านผู้ที่ได้ร่วมสร้างอุโบสถค่ะ


ในเขตวัดแห่งนี้ยังมีโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร จากการสอบถามผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งนี้พบว่ามีนักเรียนประมาณ 132 คน ดิฉันเห็นว่าถ้าทุกท่านทำบุญกับวัดแล้ว ก็อยากให้ได้ทำบุญกับเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนด้วย เพื่อลดทอนวิบากกรรมต่างๆ ที่ท่านได้เคยกระทำผิด เช่น เคยเกเรกับบิดามารดา เป็นต้น บางคนมีกรรมทางการศึกษาทำให้เรียนกระท่อนกระแท่นหรือบางคนก็อาจเคยทำกรรมหนักมา ทั้งนี้ จะมีการมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนทุกคน คนละ 1,000 บาท และมอบข้าวสารอาหารแห้งและอุปกรณ์การเรียน คาดว่าจะใช้งบประมาณแสนกว่าบาท โดยดิฉันจะดำเนินการจัดซื้อสิ่งของ ดังนี้
1. ข้าวสารอาหารแห้ง อาทิเช่น ข้าวสาร หมูแผ่น หมูหยอง จะจัดเป็นกองกลางมอบให้แก่โรงเรียน
2. อุปกรณ์การเรียน อาทิเช่น สมุดจด ดินสอ และยางลบ ฯ จะจัดเป็นชุดมอบให้กับนักเรียนทุกคน
ซึ่งมีความจำเป็นจะต้องใช้งบประมาณจำนวนหนึ่งเพื่อดำเนินการจัดซื้อข้าวสารอาหารแห้งและอุปกรณ์การเรียนเหล่านั้น


ดิฉันจึงได้กราบเรียนท่านเจ้าอาวาสว่า จะนำพาผู้คนจำนวนมากมาจากกรุงเทพ ฯ เพื่อมาร่วมกันสร้างอุโบสถ และแจกทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนในถิ่นทุรกันดาร ท่านอนุโมทนาบุญ และท่านยิ้มด้วยความยินดีค่ะ เพราะอุโบสถสร้างมานานมีขนาดใหญ่โตต้องใช้ปัจจัยในการสร้างอีกมากและอยู่ห่างไกลผู้คน ก็คงยากที่จะมีผู้ใดเข้ามาทำบุญที่วัดนี้ค่ะ ประกอบกับขณะนี้พระอุโบสถก็ยังสร้างไม่เสร็จ และยังขาดปัจจัยอยู่จำนวนมาก ดิฉันจึงขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญมาร่วมกันทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างพระอุโบสถและเทปูนเป็นปฐมฤกษ์หน้าพระอุโบสถ จำนวน 5 คิว เพื่อให้ความดีที่ทุกท่านได้กระทำเลื่อนลั่นดังไปยังสามโลกค่ะ ซึ่งเป็นบุญกุศลที่คณะเสบียงสวรรค์จะเป็นผู้เบิกฤกษ์ให้การสร้างอุโบสถจะสำเร็จได้ต่อไปค่ะ

กิจกรรม วัดที่ 1
- ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างอุโบสถ 2 ชั้น และถวายสังฆทานต่างๆ
- แจกทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนในโรงเรียนถิ่นทุรกันดาร จำนวน 132 ทุน และมอบข้าวสารอาหารแห้งรวมทั้งอุปกรณ์การเรียนให้แก่โรงเรียนและเด็กนักเรียนทุกคน
- กิจกรรมเทปูน จำนวน 5 คิว เป็นปฐมฤกษ์บริเวณหน้าอุโบสถ

การรับบริจาค
▪ กองทุนละ 4,000 บาท
▪ ตามกำลังศรัทธา

ดิฉันขอนำปัจจัยเงินที่ทุกท่านได้โอนร่วมบุญกันมาครั้งนี้ เพื่อนำไปดำเนินการ ดังนี้
▪ ซื้อผ้าไตรเอกของคณะเสบียงสวรรค์ จำนวน 1 วัด
▪ ซื้อเครื่องของสังฆทานต่าง ๆ ที่เป็นของใช้จำเป็นให้แก่พระสงฆ์ จำนวน 1 วัด
▪ ค่าปูนซีแพค จำนวน 5 คิว และอุปกรณ์เทปูน ฯ ที่จะทำการเทปูนเป็นปฐมฤกษ์บริเวณหน้าอุโบสถ
▪ ซื้อข้าวสารอาหารแห้งเพื่อมอบเป็นกองกลางให้กับโรงเรียน อาทิเช่น ข้าวสารกระสอบใหญ่ หมูแผ่น หมูหยอง เป็นต้น
▪ ซื้ออุปกรณ์การเรียน มอบให้กับนักเรียนทุกคน อาทิเช่น สมุดจด ดินสอ ปากกา เป็นต้น
▪ ทุนการศึกษา ทุนละ 1,000 บาท จำนวน 132 ทุน
▪ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการทำบุญของคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 108


ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญมาร่วมทำบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 108 วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567  ตอน “เติมบุญ”  และด้วยบุญกุศลที่ทุกท่านมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างบุญบารมีสะสมเป็นเสบียงบุญของทุกท่านนี้ ดิฉันขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านและขอให้ด้วยอานิสงส์แห่งบุญที่ยิ่งใหญ่นี้ จงดลบันดาลให้ทุกท่านผู้ร่วมบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ จงมีดวงตาเห็นธรรม มีภูมิธรรมที่สูงขึ้น เจริญทั้งทางโลกและทางธรรม พบเจอแต่ความสุข และมีครอบครัวที่มีศีลห้าประจำใจอยู่กันอย่างมีความสุข อุดมไปด้วยทรัพย์ มีความก้าวหน้าในชีวิต การงานรุ่งเรือง มีโชคลาภ มีสุขภาพแข็งแรง  มีอายุยืนนาน ปราศจากทุกข์โศกโรคภัย  ปราศจากอันตรายทั้งปวงค่ะ


อาจารย์เจน ญาณทิพย์

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

520

กระทู้

2647

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20155
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-5-31 22:05:41 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2024-6-1 22:02


ทริป 108 เดินทางวันอาทิตย์ที่  30 มิ.ย. 67 (ไปวันเดียวกลับ)
###ขอสงวนสิทธิ์การเดินทางเฉพาะลูกทัวร์ที่ได้ร่วมเดินทางไปทัวร์บุญกับอ. เจน ญาณทิพย์เท่านั้นค่ะ ไม่ให้มีการขับรถตามไปนะคะ ขอบคุณค่ะ###

*****เนื่องจากที่ผ่านมา มีลูกทัวร์บางท่านไม่ได้จองที่นั่งมา ไม่มีรายชื่อในผังที่นั่ง แต่ในวันทัวร์ เดินทางไปที่โลตัสเพื่อหาที่นั่งว่างกับทีมงาน และขอชำระเงินค่าเดินทางไปด้วย ซึ่งลูกทัวร์บางท่านได้ทำลักษณะนี้หลายครั้ง  ทำให้เกิดความยุ่งยากต่อการทำงาน ดังนั้น ไม่อนุญาตลูกทัวร์ที่ไม่มีรายชื่อในผัง ให้ไปหาที่นั่งว่างในวันทัวร์ หากมีความประสงค์จะเดินทางไปทริปทัวร์บุญ ขอให้โอนเงินค่าเดินทางมาก่อนที่นั่งเต็มค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ*****
***ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย มาด้วยในวันทัวร์บุญค่ะ...
รถออกเดินทางเวลา 6.00 ณ ห้างโลตัส จรัญสนิทวงศ์ ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70


ลูกทัวร์ไม่สามารถนำรถมาจอดทิ้งไว้ที่ลานจอดรถของห้างได้ค่ะ หากฝ่าฝืน จะถูกปรับเป็นเงิน 5,000 บาท


ลูกทัวร์สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวและรถแท็กซี่มาจอดส่งได้แค่ชั่วคราวเท่านั้นค่ะ


ค่าเดินทางเด็ก/ผู้ใหญ่  ราคา 1,000 บาทต่อคน   
(ไม่สามารถนำเด็กนั่งตักได้ค่ะ ท่านใดพาเด็กมาต้องจ่ายค่าที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ)

อัตรานี้รวม
1. ค่ารถปรับอากาศ 2 ชั้น VIP ไป-กลับ
2. ค่าอาหารเช้า และเครื่องดื่ม

3. ค่าอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
4. ค่าอาหารเย็น และเครื่องดื่ม

5. ค่าจัดกิจกรรมต่างๆ***สำหรับท่านที่ทานอาหารเจ หรือมังสวิรัติ ต้องเตรียมมาเองค่ะ***

จุดจอดรถขากลับคือ

-  ปั้มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล

อุปกรณ์ที่ท่านต้องเตรียมมาเอง มีกิจกรรมเทปูนค่ะ
1. ถุงมือ
2. หมวกกันแดด
3. ผ้ากันเปื้อน
เรียนแจ้งลูกทัวร์ ทริปเสบียงสวรรค์ ทุกๆ ท่าน ทราบ

    เนื่องจากในวันเดินทางไปทัวร์บุญ ท่านที่เดินทางมาโดยรถแท็กซี่หรือรถยนต์ส่วนตัว เมื่อถึงโลตัส ขอความร่วมมือทุกท่าน กรุณาบอกให้คนขับจอดบริเวณหน้าห้างโลตัส บริเวณป้ายรถเมล์ หรือจะเลยป้ายไปนิด  กรุณาอย่าขับเข้ามาในห้าง
เพราะจากที่ผ่านมา รถได้เลี้ยวมาจอดในห้างหลายคันติดกัน ทำให้การจราจรติดขัด รถยนต์กลับรถออกไปไม่ได้  และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุรถเข้ามาเฉี่ยวหรือชนลูกทัวร์ที่อยู่ในห้างโลตัส

    จึงขอความร่วมมือจากทุกท่าน เพื่อความเป็นระเบียบและความปลอดภัยของลูกทัวร์

ขอขอบคุณค่ะ


520

กระทู้

2647

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20155
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-5-31 22:07:18 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
การโอนเงินค่าเดินทาง

ค่าเดินทางเด็ก/ผู้ใหญ่ ราคา 1,000 บาท ต่อคน

(ไม่สามารถนำเด็กนั่งตักได้ค่ะ ท่านใดพาเด็กมาต้องจ่ายค่าที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ)
หมายเหตุ ค่าเดินทางไม่ใช่ค่าทำบุญนะคะ หากต้องการทำบุญต้องโอนเงินค่าทำบุญมาต่างหากค่ะ

ท่านที่ต้องการเดินทางไปทริปทัวร์บุญ 108 สามารถโอนเงินค่าเดินทางได้เลยค่ะ ไม่ต้องลงชื่อจองค่ะ โอนแล้วแจ้งส่ง slip การโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อผู้เดินทางมาด้วยค่ะ ไม่มีกำหนดวันหมดเขตโอนเงินค่าเดินทางค่ะ เปิดรับจนกว่าจะเต็มค่ะ ถ้าที่นั่งเต็มแล้วจะปิดรับทันทีค่ะ หากไม่แน่ใจว่าที่นั่งเต็มหรือยัง สามารถสอบถามก่อนโอนเงินได้ที่ line id: @jenyantip ค่ะ

*****ท่านที่ต้องการไปทริปทัวร์บุญให้โอนเงินค่าเดินทางเลยนะคะ ไม่ให้ไปรอที่นั่งที่หน้าห้างโลตัส และไม่ให้มีการขับรถตามไปค่ะ*****บัญชีสำหรับโอนค่าเดินทางค่ะ(กรุณาใส่เศษสตางค์ด้วยเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบเช่น 1,002 / 1,000.25 เป็นต้นค่ะ )

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1

หรือ โอนเงินค่าเดินทางผ่าน PromptPay
0895155324
หมายเหตุ **กรุณาทำความเข้าใจด้วยค่ะ การจัดผังที่นั่งรถไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง หรือเรียงตามลำดับรายชื่อที่จอง แต่พิจารณาจัดจำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดีกับผังที่นั่งรถ ตามความเหมาะสมแค่นั้นค่ะ

###เนื่องจากทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์เป็นงานบุญของฆราวาสที่มาร่วมกันทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ดิฉันจึงขอเรียนให้ทราบว่า ไม่อนุญาตให้พระสงฆ์ หรือแม่ชีมาร่วมงานทัวร์บุญด้วยนะคะ เพราะเกรงว่าจะไม่หมาะสมค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ###

***ค่าเดินทางที่โอนเข้ามาแล้ว จะไม่มีการคืนให้ท่านไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ***วิธีแจ้งโอนเงินค่าเดินทาง

แจ้งการโอนเงินผ่านทาง
1) line id: @jenyantip


2) ผ่านทางอีเมลล์ [email protected]

3) แจ้งผ่านทาง inbox facebook fanpage อาจารย์เจน .com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger และโพสต์ slip หน้า face)

โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญ 108

พร้อมส่ง slip การโอนเงิน และแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง   และเบอร์โทรศัพท์


กฏกติกา
วันเดินทางสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเนื่องจากสถานการณ์โควิดค่ะ ในกรณีที่ท่านได้โอนเงินค่าเดินทางมาแล้ว แต่ท่านไม่สามารถเดินทางไปได้ และต้องการเงินค่าเดินทางคืน ในทุกกรณีไม่สามารถขอคืนได้นะค่ะ และไม่สามารถเปลี่ยน/สลับรอบการเดินทางได้ ยกตัวอย่าง เช่น
1. ไม่สามารถลางานมาได้
2. ติดธุระ/ภารกิจด่วน
3. ไม่สามารถเปลี่ยนค่าเดินทางมาเป็นเงินทำบุญได้ในกรณีผู้เดินทางยังหาคนแทนไม่ได้ (เป็นหน้าที่ของผู้เดินทางหาคนแทนเอง)
4. ไม่สามารถเปลี่ยน/สลับรอบการเดินทางได้ เช่น ไปไม่ได้ในทริป 108 จะขอไปทริป 109  หรือทริปอื่นๆ แทน เป็นต้น

520

กระทู้

2647

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20155
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-5-31 22:08:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2024-6-2 11:53

ทริป 108 เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ดังนี้ค่ะ

รับบริจาค 2 แบบค่ะ  
- กองทุนละ 4,000 บาท
- ตามกำลังศรัทธา
***ท่านที่ต้องการบริจาคปัจจัยทำบุญ สามารถโอนเงินทำบุญมาได้เลยค่ะ ไม่ต้องลงชื่อจองนะคะ โอนมาแล้วจึงจะลงชื่อทำบุญให้นะคะ***

***เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญจนถึงวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 67 ค่ะ***

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

หรือ บริจาคผ่าน PromptPay
0895155324


กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 3 ช่องทางคือ bank, western union, transferwise  เท่านั้น ตอนนี้งดรับ moneygram ค่ะธนาคารมีปัญหาในการรับเงินจากต่างประเทศ (ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น  500.73, 1000.09, 5,002 เป็นต้น  เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ

Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  Siam Commercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number: 011-256-8821


หมายเหตุ เพื่อป้องกันการแอบอ้าง และเพื่อให้มั่นใจว่าเงินที่ท่านบริจาคได้นำไปทำบุญกับอ. เจน ญาณทิพย์ตามวัตถุประสงค์ กรุณาโอนผ่านบัญชีด้านบนโดยตรง ไม่ต้องโอนผ่านบัญชีบุคคลอื่น และขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาตามวิธีที่อยู่ด้านล่างค่ะ

วิธีแจ้งโอนเงิน

- ส่ง slip การโอนเงินทาง line id: @jenyantip

หรือ อีเมลล์ [email protected] หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน .com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger หรือโพสต์ slip ไว้หน้าเฟส)

พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญ ตอนที่ 108 "ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

เจน ญาณทิพย์


เรื่อง ประกาศแจ้งเพื่อทราบ เรื่องห้ามโพสต์สลิปลงหน้าเฟส
******************************************************************

ด้วยขณะนี้อยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด ซึ่งเป็นช่วงที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังความปลอดภัยต่าง ๆ แต่ทุกคนก็ยังคงมีความขยันหมั่นเพียรในการทำบุญสร้างบารมีให้กับตนเองและครอบครัว และในการทำความดีสร้างบุญกุศลนี้ก็มักจะมีพวกมิจฉาชีพเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในงานบุญกุศลที่อาจารย์เจน ญาณทิพย์ ได้จัดขึ้นค่ะ

ด้วยเหตุผลนี้ จึงขอความร่วมมือและขอแจ้งเพื่อทราบ ดังนี้
1. ห้ามโพสต์สลิปการโอนเงินลงในหน้า Facebook  อาจารย์เจน .com เพราะจะถูกมิจฉาชีพนำเอาสลิปของท่านไปใช้ต่อได้
2. ให้ส่งสลิปมาทาง Inbox ส่วนตัวของ Facebook อาจารย์เจน .com หรือ Email: [email protected] หรือทาง Line id: @jenyantip ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เท่านั้น กรุณาอย่าส่งหลายช่องทางในสลิปเดียวกัน เพื่อป้องกันความสับสน
3.  เนื่องจากปัจจุบัน มีคนโพสต์ขอรับบริจาคใน Facebook  อาจารย์เจน ดอทคอม โดยโพสต์ขอรับบริจาคต่อจากใต้โพสต์สลิปของท่านในกระทู้หน้าเฟส ซึ่งไม่ใช่งานบุญของอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ดังนั้น จึงขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจโอนเงินทำบุญให้บุคคลหรือคณะบุคคล ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ จึงขอให้ท่านอย่าได้หลงเชื่อค่ะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้โดยง่าย

จึงขอประกาศแจ้งมาเพื่อทราบ


520

กระทู้

2647

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20155
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-5-31 22:09:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สำหรับลงประกาศผังที่นั่งค่ะ

520

กระทู้

2647

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20155
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-5-31 22:10:31 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2024-6-12 21:19รายชื่อผู้เดินทางทริป 108 วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 67


1        คุณยอดบุญ 12 ที่
2        คุณยุ้ย 4 ที่
4        คุณเล็กกิ๊ก 2 ที่
5        คุณเด่น 2 ที่
6        คุณสา 1 ที่
7        คุณเม 1 ที่
8        คุณแตง 1 ที่
9        คุณหมวย 1 ที่
11        คุณป้าเก่ง 2 ที่
12        คุณมน 1 ที่
13        คุณแจ๊ค 3 ที่
14        คุณเพชรส้ม 4 ที่
15        คุณทราย 1 ที่
17        คุณพิทักษ์ 5 ที่
18        คุณกฤศ 2 ที่
19        คุณอัจราพร จุลิฯ 2 ที่
20        คุณศุภภัสสร ใจฯ 4 ที่
21        คุณคทาวุฒิ เรียนฯ 1 ที่
22        คุณศักดิ์สิทธิ์ สุขฯ 2 ที่
23        คุณสรรัตน์ 6 ที่
24        คุณไรวินทร์ 4 ที่
25        คุณณภัทร์ 2 ที่
26        คุณดวงเดือน แซ่ฯ 4 ที่
27        คุณ Pat Pund 1 ที่
28        คุณศิวาพร 4 ที่
29        คุณระรินทิพย์ 1 ที่
30        คุณดุสิต 1 ที่
31        คุณณัฐปภัสร์ แก้วขาว 1 ที่
32        คุณกัญภัฏฐ์ 8 ที่
33        คุณศุภลักษณ์ โนฯ 1 ที่
34        คุณสุพัตร์ 6 ที่
35        คุณเครือวัลย์ ศรีฯ 2 ที่
36        คุณนรภัทร สิริฯ 1 ที่
37        คุณสุภากร 2 ที่
38        คุณองุ่น 2 ที่
39        คุณณัฐกฤตา 2 ที่
40        คุณธมนวรรณ 3 ที่
41        คุณศุภกร เรืองฯ 2 ที่
42        คุณวัชรินทร์ อ่อนฯ 1 ที่
43        คุณธิติกาญจน์ 4 ที่
44        คุณนิตยา  มั่นหมาย 1 ที่
45        คุณผดุงศัก 1 ที่
46        คุณทานตะวัน 2 ที่
47        คุณโจยิ้ม 2 ที่
48        คุณเสาวนิตย์ 2 ที่
49        คุณป้อมนัยนา 2 ที่
50        คุณเพ็ญจันทร์ ธีโรฯ 4 ที่
51        คุณทรงศักดิ์ อยู่ฯ 2 ที่
52        คุณนุจรีย์ 2 ที่
53        คุณทิพรดา 11 ที่
54        คุณกันยพัชร์ สุขะฯ 2 ที่
55        คุณพัชรินทร์ อาวัชฯ 3 ที่
56        คุณวัสกร บัวศรี 2 ที่
57        คุณ Sokchhay 3 ที่
58        คุณโสภา อินมะฯ 1 ที่
59        คุณศิริเพ็ญ 1 ที่
60        คุณสุภัทธณา 1 ที่
61        คุณสุวรรณี 2 ที่
62        คุณวรพรรณ 2 ที่
63        คุณชัชชมนต์ 4 ที่
64        คุณเบญ 3ที่
65        คุณจิรเดช วัฒนฯ 1 ที่
66        คุณอดิศร ล้อกิตฯ 1 ที่
67        คุณเฉลิมเดช 2 ที่
68        คุณภาณุ 1 ที่
69        คุณณัฐนันท์ 4 ที่
70        คุณโชติกา ใบฯ 2 ที่
71        คุณเอ๊ะ 2 ที่
72        คุณสุรเชษฐ์ รัตนศิลป์ฯ 2 ที่
73        คุณพรชรัชต์ 1 ที่
74        คุณรัตนา 9 ที่
75        คุณเบญจลักษณ์ 1 ที่
76        คุณนิโลบล 1 ที่
77        คุณภัทชรมนัส ขยันฯ 2 ที่
78        คุณชนิกานต์ 1 ที่
79        คุณอิทธิฤทธิ์ 3 ที่
80        คุณปองภพ หวังฯ 1 ที่
81        คุณพรพรรณ 4 ที่
82        คุณวีรพล จินดาฯ 1 ที่
83        คุณกนกวรรณ  นุกูลฯ 2 ที่
84        คุณณัฏฐนันท์ 1 ที่
85        คุณ mmm 2 ที่
86        คุณวันเพ็ญ งามฯ 2 ที่
87        คุณมัลลิกา 2 ที่
88        คุณวินิตตา 2 ที่
89        คุณกชพร 1 ที่
90        คุณ TJ 1 ที่
91        คุณชุดาพรรณ ขันธ์ฯ 2 ที่
92        คุณยุวดี เลิศประจักษ์ฯ 2 ที่
93        คุณคคนางค์ 4 ที่
94        คุณวาสินฯ 2 ที่
95        คุณพัชร์สิณี อยู่ฯ 4 ที่
96        คุณวรญา โสภณฯ 3 ที่
97        คุณชนัญชิดา 2 ที่
98        คุณกฤษฏา 1 ที่
99        คุณวราพร จิตตนาฯ 2 ที่
100        คุณนำพา  ธนชาต 2 ที่
101        คุณพัทธญาดา เชวงฯ 1 ที่
102        คุณกุลรัศมิ์ 3 ที่
103        คุณอัญมณี สมบูรณ์ฯ 3 ที่
104        คุณจินตนา คงฯ 5 ที่
105        คุณตวงรัชฏ์ 2 ที่
106        คุณวรเทพ 4 ที่
107        คุณปภาดา ธนาพรฯ 2 ที่
108        คุณณปภัต ชนะฯ 2 ที่
109        คุณชยุตา 4 ที่
110        คุณสุวรรณา สุวรรณฯ 2 ที่
111        คุณเดชาธร 6 ที่
112        คุณนลินภัสร์ โชติฯ 4 ที่
113        คุณธีร์ จงทวีผล 2 ที่
114        คุณจารุวรรณ ชินฯ 2 ที่
115        คุณองอาจ นิลฯ 1 ที่
116        คุณยลพัชร์ 2 ที่
117        คุณปภาดา เปี่ยมฯ 1 ที่
118        คุณธัญนันท์ ฉลากฯ 2 ที่
119        คุณรัชนีกร 4 ที่
120        คุณปราณิศา 3 ที่
121        คุณณัฐตนนท์ 4 ที่
122        คุณชุติพนธ์ 1 ที่
123        คุณเทพพร เอื้อฯ 2 ที่
124        คุณสุรีย์ จีรังฯ 1 ที่
125        คุณรัชชกร 1 ที่
126        คุณเจียมจิตร์ 2 ที่
127        คุณเจษฎา จงรัตน์ 1 ที่
128        คุณปิยวรรณ 1 ที่
129        คุณพาจนา บัวขัน 3 ที่
130        คุณอาคม 2 ที่
131        คุณคำปุน อารีย์ฯ 2 ที่
132        คุณประเสริฐศักดิ์ พิฯ 2 ที่
133        คุณยุทธ สัตตวงฯ 2 ที่
134        คุณมาลินี ใจฯ 1 ที่
135        คุณธันวาพร เดชยาฯ 2 ที่
136        คุณกิตติ์ ทองบ่อ 2 ที่
137        คุณเอลิฌา 1 ที่
138        คุณชญาน์นันท์ 1 ที่
139        คุณสมบัติ 2 ที่
140        คุณแพม 1 ที่
141        คุณเจนนี่ 5 ที่
142        คุณนัฐธยากรณ์  2 ที่
143        คุณจักรวาล​(บี) 1 ที่
144        คุณพร 1 ที่
145        คุณวาริ ชุติกันฯ 2 ที่
146        คุณนุศรา 1 ที่
147        คุณพุชฌา เดชเทวัญฯ 2 ที่
148        คุณนภาวรรณ 4 ที่
149        คุณสุนันทา สุภาพฯ 1 ที่
150        คุณณัฐวุฒิ อุทุม 1 ที่
151        คุณปริชาติ 2 ที่
152        คุณสายป่าน 2 ที่
153        คุณวันวิมา วัทรัพย์ 1 ที่
154        คุณวิภา ตั้งเตรียมฯ 1 ที่
155        คุณอธิตยาภรณ์ กำชัยฯ 2 ที่
156        คุณวริศรา 1 ที่
157        คุณเนธิยา 1 ที่
158        คุณปาณิภา ด้วงสงค์ 2 ที่
159        คุณรัชนี ครุฯ 2 ที่
160        คุณมะลิ 7 ที่
161        คุณภาริษา 2 ที่
162        คุณอรปภา 3 ที่
163        คุณอัมพร พงศ์สุจริตฯ 1 ที่
164        คุณชัชพัชร์  ทรรทราฯ 2 ที่
165        คุณสมปรารถนา เปียฯ 1 ที่
166        คุณณธาร 2 ที่
167        คุณสุพรพรรณ 1 ที่
168        คุณธัญญารัตน์ 1 ที่
169        คุณมาลี คนฯ 2 ที่
170        คุณกาญจนชญา 2 ที่
171        คุณอลิสา โชติทวีฯ 1 ที่
172        คุณชลธิชา 5 ที่
173        คุณสุขุมวิทย์ 1 ที่
174        คุณอภิชาติ เตวิน 1 ที่
175        คุณกัญฐอัญญ์ 4 ที่
176        คุณไนน์ นรวิชญ์ 3 ที่
177        คุณภรณี 4 ที่
178        คุณพิมพ์ทิพย์ 1 ที่
179        คุณจำเรียง 3 ที่
180        คุณธนพร 2 ที่
181        คุณรัตน์ฤทัย 4 ที่
182        คุณปรินทร 2 ที่
183        คุณพิมพ์สริณ 1 ที่
184        คุณเสาวลักษม์ 2 ที่
185        คุณ Bart 1ที่
186        คุณนิษฐ์พิชญา 2 ที่
187        คุณภูริตา  เอี่ยมฯ 1 ที่
188        คุณอรอุมา  1 ที่
189        คุณศรุดา 2 ที่
190        คุณดาวพร ทองพิฯ 1 ที่
191        คุณราชันย์ อังคฯ 3 ที่
192        คุณจิตภินันท์  วรเดฯ 2 ที่
193        คุณโสธิดา 2 ที่
194        คุณน้ำบุญ 3 ที่
195        คุณป้าเล็ก 2 ที่
196        คุณ ayre 2 ที่
197        คุณสมพร อภิเมฯ 4 ที่
198        คุณจุฑานาถศุข 1 ที่
199        คุณอัญญาณี ศิริฯ 1 ที่
200        คุณสุรดา งามฯ 1 ที่
201        คุณกรณ์ศิริพงศ์ 1 ที่
202        คุณรัชนึ รุ่งเรือง 2 ที่
203        คุณมาลัย จุลฯ 1 ที่
204        คุณทิพย์ทิวา 2 ที่
205        คุณกัญณวัธน์ 1 ที่
206        คุณจารุวรรณ เหลือฯ 2 ที่
207        คุณชอ มงคลฯ 2 ที่
208        คุณนัจ 6 ที่
209        คุณณัฐสิชฌ์ พินฯ 2 ที่
210        คุณทัศนีย์ ฉิมฯ 2 ที่
211        คุณศุภพล จงรักฯ 1 ที่
212        คุณนัฐนันท์ จันฯ 1 ที่
213        คุณภัทรวดี 2 ที่
214        คุณก่อ 4 ที่
215        คุณสุณีรัตน์ 4 ที่
216        คุณเดือนดาว 2 ที่
217        คุณจรัสรส 1 ที่
218        คุณสุภาพร เหลืองฯ 2 ที่
219        คุณธีระ 2 ที่
220        คุณเบญจมาภรณ์ 2 ที่
221        คุณยิ่งศักดิ์ เทียนฯ 2 ที่
222        คุณคงศักดิ์ 1 ที่
223        คุณกัญญา วารีฯ 2 ที่
224        คุณเมสิณี บุญยฤทธิ์ 2 ที่
225        คุณภรภัทร ภัทรฯ 1 ที่
226        คุณมิ้งค์ ชลิดา 6 ที่
227        คุณสุรีภรณ์ 6 ที่
228        คุณจุฑารัตน์ เหนี่ยวฯ 2 ที่520

กระทู้

2647

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20155
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-5-31 22:10:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สำหรับจองโพสต์กระทู้ค่ะ

520

กระทู้

2647

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20155
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-5-31 22:10:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สำหรับจองโพสต์กระทู้ค่ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2024-6-13 02:28 , Processed in 0.079229 second(s), 23 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้