ปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ถวายภัตตาหารพระ และค่าอาหารผู้ปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรม - ห้อง สำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 6914|ตอบ: 6

ปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ถวายภัตตาหารพระ และค่าอาหารผู้ปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรม

[คัดลอกลิงก์]

503

กระทู้

2540

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19833
โพสต์เมื่อ 2022-1-12 17:09:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2022-10-25 22:56

ปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ถวายภัตตาหารพระสงฆ์ และค่าอาหารให้กับผู้ปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรมฯ
สวัสดีค่ะ ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนท่านทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญเพื่อขอรับบริจาคถวายภัตตาหารพระสงฆ์ และค่าอาหารเพื่อเลี้ยงรับรองให้กับผู้ปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณอาจารย์เจน ญาณทิพย์ จังหวัดเพชรบูรณ์ เนื่องจากช่วงปีใหม่ดิฉันได้จัดให้มีการเปิดให้ปฏิบัติธรรม ซึ่งเป็นรุ่นทดสอบระบบการปฏิบัติธรรม เพื่อหาข้อแก้ไขที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยนให้ดีและมีระบบขั้นตอนที่ช่วยให้ผู้ปฏิบัติธรรมได้สะดวกสบายและเกิดความคล่องตัวมากขึ้นค่ะ และในการเปิดปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณอาจารย์เจน ญาณทิพย์ เป็นการเปิดปฏิบัติธรรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ


ขั้นตอนการเปิดปฏิบัติธรรมตั้งแต่เรกเข้าสำนักฯ ทุกท่านที่เดินทางมาต้องมีเอกสการรับรองการฉีดโควิด และก่อนเข้าสำนักปฏิบัติธรรมก็ได้จัดตั้งโต๊ะตรวจ ATK ให้กับผู้ที่มาปฏิบัติธรรมรวมทั้งทีมงานทุกคนเพื่อป้องกันความปลอดภัยความเสี่ยงของโรคติดต่อโควิดค่ะ


ตามที่ได้มีการเปิดปฏิบัติธรรมและได้ทดสอบระบบขั้นตอนของการดำเนินการแล้ว จึงได้พบสิ่งที่ต้องแก้ไข รวม 2 เรื่องค่ะ
เรื่องแรก  เรื่องของระบบน้ำในช่วงปฏิบัติธรรมน้ำไม่ไหล แต่ก็สามารถแก้ไขได้ แต่กว่าจะแก้ไขได้ต้องใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนเพื่อรอการแก้ไข เนื่องจากแจ้งให้ช่างมาซ่อมแซมแก้ไขแต่ช่างไม่ว่าง และในแต่ละครั้งที่เรียกช่างมาแก้ไขก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายทุกครั้ง และช่างก็ไม่ได้เดินทางมาซ่อมแซมตรงตามเวลาที่กำหนดบ่อยมากค่ะ หากไม่มีการแก้ไขเร่งด่วนจะเป็นปัญหาใหญ่ในตอนเช้าวันรุ่งขึ้น เพราะแม่ครัวจะต้องมีน้ำไว้ใช้ประกอบอาหาร และใช้ล้างภาชนะพวกกระทะ หม้อ ถ้วย จานชามต่าง ๆ การแก้ไขปัญหาด้วยการให้ลูกศิษย์ที่พอมีความรู้มาช่วยแก้ไขจึงเรียบร้อยไปได้ค่ะ มิเช่นนั้นคงต้องลำบากกันมากค่ะ เพราะแม่ครัวไม่มีน้ำทำการประกอบอาหาร และล้างถ้วยชามให้กับผู้ปฏิบัติธรรมค่ะ ซึ่งดิฉันก็นอนไม่หลับเป็นห่วงในเรื่องของน้ำ แต่ตอนเช้าได้รับทราบจากลูกศิษย์เรียบร้อยแล้วก็สบายใจ และได้ไปนำสวดมนต์ทำวัตรเช้าและสอนปฏิบัติได้ต่อไปค่ะ
เรื่องที่สอง  เป็นเรื่องที่สำคัญมากยิ่งกว่า คือ เรื่องค่าภัตตาหารพระสงฆ์ที่นิมนต์มาถวายสังฆทาน และรวมค่าอาหารของผู้ที่มาปฏิบัติธรรมที่เป็นรุ่นทดสอบ จำนวนประมาณ 60 คน การเลี้ยงรับรองดังกล่าววันละ 2 มื้อต่อวัน ระยะเวลาการปฏิบัติธรรม 2 วัน 1 คืน  ซึ่งโรงทานที่ดิฉันจัดตั้งขึ้นเพื่อเลี้ยงรับรองผู้ปฏิบัติธรรมครั้งนี้มีค่าใช้จ่ายหกหมื่นกว่าบาท ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงมากค่ะ แต่ก็มีความจำเป็นสำหรับผู้ปฏิบัติเพราะท้องต้องอิ่มอินทรีย์ต้องพร้อม ดิฉันได้ยินเสียงท้องของลูกศิษย์ร้องในตอนเช้าของวันรุ่งขึ้นของการปฏิบัติธรรมก็เข้าใจได้ค่ะ พวกเขาหิวเพราะไม่ได้ฝึกปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ การถือศีล 8 อาหารมื้อเย็นต้องงดเว้น พอเช้าวันใหม่ท้องก็ว่างค่ะ เรื่องอาหารนี้ก็ต้องเป็นเรื่องสำคัญของผู้ปฏิบัติค่ะ เพราะเมื่อร่างกายพร้อมการปฏิบัติธรรมก็จะดีมีองค์สมาธิมากขึ้นในระหว่างปฏิบัติค่ะ
ในการนี้เรื่องค่าอาหารดิฉันไม่ได้เก็บจากผู้ที่มาปฏิบัติธรรม โดยนำเงินในส่วนที่ขาดของสำนักไปใช้จ่ายเป็นค่าอาหารเลี้ยงรับรองให้กับผู้ที่มาปฏิบัติธรรม แต่จากการสรุปเงินค่าใช้จ่ายค่าอาหารแล้วสูงมาก และหากดิฉันนำเงินของสำนักในส่วนที่ขาดไปใช้จ่ายในส่วนนี้ทุกครั้งของการเปิดปฏิบัติธรรมนับวันก็จะหมดไปค่ะ เพราะเงินที่จะนำไปใช้ในส่วนที่ขาดนี้ได้รับบริจาคมา และมีความจำเป็นที่ต้องใช้อย่างประหยัด เพราะต้องนำไปใช้จ่ายในการซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ซ่อมแซมในส่วนที่เสียหายและในส่วนอื่นนั้นด้วยค่ะ

ประกอบกับ ดิฉันก็ได้ตั้งตู้ค่าภัตตาหาร ค่าอาหาร ของผู้ปฏิบัติธรรม และค่าน้ำค่าไฟ เพื่อผู้ที่มาปฏิบัติจะได้ร่วมบุญและนำมาใช้จ่ายในส่วนที่ต้องใช้จ่ายแต่ก็ไม่พอเพียงค่ะ
หากจะต้องมีการปฏิบัติธรรมในครั้งต่อไป ควรจะต้องมีเงินค่าใช้จ่ายเผื่อไว้สำรองเป็นค่าอาหารสำหรับเลี้ยงรับรองผู้ปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรม โดยจะไม่นำเงินในส่วนที่ขาดออกไปใช้ในส่วนของค่าอาหารอีก โดยการเปิดขอรับบริจาคค่าอาหารเลี้ยงผู้ปฏิบัติธรรมค่ะ เพราะการปฏิบัติธรรมนั้นผู้ปฏิบัติธรรมจะต้องมีอินทรีย์ร่างกายที่กล้าแกร่ง ท้องต้องอิ่ม ร่างกายต้องมีความพร้อมที่จะปฏิบัติธรรมค่ะ และครั้งนี้เป็นเพียงการทดสอบระบบครั้งแรกสำหรับผู้ปฏิบัติประมาณ 60 คน มีค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าอาหารที่สูงมากค่ะ ดังนั้น ต้องเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ปฏิบัติธรรมรุ่นต่อไปค่ะ
ดิฉันจึงขอเปิดรับบริจาคถวายภัตตาหารพระสงฆ์ และค่าอาหารของผู้ที่มาปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรมอาจารย์เจน ญาณทิพย์ จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งการบริจาคทรัพย์เพื่อพระสงฆ์และผู้ปฏิบัติธรรมนั้นย่อมมีอานิสงส์บุญที่สูงมากค่ะ

ด้วยอานิสงส์บุญนี้ ไม่ว่าจะเกิดภพชาติใดจะท่านจะไม่อดไม่อยากจากการเป็นผู้ให้ทานแก่ผู้มีศีล ท่านจะไม่เจ็บไม่ป่วย จากการบริจาคอาหารให้กับผู้ปฏิบัติธรรมที่รักษาบำรุงร่างกายให้กับผู้ปฏิบัติ  ท่านจะเป็นผู้ที่มีสติปัญญาดีเฉลียวฉลาดสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยบุญที่ท่านให้ผู้คนได้ศึกษาพระธรรมให้มีปัญญาทางธรรม และไม่ว่าท่านจะไปแห่งหนตำบลใดท่านก็จะได้รับความสะดวกสบาย ได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่ขาดตกบกพร่องสิ่งประการใด ด้วยอานิสงส์บุญนี้ชีวิตของท่านจะเจริญรุ่งเรือง การบริจาคทรัพย์บำรุงร่างกายผู้มีศีลไม่ว่าจะเกิดภพชาติใด ท่านก็จะเป็นผิวพรรณผุดผ่องสวยงาม ไม่มีอดไม่อยากค่ะ ทั้งนี้ เจ้ากรรมนายเวรและญาติที่ล่วงลับไปแล้วจะได้รับบุญกุศลนี้ด้วยค่ะ
การเปิดรับบริจาค
- กองทุนละ 2,500 บาท
- ตามกำลังศรัทธา

ดิฉันจึงขอเชิญชวนทุกท่านทำบุญค่าเลี้ยงภัตตาหารพระสงฆ์ และเลี้ยงรับรองผู้ปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณอาจารย์เจน ญาณทิพย์ จังหวัดเพชรบูรณ์  และขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญจะได้มีส่วนร่วมในบุญกุศลในครั้งนี้ด้วยค่ะ ในการนี้ขอให้ทุกท่านผู้บริจาคจงมีแต่ความสุขความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม เป็นผู้ที่มีสติปัญญาดีสามารถแก้ไขปัญหาที่ติดขัดได้ดี มีสุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน และไม่ประสบเหตุอันตรายใดใด ขอให้รอดปลอดภัยจากโรคโควิดด้วยค่ะ

อาจารย์เจน ญาณทิพย์


โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

77

กระทู้

502

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
26452
โพสต์เมื่อ 2022-1-12 17:13:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้

503

กระทู้

2540

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19833
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-1-12 17:14:53 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เปิดรับบริจาคปัจจัยดังนี้ค่ะ

ร่วมทำบุญค่าภัตตาหารพระ และค่าอาหารเลี้ยงผู้ปฏิบัติธรรมค่ะ

- กองทุนละ 2,500 บาท
- ตามกำลังศรัทธา


ท่านที่มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญถวายภัตตาหารพระและค่าอาหารผู้ปฏิบัติธรรม สามารถโอนปัจจัยเงินได้ที่


บัญชี คุณรุ้งตะวัน ชนะศึก
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด

เลขที่
011-256-8821

ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

หรือ promptpay
089-515-5324

กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 4 ช่องทางคือ bank, western union, TransferWise และ moneygram เท่านั้น(ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น 7,002,5000.73 เป็นต้น เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ
Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  SiamCommercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number: เลขที่ 011-256-8821


วิธีแจ้งโอนเงิน ดังนี้
1.แจ้งส่ง slip ผ่านทาง line id: @jenyantip
2. แจ้งส่ง slip ทางอีเมลล์ [email protected]
3. แจ้งส่ง slip ไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน.com
(ไม่รับแจ้งทาง facebook messenger)

ส่ง slip พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญ ค่าภัตตาหารและค่าอาหารผู้ปฏิบัติธรรม "

###
ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่บริจาคปัจจัยมาแล้วขอให้ท่านตรวจสอบชื่อของท่านที่หน้ากระทู้ด้วยค่ะ หากยังไม่มีชื่อของท่านขึ้นที่หน้ากระทู้ขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดมาที่ line id: jenyantip  ด้วยค่ะขอบคุณค่ะ ###

## สำหรับการบริจาคปัจจัยทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินมาได้เลยนะคะ ไม่ต้องลงชื่อจองไว้ก่อนค่ะ  ###


ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ
เจน ญาณทิพย์

เรื่อง ประกาศแจ้งเพื่อทราบ เรื่องห้ามโพสต์สลิปลงหน้าเฟส
******************************************************************

ด้วยขณะนี้อยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด ซึ่งเป็นช่วงที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังความปลอดภัยต่าง ๆ แต่ทุกคนก็ยังคงมีความขยันหมั่นเพียรในการทำบุญสร้างบารมีให้กับตนเองและครอบครัว และในการทำความดีสร้างบุญกุศลนี้ก็มักจะมีพวกมิจฉาชีพเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในงานบุญกุศลที่อาจารย์เจน ญาณทิพย์ ได้จัดขึ้นค่ะ

ด้วยเหตุผลนี้ จึงขอความร่วมมือและขอแจ้งเพื่อทราบ ดังนี้
1. ห้ามโพสต์สลิปการโอนเงินลงในหน้า Facebook  อาจารย์เ่จน .com เพราะจะถูกมิจฉาชีพนำเอาสลิปของท่านไปใช้ต่อได้
2. ให้ส่งสลิปมาทาง Inbox ส่วนตัวของ Facebook อาจารย์เจน.com หรือ Email: [email protected] หรือทาง Line id: @jenyantip ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เท่านั้น กรุณาอย่าส่งหลายช่องทางในสลิปเดียวกัน เพื่อป้องกันความสับสน
3.  เนื่องจากปัจจุบัน มีคนโพสต์ขอรับบริจาคใน Facebook  อาจารย์เจน ดอทคอม โดยโพสต์ขอรับบริจาคต่อจากใต้โพสต์สลิปของท่านในกระทู้หน้าเฟส ซึ่งไม่ใช่งานบุญของอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ดังนั้น จึงขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจโอนเงินทำบุญให้บุคคลหรือคณะบุคคล ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ จึงขอให้ท่านอย่าได้หลงเชื่อค่ะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้โดยง่าย

จึงขอประกาศแจ้งมาเพื่อทราบ

503

กระทู้

2540

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19833
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-1-12 17:18:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2022-2-20 17:50
รายชื่อผู้บริจาคปัจจัยทำบุญค่าภัตตาหารพระและค่าอาหารผู้ปฏิบัติธรรม

แบบกองทุนละ 2,500 บาท


1        อ เจน ญาณทิพย์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
2        จรูญศรี วันเกิดผล บริจาค 1 กองทุน
3        บจก. พลีสซิ่ง พร๊อพเพอร์ตี้ บริจาค 1 กองทุน
4        นาย ปองภพ หวังเจริญ บริจาค 1 กองทุน
5        อิสรีย์ สร้อยสุดารัตน์ บริจาค 8 กองทุน
6         เอกชัยและเบญญาดา หาญอุไรพงษ์ บริจาค 1 กองทุน
7        เนธิยา ฉัตรพันธ์ บริจาค 1 กองทุน
8        สุดารัตน์ ทองประจง บริจาค 1 กองทุน
9        วันเพ็ญ งามเสาวรส บริจาค 1 กองทุน
10        สุรพล เกษมสุภาพันธ์ มนต์หทัย เกษมสุภาพันธ์ ธฤต เกษมสุภาพันธ์ สุพิชชา เกษมสุภาพันธ์ บริจาค 1 กองทุน
11        ภัควาร พินิจโรคากร บริจาค 1 กองทุน
12        เทพพร บริจาค 2 กองทุน
13        นายวิสูตร นางไล้ นางสาวสุวรรณี ธนะศิวาทรัพย์ บริจาค 1 กองทุน
14        ณหทัย นุชวีธามิตร บริจาค 1 กองทุน
15        ดุสิต ศรีจินดา บริจาค 1 กองทุน
16        คุณพ่ออิศรา ศิริมงคล, คุณแม่สุทธิวรรณ ศิริมงคล, อรวรรณ ศิริมงคล, อภิชาติ ศิริมงคล, Jose Juan Verde Vargas และ Kevin Verde Sirimongkol  บริจาค 1 กองทุน
17        Thananuj บริจาค 1 กองทุน
18        เอื้องผา ชัมภาลี และ นวรัตน์ ชัมภารีย์ บริจาค 1 กองทุน
19        พงษ์จันทร์ สายสุจริต บริจาค 2 กองทุน
20        รุ่งนภา บริจาค 1 กองทุน
21        ไอรินทร์ สิทธิโรจน์วิน และครอบครัว บริจาค 2 กองทุน
22        นาง วิภาดา รักษ์เผ่า และนาง ฮั่งเซี้ยม. แซ่เตีย บริจาค 1 กองทุน
23        พีระพล ชวลิตมณเฑียร และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
24        กิตติ บริจาค 1 กองทุน
25        น.ส.มลธิวรรณ วงษ์ทรัพย์ และคุณบิดามารดา ญาติพี่น้อง บุตรหลาน นายอำนาจ สุภาพ และคุณบิดามารดา ญาติพี่น้องบุตรหลาน บริจาค 1 กองทุน
26        ก่อสกนธ์ เอื้อเฟื้อ บริจาค 1 กองทุน
27        สุณี บุญวัฒนวิบูลย์ บริจาค 1 กองทุน
28        นายวุฒิชัย แต้สกุลงาม บริจาค 1 กองทุน
29        น.ส. พิมณัฏฐา ทรัพย์กุญชร บริจาค 1 กองทุน
30        น.ส.ชาคริยา  ขุนชัย และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
31        นาย ชูชัย โอภาสวงศ์ บริจาค 1 กองทุน
32        ปิยะนาถ ปัดลา บริจาค 1 กองทุน
33        จรินญา เทษสมบูรณ์ บริจาค 1 กองทุน
34        ธีรวุฒิ ธีรโชติมงคล บริจาค 1 กองทุน
35        ณัฐฐา ครองราษฏร์ บริจาค 1 กองทุน
36        สุรดา เคียนหินตั้ง บริจาค 1 กองทุน
37        ภควเนตร เลื่อนฉวีและครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
38        ชัยยศ บริจาค 2 กองทุน
39        เกสรา ครองแถว และ ครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
40        นายมนตรี-นางวรนันทา-นายชยุตพงศ์,น.ส.ชลธิชา,ด.ญ.พิชญาภัค,ด.ช.ธนบดี,ด.ญ.ชัญญาภัทร พัฒนจุรีพันธ์ นายสมาน-นางบัวพัน พูลทา นางประทุมมี วงศ์ประเทศ นายเมฆ-นางน้อย พานสูงเนิน นางทองปาน จันทร์วีระวงศ์ บริจาค 1 กองทุน
41        ศกุนากร ปัญญาชนะกุล  บริจาค 8 กองทุน
42        ชนชล เพ็ชรอิน  บริจาค 1 กองทุน
43        มาลัย  บริจาค 1 กองทุน
44        ศิวาพร นวปัญญากุล  บริจาค 1 กองทุน
45        คุณสุขุมวิทย์-วนิดา-ดช.ประวีร์ ศักดิ์ฤทธิชัย  บริจาค 1 กองทุน
46        ปราณี จันทปลิน  บริจาค 1 กองทุน
47        ชวันภัสร์ บริจาค 1 กองทุน
48        แมน นิตยเมฆินทร์ บริจาค 1 กองทุน
49        นางมนต์ณัฐชา  ปราชญ์ศรีภูมิ บริจาค 1 กองทุน
50        ศิวพร ภัทรประกฤต และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
51        อธิตยาภรณ์ กำชัยสิทธิพล บริจาค 1 กองทุน
52        อรัสวินทร์ บริจาค 1 กองทุน
53        เสาวลักษณ์ ขาวสำอางค์เดชา และ บุตร บริจาค 1 กองทุน
54        Mr วีหมิง+ วีร์ชญา หว่อง และบุตรฝาแฝด ดช อชิตะ หว่อง + ดญ อชิรญา หว่อง บริจาค 1 กองทุน
55        กฤษธิภัช ลิ่มลือชา บริจาค 1 กองทุน
56        วรพล ลีลาเกียรติสกุล บริจาค 1 กองทุน
57         ลฎ​า​ภา​ ประสาท​กุล บริจาค 1 กองทุน
58        นางจิดาภาและโชต เซคเคย์ นางวิมลและนายสมศักดิ์ สุภาพันธุ์ นางสาวธีราพร สุภาพันธุ์และนายภูมิใจ ชนะกิจ บริจาค 1 กองทุน
59        ถนิมทอง กะลัมพะนันทน์ บริจาค 1 กองทุน
60        ชัยณรงค์เจริญโชคสถาพรและครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
61        อภิสรา บริจาค 1 กองทุน
62        ภัคจิรา บริจาค 1 กองทุน
63        ณัฐธงชัย จีรพงษ์อุดม บริจาค 1 กองทุน
64        นาย รัสเซล วัตสัน นาง นิศารัตน์ วัตสัน พร้อมครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
65        สายฝน ประเสริฐสุข บริจาค 1 กองทุน
66        อดิศร ล้อกิตติกูล และบิดา มารดา บริจาค 1 กองทุน
67        สินีนารถ ขานแก้ว บริจาค 1 กองทุน
68         นส ณัฐฐาน์ เวโรจน์อภิสิน และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
69        ด.ช.ภานุพงศ์ น.ส.กุลณัฐฐา ไกรฤกษ์พร้อมครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
70        นันทาศิริ ดวงสุริยเนตร บริจาค 2 กองทุน
71        ธีรชัย แซ่ฉั่วและครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
72        นาย ธีรริทธิ์ วณิชยสิทธิ์ และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
73        น.ส นุสรา วาจศร และ น.ส เบญจมาภรณ์ ชัยธชวงค์ บริจาค 1 กองทุน
74        นายวัชระ มหาอิทธิดล บริจาค 1 กองทุน
75        นางสาวปนัดดา ธนผลผดุงกุล บริจาค 1 กองทุน
76         นางสาวจุลลาพร ขจรจินดารัตน์ และ นายไพฑูรย์ นุชแจ้ง บริจาค 1 กองทุน
77        "บ.มัด มาสเตอร์ ประเทศไทย นส.ศุภาภัค นางจุฑาทิพย์
มณีเดชโชค บริจาค 1 กองทุน"
78        พิมพ์ธนิส บริจาค 1 กองทุน
79        ถาวร บริจาค 1 กองทุน
80        คุณพ่อสวัสดิ์-คุณแม่จิตติมา มิตรประชา บริจาค 1 กองทุน
81        ทวีพล ม่วงไทย บริจาค 1 กองทุน
82        ด.ช.ภูริทัต เทษสมบูรณ์ พร้อมครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
83        Sopha Thongpu บริจาค 4 กองทุน
84        นางสาววรณัน วรินทร์ลาภ และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
85         นางฤดี และ นายสะมิ โกวะละ(Ruedee & Sami Kovala) ประเทศฟินแลนด์ บริจาค 2 กองทุน
86        ชวนพิศ คำหอม บริจาค 1 กองทุน
87        กุลณัฐฐา ไกรฤกษ์ บริจาค 1 กองทุน
88        ชยพล โอภาสวงศ์ บริจาค 1 กองทุน
89        อำพร แม๊ค แฟดเดน บริจาค 1 กองทุน
90        พรอรุณ  เฉิน และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
91        ทรายรีคอทเทจรีสอร์ท คุณเพิ่มพูน หลอมประโคน คุณวาสนา หลอมประโคน คุณนภาภัทร หลอมประโคน คุณสินีนาฏ หลอมประโคน ดญ.แอเรนกฤติมุข เอเมอสัน ดช.เทรเวอร์กฤติน เอเมอสัน คุณเทรเวอร์ เอเมอสันฟรานซีส สายสกุลหลอมประโคน สายสกุลเขือดประโคน สายสกุลบุญชัย สายสกุลพูนผล บริจาค 1 กองทุน
92        พิมลพรรณ ศิระวัฒนานนท์ และครอบครัว บริจาค 8 กองทุน
93        เกษดา อรุณรัตนา และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
94        วุฒิศักดิ์ บริจาค 1 กองทุน
95        ทัดดาว ตั้งสุณาวรรณ และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
96        สมจิต ศักดิ์โฆษิต บริจาค 1 กองทุน
97        ดาบตำรวจสุรพล คงศรี บริจาค 1 กองทุน
98        นายชุมพจต์ อมาตยกุล บริจาค 1 กองทุน
99        นางธานี จันทร์ปรุงและครอบครัว ILLIINOIS USA บริจาค 1 กองทุน
100        กิตติศักดิ์ บริจาค 1 กองทุน
101         นายรักสกุล  กอสัมพันธ์ พร้อมครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
102        วริณธา ณ พิบูล บริจาค 1 กองทุน
103        คุณสมนึก-ฉวีวรรณ วัตถุสินธุ คุณพเยาว์ ขลิบปั้น และเดือน-ดาว บริจาค 1 กองทุน
104        ณัฐฐิญา พิทักษ์เกียรติกุล บริจาค 1 กองทุน
105        จิลดา บริจาค 1 กองทุน
106        จารุณี อุ่นรั้ว บริจาค 1 กองทุน
107        ครอบครัวจตุพิทยคันธา สิริรักษ์, สรวีย์, จารุภา และพีรญา สุวรรณเนตร บริจาค 1 กองทุน
108        สุรินทร์ โชติพุทธิกุล บริจาค 1 กองทุน
109        นวลทิพย์ รัตนขจรจิตต์  บริจาค 1 กองทุน
110        จารวี ลักขณาวงค์ และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
111        ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 5 กองทุน
112        นายรัฐธรรมนูญ นิรัติศัยและครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
113        ศศิธร-ศศิวรรณ บริจาค 1 กองทุน
114        ฐิติมา ล้ำเลิศประเสริฐ บริจาค 1 กองทุน
115        แคทรียา บริจาค 1 กองทุน
116        ทนงศักดิ์ ศิริจิตจันทร์ บริจาค 1 กองทุน
117        นายสมบัติ  นางปฏิณญา  นิรมย์มณี บริจาค 1 กองทุน
118        Putthipong บริจาค 1 กองทุน
119        มงคล ฉัตรแก้วบุญเรือง  บริจาค 1 กองทุน
120        กิตติลาภ บริจาค 1 กองทุน
121        อมรรัตน์ ธีระกุล บริจาค 1 กองทุน
122        Sokchhay บริจาค 4 กองทุน
123        กอบเดช อติชาดศรีสกุล บริจาค 1 กองทุน
124        ธันว์ รังสิกุล และ ครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
125        ชัยวัฒน์  กลอยเทพและครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
126        ชนน และคุณแม่พงษ์พงา บริจาค 1 กองทุน
127        ชวัลภัสสร์ สกุลปิยะเทวัญ  บริจาค 1 กองทุน
128        นริสรา​ ธีรา​วัฒนา​วิทย์และMr.Myo Kyaw​ Oo บริจาค 1 กองทุน
129        วันวิสา ศรีแก้ว บริจาค 1 กองทุน
130        คุณศิริมา, กชพร และ ดช.ปฏิณกรณ์​ พรชวลิตหิรัญ บริจาค​ 1 กองทุน
131         รัตนหทัย ใจยงค์ พร้อมครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
132        TM/trustymoney team Australia/Thailand บริจาค 2 กองทุน
133        น.ส.ชนิดาภา เร่งสุทธิ และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน
134         นางณัฐภววิณี แบ็ก และครอบครัว บริจาค 2 กองทุน
135        หัทยา จันทรักษ์ บริจาค 1 กองทุน
136        ไข่มุก เดชสุนทรมงคล บริจาค 1 กองทุน
137        ธรรมยศ พนมธรนิจกุล  บริจาค 1 กองทุน
138        นาง พิมพ์สิภัค  อรัญญกานนท์ บริจาค 1 กองทุน
139        สมพร บริจาค 1 กองทุน
140        สมชาย กิตติเลิศไพศาล นภาวรรณ เกตุแก้ว บริจาค 1 กองทุน
141        พิมพ์พักตร์  บริจาค 1 กองทุน
142        ภรณ์สรัญ ไหลเจริญวงศ์ บริจาค 1 กองทุน
143        นายเศรษฐพงษ์ สุภาเศษ และครอบครัว บริจาค 1 กองทุน

รวมบริจาคทั้งหมด 182 กองทุน

503

กระทู้

2540

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19833
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-1-12 17:20:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2022-8-1 22:29รายชื่อผู้บริจาคปัจจัยทำบุญค่าภัตตาหารพระและค่าอาหารผู้ปฏิบัติธรรม

แบบตามกำลังศรัทธา

1        คณพงษ์ เพชรแก้ว บริจาค 200 บาท
2        ชลินทรา บัวหอม บริจาค 100 บาท
3        ฐาปนี บริจาค 200 บาท
4        ณรพี มูลมานัส บริจาค 100 บาท
5        Worachat บริจาค 500 บาท
6        พรเทพ บริจาค 150 บาท
7        ยลพัชร์,ฐาปนีย์ การบรรจงและครอบครัว บริจาค 550 บาท
8        ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 800 บาท
9        รชยา แฮร์รับเซิ้น บริจาค 59 บาท
10        สกุณา บริจาค 99 บาท
11        Putcha Dejtha บริจาค 100 บาท
12        เนตรนภา ราศรีเพ็ญงาม บริจาค 500 บาท
13        นางอังค์วรา ลักษณ์ไชยาพร บริจาค 200 บาท
14        นายวรภพ ตรีศิริโชติและครอบครัว บริจาค 500 บาท
15        สุพัค แก้วกลม บริจาค 200 บาท
16        นฤมล บริจาค 1,000 บาท
17        ปภาดา ธนพรอุดม (และครอบครัว) บริจาค 302 บาท
18        วลัยกร-จริยา พฤกษธัมมโกวิท บริจาค 1,000 บาท
19        วลัยทิพย์ ทุมสอน บริจาค 500 บาท
20        นางสาว ฐนิชา  สุภาษี พร้อมครอบครัว บริจาค 101 บาท
21        สมมาตร์ กระจ่างโพธิ์ บริจาค 546 บาท
22        สุพจน์ กุดาสา สมัย กุดาสา เบญจมาภรณ์ กุดาสา บริจาค 100 บาท
23        ฐานัน บริจาค 300 บาท
24        ประหยัด  สำรวย.  รัฐนนท์. และธุวานนท์ พุ่มพวง บริจาค 500 บาท
25        พรทิพย์ วรรณภพ บริจาค 100 บาท
26        คุณพรหมพงศ์ ตันติจินดา บริจาค 1,000 บาท
27        กานต์มณี สุทธิประภา บริจาค 507.41 บาท
28        เปมิกา บริจาค 100 บาท
29        เกล็ดดาว หมอกเมือง บริจาค 100 บาท
30         น.ส.อารีรัตน์ แซ่เซียว บริจาค 500 บาท
31        วรดร-อรณี-ธัญชนก-อิสรีย์-ธนกร ชื่นประดิษฐ์ บริจาค 500 บาท
32        พงศกร ทองโคตร บริจาค 250 บาท
33        กานต์ธีรา บริจาค 50 บาท
34        ขวัญแก้ว ชากัน บริจาค 100 บาท
35        ภานิชา เจียรวัฒนากร บริจาค 34 บาท
36        น.ส.หนึ่งฤทัย บุตรงาม บริจาค 500 บาท
37        จันทิมา บริจาค 500 บาท
38        สุภัทธณา งามวัฒนาเจริญ บริจาค 100 บาท
39        ธนิดา บำรุงรส บริจาค 300 บาท
40        ชุติมา บุณย์ฤทธิ์ ประสาทแก้ว บริจาค 500 บาท
41        พจน์พงศ์ สุรงเลิศร์ บริจาค 200 บาท
42        วิภา ตั้งเตรียมใจ บริจาค 1,000 บาท
43        น.ส.ธัญญ​า​รัตน์​ สิงห์​ประเสริฐ​ และน.ส.ธัญ​จิ​รา​ ดำรงชัยนิมิตร บริจาค 320 บาท
44        ธิดารัตน์ บริจาค 200 บาท
45        อำนาจ บริจาค 1,000 บาท
46        Nutthaya Noikate บริจาค 422.89 บาท
47        ลภัสกร พรหมศร บริจาค 100 บาท
48        พัชนัย เผ่าเสถียรพันธ์และครอบครัว  บริจาค 500 บาท
49        พฤทธิ์ บริจาค 500 บาท
50        คุณเสกข์สืบพงศ์  โพธิ์ศรี คุณกัญญาณัฐ  คำวังจันทร์ และครอบครัว บริจาค 100 บาท
51        สาวิตรี สังสนา บริจาค 199 บาท
52        นางสาวพรชรินทร์ เจนจัด บริจาค 485.78 บาท
53        เฉลา พรรณพฤกษ์ บริจาค 200 บาท
54        นันทรัตน์ เกิดผล บริจาค 500 บาท
55        กัญญาภิญญ์ ยุคตันติไชยธร บริจาค 200 บาท
56        สุธางค์ เรืองพรวิสุทธิ์ บริจาค 200 บาท
57        น.ส.ปัทมา สิงห์เหนียว น.ส.นภมน บุดดำ บริจาค 300 บาท
58        วันเพ็ญ เลียเทอร์ บริจาค 500 บาท
59        สุพัฒดา นางกชกร อินทร์กง และ ครอบครัว บริจาค 100 บาท
60        น.ส.สุนิสา ประสิทธิสมพร นายอภิวัชร์ ประสิทธิสมพร บริจาค 200 บาท
61        ภัทร์วิจิตรา อาภากรณ์ บริจาค 559 บาท
62        กรทิพย์ ศกุนตานุรักษ์ บริจาค 1,000 บาท
63        จารุวรรณ ชินกร บริจาค 300 บาท
64        ประวัติ คาระคำ บริจาค 500 บาท
65        นวพล ปราชญานุกูล บริจาค 200 บาท
66        สุเนตรตา บริจาค 100 บาท
67        อาทิตยา วันธุมา บริจาค 500 บาท
68        อัญชิษฐา นาคปลัด บริจาค 500 บาท
69        นายจำลอง-นางทัศนีย์ จุลิรัชนีกี และลูกๆ บริจาค 1,000 บาท
70        กนกวรรณ บริจาค 400 บาท
71        นาย วิวรรธน์  กนกชัยพานิชกุล บริจาค 300 บาท
72        ทานตะวัน นามกร บริจาค 500 บาท
73        นายนรวิชญ์ ทองล้วน นายจรูญโรจน์ บ้วนหลี บริจาค 100 บาท
74        พิชญ์สินี เทพาอภิรักษ์ บริจาค 200 บาท
75        อัญมณี ทองฟัก บริจาค 49 บาท
76        นบฌอร จุสาสุนทร บริจาค 100 บาท
77        อรไท ชูสวัสดิ์ และครอบครัว บริจาค 200 บาท
78        รัชนีกร แสงสีนิล บริจาค 150 บาท
79        Jidapha Jitpa บริจาค 500 บาท
80        กิตติพัฒน์ เสาว์ดี บริจาค 200 บาท
81        บุญรอด บริจาค 300 บาท
82        พิมพ์พิชญ์ชา วิทยาวัชรินทร์ บริจาค 36.48 บาท
83        นาง สุมาลี จันทร์โครมย์ นาย สมคิด จันทร์โครมย์ และ ครอบครัว บริจาค 1,150 บาท
84        วิราวรรณ รัตนดำรงชาติ บริจาค 200 บาท
85        ศุภลักษณ์ บุญนิตย์ บริจาค 100 บาท
86        ดวงใจ ชาตะรูปะ บริจาค 50 บาท
87        สมใจ รักษา บริจาค 210 บาท
88        ภูรัศมี อินทิสาร บริจาค 200 บาท
89        พัชชาดา ไชยมาตย์ บริจาค 99 บาท
90        พลอยรัศญ์ บริจาค 1,000 บาท
91        รัศมี จะบู บริจาค 1,000 บาท
92        นางเลขยา พาลเสือ เเละนายพัฒนศักดิ์ ช่วงชุณห์ส่อง เเละครอบครัว  บริจาค 200 บาท
93        กฤศ บริจาค 500 บาท
94        นายสดายุ อุทิศ บริจาค 350.66 บาท
95        บุษย์น้ำเพชร ลิมป์รัตน์ตระกูล บริจาค 100 บาท
96        จุณี ลิมป์รัตน์ตระกูล บริจาค 20 บาท
97        สุวดี จางอิสระกุล บริจาค 100 บาท
98        ณัฐพงศ์ บริจาค 56.13 บาท
99        ขณิจสรณ์ วงศ์ศิวรักษ์ บริจาค 200 บาท
100        ครอบครัวศิระเศวตศักดิ์ และครอบครัวอรุณพรวาณิชย์ บริจาค 2,000 บาท
101        นริศรา บริจาค 300 บาท
102        อนุทธัต บริจาค 1,000 บาท
103        อภิสรา ศรีสุข เว็ตเตอร์ควิสต์ บริจาค 500 บาท
104        ประดิษฐ์ ศรีจงใจ บริจาค 500 บาท
105        เฉลิมเดช บริจาค 555 บาท
106        ผ่องพรรณ โอภาสมงคลชัย บริจาค 1,000 บาท
107        คุณพชร จารุศิริกุล และคุณสุภัตรา มธุพจน์ ร่วมบริจาค 101,000 บาท
108        ทัศนีย์ โลหะวิวัฒนกุล บริจาค 500 บาท
109        คุณจีรภา ชมมณฑา  บริจาค 100 บาท
110        คุณจรรยาพร  เพชรสังวาล  บริจาค 100 บาท
111        พัฒนากร อินผ่อง บริจาค 20 บาท
112        สกุลทิพย์ บริจาค 500 บาท
113        นางสาว สุมาลี กรุณา Sumalee Karuna บริจาค 2,540 บาท
114        พูนศักดิ์ กมลรุจิเรข บริจาค 100 บาท
115        นาย ฐปกร นิวงษา บริจาค 500 บาท
116        เดชา บริจาค 500 บาท
117        แตน บริจาค 100 บาท
118        ยุพา บริจาค 74 บาท
119        ชมมณี ขาวขำ บริจาค 200 บาท
120        ดนุวัตร จำรูญ  บริจาค 800.79 บาท
121        ธันวารัตน์ นาคเจริญ บริจาค 40 บาท
122        ฐิติญานนท์ ภูวสิฐธนานนท์ บริจาค 109 บาท
123        ประภาพร บริจาค 100 บาท
124        นพวรรณ เวียรศิลป์ บริจาค 300 บาท
125        ณัฐชนก สมบูรณ์วงศ์ บริจาค 200 บาท
126        โชติรส โพธิ์สุทธิ์ บริจาค 100 บาท
127        ภัทริน เต็มวิสุทธิ์กุล บริจาค 500 บาท
128        น.ส.กอบกุล มณีล้ำ บริจาค 500 บาท
129        น.ส.วรารัตน์ บูรนิธิพัฒน์ น.ส.ม้วย แซ่ตั้ง น.ส.ธนพร สหวัชรีโชค นาย เมธา แซ่อุ้ย น.ส.มาลี สหวัชรีโชค บริจาค 400 บาท
130        ปิณฑิรา จั่นเพชร บริจาค 508 บาท
131        ปฏิวัติ สารคุณ บริจาค 300 บาท
132        จิราภรณ์ บริจาค 1,000 บาท
133        รจนา บริจาค 200 บาท
134        สุวพจน์ อุปลาคม บริจาค 100 บาท
135        ณิชชาพัชร์ บริจาค 100 บาท
136        สวลี ตีรณจินดา  บริจาค 500 บาท (เงินสด)
137        นาย สุวิชาญ  แซ่ลี้ บริจาค 200 บาท
138        ณัฐพงศ์ บริจาค 300 บาท
139        สุวารี สาริยัง บริจาค 100 บาท
140        ไรวินทร์ บริจาค 100 บาท
141        อุทัยวรรณ บริจาค 200 บาท
142        ณัฏฐนันท์ บริจาค 100 บาท
143        คุณากร งามฉ่องสกุล บริจาค 30 บาท
144        รัตน์ณากรณ์ บริจาค 100 บาท
145        สมปราถนา บริจาค 200 บาท
146        นภาลัย แซ่อึ้ง บริจาค 200 บาท
147        ภัทราภรณ์ แนวศิริ บริจาค 100 บาท
148        วรัชยา รอดแพง บริจาค 100 บาท
149        น.ส.อ้อมใจ เชาว์ชาญกิจ บริจาค 500 บาท
150        ณัฐวดี บริจาค 300 บาท
151        ภัทร์พิชาภา บริจาค 500 บาท
152        พิมพ์ทิพย์ บริจาค 500 บาท
153        Saranya Lota บริจาค 1,592.09 บาท
154        นางรุ้งพร บุญทวีศักดิ์ นายเนตรดุลย์ บุญทวีศักดิ์ นางปภัสสิริย์  บุญทวีศักดิ์ บริจาค 120 บาท
155        ภาคภูมิ สุนันต๊ะ บริจาค 100 บาท
156        ภิชาญา บริจาค 500 บาท
157        รินลดา บริจาค 20 บาท
158        วีรภัทร บริจาค 500 บาท
159        วรางคณา บริจาค 1,000 บาท
160        พิมพ์พร มรกต และครอบครัว บริจาค 100 บาท
161        นางสาวนิภาพร โพธิ์กระสังข์ บริจาค 100 บาท
162        อัญมณี  บริจาค 200 บาท
163        กฤษฎ์ วงษ์วันทนีย์ บริจาค 200 บาท
164        ลักคณา บริจาค 1,000 บาท
165        ธัญสินี  มิตซูโยชิ และครอบครัว บริจาค 1,000 บาท
166        ธนิกา นิธิจารุมน บริจาค 500 บาท
167         ธนพัต  นิธิจารุมน และครอบครัว บริจาค 200 บาท
168        กานต์ธีรา บริจาค 50 บาท
169        รชาดา บริจาค 100 บาท
170        นภาศรี คงลำธาร บริจาค 300 บาท
171        สุพิชชา โพธิ์กระสังข์ บริจาค 300 บาท
172        สมภัสสร สถิติรัต บริจาค 300 บาท
173        ปัญญา บริจาค 100 บาท
174        ชลธิชา บริจาค 208 บาท
175        นายจตุภัทร พูลเจริญ บริจาค 100 บาท
176        กรรณิกา แสงรัตน์ บริจาค 2,000 บาท
177        ศิวพร เชื้อเพ็ง บริจาค 500 บาท
178        กรุณา สมิทธิสมบูรณ์ บริจาค 9 บาท
179        นางกุณณรัศม์  ฤทธิชัยและครอบครัว บริจาค 300 บาท
180        นส.สุธิดา ครองวิริยะภาพ ดช.ภัทรดนัย สว่างวรรณขจร ดญ.ภัคศิณีพิชญ์ สว่างวรรณขจร ดช.ภุชคินทร์ สว่างวรรณขจร บริจาค 100 บาท
181        นางสาวมัญธิกา เอี่ยมต่อม และนางสาวสารนิช ธรกำธร บริจาค 500 บาท
182        กรทิพย์ บริจาค 200 บาท
183        ธัญวรัสม์ ทองภูเบศร์ บริจาค 100 บาท
184        ไพรวัลย์ พันธ์พีระพิชย์ บริจาค 200 บาท
185        Alisa Srisumanunt บริจาค 3,251 บาท
186        น.ส.กวินณา เจริญสุข น.ส.สุดาภรณ์ ไมตรีวงศ์ บริจาค 500 บาท
187        คุณกานดา บริจาค 1,000 บาท
188        นายเอกสิทธิ์ กุดวงค์แก้ว  บริจาค 2,550 บาท
189        จีรเดช วัฒนพุฒิพฤฒิ ก้องซ้ำม่วย แซ่ลู้ หนึ่งฤทัย วนภูมิ น้องคุณ น้องรักษ์ บริจาค 1,200 บาท
190        ศรัณย์ ต่ายบางกรูด บริจาค 20 บาท
191        ขวัญจิตร์ พรหมเชยธีระ บริจาค 300 บาท
192        สุภาภรณ์ สุขเขต บริจาค 100 บาท
193        วราภา บริจาค 200 บาท
194        พงศวัชร์ พุฒิเมธเจริญสิน บริจาค 100 บาท
195        นันทวัน โพธิ และครอบครัว บริจาค 100 บาท
196        พิชิต บริจาค 100 บาท
197        จุรี บริจาค 200 บาท
198        กันยา กิจติกรณ์เทวิน บริจาค 500 บาท
199        Nongnapat บริจาค 200 บาท
200        มาลินี วังสิริไพบูลย์ บริจาค 200 บาท
201        จันทร์สุดา ม่วงพัฒน์ บริจาค 100 บาท
202        ภัทราภรณ์ แนวศิริ บริจาค 200 บาท
203        วลัยทิพย์ ทุมสอน บริจาค 100 บาท
204        บรรจง เกล้าผม บริจาค 900 บาท
205        นาย​ กัมพล(ตู่)​ เลี่ยมสกุล​ และ​ครอบครัว​ บริจาค 200 บาท
206        ทศพล ศรีบาล บริจาค 100 บาท
207        ทัตติยา ปลีหจินดา บริจาค 100 บาท
208        ฐิติมา รอบเมือง บริจาค 100 บาท
209        Suppakan Suppaprasert บริจาค 327 บาท
210        ดรุณี จรัสธรรมกุล บริจาค 365 บาท
211        ธีระวัฒน์ บริจาค 159 บาท
212        เทียนทอง หะรัญราช บริจาค 1,000 บาท
213        ปาเจรีย์ บุญมี บริจาค 409 บาท
214        จตุรงค์ บริจาค 1,000 บาท
215        จักรภพ ศุภกร บริจาค 2,000 บาท
216        ภาคภูมิ สุนันต๊ะ บริจาค 100 บาท
217        น.ส. อรวรรณ พิมพุฒ และครอบครัว บริจาค 300 บาท
218        วราภรณ์ บริจาค 300 บาท
219        ออย บริจาค 100 บาท
220        คุณ พรรณี เหมทานนท์ คุณ เกษม เส้งเซ่ง และครอบครัว บริจาค 200 บาท
221        พรวฤณ บริจาค 500 บาท
222        ภัทราภรณ์ แนวศิริ บริจาค 100 บาท
223        พรเทพ บริจาค 50 บาท
224        วรรณวิมล ชานุภาส บริจาค 2,000 บาท
225        จิรพัฒน์ สุดสาย บริจาค 200 บาท
225        จิรพัฒน์ สุดสาย บริจาค 200 บาท
226        วิเศษ บริจาค 500 บาท
227        ภูริตา เอี่ยมเกตุ บริจาค 500 บาท
228        รพีพร ตั่งธนาพรเเละครอบครัว บริจาค 299 บาท
229        ศุภิสรา สายบัวต่อ บริจาค 130 บาท
230        จักรินทร์ วงศ์อนุ บริจาค 100 บาท
231        พระธัญญากร ฉวิวณโณ บริจาค 298 บาท
232        นางนลินรัตน์  ใจกว้างและครอบครัว บริจาค 500 บาท
233        แม่บุบผา สร้างนอก พ่อสงวน สร้างนอก บริจาค 50 บาท
234        มณฑาทิพย์ แสงสำลี บริจาค 200 บาท
235        ชัชวาล บริจาค 200 บาท
236        วิยะดา เครือเอม บริจาค 300 บาท
237        นางสาวบุญญรัตน์ ม่วงเนย นายปวริศวร์ วุ้นเหลี่ยม บริจาค 200 บาท
238        จันทรา ใจหลัก บริจาค 29 บาท
239        พีรพงศ์ บริจาค 100 บาท
240        ธวัลกร ชะเดืองรัมย์ บริจาค 200 บาท
241        กฤษนัย บริจาค 1,000 บาท
242        สุกัญญา ดำรงค์ฤทธามาตย์ บริจาค 100 บาท
243        ปิยะพงศ์ บริจาค 500 บาท
244        ณธกร บริจาค 50 บาท
245        จรณ์ สุวรรณมาส บริจาค 200 บาท
246        สมบูรณ์ กวีกิจสุชาดา บริจาค 1,000 บาท
247        อาภาพร สุวรรณไคสี พร้อมครอบครัว บริจาค 25 บาท
248        ณัฏฐกรณ์ สุมิตร บริจาค 138 บาท
249        อภิณณ์พรณ์ บริจาค 519 บาท
250        วิลัยรัตน์ นุชนงค์ บริจาค 90 บาท
251        จุฑารัตน์ บริจาค 500 บาท
252         ปิยะพงศ์ สุวรรณสัญญา บริจาค 500 บาท
253        นิพนธ์ บริจาค 100 บาท
254        สิรินทร์ภัค วรรณวาณิชย์ บริจาค 200 บาท
255        ทรงวิทย์ ใจเย็น บริจาค 200 บาท
256        ภาคภูมิ สุนันต๊ะ บริจาค 150 บาท
257        ชุติกาญจน์ บริจาค 10 บาท
258        จ.อ.อภิสิทธิ์  หล้าน้อยและครอบครัว บริจาค 100 บาท
259        ธีรบูลย์ มิตรมโนชัย บริจาค 100 บาท
260        เล็ก บริจาค 98 บาท
261        อิสรา แก้วอำไพ บริจาค 100 บาท
262        ภัทร์ริดา สายสุด บริจาค 100 บาท
263        เจียมจิตร์ ธีรธรรมเสถียร บริจาค 200 บาท
264        ใจจริง บริจาค 100 บาท
265        อรณี แก่นหามูล บริจาค 100 บาท
266        พระเฮ บริจาค 1,000 บาท
267        จิราพร บริจาค 200 บาท
268        ณัฐนันท์ บริจาค 108 บาท
269        กันย์สินี ภาษิต บริจาค 98 บาท
270        ณัฐชยา สุจริตกุล บริจาค 50 บาท
271        อัญชิษฐา นาคปลัด บริจาค 200 บาท
272        สุดใจ บริจาค 100 บาท
273        ณรัตน์ บริจาค 199 บาท
274        กิตติ บริจาค 500 บาท
275        ทานตะวัน นามกร บริจาค 300 บาท
276        ธนวรรณ หงษ์กระจ่าง บริจาค 500 บาท
277        จิรวัตร์ ทวีรัตน์ บริจาค 500 บาท
278        พรรณี วิโนทัย บริจาค 300 บาท
279        พัชรี ชูจันทร์ บริจาค 300 บาท
280        รัศมี แซ่ตง บริจาค 100 บาท
281        พัชรวดี บริจาค 300 บาท
282        จรรยาภัทร บริจาค 100 บาท
283        ช่อลดา บริจาค 150 บาท
284        สาธิดา บริจาค 56 บาท
285        ปสฎา ยี่สุ่นแซม บริจาค 121 บาท
286        น.ส.วรินญา ปรารถนาดี และครอบครัว บริจาค 500 บาท
287        คุณกันตภณ-คุณพัทธญาดา  เชวงวรกุล และบุตรชาย-หญิ่ง และบิดามารดา บริจาค 508 บาท
288        สมพร บริจาค 2,000 บาท
289        กมลทิพย์ แก้วคำ บริจาค 10 บาท
290        น.ส.ชมนารถ  กล่ำเงิน  บริจาค 200 บาท
291        ศุภร บริจาค 200 บาท
292        วีรพล จินดาวงศ์ บริจาค 200 บาท
293        อรณิชชา คำสงค์ บริจาค 100 บาท
294        ปวีณ์ริศา แซ่ภู่ บริจาค 399 บาท
295        เบญญาภา บริจาค 500 บาท
296        ชัญญรัช ลิขิต​สาย​ชล​และครอบครัว บริจาค 1,000 บาท
297        วนิษตา บริจาค 200 บาท
298         ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 209 บาท
299        เสาวลักษณ์ ภู่พันธ์ บริจาค 300 บาท
300        พรสมพล ณัฐวรานนท์ และฐานิต พานแก้ว บริจาค 100 บาท
301        ปัญจรัตน์ นิลหุต บริจาค 109 บาท
302        นส มาริษา สีสมัย บริจาค 300 บาท
303        อรัญญา เรืองยศ บริจาค 100 บาท
304        ธรา หิรัณยวัลก์ บริจาค 500 บาท
305        ภัทรวดี ธาตุดี บริจาค 100 บาท
306        เขมชาติ มูลขุนทด บริจาค 343.44 บาท
307        ชนะ-ศิริกุล-พัชรา-สามารถ-Jinney Sattery โกศลไชยบุตร บริจาค 200 บาท
308        Amonrut Siriyarn บริจาค 1,000 บาท
309        สมนึก บริจาค 100 บาท
310        วิทยา บริจาค 500 บาท
311        ธณภร บริจาค 200 บาท
312        สิริการย์ วีชะรังสรรค์ บริจาค 300 บาท
313        ณัฐสิชฌ์ บริจาค 60 บาท
314        คุณอรปภา​ -​คุณแม่ทรงศรี​  เจียรนัยกูร​ บริจาค 1,000 บาท
315        กนกพร เจียมทอง บริจาค 200 บาท
316        ณัฐพิมล บริจาค 119 บาท
317        ไอลดา บริจาค 300 บาท
318        สุพัฒน์ โปรยสุรินทร์ บริจาค 500 บาท
319        จุณิณฐ์ภา บริจาค 200 บาท
320        อุดมพงษ์ บริจาค 500 บาท
321        นาย ชยพล เจริญคมเมธา และครอบครัว บริจาค 500 บาท
322        อดิศัย สุขเสถียร บริจาค 100 บาท
323        กนกพิชญ์ บริจาค 50 บาท
324         ธัญยธรณ์-ธานี ศรีลิโก  บริจาค 200 บาท
325        นางสาว สุชีรา ไชยมะงั่ว บริจาค 100 บาท
326        จาณิศา บริจาค 300 บาท
327        อัฉราภรณ์ หาญนาดี บริจาค 50 บาท
328        จุฑารัตน์ บริจาค 200 บาท
329        กุลลอร บริจาค 500 บาท
330        มาลินี ใจเย็น บริจาค 1,000 บาท
331        วีรพล ชาญเชาว์ บริจาค 100 บาท
332        สุดารัตน์ ทองประจง บริจาค 500 บาท
333        วราพร จิตตานุปัทมา บริจาค 100 บาท
334        จิรสุดา ปานทอง บริจาค 209 บาท
335        กนกวรรณ ภูวะศรี บริจาค 300 บาท
336        อนุชิต บริจาค 100 บาท
337        เปรมใจ ไชยมงคล บริจาค 574 บาท
338        สุนี สายเจริญ บริจาค 200 บาท
339        อศวัช สายเจริญ บริจาค 100 บาท
340        นายชยุต  มาลีลัย นส.ปวีณ์ริศา  สีหาพันธ์ ดช.ธนกฤต  มาลีลัย บริจาค 200 บาท
341        มาลัย บริจาค 500 บาท
342        วรรณพร บริจาค 100 บาท
343        นรมน บริจาค 100 บาท
344        Panadda Kaewtreewong บริจาค 100 บาท
345        ชนันท์กานต์ บริจาค 1,000 บาท
346        ธนภร สงวนสัตย์ บริจาค 299 บาท
347        สุวรรณา ตังสวัสดิ์ บริจาค 100 บาท
348        พรทิพย์ จังศิริวิทยากร บริจาค 100 บาท
349        อาลิสา บริจาค 300 บาท
350        ศรินทร จิรกันยาศักดิ์ บริจาค 200 บาท
351        น.ส. วาสนา จันทรารังษี บริจาค 100 บาท
352        ศิวาพร สืบวงศ์คล้าย บริจาค 200 บาท
353        อภิชาต ลิมมกานนท์ บริจาค 200 บาท
354        น.ส.อุมาภรณ์  ไชยนิคม บริจาค 185 บาท
355        สุวรรณา สุวรรณเลิศล้ำ บริจาค 200 บาท
356        สุวรรณา บุญเจริญสุข คุณแม่สมจิตร  บุญเจริญสุข บริจาค 500 บาท
357        นาย อภิวัฒน์ ชัยศาสตรา บริจาค 100.73 บาท
358        วาสนา สุกใส บริจาค 50 บาท
359        วันศิริ ประสารพันธุ์ บริจาค 300 บาท
360        อณัศยา อี้ธงชัย บริจาค 200 บาท
361        นางสาวณปภัช  นามธรรม บริจาค 200 บาท
362        ชุติกาญจน์ เลิศสมตระกูล บริจาค 1,000 บาท
363        ธนพล ขวัญกระโทก บริจาค 100 บาท
364        ณัทกฤช สุขะมงคล บริจาค 999 บาท
365        วชิราวัลย์ บริจาค 2,100 บาท
366         นางประกายดาว  ปานดวงและครอบครัว บริจาค 170 บาท
367        อรทัย ผ่องบุรุษ บริจาค 300 บาท
368        คณิตตา ราชเวียง บริจาค 500 บาท
369        วรวีร์ ทรัพย์เอนกยศ บริจาค 1,000 บาท
370        กชพร จอกน้อย บริจาค 200 บาท
371        จิตทิพย์ บริจาค 200 บาท
372        วราภรณ์ บริจาค 300 บาท
373        ธนสิรีณัฐ บริจาค 100 บาท
374        สุภาวิตา สีมี่ บริจาค 200 บาท
375        สำอาง บริจาค 200 บาท
376        วัจนา บริจาค 199 บาท
377        Somjai บริจาค 500 บาท
378        ราเชนทร์ บริจาค 199 บาท
379        ธีรวัฒน์ บริจาค 100 บาท
380        วันรุ่ง บริจาค 300 บาท
381        วิพัฒน์ วรศรีหิรัญ บริจาค 300 บาท
382        นาง สมใจ แสงทองโจนส์ และครอบครัว บริจาค 500 บาท
383        ปานวาด นายไพจิตร  สุขศรี บริจาค 200 บาท
384        วันวิสาช์ ประทีปโชติพร และครอบครัว บริจาค 200 บาท
385        ธีระศักดิ์ จักรชัย บริจาค 500 บาท
386        กมลพร มีโชค บริจาค 200 บาท
387        สุวิมล สุนันต๊ะ บริจาค 100 บาท
388        Kraisin Foatsu บริจาค 300 บาท
389        เกสรา แซ่ซิน บริจาค 100 บาท
390        จักรกฤษณ์ บริจาค 100 บาท
391        พรชรัชต์  ฉัตรสุพลหิรัญ บริจาค 486.77 บาท
392        รุ่งรัชนี บริจาค 1,000 บาท
393        อรรถพล บริจาค 30 บาท
394        น้ำผึ้ง เตชชาคร บริจาค 505 บาท
395        วสันต์ บริจาค 100 บาท
396        จอมกนก พัฒน์จันทร์หอม และครอบครัว บริจาค 300 บาท
397        สมศักดิ์ คตเกี้ยว บริจาค 200 บาท
398        สุรงค์ บริจาค 99 บาท
399        คุณแม่อารีวัลย์ สมประกิจ บริจาค 99 บาท
400        อมร บริจาค 500 บาท
401        น.ส.วรินทร  ทางสว่างชัย บริจาค 500 บาท
402        จันจิรา วีระกิจ บริจาค 2,000 บาท
403        น.ส มยุรี มะลิคำ พร้อมครอบครัว บริจาค 200 บาท
404        ภัคภร มงคลรัตนขจร บริจาค 100 บาท
405        มยุรี เสนาพรม บริจาค 110 บาท
406        ศิริพร เฮสเซ่ บริจาค 100 บาท
407        นางสาวมัญธิกา เอี่ยมต่อม บริจาค 100 บาท
408        นายพลศักดิ์-นางสายฝน-น.ส ธัญญาลักษณ์ ทาระแพน บริจาค 500 บาท
409        นางสาวคูนคณินฆ์ กันคำ นางสาว นงลักษณ์ โคตรอาษา และครอบครัวของลูกทั้งสอง บริจาค 1,000 บาท
410        สุกฤตยา วุฒานุสร บริจาค 200 บาท
411        ฐิติมา (เล็ก) บริจาค 300 บาท
412        ณัฐนันท์ บริจาค 200.01 บาท
413        ไพรรินทร์ ตั้งไว้ บริจาค 100 บาท
414        อนุชา วรยุทธกิจอุดม บริจาค 200 บาท
415        ศรัณยา ปิ่นมณี บริจาค 1,000 บาท
416        ปวารัชญา บริจาค 119 บาท
417        น.ส.ชลลดา นาคมณี นายเชิด นาคมณี นางวนิดา นาคมณี บริจาค 519 บาท
418        วรรณจิตร แมทสเลอร์ บริจาค 500 บาท
419        คุณสมใจ ชื่นรัตนตระกูล บริจาค 200 บาท
420        นคร สุดใจ บริจาค 200 บาท
421        ศรัญญา บริจาค 100 บาท
422        ศศิธร บัวประดิษฐ์ บริจาค 300 บาท
423        แสงจันทร์ บริจาค 500 บาท
424        ธนัฏฐาวดี บริจาค 50 บาท
425        ฐิติรัตน์ ภูผาจง บริจาค 200 บาท
426        ภัทรานิษฐ์ ไพบูลย์วรากุล บริจาค 200 บาท
427        พรรณนภา ทิพย์วรการ บริจาค 100 บาท
428        ศุภวรรณ อังสิริกุล บริจาค 200 บาท
429        ไพบูลย์ บริจาค 300 บาท
430        ธนเสฏฐ์ พงษ์หิรัญนภัทร บริจาค 199.99 บาท
431        รัตนาวดี บัวจูม บริจาค 200 บาท
432        รณชัย บริจาค 1,000 บาท
433        นาย ณัฏฐพล กุลธัญทวีรัชต์ บริจาค 100 บาท
434        สิริกร หวานเสนาะและครอบครัว บริจาค 100 บาท
435        วรพงศ์ มาลัยวงษ์ บริจาค 500 บาท
436        พัฒนพงษ์ บริจาค 500 บาท
437        พิศาล บริจาค 100 บาท
438        สุภาวดี วงศ์เครือศร บริจาค 100 บาท
439        นภัทสรณ์ ไชยภักดีแก้วสกุล พร้อมครอบครัว บริจาค 200 บาท
440        วันเพ็ญ บริจาค 208 บาท
441        บัวลี บริจาค 500 บาท
442        พงษ์เทพ บริจาค 200 บาท
443        Juntima Samna บริจาค 200 บาท
444        กมลชนก บริจาค 100 บาท
445        อาคม สานนท์ บริจาค 500 บาท
446        รุ่งโรจน์ บริจาค 100 บาท
447        จิตรา ธัญกิจรุ่งโรจน์ บริจาค 500 บาท
448        ลูกอิค ลูกคิว และครอบครัว บริจาค 324 บาท
449        จักรพันธ์ เชื้อปุย บริจาค 100 บาท
450        นอ. สันติ หนูรอด บริจาค 200 บาท
451        อังค์วรา ผลวิริยชัย บริจาค 198 บาท
452        รตินธร บุญปาล บริจาค 100 บาท
453        ชาญชัย ไชยโคตร บริจาค 100 บาท
454        สมวรา บริจาค 100 บาท
455        วัชรพงค์-ปิยพร หวังเจริญพร และบุตร- ธิดา บริจาค 500 บาท
456        ญาณิศา แซ่ตั้ง บริจาค 300 บาท
457        กวิสรา กมลยะบุตร บริจาค 200 บาท
458        สุทัศน์ บริจาค 200 บาท
459        สุนิสา บริจาค 500 บาท
460        นารีรัตน์ รังสิพล บริจาค 1,000 บาท
461        สุภัทรา บริจาค 1,000 บาท
462        พันตรีหญิงดวงดาว ศรีหล้า บริจาค 300 บาท
463        ประวัติวิทย์  บริจาค 3,000 บาท
464        นฤมล โตพงษ์เกษม บริจาค 109 บาท
465        สมมาตร์ กระจ่างโพธิ์ บริจาค 1,047 บาท
466        สิริพร อัศวเสถียร บริจาค 100 บาท
467        ฤทธิ์ธพล บริจาค 500 บาท
468        นางสาวอรชฎา ช่องเจริญ และครอบครัว บริจาค 100 บาท
469        ประพันธ์ วิทูบูชา บริจาค 100 บาท
470        พิไลวรรณ บริจาค 200 บาท
471         คุณนันท์ณรัตน์ เรศสันเทียะ คุณณภัค  ปทิตชัยเกษม บริจาค 565.21 บาท
472        พระ พานิจ สิทธิยา บริจาค 181 บาท
473        พงษ์ศิริ อุทปา บริจาค 100 บาท
474        ฌิฌา บริจาค 100 บาท
475        นางสาวกนกภรณ์ เอี้ยวพานิชและครอบครัว บริจาค 1,000 บาท
476        ยศยา นรรถอัญรัตน์ บริจาค 200 บาท
477        นัทธมน บริจาค 200 บาท
478        ยอดเผ่า บริจาค 200 บาท
479        วลัยกร รัตนกุล บริจาค 200 บาท
480        ธนบดี สิงห์ทอง บริจาค 300 บาท
481        นันทิดา เรือนทอง บริจาค 20 บาท
482        อัญชลี จั่นหยง บริจาค 200 บาท
483        เน บริจาค 100 บาท
484        กัญญาภัค ดอกไม้หอม บริจาค 200 บาท
485        ศิริพงษ์ หนูแกร่ง บริจาค 500 บาท
486        สุริยง บริจาค 1,000 บาท
487        นายกิตติ  พลอยอุบล และครอบครัว บริจาค 999 บาท
488        อุไรวรรณ บริจาค 200 บาท
489        ณัฐพงษ์ เทียนชัย จุฑามาศ วิริยะดำรงค์ สุนทร เทียนชัย วงเดือน มีจริง บริจาค 520 บาท
490        นันท์นิชา บริจาค 500 บาท
491        ปิยนันท์ เลาหบุตร บริจาค 200 บาท
492        วิภาภรณ์ วัฒนะ บริจาค 150 บาท
493        อ้อ สุธานี วัจนะรัตน์ บริจาค 500 บาท
494        เครือวัลย์ ศรีภิรมย์ บริจาค 500 บาท
495        นายภูมี​ รัตนพันธ์​ และครอบครัว  บริจาค 50 บาท
496        สมจิตร บริจาค 200 บาท
497        พรพิมล อากิลา บริจาค 999 บาท
498        จิตติภา    นันทศักดิ์พรชัย บริจาค 500 บาท
499         น.ส.สุนันทา ลีศิริชัยกุล บริจาค 200 บาท
500        ชนิตา บริจาค 200 บาท
501        อภินันท์ วัฒนสุนทร บริจาค 1,000 บาท
502        นิภาวรรณ เทียนทอง บริจาค 500 บาท
503        พัชรนันท์ เนาวรัตน์พงษ์ บริจาค 1,000 บาท
504        สุภาภรณ์ กิตติเวชวรกุล บริจาค 99 บาท
505        น.ส ธนัญชญา แสงธนหิรัญ และ น.ส ธัชธนกร  เสริมศรี  บริจาค 500 บาท
506        นุจรินทร์ อินทะ และครอบครัว บริจาค 200 บาท
507        สุมล บริจาค 1,000 บาท
508        โชคชัย บริจาค 300 บาท
509        Watsarna Saensuk บริจาค 200 บาท
510        ด.ช.ภัทรพล,ด.ช.ภัทรกร,ด.ช.คณิสร ,นายศักดิ์สิทธิ์  สารพงษ์,นางทยานี ดวงมาลา บริจาค 200 บาท
511        ศรุดา  ธีรเมธวสุกฤต บริจาค 300 บาท
512        ณัฐชนก บริจาค 300 บาท
513        อิทธิฤทธิ์ เมรัตน์ บริจาค 200 บาท
514        ฉัตรชัย รักยุติธรรม บริจาค 200 บาท
515        กิติพงษ์ ขำคง เเละครอบครัว บริจาค 1,000 บาท
516        ศุภลักษณ์ โนกุจิ  บริจาค 500 บาท
517        สุวรรณา  บริจาค 919 บาท
518        ลดาวรรณ ธนกุลอาภรณ์  บริจาค 100 บาท
519        ภรณ์ภัสสร วงศ์ทอง  บริจาค 200 บาท
520        นาย สุวิชาญ แซ่ลี้  บริจาค 200 บาท
521        นางกชกร อินทร์กง และ ครอบครัว  บริจาค 100 บาท
522        นางวิมลภรณ์ มณไฑวงศ์และครอบครัว  บริจาค 200 บาท
523        สุพรรณี เสน่หา บริจาค 200 บาท
524        อำพล บริจาค 200 บาท
525        สุภารัตน์ บูรณะกรณ์ และ ครอบครัว บริจาค 200 บาท
526        อัจฉรา แซ่จึง บริจาค 200 บาท
527        วาทินี จึงสถาปัตย์ชัย บริจาค 200 บาท
528        ปัทมา ประภาธรรมรักษ์ บริจาค 200 บาท
529        ปรมา บูรณะพาณิชย์กิจ บริจาค 400 บาท
530        กิตติภณ ไชยชนะ บริจาค 99 บาท
531        จ.ส.อ. ยืนยง ทองยุทธการ บริจาค 100 บาท
532        ภาคิน วุฒาพาณิชย์ บริจาค 500 บาท
533        ฤทัยรัตน์ แซ่เฮ้ง บริจาค 99 บาท
534        ด.ช.ก้องภพ วุฒิเสถียร บริจาค 500 บาท
535        ภัทรวดี แมทสัน พร้อมครอบครัว บริจาค 500 บาท
536        นางละมุล อาสนชัย คาร์ปิเยร์ บริจาค 310 บาท
537        นายภัชชาพล สุริยมงคลและครอบครัว บริจาค 780 บาท
538        วุฒิชัย อิทธิสุริยะกุล บริจาค 500 บาท
539        สุมาลี บริจาค 100 บาท
540        พัฐชญามาศ บริจาค 200 บาท
541        ณัฐตนนท์ บริจาค 100 บาท
542        สุนิตา คงทอง บริจาค 100 บาท
543        อรุณี บริจาค 100 บาท
544        วรเทพ เอี่ยมอาจหาญ บริจาค 500 บาท
545        นายวีระพล  นางกรรณิกา ศรีพุธ และครอบครัว บริจาค 200 บาท
546        รจนา สุขมา บริจาค 200 บาท
547        พิมพ์ลดา บริจาค 100 บาท
548        นายวรรณ​ไชย​สาย​คำ​เลิศ​และ​คุณ​แม่​สาคร​ศรี​โสภณ บริจาค 200 บาท
549        นางขวัญฤทัย แซ่ลี้ บริจาค 200 บาท
550        ภัทรพล บริจาค 100 บาท
551        อนันต์ บุษยะจารุ บริจาค 100 บาท
552        วสุธร นิธิปฏิคม บริจาค 500 บาท
553        สุภาวดี  บริจาค 100 บาท
554        สมหญิง บุญแก้วสุข บริจาค 20 บาท
555        สกุล บริจาค 500 บาท
556        ทัศนีย์-นายวิเชียร__มธุรภารดี บริจาค 200 บาท
557        น.ส.อัมพิกา บริจาค 300 บาท
558        กนิษฐา ทองบ่วง บริจาค 300 บาท
559        เปรมฤทัย จินดาพันธ์ไพศาล บริจาค 109 บาท
560        มัชฌภร สมานบุญวนิช บริจาค 299 บาท
561        ธนารัชต์ บริจาค 100 บาท
562        กานต์ธีรา บริจาค 50 บาท
563        รักชนก โชติรัตน์ บริจาค 100 บาท
564        สุปราณี นาเก่า บริจาค 200 บาท
565        ปวเรศร์ บริจาค 200 บาท
566        นาง นาฏอนงค์ แก้วสีใส เหลียน และครอบครัว บริจาค 1,000 บาท
567        วรภร บริจาค 300 บาท
568        ดวงใจ สมน้อย บริจาค 100 บาท
569        ว่าที่ ร้อยตรี วุฒินันท์ คูหาวิชานันท์ บริจาค 100 บาท
570        จารุวรรณ บริจาค 599 บาท
571        Paricha บริจาค 200 บาท
572        รุ่งทิวา จันทูป บริจาค 1,000 บาท
573        ณรัชช์อร ปุสเดโวและครอบครัวลูกหลาน บริจาค 199 บาท
574        พอรินทร์ พุกพูนธนพัฒน์ บริจาค 200 บาท
575        ธนิดา วงสุตาล อิมริ บริจาค 259 บาท
576        สิดาพร ม่วงไม้ บริจาค 200 บาท
577        จุรี บริจาค 135 บาท
578        อรพิน บริจาค 200 บาท
579        ธรรมวัฒน์​ พิทักษ์​ทรัพย์สิน Michele D'Achille บริจาค 200 บาท
580        อิสรีย์ บริจาค 500 บาท
581        จิระนันท์ บริจาค 400 บาท
582        กรุณา อนันตวาล บริจาค 124 บาท
583        น.ส.รัตนา ไกรศรี นางเจียม   ไกรศรี บริจาค 100 บาท
584        จักรกฤษณ์ จินรัตน์ บริจาค 50 บาท
585        นายศักดิ์ไชย นางพิราวรรณ์ นายโชติอนันต์ ดช.ณัฐพสิษฐ์ น้องเบจวรรณ ธนานันต์สิริ บริจาค 300 บาท
586        กมล บริจาค 100 บาท
587        ณัฐวงศ์ บริจาค 100 บาท
588        เปมิกา บริจาค 500 บาท
589        นส นวัญญา แก่นบุญ บริจาค 1,000 บาท
590        นางสาว มณีภรณ์ ทนทาน บริจาค 109 บาท
591        ประกาย แอบเพชร บริจาค 100 บาท
592        วิทยา วุฒิกุลประพันธ์ บริจาค 500 บาท
593        สุกัญญา รักคำมี บริจาค 200 บาท
594        ศิริพร กองชัยเสรีภาพ บริจาค 100 บาท
595        นพดล บุญสนอง บริจาค 300 บาท
596        ศันสนีย์ ไมเออร์ บริจาค 300 บาท
597        รินลดา บริจาค 20 บาท
598        สุธาดา สีหลักษณ์ บริจาค 50 บาท
599        นงนุช พันธุโสภณ บริจาค 1,000 บาท
600        พิราวดี อัมวรรณ์ บริจาค 400 บาท
601        อธิวัฒน์ พรมจันทร์ บริจาค 200 บาท
602        ปนัชสร โยธาธรณ์ บริจาค 39 บาท
603        เคนนี่ เต็มศุภศิริ บริจาค 3,229.97 บาท
604        ณุฐาวิราอร บริจาค 300 บาท
605        ปิยะทิพย์ วิทยา บริจาค 200 บาท
606        บุศรา พิพัฒนโกศลศักดิ์ บริจาค 500 บาท
607        นายวุฒิวัชร มาเจริญ บริจาค 200 บาท
608        อนัญญา เดชาธนาวิชญ์ บริจาค 100 บาท
609        สุมาลี รักประกอบกิจ บริจาค 500 บาท
610        ธนภรณ์ โพธิ์น้อย บริจาค 200 บาท
611        วีรพงษ์ บริจาค 200 บาท
612        มณีรัตน์ นาคเป้า บริจาค 1,000 บาท
613        พรพรรณ อุดมชัยประเสริฐ 300 บาท
614        จุฑามาศ บริจาค 200 บาท
615        วลัยพรรณ อัครจิตตานนท์ บริจาค 500 บาท
616        คุณธนพล-คุณปิ่นปินัทธ์ และคุณธนกฤต ชัยชนะวงศ์ บริจาค 299 บาท
617        นายมนัสชัย ชื่นชมน้อย บริจาค 700 บาท
618        น.ส. กรรณิการ์​ ทานศิลา​และครอบครัว บริจาค 200 บาท
619        น.ส.ชุติมา สังข์ศิริ  และครอบครัว บริจาค 500 บาท
620        จรรยวรรธน์ บริจาค 300 บาท
621        สุรจิต บริจาค 100 บาท
622        นุสรา บริจาค 99 บาท
623        เพียงใจ สิงหรา บริจาค 100 บาท
624        กิตติมา บริจาค 1,000 บาท
625        กฤษญารัตน์ พหุลรัตน์ บริจาค 200 บาท
626         นางอนุรดี ทองเพชรและครอบครัว บริจาค 300 บาท
627        อภิชาติ อัศวเรืองชัย และครอบครัว บริจาค 2,000 บาท
628        ประเสริฐศึก บริจาค 300.55 บาท
629        น.ส ณัฐนันท์ แก้วเวียง พร้อมครอบครัว บริจาค 500 บาท
630        จุมพล บริจาค 500 บาท
631        แสงจันทร์ โคอิเกะ บริจาค 200 บาท
632        สุชาดา นนตะ บริจาค 500 บาท
633        สมยศ กิตติภัทโร บริจาค 300 บาท
634        โชติกา เกษมสวัสดิ์ บริจาค 1,000 บาท
635        วัชรา สุทธิรัตน์ บริจาค 300 บาท
636        นันท์นภัส บุญทองงาม 200
637        มัสมา ปินะกา บริจาค 99 บาท
638        กิรณาพัชญ์ บุญธนอัครพัฒน์ บริจาค 300 บาท
639        ศิริพงษ์ บริจาค 100 บาท
640        ปฏิณญาทิพย์ พงษ์สมุทร บริจาค 100 บาท
641        วริษฐา บริจาค 400 บาท
642        สมชาย บริจาค 200.01 บาท
643        น.ส.จริยา  สำราญพิทักษ์ บริจาค 200 บาท
644        สุพจน์ บริจาค 100 บาท
645        สุรีรัตน์ แสงสุขี บริจาค 100 บาท
646        อุษณีย์​ บริจาค 199 บาท
647        จรีรัตน์ รณรงค์นุรักษ์ บริจาค 500 บาท
648        รุ่งนภา แก้ววรเกตุ บริจาค 200 บาท
649        จารุณี บริจาค 150 บาท
650        สุภา สอนทอง บริจาค 99 บาท
651        ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 199 บาท
652        ธนกฤต แสงอรุณ บริจาค 188 บาท
653        ว่าที่ ร.ต. สุรชัย บริจาค 100 บาท
654        นส.พรพิชชา  สีน้ำเงิน กับนส.อารีรัตน์ ธัญญเจริญ บริจาค 600 บาท
655        นางจุฑามาศ มหาอิทธิดล บริจาค 400 บาท
656        นางสาวอรวรรณ มหาอิทธิดล บริจาค 200 บาท
657        นาย พลภัทร ลักษณพร บริจาค 200 บาท
658        เดชา บริจาค 300 บาท
659        รุ่งนภา รุ่งสุวรรณสกุล บริจาค 500 บาท
660        เสาวภาคย์ ยินดี บริจาค 200 บาท
661        พญ.มิตรธิกานต์ จาละ นางวิไลวรรณ จาละ นพ.เมธา ภัสสรานนท์ ด.ญ.นริสรา ภัสสรานนท์ และครอบครัว บริจาค 300 บาท
662        กษาชา วงค์วิรัตน์ บริจาค 209 บาท
663         ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 100 บาท
664        สุภัทรา บริจาค 100 บาท
665        ธนิดา บำรุงรส บริจาค 200 บาท
666        อารี ทรงศิริวัฒน์ บริจาค 100 บาท
667        ณปภัต ชนะนนท์ บริจาค 100 บาท
668        น้องศีล และครอบครัว บริจาค 200 บาท
669        ธรรมรัตน์ สีใจ บริจาค 100 บาท
670        มัณฑนา บริจาค 150 บาท
671        ปทิตตา บริจาค 59 บาท
672        อรนรินทร์ เรืองเบญจสกุล บริจาค 500 บาท
673        กอบชัย ทวีเติมสกุล บริจาค 100 บาท
674        ปรมาภรณ์ สาตรพันธุ์ บริจาค 200 บาท
675        หจก.เอคเซลเลนท์ เคมิคอล คอนซัลแทนท์ บริจาค 1,000 บาท
676        ศิรินุช ลังกาต๊ะ บริจาค 100 บาท
677        นางสาวพัชรินทร์ สมิท และครอบครัว บริจาค 1,665 บาท
678        สุรีย์ ทองสมบัติพาณิช บริจาค 500 บาท
679        คมกฤช พนมธรนิจกุล บริจาค 300 บาท
680        วสุธร ราชาธรรมกุล บริจาค 200 บาท
681        Kasira กษิรา พัทธณัฐมน บริจาค 100 บาท
682        นส.จิรพรรณ ตัณฑวณิช บริจาค 200 บาท
683        วรุตม์ บริจาค 300 บาท
684        ประทวน ชอบโนนไทย บริจาค 300 บาท
685        เบญจลักษณ์ สหกิจภิญโญ บริจาค 500 บาท
686        ศรีนรินทร์ บริจาค 500 บาท
687        จารุวรรณ เขื่อนขันธ์ บริจาค 100 บาท
688        วุฒิวรรณ บริจาค 100 บาท
689        มาลีวัณ หลากสุขถม บริจาค 200 บาท
690        นพนัตถ์ นิ่มสา บริจาค 50 บาท
691        นายกฤติณภัทร มีเชื้อ นายวัชรากร พ่อครวงค์ บริจาค 219 บาท
692        ธัญญาภรณ์ พันธุ์เพ็ง บริจาค 500 บาท
693        วรรณดี บริจาค 199 บาท
694        น.ส.ปณตกร หนูสันเทียะ และครอบครัว บริจาค 200 บาท
695        รวิพร จงเลิศวิสุทธิ์ และ คุณศิริพร ศรีวิสุทธิกุลพร้อมครอบครัว บริจาค 500 บาท
696        ศิริพร ศรีวิสุทธิกุล บริจาค 500 บาท
697        จุฑารัตน์ มาตรวิเศษและครอบครัว บริจาค 300 บาท
698        นส.ชลัยรัตน์ สุขะธนประเสริฐและครอบครัว บริจาค 300 บาท
699        นางสารพี ฟุงค์ บริจาค 500 บาท
700        คุณแม่สุวรรณี ติรวรชัย นายพงศ์จักร์ พาณิชกุลย์ นส.ณัชชา พาณิชกุลย์ นส.วรรณวีร์ พาณิชกุลย์ นส.ชวิกา พาณิชกุลย์ นางนันท์นภัส ธันยาเดชสิทธิ์ บริจาค 300 บาท
701        นางสาวนิรดา ติรวรชัย บริจาค 200 บาท
702        พัฒน์สรัล บริจาค 99 บาท
703        อภิญญา รัตนะ บริจาค 300 บาท
704        ชญาภา ไชยฉลาด บริจาค 144 บาท
705        ณัฐชนก อัครนาครและครอบครัว บริจาค 200 บาท
706        จตุพร อินทร์แหยม บริจาค 200 บาท
707        นิจจารีย์ กันไชย บริจาค 1,000 บาท
708        ณัฐณิชาช์ จาริไพบูลย์ บริจาค 500 บาท
709        อุไรพร พรทวีโภคทรัพย์ บริจาค 200 บาท
710        อรรถสิทธิ์ งามวิชานน์ บริจาค 100 บาท
711        นันท์นภัส​ เพ็ชร​แก้ว​ Onkamo บริจาค 1,000 บาท
712        เบญญา เกษมพุก บริจาค 1,000 บาท
713        ณฤดี บริจาค 500 บาท
714        สุรินทร์ สมเจริญ บริจาค 100 บาท
715        Thanyarat บริจาค 200 บาท
716        กนกวรรณ บริจาค 500 บาท
717        รุจาภา วงษ์หนองแล้ง บริจาค 500 บาท
718        สุธารัตน์ บริจาค 2,000 บาท
719        อัญญุมา ปริญญาวิภาต บริจาค 100 บาท
720        นางหวา​ ประสานสุข นายสมยศ​ ประสานสุข นางสาววาสนา​ ประสานสุข บริจาค 200 บาท
721        คุณแม่ซิ้วจู แซ่อึ้ง บริจาค 200 บาท
722        รัชชา บริจาค 100 บาท
723        อรรชนา เรืองศรี, อัครนันท์ ศรชำนิ บริจาค 200 บาท
724        อรณา บริจาค 780 บาท
725        จักรพงศ์ เอื้อกุลวิวัฒน์ บริจาค 100 บาท
726        พรรณพิลาส เอื้อกุลวิวัฒน์ บริจาค 100 บาท
727        พิริยพงศ์ เอื้อกุลวิวัฒน์ บริจาค 100 บาท
728        นางสาววราภรณ์ ชุมรุม พร้อมครอบครัว บริจาค 500 บาท
729        พรพรรณ มีพะเนียด บริจาค 200 บาท
730        ปัญจพร โกศลกิติวงศ์ บริจาค 1,000 บาท
731        กิตติ์ ทองบ่อ บริจาค 200 บาท
732        ธนเดช ปัญญาบุญลือ บริจาค 200 บาท
733        ณัฐิฏา บริจาค 200 บาท
734        สมจิต เปี่ยมสมบูรณ์ บริจาค 50 บาท
735        ทรงกลด วิจิตรอรุณ บริจาค 50 บาท
736        เปรมรัตน์  ดำนุ้ย บริจาค 300 บาท
737        สมบัติ และครอบครัว บริจาค 100 บาท
738        มาลา โง้วอมราภรณ์ บริจาค 509 บาท
739        พิมชญาณณัฏฐ์ ภู่พิมาย บริจาค 100 บาท
740        คุนแม่ดอกไม้ วงมีเลิศ พร้อมด้วยครอบครัว บริจาค 100 บาท
741        นาง วชินี พูมสหวัน บริจาค 100 บาท
742        ธนโชติ ตันติกวีรุ่งโรจน์ บริจาค 199 บาท
743        AKI บริจาค 100 บาท
744        นิภา สุทธิประภา บริจาค 300 บาท
745        อรปรียา พรหมพิริยะ บริจาค 100 บาท
746        พจณีย์ ผันผ่อน บริจาค 100 บาท
747        นิธิตา บริจาค 100 บาท
748        แอนจิรา สงสม บริจาค 1,000 บาท
749        สรรัตน์ บริจาค 100 บาท
750        ขวัญใจ แสงสีนิล บริจาค 100 บาท
751        กัญญณัฐ เข็มกลัดบุญ บริจาค 599 บาท
752        อติวัณณ์​ ชินกลาง บริจาค 102 บาท
753        สิรินภัส บริจาค 99 บาท
754        พนม ศรีพิกุล บริจาค 300 บาท
755        นางสาวอมราภรณ์  เอี๋ยวประดิษฐ์ และครอบครัว บริจาค 100 บาท
756        ฐานันต์ รอดฉวาง บริจาค 250 บาท
757        เลิศฟ้า ธรรมธวัชเเละลูก บริจาค 100 บาท
758        พูลพร (แอ๋ม) บริจาค 259 บาท
759        คมสัน  นพรัตน์ บริจาค 400 บาท
760        พราวพรรณ​  มะแม​ทอง​  บริจาค 200 บาท
761        ทิพาพรรณ​  มะแม​ทอง บริจาค 200 บาท
762        ณรงค์ ธาราศานิต บริจาค 1,000 บาท
763        ปภาวี บริจาค 500 บาท
764        ภิรัญรัช ลือกิจ บริจาค 200 บาท
765        นันทิพร บริจาค 200 บาท
766        ธีระ บริจาค 50 บาท
767        พีระพร บริจาค 100 บาท
768        ณฤดี บริจาค 200 บาท
769        นายไชยยศ นางอมรทิพย์ จิรสุขศิริ บริจาค 100 บาท
770        เอื้องฟ้า​ ตาลน้อย​ ​และครอบครัว​ บริจาค 100 บาท
771        กนกวรรณ เยาว์ดำ บริจาค 100 บาท
772        ภาสพงศ์ โพธิ์มาก บริจาค 500 บาท
773        บุษยามาส กันใจ บริจาค 500 บาท
774        สุจิตรา เมทินีวัฒนาวงศ์ และนายบุญกอบ วิริยพงศ์สุธี บริจาค 100 บาท
775        นายพิจักษณ์ ดาราสิทธาวัฒน์ และ นางสาวณัฐเบญจมน เหรียญชลานุสาร บริจาค 500 บาท
776        นายธนพัฒน์ รัฐวัฒนานนท์พร้อมครอบครัว บริจาค 500 บาท
777        กัญญาภัค บริจาค 200 บาท
778        ชมดาว คำปาน บริจาค 3,000 บาท
779        อธิปัตย์ นวราตรี บริจาค 100 บาท
780        วันดี ชิงดวง บริจาค 159 บาท
781        มาโนชย์ เอี่ยมธนากุล บริจาค 200 บาท
782        ชิลชิตพยัค บุตรวรรณสิริณา บริจาค 300 บาท
783        เอกวัฒน์ บริจาค 500 บาท
784        นางพิชญานันท์ เบียริ่ บริจาค 300 บาท
785        สุประวีณ์ สพรั่งผล บริจาค 300 บาท
786        วิภาวดี อินโพนทันและครอบครัว บริจาค 150 บาท
787        รุ่งนภา บริจาค 100 บาท
788        พรทิพย์ ภูมิสัย บริจาค 100 บาท
789        อภิชญาดา จันทร์พวง บริจาค 35 บาท
790        นฤพล วัฒนภาพ บริจาค 500 บาท
791        คุณสวรรค์ จับสูงเนิน 100 บาท
792        คุณจาฏุพัสรา พิบูลธนาวนิช 100 บาท
793        ณัฐกานต์ พงษ์สวัสดิ์  บริจาค 331.78 บาท
794        อิสรีย์  ธนบูลย์นันทกุล บริจาค 200 บาท
795        ปารวีร์ ศรีวิไล พัฒนกิจเรืองชัย บริจาค 1,100 บาท
796        อรทัย นะสะแทน บริจาค 1,000 บาท
797        คำเมือง บุญใบ บริจาค 200 บาท
798        บุญปกรณ์ บริจาค 100 บาท
799        พรรณี อำนาจนิกร บริจาค 1,000 บาท
800        นุชจาลี บริจาค 3,000 บาท
801        สายชล บริจาค 300 บาท
802        วัชรี จันทิมา บริจาค 299 บาท
803        เขมิกา นิมะพันธ์ บริจาค 30 บาท
804        จิระพร ลิ่มสกุล บริจาค 1,000 บาท
805        เกศสุดา ศรีภักดี บริจาค 200 บาท
806        เทวดล เหลืองสุรภีสกุล บริจาค 100 บาท
807        คุณแม่สมศรี-สุภาภรณ์ อุดมวรรณกุล บริจาค 600 บาท
808        จินดา บริจาค 200 บาท
809        กมลวรรณ - ภูมินทร์ ธีระบุญชัยกุลและครอบครัว บริจาค 1,000.09 บาท
810        เปรมณัฏฐ์ นันทิกาญจน์ ภูมิชญากาญจน์ บริจาค 1,200 บาท
811        Nutthaporn บริจาค 200 บาท
812        กนกนันทน์ บริจาค 200 บาท
813        จันทนา อินทฉิม บริจาค 178 บาท
814        ภัทรัตน์พล บริจาค 100 บาท
815        Phiengpen บริจาค 300 บาท
816        ภัสรัฐ บริจาค 169 บาท
817        นัฐชานันท์ บริจาค 100 บาท
818        ธเนศ สารสี บริจาค 100 บาท
819        นิตยาพร พวงประจง บริจาค 200 บาท
820        เมตตา ตุ้มเทียน บริจาค 200 บาท
821        อมิศดา วานิกาสูริยา บริจาค 200 บาท
822        สมเจต หอยสังข์ บริจาค 200 บาท
823        พิณม์ธภัสส์ บริจาค 199 บาท
824        นางสมจิตต์  ธรรมจิตต์ บริจาค 100 บาท
825        นางสุมิตรา  ธรรมจิตต์  บริจาค 100 บาท
826        น.ส.รังษิณี  น.สชญาดา  ธรรมจิตต์ บริจาค 100 บาท
827        วรบัตร กังสดาลบรรพต บริจาค 100 บาท
828        สุพัชชา เจนณะสมบัติ บริจาค 500 บาท
829        รุ่งแสง  ธรรมรัตโนทัย ลภัสวีณ์  หาญจตุรัตน์ บริจาค 100 บาท
830        ฉมชื่น สัจวิโรจน์ บริจาค 100.73 บาท
831        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 2,005 บาท
832        จรินทร์ บริจาค 1,000 บาท
833        กาญจนา รัตนูปการ บริจาค 200 บาท
834        บุณฑริกา กลางประพันธ์ บริจาค 200 บาท
835        คุณาวุฒิ อนุเวช บริจาค 129 บาท
836        ฐาปนัฐ  มูลแก้วและ สมศักดิ์  ปิ่นสังข์ บริจาค 100 บาท
837        มนูญ  แออ่วม และครอบครัว บริจาค 500 บาท
838        เปิ้ลและครอบครัว บริจาค 500 บาท
839        กิ่งกาญจน์ บริจาค 1,000 บาท
840        นางสาวญานิศารักข์ ฉันทวัฒน์หิรัญ บริจาค 99 บาท
841        น.ส. อัญญาณี ศิริแก้ว บริจาค 300 บาท            
842        ด.ญ. พัทธนันท์ สิมมา  บริจาค 50 บาท
843        กิตต์หิรัณย์ บริจาค 40 บาท
844        โกวิทย์ บริจาค 400 บาท
845        ศิริวรรณ สิทธิขันแก้ว บริจาค 500 บาท
846        ณภัทร รุ่งทรัพย์สิน บริจาค 100 บาท
847        ปรัศชนันต์ จิณณ์ชนกธรรม บริจาค 1,000 บาท
848        ภัชรีญาภรณ์ บริจาค 500 บาท
849        กรชวัล จงจิตต์ และณรงค์ จงจิตต์ บริจาค 100 บาท
850        สิรัญชน์ดา บริจาค 200 บาท
851        โชคทวี บริจาค 48 บาท
852        จิราพร มาแก้ว บริจาค 300 บาท
853        ชญานิษฐ์ ขำเมือง บริจาค 500 บาท
854        ศักดิ์ชัย อ่อนดี บริจาค 1,000 บาท
855        ชุติกาญจน์ บริจาค 700 บาท
856        วรวิทย์ พุ่งแสงธรรม บริจาค 300 บาท
857        กรรจนภรณ์ บริจาค 100 บาท
858        Poungpetch บริจาค 449 บาท
859        วารุณี วงศ์ฤทัยงาม บริจาค 300 บาท
860        จันทิรา รัตนพงษ์ บริจาค 999.99 บาท
861        สุทัศน์ บริจาค 1,000 บาท
862        บุษบา ตาคำ นายวราวุธ ตาคำ  บริจาค 200 บาท
863        กรวรรณ พงษ์วานิช บริจาค 100 บาท
864        สุชาดา จองวรรณศิริและครอบครัว บริจาค 150 บาท
865        ชุติมา-  สุทธิวรรณ ธรรมจริยาพงศ์ บริจาค 1,000 บาท
866        เพ็ญจันทร์ ช่างโทรเลข ทองแท้ แต้มทอง ปัณณวิชญ์ ช่างโทรเลข บริจาค 200 บาท
867        สุชาดา เพาหิง บริจาค 300 บาท
868        ณิชูมณ บริจาค 1,000 บาท
869        พิมพ์ณารี ลิ่วรุ่งโรจน์ บริจาค 200 บาท
870        ณัชภัค ผลภิญโญ บริจาค 200 บาท
871        คุณแม่ นาง พัทธ์ธีรา ลิ่วรุ่งโรจน์ บริจาค 500 บาท
872        สัญญา บริจาค 500 บาท
873        กฤษฎา อยู่ในศีล บริจาค 200 บาท
874        ทัศน์วรรณ เหมบัณฑิต บริจาค 999.99 บาท
875        ธัญญธร ปานสมบุญ บริจาค 200 บาท
876        สุภาพรรณ กิจโมกข์ บริจาค 1,000 บาท
877        หฤทัย บริจาค 100 บาท
878         วรญา โสภพัชรคุณ บริจาค 500 บาท
879        วาสิณี กิจแสงทอง บริจาค 200 บาท
880        อรสิริ บริจาค 500 บาท
881        คุณแม่  ฉ่อย  คุ้มชัย คุณเพชรลดา  เพ็ชรพิจิตร พร้อมครอบครัว บริจาค 2,000 บาท
882        ทิพาวลัย โหตรภวานนท์ บริจาค 500 บาท
883        นางสาวณิชาภา  ทองตัด บริจาค 500 บาท
884        นิภาวรรณ วิเศษเจริญ บริจาค 100 บาท
885        ธวัชชัย ปรีชาพรประเสริฐ 500 บาท
886        อุดมพร ศรีนวล บริจาค 50 บาท
887        ประหยัด บริจาค 199 บาท
888        วนิดา บริจาค 300 บาท
889        รุ่งนภา ชูเกิด บริจาค 1,000 บาท
890        กรทิพย์ ศกุนตานุรักษ์ บริจาค 500 บาท
891        ศิริศักดิ์ บริจาค 500 บาท
892        ชาญสิทธิ์ บริจาค 300 บาท
893        จันทรา ใจหลัก บริจาคเพิ่ม 100 บาท
894        วันดี ตุลาวัฒนกุล บริจาค 100 บาท
895        ธัญญาศิริ ศรีจารุเสถียร และจงกล โชคอินพลับ บริจาค 300 บาท
896        ศศิร์ธา ตันตระกูล บริจาค 300 บาท
897        รัชดา บริจาค 500 บาท
898        เพ็ญศิริ บริจาค 222.22 บาท
899        อรอุมา ขุนทองจันทร์ บริจาค 300 บาท
900        นิภาวรีย์ ศรีวสุมาลา บริจาค 500 บาท
901        พรพรรณ  โชคชัยศิริวัฒนา   และครอบครัว บริจาค 1,000 บาท
902        สโรชา สินชิต บริจาค 100 บาท
903        ลลิดา ธัยยามาตร์ บริจาค 200 บาท
904        น.ส.สุภาพร ธนรังสีกุล และนายกฤษฏิ์ณณัช จำนงค์ลักษณ์ บริจาค 500 บาท
905        ทรรศชนก บริจาค 200 บาท
906        นายยศ​วัจน์​  เก​ษ​แก้ว​พูล​สมบัติ บริจาค 99 บาท
907        นาย พงศ์  ยันบัวบาน บริจาค 100 บาท
908        ธารารัตน์ เตปินใจและกาญจนา สีวะสุทธิ บริจาค 200 บาท
909        Pornpimon  Strauss Friedrich Helmut Strauss Tobias Strauss Tatjana Kornelia Strauss Trimon Helmut Strauss Nico Königsmann  นางแสงดาว คันธฬิกา นางสาวดนิตา คันธฬิกา บริจาค 800 บาท
910        ดารากร เมืองโต บริจาค 300 บาท
911        เพ็ญโฉม เนตรเพ็ญ บริจาค 300 บาท
912        วิไล บริจาค 100 บาท
913        วรท บริจาค 500 บาท
914        กิมจู และจารุณี กำจัดภัย บริจาค 200 บาท
915        ณัฏฐ์กชพร กุลสิริอิงครัต บริจาค 300 บาท
916        เพ็ญนภา วิชาชัย บริจาค 100 บาท
917        เปรมจิต สิงหล บริจาค 300 บาท
918        เพียรพร วินทะชัย บริจาค 100 บาท
919        นางเซี่ยมเอ็ง  แซ่ลี้ บริจาค 1,000 บาท
920        นายชาญพัฒน์-นางนิชานันท์ ชูดวงแก้วและครอบครัว บริจาค 500 บาท
921        จิดาภา ด่านขุนทด บริจาค 500 บาท
922        ศุภเสษฏ์ บริจาค 100 บาท
923        อิ อิ พิว เมียนมา บริจาค 100 บาท
924        Asaya บริจาค 1,400 บาท
925        มนธิรา จันสุตะ บริจาค 300 บาท
926        นายจตุภัทร พูลเจริญ บริจาค 200 บาท
927        ฐานัน บริจาค 300 บาท
928        นางวรรณา บัวนารถ คุณธันยมัย เกิดประวัติ และครอบครัว บริจาค 200 บาท
929        บัณฑิตา บริจาค 200 บาท
930        Naw บริจาค 300 บาท
931        ภาดากร รัตนวิไล บริจาค 200 บาท
932        สุภาพร บริจาค 100 บาท
933        สมัชชา ศรีคำ บริจาค 120 บาท
934        คุณไทย มั่นคงและครอบครัว  บริจาค 150 บาท
935        ธนิตา อ่อนท้วม บริจาค 300 บาท
936        สมพงษ์ เมืองวัฒนะ บริจาค 300 บาท
937        พรปวีณ์ เมธากร บริจาค 200 บาท
938        นิรินธนา บริจาค 45 บาท
939        ครอบครัวนรเศรษฐวณิชย์ บริจาค 200 บาท
940        พรไพลิน บริจาค 100 บาท
941        ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 300 บาท
942        นางอุทัยวรรณ สิทธิมณี ,นายอริยะ  สิทธิมณี(บุตรชาย) บริจาค 1,000 บาท
943        ปัญญรัตน์ บริจาค 300 บาท
944        ประยุทธ เพชรบรรเจิดกุล บริจาค 100 บาท
945        สมพงษ์ บริจาค 200 บาท
946        ทวีโชติ จงวิริยะวงศ์ บริจาค 111 บาท
947        ดุษศรี เมธีรัตนาพิพัฒน์ บริจาค 159 บาท
948        พัชรินทร์  เปรี่ยมสันเทียะ และครอบครัว บริจาค 300 บาท
949        สุชญา รักษ์ศรี บริจาค 200 บาท
950        สิทธิชัย วงษ์สุวรรณ บริจาค 1,000 บาท
951        สุรศักดิ์.นิติกุล บริจาค 200 บาท
952        สุภัตรา เพชรสุวรรณ บริจาค 500 บาท
953        ชนากานต์ อินทราศิวะพร บริจาค 300 บาท
954        นิรมล บริจาค 50 บาท
955        กัลยา พุ่มมาลา บริจาค 500 บาท
956        นภิสา บริจาค 200 บาท
957        วารุณี มิยะจิมะ และครอบครัวคชภูมิ บริจาค 500 บาท
958        นัยนา บุญมี บริจาค 100 บาท
959        ศุภกร เรืองวิชญกุล และครอบครัว บริจาค 999 บาท
960        ศรัญญา นุชเจริญ บริจาค 319 บาท
961        นางพัชราพร คิม(ไชยรักษ์) บริจาค 199 บาท
962        กิตต์ชญาณ์ ธรรมพิริยานุกูล เบียร์ลี บริจาค 500.73 บาท
963        พลพล บุตรสาพันธ์ บริจาค 109 บาท
964        Nuanwan Kawagoe บริจาค 805.85 บาท
965        อาภารัตน์ บริจาค 305 บาท
966        รัชนี นิราศภูเขียว บริจาค 500 บาท
967        พิชิต บริจาค 100 บาท
968        ทรงศักดิ์ อยู่ศิริและครอบครัว บริจาค 100 บาท
969        ไพรินทร์ บริจาค 500 บาท
970        พนิตตา บริจาค 100 บาท
971        สุกัญญา  รุจิราพันธุ์ และครอบครัว บริจาค 500 บาท
972        ภาวดี สรนันท์ บริจาค 200 บาท
973        ชนากานต์ ไชยถาวร บริจาค 200 บาท
974        Natlada Suantavee บริจาค 5,532.64 บาท
975        สุจิตรา บัวปลี บริจาค 300 บาท
976        นางทองใบ โลหะอำนวย และครอบครัว บริจาค 300 บาท
977        จิราวดี ทีปต์ธนาธิป บริจาค 100 บาท
978        สุรัตน์ บริจาค 1,000 บาท
979        ว่าทีร้อยตรี อภิชาติ บริจาค 30 บาท
980        ภัทธพล ชนะนนทกานต์ บริจาค 1,000 บาท
981        อาณาดา พิทยานุคุณเกตุ บริจาค 100 บาท
982        สุจิรา พานิชกุล บริจาค 1,000 บาท
983        นิพนธ์-สุมิตรา-จรัส พรสินกุล บริจาค 300 บาท
984        ภูวเดช นามวงษ์ บริจาค 200 บาท
985        อธันยธณ์ แก้วประเสริฐ และครอบครัว บริจาค 100 บาท
986         เปรมจิตต์ กัมมาระบุตร บริจาค 1,000 บาท
987        นางสาวสิริพร แซ่ต่าง บริจาค 100 บาท
988        นางมนต์อัปสร   มหาชัย บริจาค 100 บาท
989        ประครอง กาญจนพัฒน์ บริจาค 300 บาท
990        รพีพร กำมัชพล บริจาค 200 บาท
991        สายพิณ นามสมบัติ บริจาค 400 บาท
992        ปาณชญา ปราศรัย บริจาค 99 บาท
993        นางสาวนภัสศิริ บุปผาชาติและนางบุญชู นิ่มนวลวัฒนา บริจาค 199 บาท
994        นางศิริพร  นิยมสุจริต บริจาค 159 บาท
995        นิภาวรรณ  วิเศษเจริญ บริจาค 100 บาท
996        Socheat Keal บริจาค 127.54 บาท
997        นส.กรมณฑ์ ฤกษ์ผดุงศักดิ์ นายจีรชัย ตังคธัช บริจาค 500 บาท
998        Niwat Aun Ain บริจาค 100 บาท
999        พิเชษฐ์ เมืองมีศรี บริจาค 500 บาท
1000        ชนาพร บริจาค 100 บาท
1001        ภวินท์สรรค์ องอาจพสุ บริจาค 100 บาท
1002        รจนา สุทธิกุล บริจาค 150 บาท
1003        เยาวเรศ จีระเรืองรัตนา บริจาค 300 บาท
1004        ณรงค์ศักดิ์ บุญเลิศโชคดี บริจาค 1,000 บาท
1005        ปรียาภรณ์ แก้วน่วม บริจาค 1,000.02 บาท
1006        จิราภรณ์ บริจาค 1,500 บาท
1007        วิสาขา บริจาค 200 บาท
1008        นาย ธวัชชัย สิงห์หอม บริจาค 100 บาท
1009        Nan Ngwe Tin บริจาค 500 บาท
1010        คุณพรทิพย์  ไชยวีระ บริจาค 100 บาท
1011        นางสาว ประภาภรณ์  เพชรแก้ว บริจาค 100 บาท
1012        แม่เคิง หนองหลวง น.ส ปรียากร หนองหลวง บริจาค 600 บาท
1013        ณัฐธิดา บัณฑิตยารักษ์ บริจาค 50 บาท
1014        ญาณภร คุณาบุตร บริจาค 200 บาท
1015        น.ส.สุมาลี  หวังพรม บริจาค 100 บาท
1016        สุระชัย พันธ์ทวีศักดิ์ บริจาค 99 บาท
1017        ชุมพล เหลืองบรรเจิด บริจาค 500 บาท
1018        ไอรินทร์ บริจาค 100 บาท
1019        ธเนศ อติชาติธเนศวร บริจาค 500 บาท
1020        จารุรัศมิ์ บริจาค 300 บาท
1021        คมกริช เจริญชัย บริจาค 50 บาท
1022        กาณต์ณภัส แจ่มศรี บริจาค 100 บาท
1023        จิดาภา นิมิตจรัส บริจาค 500 บาท
1024        วิภาวรรณ บริจาค 500 บาท
1025        นางสาวลัดดาวัลย์ วิทยพิเชฐสกุล บริจาค 200 บาท
1026        นางสาวณัฐชา วิทยพิเชฐสกุล บริจาค 100 บาท
1027        นส.ภัทร์ชมน เกิดชัย บริจาค 300 บาท
1028        นายยุทธภูมิ บุญใข้ บริจาค 200 บาท
1029        จตุรงค์ บริจาค 1,000 บาท
1030        กัญญ์ศิริณัฐ เสือเหลือง บริจาค 400 บาท
1031        นัฐพัชญ์ ศักดิ์ชญาโสภณ บริจาค 500 บาท
1032        น.ส.พิมพ์สริณ และ ด.ญ.รติชา  พิมพ์กิติเดช บริจาค 300 บาท
1033        าย​ ชูเกียรติ​ เวช​สุภา​กุล​, นาง​ ลัดดา​ เวชสุภากุล​, นส.​ วโรชา​ เวชสุภากุล, นส. ชลิดา​ เวชสุภากุล บริจาค 2,000 บาท
1034        นางสาวสุนันทา สุภาพจริตกุล และครอบครัว บริจาค 100 บาท
1035        นบชนก บริจาค 200 บาท
1036        ครอบครัว ด.ช ชุติเทพ  โสภาพักตร์ บริจาค 599 บาท
1037        นางหงสรักษ์ สุรสีห์แสงกุล บริจาค 2,300 บาท
1038        เบญจมาศ ปัญตะยัง บริจาค 900 บาท
1039        นิภาภรณ์ วรรณเบญจวัฒน์ บริจาค 100 บาท
1040        ธนานิษฐ์ จตุพงศ์พัชร์ บริจาค 500 บาท
1041        สมฤดี พงษ์เสนา บริจาค 200 บาท
1042        วรีย์ ดาวกระจาย บริจาค 299 บาท
1043        จันทนีย์ ฤทธิเดช พร้อมครอบครัว บริจาค 200 บาท
1044        ฉิ่งหง บริจาค 300 บาท
1045        นางสมคิด ศักดิ์สิทธิ์ และครอบครัว บริจาค 500 บาท
1046        นางปัทมา โมราฤทธิ์  และนายฐิติศักดิ์ โมราฤทธิ์ และครอบครัว   บริจาค 300 บาท
1047        อินทุอร วัฒนรัตน์ บริจาค 141 บาท
1048        สุภาพร บริจาค 300 บาท
1049        ธนพร ซุ่มสิงห์ บริจาค 100 บาท
1050        ทรงกรต บริจาค 500 บาท
1051        ชญาน์นันท์ ไกรเลิศมงคล บริจาค 300 บาท
1052        ปรานี คล้ายดอกจันทร์ บริจาค 217 บาท
1053        ภัคณัฐม์ บริจาค 49 บาท
1054        ยุวพร ทรัพย์พ่วง บริจาค 400 บาท
1055        จุฑาทิพย์ ชมชื่น บริจาค 200 บาท
1056        สิริกร เด่นสันติ บริจาค 500 บาท
1057        วันเพ็ญ ทั่งจันทร์ บริจาค 100 บาท
1058        กรชนก ปุ่งคำน้อย บริจาค 100 บาท
1059        กำพล นิลประดับ บริจาค 217.17 บาท
1060        พัชรนันท์  บริจาค 200 บาท
1061        สมปอง บุณวีระกูล บริจาค 100 บาท
1062        บุญทัน บริจาค 75 บาท
1063        จินตนา บริจาค 100 บาท
1064        กฤติกา บริจาค 500 บาท
1065        ธธีร์ธร สุจิรเทียนชัย บริจาค 99 บาท
1066        นาย​ ธน​วิ​ช​ญ์​ วงษ์​ท้าว บริจาค 199 บาท
1067        สมโภชน์  บริจาค 200 บาท
1068        นายภคิน ภู่ผันผิน บริจาค 280 บาท
1069        มะยุรีย์ บริจาค 700 บาท
1070        กัญญาภัทร บริจาค 100 บาท
1071        ธนปพล อติชาติธเนศวร บริจาค 500 บาท
1072        พิมพ์วลัณ ทวีชัยวัฒนะ บริจาค 100 บาท
1073        เสน่ห์ ศุจจรรยารักษ์ บริจาค 100 บาท
1074        รัชนี รุ่งเรือง บริจาค 200 บาท
1075        ศิริพร  บริจาค 500 บาท
1076        สุรชัย เดชนพรัตน์ บริจาค 99 บาท
1077        รสริน จรัสจรรโลงกุล บริจาค 99 บาท
1078        ณัฏฐ์ภคมน สร้อยผาบ บริจาค 100 บาท
1079        วรรณี สุนทรประสาท บริจาค 500 บาท
1081        ศรินทร์ทิพย์ ชาญวัฒนกิจ บริจาค 500 บาท
1082        หนูปรียมน เอี่ยมสอาด บริจาค 100 บาท
1083        คงศักดิ์ บริจาค 300 บาท
1084        น.ส วิไลวรรณ  จีรางกูล พร้อมครอบครัว บริจาค 100 บาท
1085        วราพรรณ ไชยพรหม บริจาค 1,000 บาท
1086        นางสุกัญญาเจริญศัสตรารักษ์ และครอบครัว บริจาค 1,000 บาท
1087        พีรวัฒน์ วิเชียรนิตย์ บริจาค 100 บาท
1088        ธวัลรัตน์ บริจาค 300 บาท
1089        นภาพร รัตนสุวรรณธาดา บริจาค 1,000 บาท
1090        ชนาธิป สันติวณิชย์ บริจาค 200 บาท
1091        ชัยวัฒน์ อุณหโชค บริจาค 200 บาท
1092        ศิริธร มุขพรหม บริจาค 200 บาท
1093        สุนันทา บริจาค 200 บาท
1094        ประทุม วรรณแฉล้ม บริจาค 509 บาท
1095        นบกมล ชัชวาลวงศ์ บริจาค 500 บาท
1096        Somchaluay บริจาค 1,290.33 บาท
1097        กรกนก บริจาค 100 บาท
1098        นาย ปกรณ์ แต้ช้าง และครอบครัว บริจาค 100 บาท
1099        น.ส.รัตน์ชนก เงินปลีก บริจาค 200 บาท
1100        เจษฏาพร บริจาค 1,000 บาท
1101        พนิตตา บริจาค 500 บาท
1102        วนันท์ บริจาค 300 บาท
1103        พรทิพย์ แดงกระจ่าง บริจาค 50 บาท
1104        นางศรีนวล หิรัญวัฒน์ และครอบครัว บริจาค 200 บาท
1105        ภีรดา วัฒนสุข บริจาค 200 บาท
1106        ทิพวัลย์ ผิวไหมคำ บริจาค 199 บาท
1107        ธวัลรัตน์ เถาบุตร บริจาค 120 บาท
1108        วรัชญ์ภูมิ เหล่าเจริญธนาศิริ บริจาค 100 บาท
1109        อรนุช ลิ้มเทียมเจริญ บริจาค 500 บาท
1110        สิริวรรณวลัย บริจาค 200 บาท
1111        ปาลิดา สอาดโพธิ์ทอง บริจาค 100 บาท
1112        อาทิตย์ บริจาค 100 บาท
1113        ธนศักดิ์ บริจาค 100 บาท
1114         นส.ศิวาพร ศิริเพ็ญพงศ์ บริจาค 1,000 บาท
1115        จิลดา บริจาค 200 บาท
1116        น.ส.ศิริกัญจน์ ผสมทรัพย์และครอบครัว บริจาค 200 บาท
1117        คมสันต์ บริจาค 500 บาท
1118        ปัทมา อบเทียน บริจาค 500 บาท
1119        ธัญญ์ญาฏา นาคทอง บริจาค 100 บาท
1120        จิรายุ ปาลกะวงศ์ บริจาค 300 บาท
1121        รุ่งนภา สมนาค บริจาค 100 บาท
1122        สุชาดา สังข์เจริญ บริจาค 100 บาท
1123        ชิดชไม บริจาค 100 บาท
1124        นางปฏิมา - นายณัฏฐนันทน์ - ด.ญ.ณรสิตา - ด.ช.ณฐรัช  นามสกุล สันตกิจ บริจาค 200 บาท
1125        นันท์ชยธร อังคณานิธินันท์ บริจาค 99 บาท
1126        อนันต์ หวังชิงชัย บริจาค 2,000 บาท
1127        กรวิไล เทพพันธ์กุลงาม บริจาค 1,000 บาท
1128        นางปราณี  โกทัญและครอบครัว บริจาค 200 บาท
1129        อัญชลีรัตน์(นกเอี้ยง)อรุณศรีจตุพรและนายสุรเดช โล่ห์เพชรัตน์ บริจาค 100 บาท
1130        รวิวรรณ บริจาค 1,000 บาท
1131        นพ คงศักดิ์ โล่ห์อร่ามทวีทอง นางนิตยา วัฒนศิริวิบูลย์ บริจาค 600 บาท
1132        ทิพรดา กันตังกุล บริจาค 500 บาท
1133        ทศพล จันทะพันธ์ บริจาค 500 บาท
1134        กัญณัฏฐ์ บริจาค 100 บาท
1135        ทศพล ศรีบาล บริจาค 100 บาท
1136        ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 300 บาท
1137        ณัฐกรณ์ บริจาค 200 บาท
1138        นายณรงค์ สุขโยธิน บริจาค 300 บาท
1139        ถนัด ชวนประเสริฐ บริจาค 300 บาท
1140        รุ่งนภา เตชะกสิกรพาณิชย์ บริจาค 2,000 บาท
1141        ธัญราณินทร์ วีระณรงค์ บริจาค 500 บาท
1142        จิดาภา ตันสวัสดิ์ บริจาค 9,999 บาท
1143        ถาวร เหรียญชลานุสาร บริจาค 500 บาท
1144        วีรพงษ์ ต่อศักดิ์อุดม และครอบครัว บริจาค 100 บาท
1145        สมสุข นิราศภัย บริจาค 149.99 บาท
1146        ปริณดา บริจาค 300 บาท
1147        สุขภาณี ศรเสณี บริจาค 200 บาท
1148        กัญญ์ชิสา บริจาค 99 บาท
1149        นิภาวรรณ วิเศษเจริญ บริจาค 100 บาท
1150        ครอบครัวโครเตไลแนน ฟินแลนด์ บริจาค 3,577 บาท
1151        กรทอง เกิดสีศิลป์ บริจาค 500 บาท
1152        บังอร คณารัมย์ บริจาค 300 บาท
1153        เพชรวรัตถ์ แสงทองชนาพงศ์ บริจาค 100 บาท
1154        อุรคินทร์ บริจาค 1,000 บาท
1155        สุชานาฏ โสภณไพศาลกิจ บริจาค 300 บาท
1156        สุภัทร บริจาค 200 บาท
1157        คำรัก ครองยุติ บริจาค 300 บาท
1158        รัฐกรณ์ บริจาค 100 บาท
1159        สาธิต โพธิปัทมะ บริจาค 100 บาท
1160        ปาลิดา  ตติยวัฒน์ บริจาค 100 บาท
1161        สิรภัทร นคราพานิช บริจาค 200 บาท
1162        นายปพน  ฐิตาภรณ์ บริจาค 100 บาท
1163        ยุวดี บริจาค 300 บาท
1164        อารยะ บริจาค 100 บาท
1165        Natsima Marylander บริจาค 1,000 บาท
1166        ณพัฐธิกา พัฒโณ  บริจาค 400 บาท
1167        นายมิงค์ เหว่ย และครอบครัว บริจาค 100 บาท
1168        ณัฐนพิน น้ำทับทิม บริจาค 100 บาท
1169        มาศวรรณ เทศขำ บริจาค 20 บาท
1170        ทิพย์วิมล บริจาค 199 บาท
1171        ว่าที่ร้อยเอก เสน่ห์ ภาโสม บริจาค 1,000 บาท
1172        ประไพพรรณ โพธิ์ขุนทด บริจาค 100 บาท
1173        Nuanjan  Sripu บริจาค 1,800 บาท
1174        นางเศรษฐวรรณ พิริยะรังสรรค์ นายโทนี่ มาร์เซียล นามสกุล หวิน พิริยะรังสรรค์ และ นางสาวปุ๊กกี้ แบร์นาแด็ท นามสกุล หวิน พิริยะรังสรรค์ บริจาค 500 บาท
1175        ชาญณรงค์ น้อยบางยาง บริจาค 500 บาท
1176        อรนุช อิสะ บริจาค 200 บาท
1177        ธนาภรณ์ โสภณพัชรคุณ  บริจาค 200บาท
1178        วันฤทัย สิทธิการ บริจาค 20 บาท
1179        สุพัชชา แย้มเกตุ บริจาค 500 บาท
1180        นภชา บริจาค 200 บาท
1181        วิจิตรา เตียติวิริยะกุล บริจาค 200 บาท
1182        เอมาอร บัวเลี้ยง บริจาค 500 บาท
1183        บารเมษฐ์ เดชศรี บริจาค 1,000 บาท
1184        นันทพร สุคันธรสและ นภัสสร พานิชลือชาชัย บริจาค 300 บาท
1185        ณัฏฐนิชชา บริจาค 500 บาท
1186        วัชรชัย หอมกุล บริจาค 200 บาท
1187        รณกร ภูดิฐวัฒนโชค บริจาค 100 บาท
1188        นาง อิงอร ยืนสุข บริจาค 999 บาท
1189        ธิดารัตน์ มากมูล บริจาค 109 บาท
1190        จิดาภา แจ้งสุวรรณ์ บริจาค 1,000 บาท
1191        ฐาปนี บริจาค 100 บาท
1192        ภาคิน บริจาค 40 บาท
1193        Wannah Klinsakul บริจาค 500 บาท
1194        นางณัชชา แซ่ลี้และนายPatrik Iversen บริจาค 200 บาท
1195        Narinrach Onp บริจาค 499.88 บาท
1196        นางสาวนฤวรรณ เนียมนาค และครอบครัว บริจาค 500 บาท
1197        ปาริดา บริจาค 100 บาท
1198        พรรษสรณ์ ศรีมาเสริม บริจาค 1,000 บาท
1199        ภัทร์พิชชา นันหิรัญญาฤทธิ์ บริจาค 199 บาท
1200        อัญชลี ฟ้าอำนวยผล บริจาค 500 บาท
1201        กุลนิษฐ์ โหมดศิริ บริจาค 100 บาท
1202        นิชาภา กันทะจิตร บริจาค 100 บาท
1203        สมปราถนา  บริจาค 100 บาท
1204        ดาริน อวะภาค บริจาค 1,000 บาท
1205        อันชรา หน่อแก้ว บริจาค 100 บาท
1206        ประหยัด  สำรวย.  รัฐนนท์. และธุวานนท์ พุ่มพวง บริจาค 300 บาท
1207        ณัฐนันท์ ศิริดิรเศรษฐ์ บริจาค 300 บาท
1208        ประดิษฐ์ กิตติพันธยาพร บริจาค 1,000 บาท
1209        เจษฏา จงรัตน์ บริจาค 300 บาท
1210        Sutthiphong บริจาค 9,945.43 บาท
1211        ลัดดา ชูเกียรติศิริชัย บริจาค 200 บาท
1212        นางประภัสสร​และนายธิติวุฒิ​ คำบุญเกิด​ บริจาค 500​ บาท​   
1213        นส.สุกัญญา​ พานิชชา​ บริจาค 500 บาท
1214        นายชัยณรงค์​  พานิชชา​ บริจาค 100 บาท
1215        นางพร​พิศ   สิริพัฒน์ พร้อมครอบครัว​ บริจาค 100 บาท
1216        นายสมชาย หลีนวรัตน์   บริจาค 1,000 บาท
1217        นางวันทนา หลีนวรัตน์ บริจาค 500 บาท
1218        นายอนุรักษ์ หลีนวรัตน์ บริจาค 500 บาท
1219        นายอภินันทน์ หลีนวรัตน์ บริจาค 500 บาท
1220        ภรณ์ภัสสรณ์ บริจาค 100 บาท
1221        ปรีศักดิ์ หุ่นแก้ว และครอบครัว บริจาค 500 บาท
1222        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,ด.ช. ศุภวัฒน์ รักอักษร นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว บริจาค 200 บาท
1223        Ruttanun Trikittiwat บริจาค 1,595.31 บาท
1224        รุ่งฤดี เพ็ชรแสง บริจาค 500 บาท
1225        จีรภา ปิ่นธรรมรักษ์ บริจาค 500 บาท
1226        ฉัตรสุดา ณ ป้อมเพ็ชร บริจาค 2,000 บาท
1227        ณหทัย นุชวีธามิตร บริจาค 500 บาท
1228        จิณพัต จอมกระโทก บริจาค 200 บาท
1229        วาสิน สร้อยพิลึก บริจาค 500 บาท
1230        สุวรรณ กาละเมฆ บริจาค 60 บาท
1231        นาง คาเจ็ง แซ่ลิ้ม น.ส.วรารัตน์ บูรนิธิพัฒน์ น.ส.ม้วย แซ่ตั้ง นาย ทศพร สหวัชรีโชค น.ส.มาลี สหวัชรีโชค บริจาค 300 บาท
1232        นิภาวรรณ วิเศษเจริญ บริจาค 200 บาท
1233        วรกมล บริจาค 300 บาท
1234        วนิดา วิศวนิเวศ บริจาค 500 บาท
1235        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ บริจาค 500 บาท
1236        น.ส.หอม อินยงค์ และครอบครัว บริจาค 300 บาท
1237        จิราพัชร รู้ทัน บริจาค 500 บาท
1238        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,ด.ช. ศุภวัฒน์ รักอักษร นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว บริจาค 200 บาท
1239        ครอบครัวดุลสวัสดิ์ บริจาค 200 บาท
1240        เขมมิกา บริจาค 200 บาท
1241        จิรภา รักเสมอวงค์ และครอบครัว บริจาค 100 บาท
1242        นายสมพงษ์​  บันลือ​พงศ์พันธุ์​ บริจาค 709 บาท
1243        อภิพักตร์ เมนาร์ด บริจาค 100 บาท
1244        เปรมิกา แย้มคงเมือง บริจาค 200 บาท
1245        น.ส.ม้วย แซ่ตั้ง นาย ทศพร สหวัชรีโชค น.ส.มาลี สหวัชรีโชค บริจาค 300 บาท
1246        คุณบุญเพ่ง ดีพึ่งตน  คุณศรีนวล ดีพึ่งตน คุณสักขี ดีพึ่งตน  คุณชวนพิศ วิเชียรวรรณคุณธาม วิเชียรวรรณ บริจาค 500 บาท
1247        นายวรวิทย์ อ่องวงศ์วัฒนา บริจาค 50 บาท
1248        ทศพล ศรีบาล บริจาค 100 บาท
1249        รัชนีกร แสงสีนิล บริจาค 131 บาท
1250        Papawadee Anu บริจาค 500 บาท
1251        พรชรัชต์ ฉัตรสุพลหิรัญ บริจาค 496 บาท
1252        นางชื่นจิตต์ อินทรรัสมี และครอบครัว Mrs.Yanichaphat Indararusmi น.ส. รินราพัชญ์ อินทรรัสมี นาย ปพนวัจน์ อินทรรัสมี บริจาค 1,000 บาท
1253        ณัฐธิดา บริจาค 50 บาท
1254        ฐิติมา บริจาค 500 บาท
1255        ดวงกมล ทิตานุมัติ บริจาค 500 บาท
1256         น้ำฝน คาสเซิลทอน บริจาค 499 บาท
1257        นาวอัญชรา มณีสุริยงค์และน.ส.สุรีภรณ์ มณีสุริยงค์ บริจาค 500 บาท
1258        สุชาดา-สุกัญญา หวังสุธรรม และครอบครัว บริจาค 300 บาท
1259        กรกันยา กิจนำพัชมณ บริจาค 50 บาท
1260        สามารถ บุญมะลิ บริจาค 500 บาท
1261        นางเศรษฐวรรณ พิริยะรังสรรค์ นายโทนี่ มาร์เซียล นามสกุล หวิน พิริยะรังสรรค์ และ นางสาวปุ๊กกี้ แบร์นาแด็ท นามสกุล หวิน พิริยะรังสรรค์ บริจาค 500 บาท
1262        พรเทพ บุญประมวล บริจาค 100 บาท
1263        ณหทัย นุชวีธามิตร บริจาค 500 บาท
1264        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ บริจาค 500 บาท
1265        ทิพย์นภา  บริจาค 500 บาท
1266        นางสาวรัตนาศรีสุนา พร้อมครอบครัว  บริจาค 3,125.17 บาท
1267        นางสาววราภรณ์ ชุมรุม พร้อมครอบครัว บริจาค 100 บาท
1268        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,ด.ช. ศุภวัฒน์ รักอักษร นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว บริจาค 200 บาท
1269        ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 500 บาท
1270        นายพงษ์สิทธิ์ แสงเมือง บริจาค 100 บาท
1271        ทศพล ศรีบาล บริจาค 100 บาท
1272        ปรียาภา บริจาค 500 บาท
1273        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ บริจาค 500 บาท
1274        ณหทัย นุชวีธามิตร บริจาค 500 บาท
1275        นางวิลาวัลย์ น้อยยืนยง และครอบครัว นางสุชาดา สุนทรการันต์ น.ส.วรารัตน์ บูรนิธิพัฒน์ น.ส.ม้วย แซ่ตั้ง น.ส.มาลี สหวัชรีโชค บริจาค 450 บาท
1276        สุวรรณ กาละเมฆ บริจาค 70 บาท        
1277        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 500 บาท        

503

กระทู้

2540

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19833
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-4-30 23:26:18 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2022-10-5 23:00
รายชื่อผู้บริจาคปัจจัยทำบุญค่าภัตตาหารพระและค่าอาหารผู้ปฏิบัติธรรม (ต่อ)

แบบตามกำลังศรัทธา

1278        พรทิพย์ จังศิริวิทยากร บริจาค 100 บาท
1279        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ บริจาค 500 บาท
1280        ไม่ประสงค์ออกนาม บริจาค 500 บาท
1281        ปรียาภา  บริจาค 500 บาท
1282        ทศพล ศรีบาล บริจาค 100 บาท
1283        ไม่ประสงค์ออกนาม        500        บาท
1284        เอกอนันต์ สอนชอุ่ม        200        บาท
1285        ทศพล ศรีบาล         100        บาท
1286        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ        500        บาท
1287        สุวรรณ กาละเมฆ         50        บาท
1288        ไม่ประสงค์ออกนาม        500        บาท
1289        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ        500        บาท
1290        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        500        บาท
1291        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ        500        บาท
1292        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        500        บาท
1293        ทศพล ศรีบาล        100        บาท
1294        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ        500        บาท
1295        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        500        บาท

รวม 595,375.77 บาทอัพเกรด  72%

0

กระทู้

6

โพสต์

36

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
36
โพสต์เมื่อ 2022-6-26 13:43:36 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขออนุโมทนาบุญด้วยนะครับ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2023-9-24 13:20 , Processed in 0.047588 second(s), 22 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้