ปิดรับบริจาคปัจจัยสร้างเจดีย์ทอง (ซุ้มประตูสวรรค์) สำนักปฏิบัติธรรมฯ - ห้อง สำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 6160|ตอบ: 16

ปิดรับบริจาคปัจจัยสร้างเจดีย์ทอง (ซุ้มประตูสวรรค์) สำนักปฏิบัติธรรมฯ

[คัดลอกลิงก์]

410

กระทู้

1983

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18255
โพสต์เมื่อ 2017-12-16 21:52:49 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2019-9-18 22:16


ปิดรับบริจาคปัจจัยสร้างเจดีย์ทอง (ซุ้มประตูสวรรค์) สำนักปฏิบัติธรรมฯ แล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญกุศลได้ร่วมบุญสร้างกุศลสร้างเจดีย์ทอง ( ซุ้มประตูสวรรค์อันเก่า )


ตามที่ ดิฉันมีโครงการสร้างซุ้มประตูสวรรค์ ซึ่งโครงการดังกล่าว ดิฉันขอรับบริจาคมานานมากแล้วประมาณ 2 ปี ซึ่งขณะนี้ได้รับเงินบริจาคมาแล้วประมาณ 1 ล้านบาท เนื่องจากระยะเวลาที่ผ่านมายังไม่สามารถหาช่างสร้างซุ้มประตูตามแบบที่วางไว้ได้


การสร้างซุ้มประตูสวรรค์ของสำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณ อาจารย์เจน ญาณทิพย์ ดิฉันนิมิตเห็นตามแบบที่แจ้งไปแล้วตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงปัจจุบัน แต่ดิฉันยังไม่สามารถหาช่างรับเหมาก่อสร้างที่มีความสามารถที่จะรับงานชิ้นนี้ได้เลยค่ะ ต่อมาดิฉันได้มีความเห็นว่า ถ้าเป็นประตูสวรรค์เพียงอย่างเดียวเพื่อใช้เป็นทางเข้าและทางออกไปสู่มิติสวรรค์ ในญาณวิถีของดิฉันเห็นว่า การสร้างประตูสวรรค์เพียงอย่างเดียวไม่มีประโยชน์อะไรมากนัก แต่มีวิธีการที่จะเป็นประโยชน์มากกว่านั้นค่ะ  ดังนั้น ดิฉันจึงได้นั่งสมาธิถามครูบาอาจารย์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้มาบอกกล่าวว่าการสร้างประตูสวรรค์นั้นควรเป็นแบบอย่างใดค่ะ


ผลปรากฏเป็นไปตามรูปภาพที่ดิฉันได้นำเสนอมานี้ค่ะ ด้วยเพราะว่า ในนิมิตที่ได้เห็นที่ส่วนบนของประตูสวรรค์จะเป็น เจดีย์สีทองอยู่ที่ส่วนบนของประตูมีพื้นที่โดยรอบสามารถเดินได้รอบเจดีย์ ใช้เป็นสถานที่เดินจงกรม หรือ นั่งสมาธิ และภายในเจดีย์นั้นยังสามารถใช้เป็นสถานที่นั่งสมาธิได้ประมาณ 15-20 คน นอกจากจะเป็นประตูสวรรค์แล้ว ยังสามารถนั่งสมาธิใกล้กับดินแดนแห่งสวรรค์ได้อีกด้วยค่ะ


รูปภาพ ประตูสวรรค์ เจดีย์ทอง มีบันไดพญานาคสำหรับขึ้นลงเพื่อขึ้นไปบนเจดีย์ทองได้

จากรูปภาพโครงสร้างของการสร้างประตูสวรรค์ตามแบบที่ดิฉันได้เห็นในนิมิตนั้น ถือว่าเป็นประโยชน์มากและมีอานิสงส์บุญมากค่ะ
งบประมาณในการก่อสร้างจะต้องมีเงินเพิ่มเติมจากยอดปัจจัยเดิมอีกโดยประมาณ 600,000 กว่าบาทค่ะ ดิฉัน จึงขอเปิดรับบริจาคเป็นกองทุน ๆ ละ 2,000 บาท หรือบริจาคตามกำลังศรัทธาคะ


เนื่องจากขณะนี้สามารถหาช่างรับเหมาสร้างประตูสวรรค์ได้แล้ว หากล่าช้าเกรงว่าช่างจะไปรับงานที่อื่นเสียก่อน ดิฉันจึงประสงค์จะเร่งดำเนินการสร้างประตูสวรรค์ดังกล่าวนี้ให้สำเร็จเรียบร้อยโดยเร็วค่ะ


ด้วยอานิสงส์บุญแห่งการร่วมบุญสร้างประตูสวรรค์และพระเจดีย์ เพื่อให้การประตูสวรรค์ฯ ดังกล่าว เป็นการสร้างวัตถุทานให้กับตนเองอย่างสูงสุด เมื่อตายไปย่อมไปสู่สุขคติโลกสวรรค์ย่อมได้ดวงตาเห็นธรรมและบรรลุมรรคผล นิพพานได้โดยง่าย การที่ทุกท่านได้มีส่วนร่วมสร้างไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม และท่านได้กระทำด้วยความเลื่อมใสและศรัทธา ก็ย่อมได้อานิสงส์มากมายค่ะ
ด้วยจิตใจที่เลื่อมใส อำนาจแห่งบุญนั้นได้บันดาลให้ท่านไปเกิดในสวรรค์ และท่านจะมีวิมานสวยงามวิจิตรตระการตา แวดล้อมด้วยนางฟ้าจำนวนมาก มาฟ้อนรำขับร้องให้เบิกบานใจ และจะได้เป็นเทพบุตรเหนือเทพบุตรทั้งปวง มีรัศมีแสงกายสว่างไสวไปทั่วทุกทิศ  และด้วยบุญกุศลจะส่งผลให้ขึ้นสวรรค์ เสวยสุขอยู่ในทิพย์วิมาน


ประตูสวรรค์พระเจดีย์นี้จะเป็นสถานที่ไว้สำหรับจัดกิจการต่าง ๆ เช่น นั่งสมาธิรวมถึงใช้ปฏิบัติธรรมด้วยค่ะ ซึ่งทุกครั้งที่ผู้คนได้เข้ามานั่งสมาธิปฏิบัติธรรม หรือเดินจงกรมกำหนดจิตภาวนา ผู้ร่วมบุญสร้างก็จะได้รับอานิสงส์บุญนั้นอย่างเต็มกำลัง หากครั้นเมื่อท่านล่วงลับดับขันธ์ไปแล้วท่านก็จะได้รับบุญกุศลด้วยทุกครั้งที่มีผู้คนเข้ามาปฏิบัติธรรมค่ะ


ดิฉันจึงขอเชิญชวนให้ทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญร่วมบริจาคปัจจัยร่วมสร้างประตูสวรรค์ที่ประกอบด้วยพระเจดีย์ทอง เพื่อใช้เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมในดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ด้วย ขออนุโมทนาบุญกับทกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญในครั้งนี้ค่ะ

การขอรับบริจาค ดังนี้
- เป็นเจ้าภาพกองทุน ๆ ละ 2,000 บาท
- บริจาคตามกำลังศรัทธา


อ.เจน ญาณทิพย์


Update  ณ วันที่ 25 ตค 61 ภาพงานสร้างเจดีย์สำนัก กำลังทำคานเพื่อขึ้นรูปเจดีย์ทองนะค่ะ
ดิฉันได้ให้ช่างแกะคานเจดีย์ที่ดิฉันได้เทปูนไปในวันที่ 23 มิ.ย เรียบร้อยแล้ว
เพื่อเตรียมทำแบบเทพื้นเจดีย์เป็นลำดับต่อไปค่ะ ขออนุโมทนาบุญกับผู้ร่วมบุญทุกท่านนะคะคลิป อาจารย์เจนและคณะเทปูนซิเมนต์คานชั้น 2 เจดีย์ทอง ณ สำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณ
เมื่อวันที่ 23 มิย 61
ดิฉันได้เทฐานเจดีย์ก้นหลุมที่จะสร้างเจดีย์ทอง ดิฉันขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่บริจาคมานะคะ
Update ณ วันที่ 31 มีนาคม 61ดิฉันทำการขุดก้นหลุมเพื่อสร้างเจดีย์ทอง ที่สำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณ อาจารย์เจน ญาณทิพย์
หากท่านใดยังไม่ได้ร่วมบุญ สามารถร่วมบุญได้
เป็นโอกาสที่จะได้สร้างบุญใหญ่อานิสงส์มาก
หาทำได้ยากนะคะ
update ณ วันที่ 28 มีค.61
โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

77

กระทู้

413

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
26024
โพสต์เมื่อ 2017-12-16 21:54:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-12-17 14:45


สวัสดีเจ้าค่ะ จี๊ดจ๊าดมาเล่าสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ เมื่อได้เห็น อ.เจน มีความคิดดำริจะเร่งสร้างซุ้มประตูสวรรค์ เจดีย์ทอง แหมก็ดีใจนะค่ะ อนุโมทนาบุญไปกับ อ.เจน ด้วยจริง ๆ ค่ะ นานมากแล้วที่ได้เห็น อ.เจน พูดมาโดยตลอด ไม่มีช่างรับเหมาสักคนที่ยอมรับสร้างประตูสวรรค์ แต่มาในครั้งนี้จะมีช่างรับเหมามาทั้งที ก็เงินไม่พอสะอีก เจ้าพระคูณแต่ เอาเถอะน่าสำเร็จบุญกันเสียทีในครั้งนี้ จี๊ดขอมาสนับสนุนกับ อ.เจน อีกสักคนนะค่ะ เพราะอยากจะได้ชมประตูสวรรค์ตามที่ อ.เจน ได้เห็นในนิมิตกับเขาเสียทีนะค่ะ เพราะตามที่ อ.เจน พูดไว้นั่นแหละค่ะ ได้รับบริจาคซุ้มประตูมานานเกือบ 2 ปี แล้ว จนมีบางคนก็พูดกันไปคิดกันไปว่า อ.เจน เอาเงินไปทำไรกันน้าไม่เห็นสร้างซุ้มประตูเสียทีน้า
จากข้อเท็จจริงแล้ว เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ท่านได้บริจาคกันมาไม่ได้กระเด็นกระดอนหรือหดหายไปไหนนะค่ะ อ.เจน จะนำเงินที่ได้รับบริจาคเก็บฝากรักษาไว้ในแต่ละบัญชีบุญของแต่ละบุญ โดยแบ่งแยกเอาไว้เป็นสัดส่วนจะไม่นำเงินมารวมปะปนกันค่ะ เพราะไม่เช่นนั้นจะติดกรรมจะผิดวัตถุประสงค์ของบุญที่ผู้บริจาคได้กำหนดจิตอธิษฐานเอาไว้ เนื่องจาก อ.เจน เป็นคนที่รู้กรรมได้เห็นกรรมจึงต้องทำให้ถูกต้องตามเจตนาบุญที่ตั้งใจกันไว้ค่ะ ซึ่งในตอนนี้มีเงินอยู่ในบัญชีประมาณ 1 ล้านบาท และด้วยกาลเวลาที่ผ่านมามีการก่อสร้างอะไรต่อมิอะไรมากมายแบบฉุกเฉินด้วยกันทั้งนั้นค่ะ
ที่น่าตื่นเต้นและเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุดก็คือ ในนิมิตของ อ.เจน ตามที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ให้เห็นภาพของประตูสวรรค์ที่มีพระเจดีย์สีทองตั้งอยู่ที่ส่วนบนของประตู จี๊ดว่าสุดยอดมากค่ะ เพราะ มีประโยชน์ใช้สอยที่เป็นบุญมาก เนื่องจากผู้ปฏิบัติธรรมสามารถเดินได้รอบพระเจดีย์และที่ภายในพระเจดีย์ยังใช้เป็นสถานที่นั่งสมาธิ สำหรับผู้ปฏิบัติประมาณ 20 คน โอ๋โห  จี๊ดขอบอกว่า มีอานิสงส์บุญมากเป็นที่สุดค่ะ เพราะอะไรอยากรู้กันแล้วละสิค่ะ จี๊ดก็มีเรื่องเล่าแบบเบา ๆ ให้ฟังนะค่ะ ดังนี้อานิสงส์บุญบริจาคปัจจัยสร้างพระเจดีย์

มีอยู่ครั้งหนึ่ง อ.เจน ได้เข้าไปในร้านขายทอง เพื่อจะเข้าไปหาซื้อสร้อยคอทองคำ ซึ่งในร้านทองนั้นเป็นร้านที่มีชื่อเสียงมาก ถ้าเอ่ยชื่อร้านนะค่ะ หญิงรู้จัก ชายรู้จัก ทุกท่านจะรู้ได้เลยว่า ร้านนั้นมีชื่อว่า ร้านอะไร ซึ่งร้านทองนี้มีสาขามากมายหลายแห่งอยู่ในกรุงเทพมหานครค่ะ
ระหว่างที่ อ.เจน กำลังยืนรอเจ้าหน้าที่ร้านคัดเลือกสร้อยคอทองคำมาให้ อ.เจน เลือกลายอยู่นั้น อ.เจน ก็ได้เหลือบไปเห็นรูปภาพเจ้าของร้านทองเป็นรูปถ่ายกำลังรับพระราชทานเหรียญตราอะไรสักอย่าง จึงเอ่ยถามกับเจ้าหน้าที่ร้านนั้นไปว่า เออ พี่ค่ะ นี่รูปเจ้าของร้านหรือค่ะ เท่านั้นแหละค่ะ น้องเจ้าหน้าที่ร้านนั้นก็รีบพรีเซ็นอย่างฉาดฉานในทันที ด้วยการหยิบรูปภาพเจ้าของร้านในอิริยาบถต่าง ๆ นำมาให้ อ.เจน ดูรูปเหล่านั้น แต่ อ.เจน ไม่ได้สนใจรูปต่าง ๆ นั้นเลย
แต่ อ.เจน ได้เห็นอะไรค่ะ อ.เจน ได้เห็นอานิสงส์บุญของเจ้าของร้านผ่านรูปภาพ ซึ่งได้จ้องมองดูอยู่ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นแล้วค่ะ นั่นก็คือ เมื่อครั้งในอดีตชาติ ผู้ชายคนนี้ครั้งในอดีตชาติเขาได้ทำบุญสร้างพระเจดีย์ ด้วยการนำทองคำแท้ จำนวน 1 กิโลกรัม นำไปร่วมสร้างพระเจดีย์ทองคำ ด้วยอานิสงส์บุญในภพชาตินั้น ทำให้ไม่ว่าจะเกิดภพชาติใดเขาก็จะเกิดเป็นผู้ที่มีฐานะร่ำรวยมีเงินมีทองไม่ได้ตกต่ำกว่าผู้ใด เป็นคนที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงสังคม และที่สำคัญที่สุดเขาได้เป็นเจ้าของร้านขายทองเสียด้วยค่ะ
เมื่อรู้อย่างนี้แล้วพวกเราทั้งหลายจะปล่อยปละละเลยอานิสงส์บุญแห่งการสร้างประตูสวรรค์ที่มีพระเจดีย์ เพื่อใช้เป็นเอนกประสงค์เป็นบุญสาธารณประโยชน์ ซึ่ง อ.เจน มักพูดเสมอว่า ด้วยบุญสาธารณะประโยชน์นี้สามารถช่วยลดทอนวิบากกรรมกับผู้ที่เคยติดกรรมกับแผ่นดิน ทำผิดเป็นถูก ทำถูกเป็นผิด และ วิบากกรรมไม่กตัญญูกับคุณบิดา มารดา ครูอาจารย์ สิ่งเหล่านี้ เมื่อติดวิบากกรรมแล้วก็ยากที่จะเจริญรุ่งเรืองด้วยด้วยประการทั้งปวง กรรมนั้นจะทำให้หน้าที่การงานไม่เจริญรุ่งเรือง ชีวิตครอบครัวมีแต่ปัญหา มีแต่ความทุกข์และหาความสุขไม่ได้เลยค่ะ

อานิสงส์บุญที่คาดไม่ถึง

มีน้องคนหนึ่งอยู่แถวบ้าน อ.เจน เช่าบ้านเขาอยู่ ค่าเช่าบ้านก็เพิ่มขึ้นทุกวัน ต่อมาจึงได้ไปหาซื้อบ้านเป็นบ้านไม้สองชั้น มีห้องนอนถึง 4 ห้อง ซึ่งน้องคนนี้รู้จักกันดีอยู่แถวบ้าน อ.เจน ได้มาขอร้องให้ไปดูบ้านที่เพิ่งซื้อมาได้ เพียงแค่อยากจะรู้ว่าบ้านหลังนี้อยู่ดีหรือไม่ และมีเจ้าที่ดีหรือไม่ อ.เจน พูดว่าบ้านนี้อยู่แล้วดี เจ้าที่เป็นยายแก่ใจดี และทันใดนั้นเอง อ.เจน ก็พูดขึ้นว่า น้องรู้ หรือไม่ว่า บ้านหลังนี้ ซื้อมาได้โดยง่ายทั้งที่เจ้าของไม่อยากขาย น้องก็บอกว่าจริงค่ะ เขาไม่อยากขายแต่พูดกันยังไงก็ไม่รู้เขาขายให้เลยค่ะ
อ.เจน จึงพูดว่า เป็นเพราะอานิสงส์บุญเก่าของน้องเอง สมัยที่เป็นนางทาสในรัชกาลที่ 5 มีเงินแค่อัฐเฟื้อง แต่มีจิตที่เป็นกุศลอยากจะปลูกกุฏิให้หลวงตาชราภาพรูปหนึ่งได้พักอาศัย จึงได้นำเงินที่มีติดตัวอยู่เพียงน้อยนิดปัดส่วนออกมาครึ่งหนึ่ง และให้สามี (ชาตินี้ก็เป็นสามีกัน) นำไปซื้อไม้กระดานร่วมสร้างกุฏิสงฆ์ให้หลวงตาได้อยู่ ส่วนสามีคนปัจจุบันมีสัญญาเดิมกันมา (ในภพชาตินั้นเป็นคนหาไม้กระดานมาสร้างกุฏิให้หลวงตา) จึงทำให้ชาตินี้ได้มีบ้านอยู่อาศัยที่น่าอยู่และหาซื้อได้ในราคาค่ะ และเมื่อ อ.เจน พูดจบ จี๊ดก็อึ้งไปสักครู่เพราะบ้านหลังนี้ทำไมเขาทาสีส้มทั้งหลัง แม้แต่รั้วกำแพงรอบบ้านก็เป็นสีส้มสีจีวรพระ แล้วน้องเขาก็ชอบด้วยนะค่ะ แปลกแต่จริงค่ะ แม่ตี้ก็พูดขึ้นว่า เออ แหะ เหมือนบ้านพระจริง ๆ เรื่องเล่านี้ จี๊ดต้องการนำเสนอให้ทุกท่านเข้าใจในเรื่องของบุญกรรม จึงต้องการจะเล่าเรื่องราวที่ประสบมาให้ทุกท่านรับรู้ได้ว่าภพชาติ บุญและกรรมนั้น มีอยู่จริงค่ะ


ดังนั้น หากท่านประสงค์ร่วมบุญบริจาคปัจจัยร่วมบุญสร้างซุ้มประตูฯ ก็อย่าลืม คำจบอธิษฐานตัดกรรมตามที่ อ.เจน เคยแนะนำว่า ด้วยเงินอันบริสุทธิ์นี้ หากข้าพเจ้า เคยทำผิดกับ (อะไรก็ว่าไป) ด้วยอานิสงส์บุญนี้ขอให้ลดทอนวิบากกรรมนั้น ขอให้กรรมหนักเป็นเบาทุเลาหายค่ะ ส่วนจี๊ดก็ขออนุโมทนาสาธุกับทุกท่านที่บริจาคปัจจัยร่วมกันมาและขอให้บุญนี้ได้พลันสำเร็จได้โดยเร็วค่ะ สาธุ
อยากกระซิบบอกอีกสักครั้งว่า อ.เจน ได้เห็นในญาณวิถีว่า สถานที่ที่จะสร้างนั้นเป็นเขตมิติของสรวงสวรรค์ หากแม้นวันใดท่านผู้บริจาคเกิดต้องตกนรกและกำลังถูกยมบาลทำโทษด้วยผลแห่งกรรม แต่เมื่อมีผู้ปฏิบัติธรรมผู้ใดผู้หนึ่งได้เข้ามาปฏิบัติธรรม สวดมนต์ นั่งสมาธิ ณ ประตูสวรรค์แม้เพียงหนึ่งคน แสงแห่งบุญนั้น จะไปช่วยให้ท่านผู้นั้นไม่ต้องได้รับโทษทัณฑ์จากผู้ลงทัณฑ์จะได้ยุติการที่ต้องเจ็บปวดทรมานจากการทำโทษนั้น และหากมีผู้ปฏิบัติธรรมเพิ่มขึ้นหลายคน ณ สถานที่นั้นก็จะได้หยุดพักการลงทัณฑ์และได้พักอยู่ในประสาททิพย์ในแดนนรกโดยคูณทบไปตามวาระบุญนั้น ฟังจาก อ.เจน กล่าวมาแล้ว จี๊ดก็รู้สึกดีใจไปกับผู้บริจาค เพราะไม่เพียงแต่ตัวท่านจะได้รับ แต่ญาติผู้ล่วงลับไปแล้วของท่านก็จะได้รับด้วยนะค่ะ อ.เจน เคยบอกว่า ลูกหลานที่เป็นสายเลือดสามารถอุทิศบุญให้ญาติในสายเลือดได้โดยตรงค่ะ

อ.เจน ได้ตั้งกองทุนรับบริจาค
  • กองทุน ๆ ละ 2,000 บาท
  • บริจาคตามกำลังศรัทธาค่ะ
จี๊ดจ๊าด


410

กระทู้

1983

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18255
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-12-16 21:55:49 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เปิดรับบริจาคปัจจัยสร้างเจดีย์ทอง (ซุ้มประตูสวรรค์) สำนักปฏิบัติธรรมฯ ดังนี้ค่ะ

- เจ้าภาพกองทุนละ 2,000 บาท
- ตามกำลังศรัทธา


หมายเหตุ ปัจจัยที่ได้รับบริจาคเกินจำนวน จะนำไปร่วมทำบุญในส่วนที่ขาดของสำนักปฏิบัติธรรมฯ ต่อไปค่ะท่านที่มีจิตศรัทธาร่วมสมทบทุนสร้างเจดีย์ทอง สามารถโอนปัจจัยเงินได้ที่


บัญชี คุณรุ้งตะวัน ชนะศึก
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด

เลขที่
011-256-8821 หรือ
011-256-8839 หรือ
192-2167845
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์


กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 3 ช่องทางคือ bank, western union และ moneygram เท่านั้น(ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น 7,002 หรือ 5,000.73 เป็นต้น เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ
Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  SiamCommercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number: เลขที่ 011-256-8821 or
011-256-8839 or
192-216-7845


วิธีแจ้งโอนเงิน
- แจ้งการโอนเงิน พร้อมส่ง slip  ผ่านทาง line id:  @jenyantip

- แจ้งการโอนเงินโดยส่ง sms ผ่านทางตู้ atm มาที่เบอร์โทรศัพท์ 089-515-5324 คุณรุ้งตะวัน (พี่สาวอ.เจน)
หมายเหตุ sms ที่ส่งผ่านทางตู้ atm ไม่ได้เป็นการแจ้งยืนยันการโอนเงินของท่าน ท่านต้องส่ง smsแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาให้ตรวจสอบอีกครั้งค่ะ


- ส่ง slip การโอนเงินทางได้ที่
1) Line Id @jenyantip
หรือ 2)ทางอีเมลล์ jenmedia@hotmail.com หรือ 3) ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน.com
(ไม่รับแจ้งทาง facebook messenger) พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญ เจดีย์ทอง "

###
ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่บริจาคปัจจัยมาแล้วขอให้ท่านตรวจสอบชื่อของท่านที่หน้ากระทู้ด้วยค่ะ หากยังไม่มีชื่อของท่านขึ้นที่หน้ากระทู้ขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดมาที่ email jenmedia@hotmail.com  ด้วยค่ะขอบคุณค่ะ ###

## สำหรับการบริจาคปัจจัยทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินมาได้เลยนะคะ ไม่ต้องลงชื่อจองไว้ก่อนค่ะ  ###


ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ
เจน ญาณทิพย์

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

410

กระทู้

1983

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18255
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-12-16 21:58:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2019-9-18 22:16รายชื่อผู้บริจาคปัจจัยสร้างเจดีย์ทอง (ซุ้มประตูสวรรค์) กองทุนละ 2,000 บาท **ปิดรับบริจาคแล้วค่ะ**


1        อ. เจน ญาณทิพย์, คุณแม่ตี้ และรุ้งตะวัน ชนะศึก ร่วมบริจาค 1 กองทุน
2        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
3        คุณกิตติยา ปอแก้ว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
4        นางอรชร ซาเช็ค ร่วมบริจาค 1 กองทุน
5        นาง ทัศน์วรรณ เหมบัณฑิต  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
6        นางสาว นิตยา กิติศรีปัญญา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
7        ครอบครัวจิตตาภิรักษ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
8        ชนกพร กฤษฏาสถาพร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
9        นายเฉลิมเดช ตีรสิตานนท์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
10        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
11        นางบุญเพ็ง ศรีภักดี Feldmeier นางสาวมยุรา ปัดสา และ Mr. Yves Georgie Horat ร่วมบริจาค 1 กองทุน
12        นาย ชาญชัย ลาภวรชัย  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
13        คุณอรปภา  เจียรนัยกูร   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
14        คุณจันทร์เพ็ญ-คุณสุรชาติ และด.ญ. สุพิชชา รัชตโภคิน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
15        นางสาวเนธิยา ฉัตรพันธ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
16        วชนัฏดา ญวนขันธุ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
17        นางสาวมาลี สหวัชรีโชค ร่วมบริจาค 1 กองทุน
18        นางดารณี เหลืองสุรภีสกุล และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
19        นางวิภาดา รักษ์เผ่า และนางฮั่งเซี้ยม แซ่เตีย ร่วมบริจาค 1 กองทุน
20        นางสาวนนชนันท์ รอดตุ้ม และนายสิทธิโชค-นางสาวจิราภรณ์ วรวัฒน์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
21        นายเฉลิมศักดิ์ สานนท์, นางอุดมศรี สานนท์, นายอาคม สานนท์, นางสุจิตตรา สานนท์, นางสาวพรรณพร สานนท์, นางสาวพรตะวัน เกษมสานต์, น.อ.ปรีดา เกษมสานต์, นางสมบูรณ์ เกษมสานต์, นายพรศักดิ์ คืนประเสิร์ฐ, นางจุไรรัตน์ โบไนเทิ่น ร่วมบริจาค 1 กองทุน
22        ธัญธร นันต๊ะเสน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
23        คุณวรเทพ เอี่ยมอาจหาญ,คุณวรรณพร เจียรประเสริฐ, คุณณัฎฐา เจียรประเสริฐ, คุณอรรณพ เจียรประเสริฐ, คุณเรวดี บัวทอง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
24        ทิพรดา กันตังกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
25        อมรรัตน์ ศิริญาณ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
26        ชูชัย-ลักขณา-ชวิน-สิรวิชญ์-ชยพล โอภาสวงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
27        นายศุภกร คีตากรพันธุ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
28        คุณศิริรักษ์ และ คุณธัญวรัตม์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
29        พิมลพรรณ ศิระวัฒนานนท์ พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
30        คุณพ่ออดุลย์,คุณแม่วรรณา,คุณกิตติมา  เวชเตง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
31        นางสาวชนัญชิดา เย็นสะอาด ร่วมบริจาค 1 กองทุน
32        คุณรัชนี ครุสาตะ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
33        นพ.ประดิษฐ์ ศรีจงใจ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
34        บาลิกา ฉิมพาลี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
35        ศุภานัน นันทิวัตกูล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
36        ชาตรี - ทัศนีย์ ศรีไพพรรณ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
37        เกริกกฤษณ์ ศรีไพพรรณ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
38        นายนพพร ศรีวรวิไล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
39        คุณจรัล-ณัฐวสา อุ่นฐิติวัฒน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
40        ธรรมสรณ์ เจษฏาเชษฐ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 2 กองทุน
41        ปัทมา อาทัคและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
42        ดลนภัส ยืนยงข์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
43        นายสมบัติ นางปฏิณญา นิรมย์มณี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
44        มนฤดี ศรีสเตนเซ่น สวีเดน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
45        นางสาวโสมประภา ฉิมพลีศิริ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
46        ครอบครัวของนางเขียว ด้วงเหมือน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
47        รฐา ถิ่นฐาน ฤทธิ์ชัย สร้อยทองสุข ร่วมบริจาค 1 กองทุน
48        รุจาภา เจียมธโนปจัย ร่วมบริจาค 1 กองทุน
49        เอกชัย พีระสงคราม พร้อมครอบครัว และสิริลดา กลิ่นอุไทย พร้อมครอบครัว   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
50        วรณัน วรินทร์ลาภ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
51        วาสิณี ประจันบาน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
52        โชติกา รุ่งธรรมรวีกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
53        อร แสงธีระปิติกุล  ร่วมบริจาค 2 กองทุน
54        คุณพ่อชิน และคุณแม่สุนีย์ จารุศิริกุล ร่วมบริจาค 5 กองทุน (เงินสด)
55        Summer Somruedee Phadungpreechachai และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
56        คุณวชินี พูมสะหวัน , คุณแม่ ดอกไม้ วงมีเลีด, คุณ ไชชะนะ ยาทํตู้, เด็กชายสมพานิด ยาท่ตู้ และ เด็กหญิง เกดชลัด ย่าท่ตู้ และคุณไชชะนะ ยาท่ตู้ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
57        ประเสริฐ ธนบูลย์นันทกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
58        อิสรีย์ เสาวนิตย์ วรเศรษฐ์ ธนบูลย์นันทกุล และประชุมพิท มนูสุทธิพงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
59        ร้านทอง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
60        อรพินท์ ฉัตรพิพัฒนผล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
61        สุรพงษ์ คิดถูกและครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
62        นางสาวสุฤดี นามชวัด ร่วมบริจาค 1 กองทุน
63        คุณพันธราภรณ์  ธนัชญาชัยนันทน์และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
64        คุณศรุต, คุณพิมพ์พักตร์  ตรีรัตนเวช  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
65        คุณภูวริภัฎฐ, คุณหทัย์ปวีต์  ตรีรัตนเวช  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
66        คุณปัญจพร  โกศลกิติวงศ์และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
67        คุณวัฒนา  จันทิรา และ BIO PRAWN THAI CO.,LTD  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
68        ภัทชรมนัส ขยันการ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
69        นัฐพงษ์-นฤมล-ไกรวัฒน์ รัตนสินทวีสุข และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
70        นางมณีกาญจน์ ฮาร์ทเลย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
71        ดนุวัตร จำรูญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
72        นายณรงค์ ธาราศานิต และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
73        วนิดา วิศวนิเวศ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
74        ณรงค์ ธาราศานิต และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
75        จักรภพ ศุภกร  ร่วมบริจาค 3 กองทุน
76        คุณปรีชา วิลาศวโรดม  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
77        คุณพิกุล งามภักดิ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
78        แก้วจีนหน่อ/ญาณิชศา ดิษผึ้ง/บัญฑิตา ดิษผึ้ง/ โชติกา จีนหน่อ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
79        นางสาวยลดา การบรรจง และครอบครัว ร่วมบริจาค 2 กองทุน
80        จารุวรรณ ชินกร และกิตติ อภิชิต ร่วมบริจาค 1 กองทุน
81        กมลวรรณ บุนนาค และนางกัญจนา โอสถ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
82        คุณธนาคม คงพัฒนสิริ ร่วมบริจาค 5 กองทุน (เงินสด)
83        นางสาวฐิติพร เอื้อกิจบัญชา และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
84        อร แสงธีระปิติกุล ร่วมบริจาค 5 กองทุน
85        คุณอรพินและจีนเดวิส,คุณณัฐพลและอรพรรณ ปรางมาศ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
86        นายจารุเดช ภูวภิรมย์ขวัญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
87        คุณศิริมา, กชพร, ดช.ปฏิณกรณ์ พรชวลิตหิรัญ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
88        พฤทธิ์ เมธัสสกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
89        นิติเทพ-ธีระ-อมรา-ทิพวรรณ-ณยฏา-กิตติธัช-อชิรญา-อรัสยา อวยพร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
90        ครอบครัวพงศ์พิชาธรณ์ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
91        คุณสว่าง มั่นคงเจริญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
92        เกริกกฤษณ์ ศรีไพพรรณ ร่วมบริจาค 10 กองทุน
93        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
94        คุณสุรชัย งามชัยพิสิฐ, คุณอรนุช ปิลันธน์กวิน, และคุณศุภิสรา งามชัยพิสิฐ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
95        พรกนก สุทธิรัตน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
96        นายวีระสิทธิ์ เรืองวิโรจนกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
97        นางยุพิน อัศวเมธาพรหม  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
98        นายเจียเหลียง เฉิน ร่วมบริจาค 2 กองทุน
99        นางพรอรุณ เฉิน ร่วมบริจาค 2 กองทุน
100        นายสิริเทพ  เฉิน ร่วมบริจาค 2 กองทุน
101        ด.ญ ฐิติรักษ์  เฉิน ร่วมบริจาค 2 กองทุน
102        ด.ญภัทรวดี  เฉิน ร่วมบริจาค 2 กองทุน
103        ด.ญ ธัญลักษณ์ เฉิน ร่วมบริจาค 2 กองทุน
104        นางอรชร ซาเช็ค ร่วมบริจาค 5 กองทุน
105        คุณร่มเกตุ รักษ์คมนา และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
106        นายสมชาย พัฒน์จันทร์หอม และ นางจอมกนก พัฒน์จันทร์หอม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
107        นางสาวพงษ์จิต ทานุชิต คุณแม่อมรรัตน์ ลังฮันส์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
108        ดาริน ปิติชัยชาญ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
109        ทิพวัลย์ เวชชการัณย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
110        ชรินทร์ เหลืองรัตนมาศ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
111        กรวีย์ รัตนาวิทย์ หลั่นยิน หงษ์ณรงค์ศิริ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
112        คุณฐิตวันต์ พิทักษ์จงวัฒนา ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
113        คุณจรรยา จิตธรรมพงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
114        คุณจิราพร จิตธรรมพงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
115        วิเศษ คำแสง  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
116        จรูญศรี วันเกิดผล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
117        สุนีย์ โชติธรรมธรา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
118        ทิพยววรณ/นภัส ฤทัยเจตน์เจริญ ชัยยศ/พรเพ็ญ ยนตรวิทย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
119        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
120        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
121        ป. ข้าวผัดปู ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
122        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
123        นิภาพร วชิรพงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
124        นางศิริกาญจน์ ธนกุล และนางสาวอักษราภัค กลีบพิพัฒน์ และนางสาววรรณรดา กลีบพิพัฒน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
125        นางนิภา และลูกหลาน เหลน มั่นคงเจริญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
126        คุณชูศรี มั่นคงเจริญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน

127        นายเชื้อ มั่นคงเจริญ และลูกๆ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
128        นางอังสณา มั่นคงเจริญ พร้อมด้วยลูก หลาน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
129        นางยุวี และนายชูศักดิ์ และลูกๆ หลาน ว่องกุศลกิจ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
130        นางยุวนิตย์ ปิสัณธนะกุล พร้อมลูกหลาน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
131        นายพิทักษ์ ศรีสุระพัตร และนางนภาพร ศรีสุระพัตร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
132        แม่วรรณดี เครือนวล พัฒนา-สุวรรณา-สุภิญญา-เลิศพงศ์ สุวรรณเลิศ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
133        สุพรรษา วงศ์จำปา  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
134        นางสาวพิชชาณันท์  ผาสุขและครอบครัว ร่วมบริจาค 5 กองทุน
135        ปัทมพร กฤตสหัสวัต และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
136        นายพงษ์ศักดิ์ อติวรพงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
137        นางเตือนใจ อติวรพงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
138        นางกันยารัตน์ ทิพย์มณี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
139        คุณแสงรัศมี และลูก  ร่วมบริจาค 50 กองทุน
140        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
141        คุณวัฒน์-คุณสุนันทา ทองสมบัติพาณิช และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
142        ร้านทอง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
143        นายกิตติพนธ์ สงไทย และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
144        ณิชารีย์ สุนทรธรรมรัตน์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
145        ร้านทอง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
146        นางสาว จิราพัชร แดงเจริญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
147        นายสืบ กล่อมเกลี้ยง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
148        นางสาวเบญญา ดิษศยานนย์ และนายขจรพัฒน์ ธนิกรุ่งเรืองสิน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
149        ภฤษญา ชุตินันทกุลรตน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
150        นายพานิชย์-นางวันทนา-นายกิจพัฒน์-นางรังษิยา ตระกูลเมฆี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
151        สืบ+รัชฏาวรรณ กล่อมเกลี้ยง และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
152        ครอบครัวจิตตาภิรักษ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
153        ศรัณย์กร และชนาธิป วิทยเลิศปัญญา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
154        นภัสนันท์ สุวรรณวาจกกสิกิจ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
155        นายเมธี รัตนสุนทร  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
156        สุภาวีร์ ธิติแสงภาพงศ์, วิลัยพร จันทร์พ่วง และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
157        พัชราพร แชจอหอ และวรารัตน์ ธรรมเจริญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
158        จันทร์เพ็ญ รัชตโภคิน และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
159        Dr. Martin-Suchada Jaeger and family  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
160        นางสาวสุพัตรา โตสิตระกูล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
161        ครู sup'k ร่วมบริจาค 2 กองทุน
162        ชวิศา อาปะหุน โคเวลล์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
163        นายกฤษธิภัช  ลิ่มลือชา  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
164        นายธนเดช เทพวุฒิสถาพร  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
165        ชัชชญา วิชิตธนาฤกษ์ ร่วมบริจาค 15 กองทุน
166        นายโกวิทย์ วิชิตธนาฤกษ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
167        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
168        คุณบุษบา เคี่ยมสมุทร และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
169        นายอิทธิพล สิงห์เสียว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
170        นางสาวอัจราพร จุลิรัชนีกร และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
171        นางสาว กษิญา จรัญวงศ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 50 กองทุน
172        นพ. ก่อสกนธ์ เอื้อเฟื้อ ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
173        ครอบครัว พัฒนกุลเศรษฐ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
174        นายวรพล ลีลาเกียรติสกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
175        ชวลิต ดาวมุกดา ร่วมบริจาค 5 กองทุน
176        ร้านทอง ร่วมบริจาคเพิ่ม 1 กองทุน
177        นายปริญญา ระวีกุล ร่วมบริจาค 5 กองทุน
178        นางสาวพนัสชนก แปงสอน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
179        ปรีชา-สุมาลี-อร แสงธีระปิติกุล และเกริกกฤษณ์ ศรีไพพรรณ ร่วมบริจาค 10 กองทุน
180        สุรีภรณ์ มณีสุริยงค์ และด.ญ. กัญญาภัค ทุนทรัพย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
181        รัฐธีย์  จิตประชากร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
182        คุณภาวิดา เกษรา ณ อยุธยา   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
183        อ. เจน ญาณทิพย์, คุณแม่ตี้ และรุ้งตะวัน ชนะศึก ร่วมบริจาคเพิ่ม 5 กองทุน
184        ด.ช. ธรรมธร รัชตนรวุฒิ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
186        คุณบุษบา เคี่ยมสมุทร และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
187        เกริกกฤษณ์ ศรีไพพรรณ และอร แสงธีระปิติกุล ร่วมบริจาค 15 กองทุน
188        นางสาวเนลดา เพิ่มสมบูรณ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
189        นางสาวมาลี สหวัชรีโชค ร่วมบริจาคเพิ่ม 1 กองทุน
190        คุณบุษบา เคี่ยมสมุทร และครอบครัว  ร่วมบริจาคเพิ่ม 4 กองทุน
191        แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม (ดารา) ร่วมบริจาค 5 กองทุน
192        กันต์กนิษฐ์ สินอุดมพิทักษ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 2 กองทุน (เงินสด)
193        หนำเลียบ และจูโด้ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
194        กลุ่มช่างนุ ร่วมบริจาค 2 กองทุน (เงินสด)
195        น.ส.ณบรรณสรณ์. ธนันชัยพงศกร และ น.ส.นิภาธร  สุ่มเงิน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
196        ศิวพร ภัทรประกฤต และครอบครัว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
197        พิเชษฐ์ เมืองมีศรี ร่วมบริจาค 1  กองทุน
198        ร้านทอง ร่วมบริจาค 1  กองทุน
199        ครอบครัวชมดาว คำปาน และครอบครัวนายแพทย์พิฉัตร โภชนาสมบูรณ์ ร่วมบริจาค 3 กองทุน
200        ดวงจิตที่จะเกิดเป็นบุตรของนายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุล ร่วมบริจาค 1  กองทุน
201        นายถาวร เหรียญชลานุสาร และครอบครัว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
202        คุณเจส คาลโว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
203        ร้านทอง   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
204        กมลวรรณ สวียม  ร่วมบริจาค 5 กองทุน
205        นายพินิต ตฤษณวสุนธรา+นางพีรญา+บุตรชายณัชนพ+บุตรหญิงชนิดาภา   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
206        คุณวิไล พานาสถิต ร่วมบริจาค 1 กองทุน
207        คุณ สุขุมวิทย์ ศักดิ์ฤทธิชัย  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
208        สริดา+ภคมน โคตรสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
209        ดวงจิตที่จะเกิดมาเป็นบุตรของ นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ และนส.แคทรียา เอกอัครนวกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
210        ธนิสา แสงธีระปิติกุล  ร่วมบริจาค 2  กองทุน
211        รุจิภาส สาคร ร่วมบริจาค 5 กองทุน
212        นายณัฐเดช อนุวรรตน์วร ร่วมบริจาค 5 กองทุน (เงินสด)
213        นาย ทศพล ศรีบาล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
214        ตวงรัชฏ์ ศรีวัฒนพิบูลย์, กันยา จิระเลิศพงศ์ชัย และคณะญาติธรรม ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
215        นางสาวณัฐณิชา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
216        ภัทชรมนัส ขยันการ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
217        นายพลภัทร เตชะเลิศมณี ร่วมบริจาค 1  กองทุน
218        นราวดี สุขทับทิม, พฤทธิ์ พงศ์พูนลาภ, พิณนภา พงศ์พูนลาภ, สารสิทธิ์ โคกพูน ร่วมบริจาค 1  กองทุน
219        อภิสมา สินไชย, รินดา ทรัพย์สมบัติ, เบญจา ทรัพย์สมบัติ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
220        ประภาพร ยศไทย และครอบครัว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
221        คุณณัฐกนิษฐ์ จิรวัชรนันท์ ร่วมบริจาค 5  กองทุน
222        นายพลภัทร เตชะเลิศมณี ร่วมบริจาค 250  กองทุน
223        คุณจรูญศรี วันเกิดผล ร่วมบริจาค 250  กองทุน


รวมบริจาคทั้งหมด 941 กองทุน


410

กระทู้

1983

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18255
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-12-16 22:05:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2019-9-19 08:16

รายชื่อผู้บริจาคปัจจัยสร้างเจดีย์ทอง (ซุ้มประตูสวรรค์) ตามกำลังศรัทธา **ปิดรับบริจาคแล้วค่ะ**1        คุณ อชิรวุธ วันชัย ร่วมบริจาค 100 บาท
2        วิจิตรา เตียติวิริยะกุล ร่วมบริจาค 300.25 บาท
3        นายสุรพล เมี้ยนกลาง ร่วมบริจาค 200 บาท
4        นางธัญลักษณ์ พันธ์ชูจิตร์ ร่วมบริจาค 500 บาท
5        นางสาวกมลรส ไทยยันโต พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
6        น.ส.ชมพูนุช อิสสระ ร่วมบริจาค 300 บาท
7        คุณ พิมลรัตน์ มุมทอง ร่วมบริจาค 100 บาท
8        นางชนัฐศรณ์ มานาดี ร่วมบริจาค 109 บาท
9        นางสาวชุติกาญจน์ เลิศสมตระกูล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
10        คุณพิณสิกาญจน์ ร่วมบริจาค 500 บาท
11        ชานิภรณ์  เตชะนิพนธ์สกุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
12        นายประกิจ ลัภสิทธิ์  ร่วมบริจาค 500 บาท
13        น.ส.ชนิกานต์ เกิดทรัพย์ ร่วมบริจาค 100 บาท
14        ณิชชาภัทร คุณทวีนิธิ ร่วมบริจาค 100 บาท
15        Junko Hanano ร่วมบริจาค 100 บาท
16        รัตน์ณากรณ์  ร่วมบริจาค  200 บาท
17        คุณบอย ร่วมบริจาค   20 บาท
18        คุณวิมลลักษณ์  ร่วมบริจาค  50 บาท
19        คุณกันยาวีร์  ร่วมบริจาค   20 บาท
20        คุณเตอร์ และ คุณติ๊ด  ร่วมบริจาค 18บาท
21        คุณนัทนทนันทน์ มโนวรานันทน์ ร่วมบริจาค 500 บาท
22        นางสาว เปี่ยมสุภัค ฉายารจิตพงศ์ ร่วมบริจาค 150 บาท
23        สุขฤทัย ปิงวัง ร่วมบริจาค 200 บาท
24        คุณศิริพรรณ สุขสุวรรณ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
25        อรไท ชูสวัสดิ์ นายเทียนชัย ด.ญ. จิตสุภา ด.ช. อภิวุฒิ พินตะพาด ร่วมบริจาค 200 บาท
26        วราภรณ์ แก้วกาสี ร่วมบริจาค 200 บาท
27        ครอบครัวทองหล่อและคุณกชนัช ภู่โต๊ะยา ร่วมบริจาค 400 บาท
28        นายพสธร วะทา ร่วมบริจาค 100 บาท
29        ธนิดา อินธิราช ร่วมบริจาค 500 บาท
30        ลิขิต และกัญญณัช พงศ์กวีโภคิน  ร่วมบริจาค 500 บาท
31        อรวรรณ รุ่งเรือง ร่วมบริจาค 500 บาท
32        หนูพิณ พลโยราช ร่วมบริจาค 200 บาท
33        สุภาพร ธนรังสีกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
34        นายศักดิ์ไชย นางพิราวรรณ์ ด.ช. โชติอนันต์ ด.ช. ณัฐพสิษฐ์ ธนานันต์สิริ ร่วมบริจาค 500 บาท
35        สุนันทา ธนเจริญผดุง ร่วมบริจาค 500 บาท
36        นลชลกร ธนเจริญผดุง ร่วมบริจาค 500 บาท
37        วรชัย ธนเจริญผดุง ร่วมบริจาค 100 บาท
38        ชลิดา ทยาคุณอมรเวช ร่วมบริจาค 200 บาท
39        กรชนก จันทสุพัฒน์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
40        ภัทร์พิชชา ทองระอา  ร่วมบริจาค 500 บาท
41        นางสาวรติ ดวงใจ ร่วมบริจาค 200 บาท
42        นางสาวสุนันทา คำจริง และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
43        นางสาวชุติมา-สุทธิวรรณ นางโชติรส แซ่แต้ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
44        นายจิรวัชรากร คุณกร ปัทมะโรจน์ และนายธราธิป ธนาเกื้อวณิช ร่วมบริจาค 500 บาท
45        นายวริทธิ์ธร ภูริยากร ร่วมบริจาค 200 บาท
46        ฐากูร สาที ร่วมบริจาค 200 บาท
47        นางรัชนีวรรณ ฉิมคล้าย ร่วมบริจาค 100 บาท
48        วิทยา วุฒิกุลประพันธ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
49        นางวชิรา ชีวะวัฒนชัย, นางสุนี แฟรงคาวสิ, นายธีรวัจน์ จงทวีผล, นางกนกกุล จงทวีผล, นางสาวรัชชาภา จงทวีผล ร่วมบริจาค 507 บาท
50        วาริศา ประทุมวัน และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
51        คุณวรีพร ตะนุลานนท์ ร่วมบริจาค 309 บาท
52        กานต์มณี ไกรทอง ร่วมบริจาค 200 บาท
53        นางสาวเพ็ญศิริ ไชยยศ ร่วมบริจาค 100 บาท
54        นางสาว ตรีณภัทร บุตรดีมี ร่วมบริจาค 50 บาท
55        นายณัฏฐพล กุลธัญทวีรัชต์  ร่วมบริจาค 200 บาท
56        อัมพร อภิณหสมิต ร่วมบริจาค 200 บาท
57        วัชรี วัฒโย แหม่ม ร่วมบริจาค 200 บาท
58        ภารดี แย้มสี ร่วมบริจาค 100 บาท
59        นางโหงวเตียง แซ่เฮ้ง ร่วมบริจาค 1,100 บาท
60        อาทิตยา บวบจิตร์, ศุภลักษณ์ วันธุมา, ครอบครัวบุญญภัทร และครอบครัวเลิศไกร ร่วมบริจาค 1,000 บาท
61        บัวลี ร่วมบริจาค 209 บาท
62        มณฑาทิพย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
63        ณัฐ มุสิกมาศ ร่วมบริจาค 109 บาท
64        วรารัตน์ ร่วมบริจาค 600 บาท
65        ประวิทย์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
66        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
67        พิมพ์ลดา มิลินทร์ธนาลักษณ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
68        อัญมณี สมบูรณ์ผล ร่วมบริจาค 200 บาท
69        นางอัมพร ปิติสิทธิ์ ร่วมบริจาค 140 บาท
70        ดลฤดี คร่ำในเมือง ร่วมบริจาค 400 บาท
71        คุณชนกชนน์ ยั่งยืน ร่วมบริจาค 300 บาท
72        ณฐภัทร ตัณฑดิลกคาร์ดิว, และ ด.ญ ลภัสรดา ตัณฑดิลก ร่วมบริจาค 500 บาท
73        นางนริศรา โอลนีย์ ร่วมกับครอบครัว และนาง สาว พรไพลิน กองเมืองปัก ร่วมบริจาค 1,000 บาท
74        หจก.ศิริลักษณ์ฟาร์ม ลพบุรี ร่วมบริจาค 200 บาท
75        คุณชูชัย ทองเนียม และคุณสุรชัย เสือโรจน์ ร่วมบริจาค 400 บาท
76        นางนลินรัตน์ ใจกว้าง และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
77        ธัญมน พิลา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
78        นางสาวฐิติรัตน์-ด.ญ. ฐิติพรรณ ประเสริฐวิเศษ และนายคันธพล ยอดสง่า ร่วมบริจาค 20 บาท
79        ลัก ร่วมบริจาค 100 บาท
80        นางสาวปรัชชญา เมฆกมล ร่วมบริจาค 200 บาท
81        นางสาวจิดาภา-วาสนา โลจรัส ร่วมบริจาค 500 บาท
82        นางสาว ณัฏฐ์ณิชกุล โมราสุทธิ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
83        สุภาวดี จิตรพิทักษเลิศ ร่วมบริจาค 500 บาท
84        นางอริศรา อุปสาร  ร่วมบริจาค 500 บาท
85        รุจิภาส สาคร และแม่พ่อลูกสามี ร่วมบริจาค 300 บาท
86        วีรเดช คามบุตร และจุไรรัตน์ บรรจง พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 4,245 บาท
87        นภาพร เยาวรัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
88        สันติและด.ช.วริทธิ์นันท์ สกุลกลางและกุศลิน ส่งสัมพันธ์สกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
89        พรพิมล  เนื่องจำนงค์ ร่วมบริจาค 100 บาท
90        คุณอิศเรศ สืบเหล่ารบ  ร่วมบริจาค 200 บาท
91        คุณจินตนา รอดรัตน์  ร่วมบริจาค 200 บาท
92        คุณศรีไพร และ คุณศุภมาส  ร่วมบริจาค 100 บาท
93        คุณพีระพันธุ์ สุมารักษ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
94        นายเงิน พลโยราช ร่วมบริจาค 100 บาท
95        นางเพียร พลโยราช ร่วมบริจาค 100 บาท
96        นายเทพสถิต ทำนา ร่วมบริจาค 100 บาท
97        พินทร สุนสาย  ร่วมบริจาค 100 บาท
98        นันทิยา ชัยจันดา  ร่วมบริจาค 100 บาท
99        เดชณรงค์ ดุงแผ้ว-กรองกาญจน์ สัตยุตม์ และ ณภัทร สัตยุตม์ ร่วมบริจาค 488 บาท
100        นายณัฐพงศ์ ภิญโญเจริญ ร่วมบริจาค 550 บาท
101        บุญยวีร์ นุสโส ร่วมบริจาค 500 บาท
102        สุนิสา-สุภัทรา อุดมวรรณกุล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
103        ธิดารัตน์ และจุไรรัตน์ ร่วมบริจาค 120 บาท
104        มัทนี ดีมะการ ร่วมบริจาค 200.29 บาท
105        สุรภา ประสาทกุล  ร่วมบริจาค 500 บาท
106        นายภูริทัต เพ็งจิตร์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
107        คุณวลัยทิพย์ ทุมสอน ร่วมบริจาค 109 บาท
108        นายฐานัน เทพหัสดิน ณ อยุธยา ร่วมบริจาค 300 บาท
109        ประครอง กาญจนพัฒน์ ร่วมบริจาค 500 บาท
110        ปาลิดา ตติยวัฒน์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
111        ใหม่ ศิริพร เฮ็สเซ่ ร่วมบริจาค 500 บาท
112        ประไพพรรณ โพธิ์ขุนทด ร่วมบริจาค 200 บาท
113        คุณนัฐธิดา สุวรรณสังข์ ร่วมบริจาค 200 บาท
113        คุณนัฐธิดา สุวรรณสังข์ ร่วมบริจาค 200 บาท
114        นิภาภรณ์ ปุตระเศรณี ร่วมบริจาค 300 บาท
115        ปุณิกา เกียรติไทยยนต์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
116        นาย พิทักษ์ ฤทธิ์ถาติ ร่วมบริจาค 100 บาท
117        คุณทรงวุฒิ  ลีสมโภชน์ ร่วมบริจาค 300 บาท
118        น.ส.ชมนารถ  กล่ำเงิน  ร่วมบริจาค 200 บาท
119        นส.ธัญญาศิริ ศรีจารุเสถียร และนส.จงกล โชคอินพลับ ร่วมบริจาค 200 บาท
120        นางสาวกิรณาพัชญ์ บุญธนอัครพัฒน์ ร่วมบริจาค 200 บาท
121        นาย กัมม์ภณณัช โรจน์ธิรภณกุล  ร่วมบริจาค 100 บาท
122        คุณเสกข์สืบพงศ์ โพธิ์ศรีและครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
123        กัมพล(ตู่) เลี่ยมสกุล และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
124        นายสมชาย เรืองศรี (บิดา) นางศิริพันธ์ พรหมช่วย (มารดา), สุนทรียา เรืองศรี และ ian phillips ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
125        คุณจรัล และคุณณัฐวสา อุ่นฐิติวัฒน์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท (เงินสด)
126        คุณอุดมเกียรติ พรรธนประเทศ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
127        ร.ต.ท. พิเศษ ปิ่นงาม และร.ต.อ. หญิง นงนุช ฉวีวรรณ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
128        พงศกรณ์ แสงจีน ร่วมบริจาค 50 บาท
129        อนงค์ วิวัฒน์กิจเลิศ ร่วมบริจาค 100 บาท
130        นางอรวรรณ-นายเจริญ-ด.ญ. เย็นตา โอทอง และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
131        ลฏาภา ประสาทกุล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
132        พิริยา เมธีวรกุล และนายมานิตย์ นิเวศน์ศิลป์ ร่วมบริจาค 300 บาท
133        นางสาวภัทรวดี ธาตุดี ร่วมบริจาค 200 บาท
134        ปภาดา เปี่ยมทอง และ Steve Myhill ร่วมบริจาค 500.09 บาท
135        อัญญ์สิชา วีร์อิสรียา ร่วมบริจาค 259 บาท
136        นางสาว นภัทสรณ์ ไชยภักดี ร่วมบริจาค 27 บาท
137        น.ส ดลนภา แทนแสง ร่วมบริจาค 300 บาท
138        พ่อสุบิน-แม่หนูแดงและครอบครัว สุทิ    ธมกร  หัสจันทึก ร่วมบริจาค 500.11 บาท
139        นางมาลัย ดูโฟว์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
140        คุณบานชื่น ชื่นสุข ร่วมบริจาค 500 บาท
141        สุธิดา และภิญญาพัชญ์ ปะโคธานัง ร่วมบริจาค 150 บาท
142        อนุพงษ์ แสงกระจ่าง ร่วมบริจาค 200 บาท
143        นาย นนท์ฐศักดิ์ เกียรติศักดิ์กำจาย ร่วมบริจาค 500 บาท
144        นาตยา เหล่าสมาธิกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
145        นางสุจรรยา พานทอง และนางสาวนิโลบล ทัพพวัตร ร่วมบริจาค 500 บาท
146        ไพโรจน์ พุ่มมาลา ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
147        คุณกุลวิชชุ์-คุณธันยกร วงศ์ชาติเหลือง, คุณอัญชุกร ปรีดาสันติ์, คุณธัญญพัชร์ สุพักตร์ศิริกุล ร่วมบริจาค 400 บาท
148        จตุรงค์ ปรีชื่น พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
149        น.ส ณัฐนันท์ แก้วเวียง พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
150        คุณรัตนา ศรีปรีชาพัฒนะ ร่วมบริจาค 3,000 บาท (เงินสด)
151        พรนิภา ธรรมลังกา  ร่วมบริจาค 8,928 บาท
152        นางสาวปานมลฑา, ชลัญตา, มลชนก ร่วมบริจาค 650 บาท
153        วิสิทธิ์ ขำนาพึง ร่วมบริจาค 500 บาท
154        คุณณัฐภัณสา ณัฐบุณยรัตน์  ร่วมบริจาค 500 บาท
155        คุณสิดารัศมิ์ นุ่มดี ร่วมบริจาค 700 บาท
156        นายกิตติพิชญ์ ธิปัดเป่า พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
157        สมเกียรติ โตเทียม, ด.ญ ณัฐชา โตเทียม Nang Sein Nyo(แสนหวี) ร่วมบริจาค 315 บาท
158        นายประกอบ หิรัญวัฒน์ นางศรีนวล หิรัญวัฒน์(และครอบครัว) ร่วมบริจาค 500 บาท
159        นางสุวรรณา สุวรรณเลิศ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
160        นายเลิศพงศ์ สุวรรณเลิศ ร่วมบริจาค 40 บาท (เงินสด)
161        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 420 บาท (เงินสด)
162        นายอนุวัฒน์ อารีย์,นางอมรรัตน์ อารีย์, นายธงชัย อารีย์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
163        นางสาวขวัญชนก เวทยา และครอบครัว ร่วมบริจาค 428 บาท
164        อรุณี เทียมสุวรรณ์, นารีรัตน์ นามชวัด และธีระ ก้องเกียรติยศ ร่วมบริจาค 501 บาท
165        เอกชัย และเบญญาดา หาญอุไรพงษ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
166        ทัศนีย์วรรณ พงศ์วุฒิ ธัญพร แย้มวงษ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
167        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
168        เพิ่มพงษ์ วาณิชธัญญะ  ร่วมบริจาค 200 บาท
169        กิตติ จันทร์พงษ์ และนันทนา จันทร์ศิริ ร่วมบริจาค 5,000 บาท
170        ธนัฐชพร ทินนโชติ และสุวัธน์ กวีผาติ ร่วมบริจาค 200 บาท
171        คุณาวุฒิ อนุเวช ร่วมบริจาค 129 บาท
172        นางอลิศรา อุปสาร และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
173        คุณอัครวัฒน์-คุณธันยนันท์ รติพร้อมพงษ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
174        นิติรัฐ จาบถนอม  ร่วมบริจาค 300 บาท
175        คุณนวกชมล ยางโสม  ร่วมบริจาค 100 บาท
176        คุณธนวัฒน์ ไพมุณี  ร่วมบริจาค 100 บาท
177        ครอบครัวพิรุณคุณากร ร่วมบริจาค 499 บาท
178        ส.ต.ท. ภัทรพงศ์ สังข์มัน และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
179        ครอบครัววานิชานนท์  ร่วมบริจาค 200 บาท
180        นางสาวชณันฑญา-ด.ช. ปานเดชา-ด.ญ. ปฑิตตา-ด.ญ.กุญช์ชญา อังกินันท์ ร่วมบริจาค 200.50 บาท
181        อรรณพ เย็นใจ  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
182        นางสาวกฤษณา สีนวลสด ร่วมบริจาค 300 บาท
183        นางกรณษา อาจวิเศษ ร่วมบริจาค 200 บาท
184        พฤดี หงุ่ยตระกูล ร่วมบริจาค 300 บาท
185        คุณจุฑารัตน์ เหลาธนู ร่วมบริจาค 100 บาท
186        นางกฤษณีย์ น้ำทับทิม ร่วมบริจาค 500 บาท
187        นางสาวณัฐนพิน น้ำทับทิม ร่วมบริจาค 250 บาท
188        คุณบุษบา เคี่ยมสมุทร และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
189        คุณบุปผา มุกด์สุวรรณ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
190        ศรัณยพงศ์ ธรรมายาลัย ร่วมบริจาค 100 บาท
191        น.ส.ปรียานุช. ซื่อตรง และ น.ส.สิริพร. แสงทอง ร่วมบริจาค 500 บาท
192        วัชระ ปัญญาธีระและครอบครัว ร่วมบริจาค 20 บาท
193        นางสอนเพ็ด แสนสะกุน ร่วมบริจาค 100 บาท
194        ฐิตาภัทร์ ทุทุมมา ร่วมบริจาค 400 บาท
195        คุณสาวิตรี แก่นแก้ว ร่วมบริจาค 100 บาท
196        นางพรนัชชา กิหมื่นไวย์ ร่วมบริจาค 209 บาท
197        นายจรัญ สุขสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
198        นางวรางคณา ชูขาว และครอบครัว  ร่วมบริจาค 100 บาท
199        นายศักดิ์สิทธิ์ เกตุทอง ร่วมบริจาค 100 บาท
200        นางสาวสุพิชชา โพธิ์กระสังข์ ร่วมบริจาค 300 บาท
201        ปพณ-นวลลักษณ์ ลาภประเสริฐ และครอบครัว พี่ๆน้องๆ ร่วมบริจาค 200 บาท
202        นายพรเทพ แซ่หลู่ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
203        รุจิรา ทวีสุข ร่วมบริจาค 200 บาท
204        คุณศยามล บุญนพพรกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
205        คุณณัฐพล สารกา และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
206        นายสนิท สาธุชาติ ร่วมบริจาค 20 บาท
207        นางสาววิกันดา จันทศิริ ร่วมบริจาค 100 บาท
208        คุณหนูพา มูลจันทร์ ร่วมบริจาค 100 บาท
209        คุณสุปราณี สีใสไพร ร่วมบริจาค 100 บาท
210        คุณยุพาพร นาคทอง ร่วมบริจาค 145 บาท
211        คุณสุนันทา ทุทุมมา ร่วมบริจาค 200 บาท
212        ณัฐพงศ์ อรวรรณชัยกุล และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
213        กฤษณะ เรืองต่อวงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
214        วัลภา จันทเจริญ ร่วมบริจาค 500 บาท
215        นายอุเทน-นางสาวภรณ์ภัสสรณ์ ศรีธรรมา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
216        ประสาน ศรีรัตนวงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
217        คุณนัธรัต ชุมแสง ร่วมบริจาค 200 บาท
218        คุณกิตติ ยางเยี่ยม ร่วมบริจาค 200 บาท
219        รุ่งทิพย์ หงษ์เวียงจันทร์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 199 บาท
220        คุณมรกต ขวัญมา  ร่วมบริจาค 80 บาท
221        คุณทิพยวรรณ ดอนถวิล  ร่วมบริจาค 100 บาท
222        คุณรุ้งนภา บรรดาศักดิ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
223        วรรณวิศา ภิรมย์ไกรภักดิ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
224        ศิรวิทย์  มาลารัตน์ ร่วมบริจาค 200 บาท
225        เมลิษา และประภากร ปัสสา ร่วมบริจาค 200 บาท
226        คุณปาลิตา แก้วสวนจิก  ร่วมบริจาค 100 บาท
227        คุณฉัตรดาว ฉลาดเลิศ  ร่วมบริจาค 100 บาท
228        นางสาว นันท์นภัส เอี่ยมธีระกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
229        นายบุญเกียรติ  สุภาพจริตกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
230        นางสาวสุนันทา  สุภาพจริตกุล ร่วมบริจาค 300 บาท
231        นางสาวธัญชนก พงษ์เลื่องธรรม ร่วมบริจาค 199.99 บาท
232        นายปิติโชค โรจน์พงศ์เกษม ร่วมบริจาค 1,100 บาท
233        พัชรนันท์ กิตติสุนทรวงศ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
234        พิชัยยุทธ์ ฉิ้มสังข์ ร่วมบริจาค 100 บาท
235        นายรังสฤษดิ์ บุญสิน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
236        พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทุกๆ ปาง พระโพธิสัตว์ทุกๆ พระองค์ ตั้งแต่องค์แรกถึงปัจจุบัน มหาญาณแห่งความศักดิ์สิทธิ์ ครู อาจารย์ ขันธ์ครู ผู้มีพระคุณทุกภพชาติ นางจารุวรรณ   บุญสิน,นายรังสฤษดิ์  บุญสิน, นางหนูบาย บุญสิน นายพูลผล บุญสิน, ดช ปรเมศวร  บุญสิน, ด ญ ปุญนิศา  บุญสิน, นางพรพิศ วงษ์โท , นายวินัย  วงษ์โท และเจ้ากรรมนายเวรทุกภพชาติ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
237        แก้วมีคุณ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
238        นายสว่าง-นางลำใย-นางสาวภคปภา-นางสาวนภาภัช ฉิมพลัด ร่วมบริจาค 300 บาท
239        ฐิตาพร จันศรี และครอบครัว ร่วมบริจาค 40 บาท
240        นางสาวอภิญญา ส่งแสงรัตน์, นายภูธร เรืองแก้ว, นางสาวอนัญญา และด.ช. ปัญญพนต์ ละไม ร่วมบริจาค 200 บาท
241        สิริภัทร์ นิลดี  ร่วมบริจาค 200 บาท
242        ชณัฐบุษ บุญนาค ร่วมบริจาค 300 บาท
243        เพียงใจ ยั่งยืน  ร่วมบริจาค 500 บาท
244        นางสาวนฤมล จันทร์เทศ ร่วมบริจาค 500 บาท
245        นางสาวสฐิรัข วรรณเทศ ร่วมบริจาค 500.39 บาท
246        ปิยะวัฒน์ ลำไย ร่วมบริจาค 100 บาท
247        ศิริรัตน์ สนัด และคุณวรการ ร่วมบริจาค 200 บาท
248        นางสาวนงเยาว์ ศักดิ์พิบูลย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
249        นางสาวณัฐรินีย์ (วิยดา) โปทา ร่วมบริจาค 100 บาท
250        คุณเบญจมาศ วันกนกกุล และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
251        คุณสมใจ โพธิ์พระ และคุณสุทัชชา ศรีมาลา  ร่วมบริจาค 100 บาท
252        ปทุมพร จันทนา ร่วมบริจาค 300 บาท
253        คุณสมใจ,เกรกและอนัน เดเนียล ร่วมบริจาค 3,000 บาท
254        คุณธิภาพร,เกรก,ไทเลอร์และเจสัน โทโพสสกี้ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
255        Kam,Manee,Chunkit & Wing Chak ร่วมบริจาค 1,000 บาท
256        ธนกร ฐิติรัตน์ แสงศิวะฤทธิ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
257        นางสาวธัญธนา อึ้งตระกูล ร่วมบริจาค 299 บาท
258        กัญภัฏฐ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
259        ปุ๊กและออมมี่ ร่วมบริจาค 200 บาท
260        พิไลวรรณ ชมกลิ่น  ร่วมบริจาค 200 บาท
261        คุณหอม อินยงค์ ร่วมบริจาค 500 บาท
262        น.ส. จิราภรณ์ พงษ์ศิริ  ร่วมบริจาค 100 บาท
263        บุศรินทร์ แซ่ลัม และสามี  ร่วมบริจาค 100 บาท
264        นายชาลี แซ่จึง ร่วมบริจาค 40 บาท
265        สมชาย วันเพ็ญ ฤทัยรัตน์ แซ่เฮ้ง ร่วมบริจาค 300 บาท
266        จริยา สุรัติ เอี่ยมสุข ร่วมบริจาค 200 บาท
267        กรกนก อุษณา สิริสุธานนท์ ร่วมบริจาค 200 บาท
268        สุดใจ อ่วมกลัด ร่วมบริจาค 100 บาท
269        พรพรรณ มงคลคำนวณเขตต์ ร่วมบริจาค 633 บาท
270        เรืออากาศตรีขวัญชัย และนางปราณี อินทร์ศรี ร่วมบริจาค 300.88 บาท
271        นายอุเทน-นางสาวภรณ์ภัสสรณ์ ศรีธรรมา และครอบครัว ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
272        นางสาวธนพร สหวัชรีโชค ร่วมบริจาค 500 บาท
273        นภัสวรรณ คล่องกาย และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
274        นายนิรุตน์ เสาทอง และนางสาวหนึ่งฤทัย บุตรงาม ร่วมบริจาค 200 บาท
275        คุณ รัตนทัต  รุ่งนรากุล ร่วมบริจาค 100 บาท
276        สมบูรณ์, กนกวรรณ ,ธัชพล  นุกูลอุดมพานิชย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
277        นางสาวปาณิสรา ปากหวาน ร่วมบริจาค 99.95 บาท
278        นิติ สุขเจริญ และครอบครัว ร่วมบริจาค 200.09 บาท
279        วีรารักษ์ สุวรรณธนารักษ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
280        สุนันทา ธนเจริญผดุง ร่วมบริจาคเพิ่ม 300 บาท
281        ลฏาภา ประสาทกุล ร่วมบริจาคเพิ่ม 520 บาท
282        นางสาววโรชา เวชสุภากุล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
283        สุขฤทัย ปิงวัง และครอบครัว ร่วมบริจาคเพิ่ม 300 บาท
284        ศรีวิมล สังขวงษ์  ร่วมบริจาค 200 บาท
285        คุณปารวี พรมมารี พร้อมบิดามารดา และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
286        ชุติมา ประสาทแก้ว ร่วมบริจาค 500 บาท
287        นายเทพรักษ์  สกุลธรรมและครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
288        นันท์ชญา สุกแก้ว และครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
289        คุณณัฐพิฌา อุทัยวัฒนา และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
290        คุณแดง งามชัยพิสิฐ, คุณสุวรรณา งามชัยพิสิฐ และคุณสาธิต งามชัยพิสิฐ ร่วมบริจาค 500 บาท
291        คุณอุไรวรรณ ปิลันธน์กวิน และคุณอำพล ปิลันธน์กวิน ร่วมบริจาค 300 บาท
292        วิสิทธิ์ ขำนาพึง  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
293        นางคำพรรณี บุญชีพ และครอบครัว ร่วมบริจาค 220 บาท
294        คุณหนึ่ง, คุณสอง, คุณสาม, คุณสี่ บุญชีพ  ร่วมบริจาค 200 บาท
295        อ. เจน ญาณทิพย์ ร่วมบริจาค 1,960 บาท (เงินสด)
296        นายบุญเจริญ เรืองวิโรจนกุล  และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
297        นางสาวพูนทัพย์ เรืองวิโรจนกุล และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
298         นางสาวดวงสบสุข เรืองวิโรจนกุล  และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
299        นายกรณ์ศิริพงษ์ เรืองวิโรจนกุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
300        นุจรินทร์ อินทะ ร่วมบริจาค 200 บาท
301        สโรชา  กล่อมสุข ร่วมบริจาค 500 บาท
302        นายกฤตภาส ลาภอนันต์ ร่วมบริจาค 500.88 บาท
303        คุณภรรธนกฤษ กุนมล ร่วมบริจาค 200 บาท
304        นางสาวขวัญแก้ว ชากัน ร่วมบริจาค 50 บาท
305        จุติณัฏฐ์ พูลโภคัยกุล และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
306        คุณมยุรี บุตรโชติ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
307        น.ส.ธมกร สมบูรณ์ศรี นาย.จีรพงษ์ รักเกียรติ บุตรและครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
308        น.ส ณัฐนันท์ แก้วเวียง พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
309        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 1,000 บาท
310        จิรธนี สมนาม และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
311        คุณน้ำ ร่วมบริจาค 500 บาท
312        นางสาวจิระพร ลิ่มสกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
313        ปิยะวัฒน์ ลำไย ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
314        ดวงเดือน แซ่จิว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
315        นางสาวนภัทสรณ์ ไชยภักดี พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
316        นายเทวดล เหลืองสุรภีสกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
317        นางไพลิน วิจิตรพันธุ์ (มาสัน) ร่วมบริจาค 300 บาท
318        แม่เอมอร ประไพศรี ร่วมบริจาค 500 บาท
319        จุฬาลักษณ์ เหมศิริ ร่วมบริจาค 120 บาท
320        กรวีย์ รัตนาวิทย์ หลั่นยิน หงษ์ณรงค์ศิริ  ร่วมบริจาค 190 บาท
321        ชนัญชิดา ยวงเกตุ ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
322        สุกัญญา สุภาวิตา ร่วมบริจาค 500 บาท
323        อรพินท์ จิวะรังสินี ร่วมบริจาค 200 บาท
324        คุณ อิ๋ว ภูสำลี และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
325        นางสาวจิรภา สวนแก้วและครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
326        กาญจนา ซิมเมอร์มัน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
327        วลัยพร นิ่มเชื้อ ร่วมบริจาค 1,030.26 บาท
328        รัชนี แซ่เตีย ร่วมบริจาค  300 บาท
329        สรวงธร ฉัตรภิรมย์เดช ร่วมบริจาค 1,000 บาท
330        คุณประกอบ บุตรแก้ว และคุณไพรินทร์ สุขสาร ร้านกันเองสังฆภัณฑ์ ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
331        คุณภัคธมา วรวุฒิ, ด.ช. อรรถภัทร์ เชาว์ประดิษฐ์ และคุณประยงค์ จำปี ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
332        กลุ่มคุณรัตนา ศรีปรีชาพัฒนะ และคณะ ร่วมบริจาคเดือนมกราคม 2,076 บาท (เงินสด)
333        คุณสุมิตรา ร่วมบริจาค 8,981 บาท
334        คุณศิริพร สมิทธ์ธนบูรณ์  ร่วมบริจาค 300 บาท
335        นายณรงค์ศักดิ์ นุชเนื่อง ร่วมบริจาค  200 บาท
336        พีรวัช พัชรอนันต์ ร่วมบริจาค 100 บาท
337        นางสาวจันทนา ธัญญาสุวัฒนะ และครอบครัว ร่วมบริจาค  200 บาท
338        ชญาน์นันท์ ศรีปาน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
339        รัชทิตา เชยกลิ่น ร่วมบริจาค 200 บาท
340        น.ส.วราภรณ์ เหลืองจารุ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 100 บาท
341        นายฐิติรัตน์ สีเหมือน  และครอบครัว  ร่วมบริจาค 100 บาท
342        คุณพ่อบุญมี-คุณแม่บุญโฮม เห็มทอง และศุภรัศมิ์ ธนาเธียรโรจน์, พิมลวรรณ วิมลทวีโรจน์ ร่วมบริจาค 1,009 บาท
343        นายวิโรจน์-นางสาวสุกัญญา-นางสมจิตต์-นายกวีวุฒิ พีรวัทธึก และนางอุไร ศรไชย ร่วมบริจาค 500 บาท
344        ขนิษฐา  ดีวุ่น ร่วมบริจาค 200 บาท
345        คุณธนพล, คุณปิ่นปินัทธ์, คุณธนกฤต ชัยชนะวงศ์ ร่วมบริจาค 222 บาท
346        คุณภรรธนกฤษ กุนมล ร่วมบริจาค 100 บาท
347        นางสาวสุภาพร วงศ์ประไพโรจน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
348        ร้านทอง ร่วมบริจาค 2,400 บาท
349        คุณอาคม สานนท์ ร่วมบริจาค 200 บาท
350        เอื้องฟ้า มาลี  ร่วมบริจาค 500 บาท
351        พ.อ.อ.จักรชลัฐ ธนฤทธิ์ภัคยากุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
352        คุณหอม และครอบครัวอินยงค์ ร่วมบริจาค 500 บาท
353        วี ร่วมบริจาค 100 บาท
354        นายจิรวัชรากร คุณกร ปัทมะโรจน์ และนายธราธิป ธนาเกื้อวณิช ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
355        นางสาวนบชนก ศุภเลิศธนกุล  ร่วมบริจาค 200 บาท
356        คุณ สุวรรณ์  บุญกว้าง, คุณพิสมัย  คำแพงศรี, คุณดวงตา จันทรา  ร่วมบริจาค 500 บาท
357        คุณอชิรวุธ วันชัย และคุณไฟฑูรย์  รอบรู้ ร่วมบริจาค 100 บาท
358        วีรภพ ปุญญโสฬส  ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
359        ครอบครัวดุลสวัสดิ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
360        สีห์พงษ์ เอี่ยมเจริญ  ร่วมบริจาค 100 บาท
361        สุชาดา ตัญติกาญจน์  ร่วมบริจาค 200 บาท
362        ตุ้ม ธังศิริ ร่วมบริจาค 509 บาท
363        อัจฉราวรรณ เตาะเจริญสุข และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
364        นาย หฤษฎ์ วงศ์พานิชเลิศ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
365        กำไรทิพย์ เตาะเจริญสุข และครอบครัว+เจ้ากรรมนายเวร ร่วมบริจาค 200 บาท
366        เยาวลักษณ์ เตาะเจริญสุข และครอบครัว+เจ้ากรรมนายเวร ร่วมบริจาค 100 บาท
367        นางสาววรินทร ทางสว่างชัย ร่วมบริจาค 500.09 บาท
368        คุณขวัญฤดี โอกิโนะ ร่วมบริจาค 11,248บาท
369        ธนพร  ศรแจ่ม ร่วมบริจาค 200 บาท
370        ป้าจิน พรทิพย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
371        พรรณลักษณ์ ชนธัญภัทรพงศ์ และพรรษพล ทรัพย์โสภณพาณิช ร่วมบริจาค 200 บาท
372        นางสาวจรรยา พันธรักษา และนายสุขุม สุภภูมิ   ร่วมบริจาค 500 บาท
373        คุณหล้า อินยงค์ ร่วมบริจาค 300 บาท
374        นางสาวอัญชลี คำศรี ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
375        นางบัวรมณ์ อดุลเดชา  ร่วมบริจาค 100 บาท
376        บุปผชาติ หล้าวงศ์พร้อมครอบครัวและญาติมิตร ร่วมบริจาค 265 บาท
377        คุณพิณสิกาญจน์ อ่อนจันทร์ ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
378        คุณเปิ้ลจ้า ร่วมบริจาค 100 บาท  (เงินสด)
379        คุณณัฐชารัศม์ ธรรมพิมลเดช, ด.ช.  ศิษฐพงศ์-นายวณัฐพงศ์ สุขสุดประเสริฐ ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
380        ศศิชา ฟองนนที ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
381        นพณัฐ จับเกตุ และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
382        ปานรดา สุริยะ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
383        เพ็ญแข สหายแก่น เลาลูกเลาไห่ วหยิ่น เลาไห่วตั๊ก เล่าไห่ ว ซาน เริงหยิกเวง และอาจิ้ม ร่วมบริจาค 1,000 บาท
384        นางสาวกัญกร สายคำวงศ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
385        ทัศนีย์วรรณ แย้มวงษ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
386        พงศ์วุฒิ  แย้มวงษ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
387        สมหมาย กองชัยเสรีภาพ ร่วมบริจาค 100 บาท
388        ติ้ก ร่วมบริจาค 100 บาท
389        ศิริพร สมิทธ์ธนบูรณ์  ร่วมบริจาค 500 บาท
390        ด.ญ. ปวริศา ศิริเทพ ร่วมบริจาค 200 บาท
391        กัญญาภัทร ทองขาว ร่วมบริจาค 100 บาท
392        อรไท ชูสวัสดิ์ นายเทียนชัย ด.ญ. จิตสุภา ด.ช. อภิวุฒิ พินตะพาด ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
393        ศิวพร ภัทรประกฤต ร่วมบริจาค 2,200 บาท
394        พ่อไชยนันท์  แม่สุพันธ์  นาบุญมี  ร่วมบริจาค   300 บาท
395        นายจิรชาย  นางวิภาลักษณ์  ด.ญ.วิจิตรลักขณ์ , ด.ญ.ศศิประภา  นาบุญมี ร่วมบริจาค 300 บาท
396        นางสาวศุทธวีร์ ปาโณภาส ร่วมบริจาค 3,060 บาท
397        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค   900 บาท (เงินสด)
398        ทัศนีย์วรรณ แย้มวงษ์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
399        พงศ์วุฒิ  แย้มวงษ์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
400        เกสรา ครองแถว และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
401        นางสาวสฐิรัข วรรณเทศ ร่วมบริจาค 299 บาท
402        ช่างวิทย์ ร่วมบริจาค 700 บาท
403        นางสาวอุไรรัตน์ พันธ์วงศ์ และนายนเรศ ศุระศรางค์ ร่วมบริจาค 50 บาท
404        ยุพาพร นาคทองบุญ  ร่วมบริจาค 445 บาท
405        นิติรัฐ จาบถนอม  ร่วมบริจาค 100 บาท
406        ทิพยวรรณ ดอนถวิล  ร่วมบริจาค 100 บาท
407        รุ้งนภา บรรดาศักดิ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
408        นางสอนเพ็ด แแสนสะกุน ร่วมบริจาค 100 บาท
409        ไพศาล โลมากูล ร่วมบริจาค 108 บาท
410        น.ส.วรวัลย์ อภิวาทภูษิต และครอบครัว ร่วมบริจาค 209 บาท
411        นางสาวกันต์ฤทัย  หาญกล้า ร่วมบริจาค 100.99 บาท
412        พิมพ์ลดา มิลินทร์ธนาลักษณ์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 200 บาท
413        อัญมณี สมบูรณ์ผล ร่วมบริจาคเพิ่ม 200 บาท
414        นางสาวอัญชลี สุวรกุล ร่วมบริจาค 299 บาท
415        ประภา ศรีทะวงษ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
416        กรองกาญจน์ สัตยุตม์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 200 บาท
417        นางสาวนิภา แย้มวจี ร่วมบริจาค 200 บาท
418        นางสาวกรรณิการ์ ชุมแสง  ร่วมบริจาค 200 บาท
419        รมย์ชลี โหลทองและครอบครัว ร่วมบริจาค  200 บาท
420        นางวิราวรรณ รัตนดำรงชาติ และลูกๆ ร่วมบริจาค  500 บาท
421         รสริน จรัสจรรโลงกุล และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
422        บิสวานาท เจนา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
423        มีไน้ เลี้ยงบุญประคองและครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
424        กมลชัย จรัสจรรโลงกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
425        น.ส.พรทิพย์  ปัจฉิม  ร่วมบริจาค 200 บาท
426        พริมา พิมสาร  ร่วมบริจาค 200 บาท
427        คุณคัทลียา โตวรานนท์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
428        นางอติกานต์ ชัยธรรม ร่วมบริจาค 1,000 บาท
429        ณัฐกฤตา ยืนยง  ร่วมบริจาค 500 บาท
430        วสุธร ราชาธรรมกุล  ร่วมบริจาค 500 บาท
431        นางสาวณัฐธยาน์ สิทธิประชาราษฏร์  ร่วมบริจาค 200 บาท
432        นางจิดาภา จำนงค์วัย และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
433        นางลักขณา หงษ์ทอง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
434        นายฐานัน เทพหัสดิน ณ อยุธยา ร่วมบริจาคเพิ่ม 300 บาท
435        คุณสมใจ โพธิ์พระ และคุณสุทัชชา ศรีมาลา  ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
436        คุณเบญจมาศ วันกนกกุล และครอบครัว ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
437        นายฐิติพงษ์เฟื่องสกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
438        ธนพร  ศรแจ่ม ร่วมบริจาค 300 บาท
439        นางบุปผา มุกด์สุวรรณ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
440        นางสาวจิตติมา ชินะกาญจนดิษฐ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
441        คุณวลัยพร จันทร์แจ้ง ร่วมบริจาค 100 บาท
442        ประไพ ศรีวิสุทธิกุล  ร่วมบริจาค 300 บาท
443        สุนีย์ ศรีวิสุทธิกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
444        ศิริพร ศรีวิสุทธิกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
445        คุณหล้า อินยงค์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
446        อรทัย ทองเอก ร่วมบริจาค 500 บาท
447        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 50 บาท
448        ปานทิพย์ มีแสง ร่วมบริจาค 200 บาท
449        รักชนก โชติรัตน์ ร่วมบริจาค 500 บาท
450        นางสาวชนิดาภา เกิดจินดา ร่วมบริจาค 100 บาท
451        นางเปมิกา และนายชัยวัฒน์ ขุนพิลึก และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
452        ธนวิชญ์ แสงม่วง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
453        นายปิยะวัฒน์ ลำไย  ร่วมบริจาค 100 บาท
454        นางวิมลวรรณ ก้องสมุทร ร่วมบริจาค 300 บาท
455        ศิริรัตน์ สนัด กนกวรรณ วรการ กิ่งศักด์ ร่วมบริจาค 200 บาท
456        ชวลิต ดาวมุกดา  ร่วมบริจาค 5,000 บาท
457        น.ส.พัชรวดี. พุกกะพันธุ์,      นายเมธาสิทธิ์. ธุววิทย์,  น.ส.อริยาภรณ์. ธุววิทย์ ร่วมบริจาค 300 บาท
458        นางสาวสุนันทา ลีศิริชัยกุล ร่วมบริจาค 300  บาท
459        วิสิทธิ์ ขำนาพึง ร่วมบริจาค 500 บาท
460        นางสาว วิลาวัลย์ คำปา ร่วมบริจาค 999.99 บาท
461        นางชนากาน ชเวิร์ซแมนน์  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
462        ชนัตถ์ฉัฐ เฉยสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
463        น.ส.สุภาวดี  ฟักสนิทและครอบครัว 100 บาท (เงินสด)
464        ธนกฤต ตรีสัมทธิ์ศักดิ์ และครอบครัว, สุวภัทร จันทวิกุลบุตร และครอบครัว, ชมบุญ ภัทรบุญฤทธิ์ และฮุ้ยเตียง  แซ่ตั้ง ร่วมบริจาค 200 บาท
465        ฐิติรัตน์-ธนกร แสงศิวะฤทธิ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
466        ชนิดาภา ล้อมพงศ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
467        คุณไทย ด.ช. สัทธรรม มั่นคง คุณชุมพร คงสมบัติ  ร่วมบริจาค 115 บาท
468        คุณอัญชัญ  ร่วมบริจาค 100 บาท
469        อิศรา, สุทธิวรรณ, อรวรรณ, อภิชาติ ศิริมงคล, Kevin Verde​ ศิริมงคล, Jose Juan Verde Vargas ร่วมบริจาค 7,734.96 บาท
470        คุณภรภัทร ภัทรชัยกมล  ร่วมบริจาค 200 บาท
471        ครอบครัวเทพสุธา, Miarecki, Gauvin, อุทาทิพย์, ศรีวิโรจน์ ร่วมบริจาค 1,000.59 บาท
472        คุณอภิวัฒน์ ทับทิมหิน  ร่วมบริจาค 500 บาท
473        นราธร สุขเอี่ยม ร่วมบริจาค 50 บาท
474        นายจิรัฏฐ์ มาตย์วิเศษสุข และนางสาวณัฐนันท์ พรมเทศ พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
475        มนูญ รุ้ง พีซ แพ๊ค พราวด์ แม่ชม้อย ลุงหยุด ป้าเล็ก โม ร่วมบริจาค 500 บาท
476        นางสาวสุนิสา ถนอมเวช  ร่วมบริจาค 200 บาท
477        ร.ต. เรืองวิทย์ นางอรุณ อัคปัสสา  ร่วมบริจาค 100 บาท
478        นางกัญญารัตน์ มีศิลป์  ร่วมบริจาค 100 บาท
479        ภัทร ภัทรภิญโญ และสุดธิดา มณฑาทอง ร่วมบริจาค 200 บาท
480        นางสาวมะลิลา จันทร์หนองสรวง ร่วมบริจาค 300 บาท
481        นายอภิชา สุ่มมาตย์ ร่วมบริจาค 300 บาท
482        นางสาวกาญจนา วรรณพงษ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
483        เบญญาภา  วันสุข  ร่วมบริจาค 300 บาท
484        วิสิทธิ์ ขำนาพึง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
485        นาย พีรชา ญัติติพร ร่วมบริจาค 800 บาท
486        น.ส.ธนัชพร อยู่วนิชชานนท์  ร่วมบริจาค 500 บาท
487        นายชัชปาณ พันธ์รุ่งจิตติ  ร่วมบริจาค 100 บาท
488        นันทวัน​ โพธิ  ร่วมบริจาค 200.25 บาท
489        คุณพ่อ พานิชย์ และคุณแม่ วันทนา ตระกูลเมฆี และคุณรังษิยา ตระกูลเมฆี ร่วมบริจาค 1,000 บาท
490        นางสาวริณรุฏาภัทร ทวีชัยพร ร่วมบริจาค 50 บาท
491        ยศกร จั่นเผือก  ร่วมบริจาค 200 บาท
492        วัชรี วัฒโย แหม่ม ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
493        นางสาวกัญญาภัทร ทองขาว ร่วมบริจาค 100 บาท
494        นางสาวจิราภรณ์ วรวัฒน์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
495        นายวสุธร ราชาธรรมกุล   ร่วมบริจาค 500 บาท
496        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
497        นางสาวเนธิยา ฉัตรพันธ์  ร่วมบริจาค 508 บาท
498        เดชณรงค์ ดุงแผ้ว-กรองกาญจน์ สัตยุตม์ และ ณภัทร สัตยุตม์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
499        นางวิราวรรณ ฉายรัศมีกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
500        คุณน้ำฝน ทำมา ร่วมบริจาค 200 บาท
501        คุณวันธง รุ่งวิตรี  ร่วมบริจาค 200 บาท
502        ด.ช. ชุติเทพ โสภาพักตร์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 300 บาท
503        นายธนกฤต กันต์ปัณพร  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
504        นายกิจพัฒน์ ตระกูลเมฆี  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
505        นางสาวณัฐกฤตา ยืนยง  ร่วมบริจาค 500 บาท
506        นางสาวสุฤดี นามชวัด ร่วมบริจาค 500 บาท
507        พิชาวีร์ ชาติจำนง และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
508        ตรีณภัทร บุตรดีมี และนายพาก เวชประสิทธิ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
509        คุณปาณสกุณ +เกรียงเดช+ กวินนาถ และ ด.ช.พีรพล ทักษิณวราจาร ร่วมบริจาค 500 บาท
510        นางสาวนภาพร เยาวรัตน์ ร่วมบริจาค 191 บาท
511        น.ส.พัชรวดี. พุกกะพันธุ์,      นายเมธาสิทธิ์. ธุววิทย์,  น.ส.อริยาภรณ์. ธุววิทย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
512        นางสาววารี หล้าบุดดา,Philipp Nydegger,ด.ช วันเฉลิม กตัญญู ร่วมบริจาค 300 บาท
513        บุปผา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
514        นางสาวจารุณี หางนาค ร่วมบริจาค 200 บาท
515        รัตติยา ศรีเตชะ อุทิศให้ พ่อไสว ศรีเตชะ ร่วมบริจาค 500 บาท
516        นายธีรวัจน์ จงทวีผล,  นางกนกกุล จงทวีผล และนางสาวรัชชาภา จงทวีผล ร่วมบริจาค 1,018 บาท
517        นางสาวธมกร สมบูรณ์ศรี ร่วมบริจาค 100 บาท
518        สันติและด.ช.วริทธิ์นันท์ สกุลกลางและกุศลิน ส่งสัมพันธ์สกุล ร่วมบริจาค 150 บาท
519        นายนพพร ศรีวรวิไล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
520        คุณวลัยพร จันทร์แจ้ง ร่วมบริจาค 100 บาท
521        ปาหนัน ร่วมบริจาค 200 บาท
522        คุณธนวิชญ์ แสงม่วง ร่วมบริจาค 500.24 บาท
523        นันทนภัส พุทธคุณ ร่วมบริจาค 599 บาท
524        เพียงใจ ยั่งยืน  ร่วมบริจาคเพิ่ม 400 บาท
525        จารุวรรณ ชินกร ร่วมบริจาค 500 บาท
526        นางวยา สาขามุละ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
527        ภัทชรมนัส ขยันการ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
528        รุจิรา  ทวีสุข ร่วมบริจาค 200 บาท
529        สิทธิชัย หวลอารมณ์พร้อมครอบครัว  ร่วมบริจาค 200 บาท
530        น.ส.ธนัชพร อยู่วนิชชานนท์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
531        มณฑาทิพย์  ร่วมบริจาค 200 บาท
532        บัวลี ทองอ่อน  ร่วมบริจาค 200 บาท
533        สุทิ -ธมกร หัสจันทึกและครอบครัว  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
534        น.ส ปัทมพร กฤตสหัสวัตและครอบครัว  ร่วมบริจาค 1,000.50 บาท
535        รุจิภาส สาคร แม่พ่อลูกๆ ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
536        กัมพล(ตู่) เลี่ยมสกุล และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 150 บาท
537        ปุณฐ์นัฐย์ดา อิสริยาพร และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
538        นางสาวณัฐธยาน์ สิทธิประชาราษฏร์  ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
539        นางไพลิน อานุภาพ ร่วมบริจาค 208 บาท
540        นางสาวรัณรุฎาภัทร ทวีชัยพร ร่วมบริจาค 100 บาท
541        กฤษฏิ์ณณัช จำนงค์ลักษณ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
542        นายเกษมศักดิ์ พงษ์สวัสดิ์  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
543        คุณกานดา ธะนะไชย  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
544        นันทชัย ธนาเกียรติภิญโญ  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
545        นายวราวุธ นางศิริพรรณ ด.ญ. วริศรา สุขสุวรรณ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
546        นายฐานัน เทพหัสดิน ณ อยุธยา  ร่วมบริจาค 300 บาท
547        เอกชัย และเบญญาดา หาญอุไรพงษ์  ร่วมบริจาค 450 บาท
548        วิยะดา ยังธนานนท์  ร่วมบริจาค 200 บาท
549        สายัณต์ ทองดี ร่วมบริจาค 100 บาท
550        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 7,000.69 บาท
551        เอกชัย พีระสงคราม พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 500.51 บาท
552        คุณศรีสุดา บุญเจริญ ร่วมบริจาค 1,000.69 บาท
553        คุณอิศรา จิตต์ศรีสุนันท์ ร่วมบริจาค 500.69 บาท
554        ปรียวิศว์  ณ อุบล ร่วมบริจาค 500 บาท
555        สิตานน วัชรีฤทัย  ร่วมบริจาค 200 บาท
556        ปณทัต บุญสาทร ร่วมบริจาค 500 บาท
557        นางอัญชัญ สุวรรณประเสริฐ  ร่วมบริจาค 200 บาท
558        นายอุเทน-นางสาวภรณ์ภัสสรณ์ ศรีธรรมา และครอบครัว ร่วมบริจาคเพิ่ม 200 บาท
559        คุณโสมนัส ศรีปรีชาพัฒนะ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
560        ภัทรกร อุ่นคุณธรรม ร่วมบริจาค 400 บาท
561        นางสาวธนัชพร อยู่วนิชชานนท์  ร่วมบริจาค 500 บาท
562        ภัทร ภัทรภิญโญ และสุดธิดา มณฑาทอง ร่วมบริจาค 200 บาท
563        แม่เปิ้ล และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,500 บาท (เงินสด)
564        ภาณุเดชา กมลมานิทย์ ร่วมบริจาค 299.99 บาท
565        คุณแสงรัศมี ร่วมบริจาค 1,000 บาท
566        นางอัญชรา มณีสุริยงค์  ร่วมบริจาค 200 บาท  (เงินสด)
567        ด.ญ. พิณญาดา มณีสุริยงค์  ร่วมบริจาค 20 บาท  (เงินสด)
568        ด.ญ. พิณธิดา มณีสุริยงค์ ร่วมบริจาค 20 บาท  (เงินสด)
569        ด.ญ. พิมพ์ลดา  มณีสุริยงค์ ร่วมบริจาค 20 บาท  (เงินสด)
570        ประภาลักษณ์ อ่อนวิจารย์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
571        นางอติกานต์ ชัยธรรม ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
572        วิยะดา ยังธนานนท์  ร่วมบริจาคเพิ่ม 200 บาท
573        Sriwarin ร่วมบริจาค 5,969 บาท
574        นายธรรมวิทย์ ไพสิริภาส ร่วมบริจาค 1,000.19 บาท
575        ชณัฐบุษ บุญนาค ร่วมบริจาคเพิ่ม 300 บาท
576        นันทภัค อิงค์สกุลสุข ร่วมบริจาค 100 บาท
577        ประไพ ศรีวิสุทธิกุล  ร่วมบริจาคเพิ่ม 200 บาท
578        ศิริพร ศรีวิสุทธิกุล  ร่วมบริจาคเพิ่ม 200 บาท
579        บุณยวีร์ สุขสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
580        นางสาววราภรณ์ แก้วกาสี ร่วมบริจาค 300 บาท
581        อุมัยพร ศิริสิทธิ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
582        ณัฐธันยพร ชิตนันท์บัณฑิต ร่วมบริจาค 200 บาท  
583        นายเจษฎา ใบเนียม และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
584        คุณเพ็ญแข ร่วมบริจาค 1,000 บาท
585        น.ส.วสุธี เปล่งปลั่ง และครอบครัว  ร่วมบริจาค 100 บาท
586        สรัญญา รัตนกุสุมภ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
587        คุณคลาย, คุณรัตนา, คุณวันทนีย์  ศรีปรีชาพัฒนะ  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
588        คุณปัญจพร-คุณวีระพร  โกศลกิติวงศ์และครอบครัว   ร่วมบริจาค 1,000 บาท
589        วราพร มีสวัสดิ์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 620 บาท
590        นาย เรืองศักดิ์ แก้วจรูญ และครอบครัว   ร่วมบริจาค 120 บาท
591        นางสาววณิญานันต์ นันธุนนท์ ร่วมบริจาค 500 บาท
592        สมโภช ยิ้มภากรณ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
593        บุศย์รินทร์  เจียรนัยกูรกับนายปกิต หิรัญวัฒน์  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
594        พรทิพย์ แก้วปาน  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
595        วัชรี วัฒโย  ร่วมบริจาค 200 บาท  
596        พิมพ์ลดา มิลินธนาลักษณ์  ร่วมบริจาค 500 บาท
597        อัญมณี สมบูรณ์ผล  ร่วมบริจาค 500 บาท
598        นายสมบัติ นางปฏิณญา นิรมย์มณี ร่วมบริจาค 1,000 บาท
599        นางสาววรวดี-วรวลี เทียนดำ นางจินตนา เทียนดำ นางสอิ้ง นายเจียด รุจิวรานันทชัย  ร่วมบริจาค 1,400 บาท
600        หจก.ศิริลักษณ์ ฟาร์ม ลพบุรี  ร่วมบริจาค 200 บาท  
601        ศุภรัศมิ์ ธนาเธียรโรจน์  ร่วมบริจาค 509 บาท
602        สิทธิชัย วงศ์สุวรรณ  ร่วมบริจาค  2,442 บาท
603        คุณแสงรัศมี ร่วมบริจาค 2,510 บาท (เงินสด)
604        คุณพชร จารุศิริกุล และคุณสุภัตรา มธุพจน์ ร่วมบริจาค 3,880 บาท (เงินสด)
605        สุนันทา ธนเจริญผดุง  ร่วมบริจาค 300 บาท  
606        นางยุวดี แสนเดช - จอ.เดชแสน แสนเดช - ดช.ปาณัทพงษ์ แสนเดช ร่วมบริจาค 300 บาท  
607        นางสาวญาณิชศา ดิษผึ้ง และแก้ว จีนหน่อ ร่วมบริจาค 500 บาท
608        นางสาวญารัตน์ภรสิน อ่อนเฉวียง ,นายอุดม อ่อนเฉวียง ,สุวรรณ อ่อนเฉวียง, เด็กหญิงสุธาสินี กุนัน ,สุชาติ อ่อนเฉวียง  ร่วมบริจาค 500.98 บาท  
609        นายจักริน สีเขียว  ร่วมบริจาค 300 บาท  
610        ผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาค 440 บาท  
611        นายอาคม  สานนท์, นางสุจิตตรา สานนท์,  นายเฉลิมศักดิ์ สานนท์, นางอุดมศรี  สานนท์, นางสาวพรรณพร สานนท์, นางสาวพรตะวัน เกษมสานต์, น.อ.ปรีดา เกษมสานต์, นางสมบูรณ์ เกษสานต์, นายพรศักดิ์ คืนประเสิร์ฐ, นายทศพล พุกแสนสุข, นางมนทิรา พุกแสนสุข, ด.ญ.นีรชา พุกแสนสุข และด.ญ.จิตญาดา พุกแสนสุข ร่วมบริจาค 1,009 บาท
612        นายศักดิ์ไชย นางพิราวรรณ์ ด.ช. โชติอนันต์ ด.ช. ณัฐพสิษฐ์ ธนานันต์สิริ ร่วมบริจาค 500 บาท
613        คุณพ่ออิศรา-คุณแม่สุทธิวรรณ-อรวรรณ-อภิชาติ ศิริมงคล, Kevin Verde Sirimongkol, Jose Juan Verde Vargas ร่วมบริจาค 1,601.54 บาท
614        นางสาวจิราพัชร แดงเจริญ ร่วมบริจาค 500 บาท
615        บุณย์ฤทธิ์ คุณชุติมา  ประสาทแก้ว ร่วมบริจาค 500 บาท
616        ศิริชัย สีตลานุสนธิ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
617        สำเริง นุตจรัส,นารี นุตจรัส, ศันสนีย์ ยันตรัตน์, ศุภสีห์ นุตจรัส ,สันติ อิฐรัตน์ ,ทิพชนก นุตจรัส, ด.ช.ธัชกร อิฐรัตน์ ,ด.ญ.สุทธดา อิฐรัตน์ ร่วมบริจาค 5,000 บาท
618        คุณแม่ประยูร แสงสุขีลักษณ์ และครอบครัวแสงสุขีลักษณ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
619        สมสมัย เขียนจำนง ร่วมบริจาค 500 บาท
620        พัชราพร แชจอหอ และวรารัตน์ ธรรมเจริญ ร่วมบริจาค 5,000 บาท
621        กิตติ อภิชิต ร่วมบริจาค 500 บาท
622        นางศิขริน สุทธิวงศ์ ร่วมบริจาค 400 บาท
623        อัญญารัตน์ ติยวงศ์ไพศาล ร่วมบริจาค 100 บาท
624        สำนวล-สมพงษ์ ซื่อสัตย์  ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
625        นางนวลจันทร์ เอียมพัฒนะสุพงศ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 40 บาท (เงินสด)
626        นิตดา เรืองรัมย์, ปภาวรินทร์ พะวิงรัมย์ พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
627        สงวน-อุทัยพาหา และลูกหลานทุกคน ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
628        ยายสอน หงษ์อินทร์ ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
629        นางสาววิลาวัลย์ อู่ประไพ ร่วมบริจาค 100 บาท
630        นางสาวเพชรรัตน์ บำรุงวงศ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
631        สุชาดา เฟื่องโกศล ร่วมบริจาค 300 บาท
632        จันฟอง ลั้วตื้น ร่วมบริจาค 300 บาท
633        วิรัลริสา ปานมงคล  ร่วมบริจาค 300 บาท
634        ร้านทอง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
635        ทัศนีย์วรรณ พงศ์วุฒิ ธัญพร แย้มวงษ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
636        คุณหอม อินยงค์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
637        นางปาน หินอุดม, นายโอลีเวอร์ เยราน, นางการณ์ฉัตร หินอุดม  ร่วมบริจาค 800 บาท
638        สุชาดา ตัญติกาญจน์ ร่วมบริจาค  200 บาท
639        ด.ญ.กุลธิดา บุษมาลี ร่วมบริจาค  20 บาท
640        ด.ช.ณัฐชนน บุษมาลี ร่วมบริจาค 20 บาท
641        คุณกัญญานันท์ เงินดี และคณะ ร่วมบริจาค 1,080 บาท (เงินสด)
642        คุณพิรุณ-รุ่งอรุณ ทองดี และคณะ ร่วมบริจาค 2,510 บาท (เงินสด)
643        คุณอัปษร อินดาพรหม ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
644        คุณพยอม ราชประดิษฐ์ ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
645        นางสาวหนึ่งฤทัย จินพละ และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
646        นายณัฐกพล ปารมีวงศ์ และนางนวลจันทร์ เอี่ยมพัฒนะสุพงศ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 120 บาท (เงินสด)
647        ยายสอน หงษ์อินทร์ ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
648        นิตดา เรืองรัมย์, ปภาวรินทร์ พะวิงรัมย์ พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
649        นายจิตติ  บุษมาลี ร่วมบริจาค 100 บาท
650        นายกวินท์   บุษมาลี   ร่วมบริจาค 100 บาท
651        นางสาวนบชนก ศุภเลิศธนกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
652        สุฤดี นามชวัด ร่วมบริจาค 500 บาท
653        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
654        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
655        นายหอมหวล มูลจันทร์  ร่วมบริจาค 100 บาท
656        วรปภา ศุภกิจนิธิกุล ร่วมบริจาค 300 บาท
657        นายยูโซ๊ะ  บินสาและ, นางมาลา บินสาและ, นายห้วน, นางเพ็ญแข, นส.ศุภนิดา, นส.ลักษิกา ดช.กิตติศักดิ์, ดญ.วริศรา นักเทศ, นายทนงค์ชัย นางอัญชลี  เด่นพุด, นายอานนท์ นางพิมล ดช.พิชานนท์ ดญ.พีรดา  วงศ์วาม และลูกหลาน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
658        นางขวัญใจ พลับพลาทอง  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
659        เพียงใจ ยั่งยืน ร่วมบริจาค 500 บาท
660        นางสาวกาญจนพรรณ ประจักษ์แจ้ง ร่วมบริจาค 93.11 บาท
661        ชนิกานต์ ร่วมบริจาค 100 บาท
662        วี ร่วมบริจาค 50 บาท
663        ครอบครัวหงส์ภัคน์  ร่วมบริจาค 200 บาท
664        ฉัตรชฎา-Ola Polmé, น.ส.มาลี บุญภักดี-น.ส.ฉัตรฑริกา รสมณี และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
665        สาโรจน์ เจริญสุข และนาฏอนงค์ ฤกษ์มงคล ร่วมบริจาค 500 บาท
666        นาตยา กิมยงค์ ร่วมบริจาค 200 บาท
667        สุวรรณา กิมยงค์ ร่วมบริจาค 500 บาท
668        จีรวรรณ จีรวัฒนานนท์ และด.ช. ภูวณัฏฐ์ จีรวัฒนานนท์ ร่วมบริจาค 300 บาท
669        คุณอชินี ตติยตฤษณา พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
670        พิมพาภรณ์ วสุธาสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
671        นายวสุธร ราชาธรรมกุล   ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
672        นายฐากูร สาที  ร่วมบริจาค 500 บาท
673        นางสาวภรภัทร ภัทรชัยกมล  ร่วมบริจาค 500 บาท
674        นายประสิทธิ์ โสวรรณะ  ร่วมบริจาค 1,600 บาท
675        สลักจิต เอี่ยมสะอาด ร่วมบริจาค 200 บาท
676        คุณแม่อัจฉรา-สมชาย-สมบูรณ์-สุมชาติ กิติภรณ์, ฐิติกานต์ สีละขันธ์, ณาราภัทร บัญชู และมัชฌิมา บุญธนันตพงค์ ร่วมบริจาค 500 บาท
677        นางสาวจันทนา ธัญญาสุวัฒนะ และครอบครัว และนางสาวสาลินี จังพานิช และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
678        นางสาวจุฑารัตน์ ไทยรัตน์ ร่วมบริจาค 200 บาท
679        นางสาวนบชนก ศุภเลิศธนกุล  ร่วมบริจาค 100 บาท
680        คุณวลัยทิพย์ ทุมสอน และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
681        นายพุฒิชัย แก้วมุณี, นางสำรวย-นายประหยัด-ด.ช. ธุวานนท์-นายรัฐนนท์ พุ่มพวง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
682        นางสาวพิสมัย ปัตตายะโส ,นางกันหา ปัตตายะโส และครอบครัว  ร่วมบริจาค 300 บาท
683        คุณชนิพันธ์ ปัจจัยอัครสกุล  ร่วมบริจาค 150 บาท
684        คุณศุภิญญา จิรากร ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
685        วิทูร ร่วมบริจาค 250 บาท (เงินสด)
686        ภรภัทร ปฐมวรภัทร และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
687        นายนรวิชญ์ ทองล้วน นางอัครมณี โชติชัย  ร่วมบริจาค 150 บาท
688        Socheat Keal ร่วมบริจาค 525 บาท
689        ทัศนีย์วรรณ พงศ์วุฒิ ธัญพร แย้มวงษ์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 100 บาท
690        ปรียาวรรณ สิทธิพรธนรักษ์, ด.ญ. จรัสสรณ์ และด.ญ. ฐิติรัตน์ โอฬารเลิศปัญญา และด.ช. ธนเดช สิทธิพรธนรักษ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
691        วสุธร ราชาธรรมกุล  ร่วมบริจาค 500 บาท
692        ชนากานต์ ไชยถาวร, ชนานันท์ ไชยถาวร และครอบครัว ร่วมบริจาค 509 บาท
693        ผู้ปิดทองหลังพระ ร่วมบริจาค 1,500 บาท
694        Benz Bow Best ร่วมบริจาค 250 บาท
695        นางอัญชลี ชื่นสุวิมล ร่วมบริจาค 500 บาท
696        ชนะ-ศิริกุล-พัชรา-สามารถ โกศลไชยบุตร ร่วมบริจาค 140 บาท
697        นางสาวเรวดี จันทโชติ ร่วมบริจาค 200 บาท
698        นางสาวนบชนก ศุภเลิศธนกุล  ร่วมบริจาค 100 บาท
699        อรยา ร่วมบริจาค 500 บาท
700        Natlada และ Kortney Jarnagin ร่วมบริจาค 999.99 บาท
701        กรองกาญจน์ สัตยุตม์-เดชณรงค์ ดุงแผ้ว ร่วมบริจาค  100 บาท
702        นางสาวสุนีย์ แซ่โง้ว  ร่วมบริจาค  100 บาท
703        คุณอรวรรณ สมิธ  ร่วมบริจาค 5,126 บาท
704        เดชณรงค์ ดุงแผ้ว  ร่วมบริจาค 100 บาท
705        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
706        นายสุธิรันตุ์ พั้วทา ร่วมบริจาค 200 บาท
707        จิตติมา เผ่ากัณหา ร่วมบริจาค 100 บาท
708        น.ส.จิรภา สวนแก้ว ร่วมบริจาค 100 บาท
709        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
710        นายวสุธร ราชาธรรมกุล  ร่วมบริจาค 500 บาท
711        ปภาดา เปี่ยมทอง, Steve Myhill, ด.ช. ธนกฤต เปี่ยมทอง  ร่วมบริจาค 200 บาท
712        นางสาวจิตติมา เผ่ากัณหา  ร่วมบริจาค 100 บาท
713        ธนิดา บำรุงรส ร่วมบริจาค 1,000 บาท
714        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 3,000 บาท (เงินสด)
715        คุณแม่เสาวภา โถค้า และ บุตร ธิดา หลาน นายกฤษณะ ภู่ประเสริฐ น.ส นุชสรา ล้ำสมบัติ ด.ช.กฤษโสภณ ภู่ประเสริฐ ร่วมบริจาค 500 บาท
716        นางธารไพลิน เทพฉิม ร่วมบริจาค 200 บาท
717        ทัศนีย์วรรณ แย้มวงษ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
718        นายอิษฎา ทองยั่งยืน  ร่วมบริจาค 1,002 บาท
719        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์  ร่วมบริจาค 500 บาท
720        นางการณ์ฉัตร หินอุดม และนางสาวปฏิญญา หินอุดม ร่วมบริจาค 400 บาท
721        ดวงจิตที่จะเกิดเป็นบุตรของนายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุล  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
722        นางสาวอภิพักตร์ เมนาร์ด Mr Alain Menard และครอบครัวทุกคน ร่วมบริจาค  200 บาท
723        ศริญญา เผ่าพันธุ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
724        ลูกอิค และ ลูกคิว ร่วมบริจาค 300 บาท
726        ร้านทอง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
727        นวลฉวี ชื่นกิ่งแก้ว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
728        โสเฟียย์ ฮ้อบบี้ หรือโสเฟียย์แมมขุนทด และลูกชาย ชื่อเจเวอร์สันร์ ฮ้อบบี้ หรือ เจเวอร์สันร์ แมมขุนทด ร่วมบริจาค 900 บาท
729        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
730        นายทศพล ศรีบาล ร่วมบริจาค 500 บาท
731        วริยา อังคนารักดี ร่วมบริจาค 20 บาท
732        สริดา+ภคมน โคตรสวัสดิ์  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
733        ร้านทอง  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
734        นางพรนิภา ด่านศิริไมตรี, นายพงษ์เทพ ด่านศิริไมตรี และครอบครัว, นายมิงค์ เหว่ย , ด.ญ. ทิฟฟานี่ เหว่ย และ พรทิพย์ ด่านศิริไมตรี  ร่วมบริจาค 500 บาท
735        คุณเล็ก ร่วมบริจาค 998 บาท
736        ดวงจิตที่จะเกิดมาเป็นบุตรของ นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ และนส.แคทรียา เอกอัครนวกุล  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
737        นาย ทศพล ศรีบาล ร่วมบริจาค  100 บาท
738        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
739        รุจิภาส สาคร และแม่พ่อลูกสามี ร่วมบริจาค 300 บาท
740        คุณรุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
741        ร้านทอง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
742        พิชชากร อมรเจริญทรัพย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
743        ภรภัทร ปฐมวรภัทร ร่วมบริจาค 50 บาท
744        กรวุฒิ ผู้ไพบูลย์ผลและน้องนิว  ร่วมบริจาค 50 บาท
745        นายธัญญะ ทองหนูนุ้ย ร่วมบริจาค 156 บาท
746        ดนุพัฒน์ รักอักษร  ร่วมบริจาค  100 บาท
747        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
748        วราภรณ์ เหลืองจารุ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 200 บาท
749        นายวัทนนันท์ อัศวไชยวรกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
750        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุล ดช.ธรรมธร รัชตนรวุฒิ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
751        น.ส.วรางคณา  ทองไกรแสน, ร.ท.กำพล  มัณฑนาภรณ์, ด.ญ.พิมพ์ญาดา ด.ช.วชิรวิทย์  มัณฑนาภรณ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
752        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
753        นางสาวณัฏฐยา เอื้อเฟื้อ ร่วมบริจาค 100 บาท
754        ดนุพัฒน์ รักอักษร ร่วมบริจาค  100 บาท
755        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
756        คุณจันทร์ โดยอาษา และคุณสิริญมนต์ เต็มชำนาญ  ร่วมบริจาค 500 บาท
757        นางสาวสุกฤตยา วุตานุสร ร่วมบริจาค  111 บาท
758        คุณน้ำผึ้ง ร่วมบริจาค  30 บาท
759        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุล ดช.ธรรมธร รัชตนรวุฒิ และครอบครัว  ร่วมบริจาค  400 บาท
760        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ ร่วมบริจาค 300 บาท
761        พ.อ.อ.จักรชลัฐ ธนฤทธิ์ภัคยากุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1,500 บาท
762        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค  6,040 บาท (เงินสด)
763        ดนุพัฒน์ รักอักษร ร่วมบริจาค 200 บาท
764        วสุธร ราชาธรรมกุล  ร่วมบริจาค 500 บาท
765        นางบุญมี แก้วนรินทร์ ร่วมบริจาค  100 บาท
766        นางสาวปราญชลี หลักงาม ร่วมบริจาค  491.98 บาท
767        นางสาวนันท์วรรณ แสงโต ร่วมบริจาค  100 บาท
768        คุณกานดา ธะนะไชย  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
769        น.ส.หอม อินยงค์ และนายภัฒรพล นาคประสิทธิ์  ร่วมบริจาค 500 บาท
770        คุณจันทนา ร่วมบริจาค 500 บาท
771        นส ภัทรพิชชา นันหิรัญญาฤทธิ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
772        วิศิษฏ์ รัตนวงศ์ไพบูลย์  ร่วมบริจาค  100 บาท
773        นางสาวปรียานุช ซื่อตรง ร่วมบริจาค 500 บาท
774        นางสาวอังค์วรา ผลวิริยชัย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
775        นางสาวปาลิดา สอาดโพธิ์ทอง ร่วมบริจาค 500 บาท
776        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์  ร่วมบริจาค 200 บาท
777        วิจิตรา เตียติวิริยะกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
778        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุล ดช.ธรรมธร รัชตนรวุฒิ และครอบครัว ร่วมบริจาค  300 บาท
779        นายวัชระ ปัญญาธีระและครอบครัว ร่วมบริจาค 5 บาท
780        นิรามัย ตระกูลแสงรัศมี และครอบครัว ร่วมบริจาค 5,000 บาท (เงินสด)
781        ตวงรัชฏ์ ศรีวัฒนพิบูลย์, กันยา จิระเลิศพงศ์ชัย และคณะญาติธรรม ร่วมบริจาค 1,490 บาท (เงินสด)
782        อนุรดี ทองเพชร  ร่วมบริจาค 200 บาท
783        นางสาวกันย์สินี ร่วมบริจาค 100 บาท
784        นางสาวสุวดี จางอิสระกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
785        ดนุพัฒน์ รักอักษร  ร่วมบริจาค 100 บาท
786        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
787        นพ ศักดิ์พันธุ์ ปัญญาภรณ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
788        มณฑาทิพย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
789        ศุภเดช - ณัฐณิชา - ยูอัยย์ หิมะมาน ร่วมบริจาค 500 บาท
790        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 300 บาท
791        ดนุพัฒน์ รักอักษร  ร่วมบริจาค 50 บาท
792        กรองกาญจน์ สัตยุตม์ และครอบครัว ร่วมบริจาค  100 บาท
793        นายวรวิทย์ อุ่นจิตร ร่วมบริจาค  100 บาท
794        สุชาดา  ตัญติกาญจน์   ร่วมบริจาค  200 บาท
795        นายกวินท์   บุษมาลี      ร่วมบริจาค 40 บาท
796         ด.ช.ณัฐชนน  บุษมาลี   ร่วมบริจาค  8  บาท
797        ปุณยาพร ร่วมบริจาค 200 บาท
798        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์  ร่วมบริจาค 200 บาท
799        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม  ร่วมบริจาค 200 บาท
800        นายนิพันธ์ ปรานปาริชาต, นางอัจฉราวรรณ ปรานปาริชาต, นายธนสาร ปรานปาริชาต, น.ส.ธารทิพย์ ปรานปาริชาต, ด.ช.อนันดา โรจนถาวรกุล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
801        นายรัฐกิตติ์ พิพิธจารุธีรกุล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
802        กรองกาญจน์ สัตยุตม์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค  100 บาท
803        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์และครอบครัว ร่วมบริจาค  400 บาท
804        นายวสุธร ราชาธรรมกุล   ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
805        ดนุพัฒน์ รักอักษร  ร่วมบริจาค 50 บาท
806        นายมานพ มีแก้ว   ร่วมบริจาค  100 บาท
807        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ ร่วมบริจาค  200 บาท
808        กรองกาญจน์ สัตยุตม์ ร่วมบริจาค  100 บาท
809        วสุธร ราชาธรรมกุล  ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
810        ภคมน เทียบสูงเนิน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
811        ดนุพัฒน์ รักอักษร  ร่วมบริจาค 50 บาท
812        รัชทิตา เชยกลิ่น  ร่วมบริจาค  200 บาท
813        นายวีรภพ ปุญญโสฬส ร่วมบริจาค  200 บาท
รวมบริจาคปัจจัยทั้งหมด  410,643.65  บาท

410

กระทู้

1983

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18255
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-12-16 22:08:46 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ 6 ค่ะ

410

กระทู้

1983

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18255
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-12-16 22:08:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ 7 ค่ะ

410

กระทู้

1983

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18255
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-12-16 22:09:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ 8 ค่ะ

อัพเกรด  2.09%

0

กระทู้

112

โพสต์

594

เครดิต

Master

Rank: 4

เครดิต
594
โพสต์เมื่อ 2017-12-23 12:14:05 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สาธุ สาธุ สาธุ พี่ขออนุโมทนาบุญกับอาจารย์เจน และทุกท่านด้วยค่ะ

อัพเกรด  16.67%

0

กระทู้

252

โพสต์

1250

เครดิต

Master

Rank: 4

เครดิต
1250
โพสต์เมื่อ 2017-12-25 12:35:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอโมทนาบุญกับทุกท่านด้วย สาธุค่ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2020-1-25 15:31 , Processed in 0.155575 second(s), 22 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้