ของที่ระลึกประธานอุปถัมภ์ กฐินประตูบุญ อาจารย์เจน ญาณทิพย์ - ห้อง ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 533|ตอบ: 5

ของที่ระลึกประธานอุปถัมภ์ กฐินประตูบุญ อาจารย์เจน ญาณทิพย์

[คัดลอกลิงก์]

320

กระทู้

1500

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
16686
โพสต์เมื่อ 2017-9-9 10:24:05 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-9-10 22:30

สวัสดีค่ะ ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ ขอประกาศงานบุญกฐินเพิ่มเติมค่ะ

ตามที่ ดิฉันจะนำทุกท่านไปทอดกฐิน ในวันที่ 15 ตุลาคม 2560 นี้นั้น ดิฉันขอเรียนเพื่อเติมถึงความคืบหน้างานกฐินที่จะถึงนี้ค่ะ โดยดิฉันจะมอบของที่ระลึก ให้แก่ ประธานอุปถัมภ์ เจ้าภาพ 5,000 บาท ซึ่งเป็นมงคลให้แก่ชีวิตทุกท่านค่ะ สิ่งอันเป็นมงคลนี้เป็นน้ำเต้าดูดทรัพย์ค่ะ นอกจากนี้ ประธานอุปถัมภ์จะได้ผ้าไตรจีวร 1 ชุด (ผ้า 7 ชิ้น) นำถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ด้วยมือของท่านเองด้วยค่ะการถวายผ้าไตรจีวรขององค์กฐินนี้มีอานิสงส์บุญมาก และ กฐิน เป็นบุญใหญ่อันดับ 2 ในศาสนาพุทธที่ทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสนี้ ซึ่งดิฉันได้ให้ความสำคัญของบุญกฐินมากเพราะทราบดีค่ะ บุญใหญ่ในศาสนาพุทธ 5 ประการ คือ 1. บุญบวชเณร บวชพระ สงฆ์ 2. กฐิน 3. ปิดทองฝังลูกนิมิต 4.สร้างพระประธาน รวมถึงการเททองหล่อพระ 5.สร้างโบสถ์ วิหาร ดังนั้น คณะบุญของเราจะได้ทำบุญใหญ่ที่สำคัญมากนะค่ะการที่ดิฉันมอบของที่ระลึกเป็นน้ำเต้าดูดทรัพย์นั้น เนื่องจากดิฉันกำลังครุ่นคิดอยู่ตลอดเวลาว่าบุญกฐินนี้จะมอบของสิ่งใดให้เป็นที่ระลึกในงานบุญกฐินในใจคิดอย่างนั้นตลอดค่ะ และดิฉันก็ได้พบของสิ่งนี้ขณะที่เดินมองดูสิ่งของต่าง ๆ จึงได้เหลือบไปเห็นน้ำเต้าซึ่งเป็นน้ำเต้าของแท้เมื่อหยิบขึ้นจึงได้เห็นภาพนิมิตขึ้นมาในจิตเป็นเจ้าแม่กวนอิม เทพเจ้าแห่งความเมตตา และ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ทำให้ดิฉันฉงนใจมากเพราะเมื่อปีที่แล้วเป็นเทพแขก และปีนี้เป็นเทพจีนค่ะ ด้วยเหตุอย่างนี้ดิฉันจึงหยิบน้ำเต้าใบนี้ขึ้นมาพิจารณาดูอีกครั้ง ปรากฏว่า เจ้าแม่กวนอิม และเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ท่านมาอนุโมทนาบุญกับดิฉันค่ะ เพราะท่านรู้ว่าดิฉันจะนำไปร่วมบุญในองค์กฐินค่ะสำหรับน้ำเต้าดูดทรัพย์นี้ ดิฉันสั่งซื้อมาจากเมืองจีน และในลูกน้ำเต้าจะทำการแกะสลักเป็นรูปเจ้าแม่กวนอิม และเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย (หนึ่งลูกน้ำเต้าเท่ากับ 1 เทพเจ้าค่ะ) ดังนั้น จึงมีลูกน้ำเต้าแกะลายเจ้าแม่กวนอิม และลูกน้ำเต้าแกะลายเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ทั้งนี้ ดิฉันจะอธิษฐานจิตให้แก่ประธานอุปถัมภ์ทุกท่านหลังจากนั้นจะนำไปทำพิธีบูชาต่อหน้าเทพเจ้าจีนหลายพระองค์ที่ดิฉันวางบูชาที่บ้านค่ะ แต่ดิฉันต้องขอบอกกล่าวให้ท่านรับทราบว่า โดยปกติแล้วดิฉันนับถือพระพุทธ พระธรรม และพระสงฆ์เป็นที่พึ่งประจำใจอยู่แล้ว ซึ่งเทพเจ้าทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นเทพไทย จีน แขก ก็มีอยู่จริงค่ะ ดิฉันไม่ได้ลบหลู่เมื่อท่านมาปรากฏให้เห็นเช่นนี้ถือว่าเป็นมลคลเป็นนิมิตหมายที่ดีในการบุญกุศลในครั้งนี้แล้วค่ะดิฉันจะเป็นผู้รับมอบน้ำเต้าดูดทรัพย์นี้ด้วยตนเองค่ะ เพราะดิฉันจะใช้ญาณวิถีดูว่า ประธานอุปถัมภ์ท่านใดจะมีความเหมาะสมที่จะได้รับน้ำเต้าลายแกะสลักลายใด ระหว่างเจ้าแม่กวนอิม กับเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ค่ะ

ดิฉันขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญทุกท่านขอเชิญชวนทุกท่านอีกครั้งในงานบุญทอดกฐินเพื่อร่วมสร้างซุ้มประตู ร่วมสร้างโบสถ์วิหาร และถวายธรรมมาสเทศน์แด่พระภิกษุสงฆ์ รวมทั้งมอบทุนค้าขายและมอบรถเข็นให้แก่ผู้มีอาชีพค้าขายรถเข็น สาธุค่ะ


รายละเอียดการทำบุญ

ประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท ได้ร่วมบุญผ้ากฐิน , ร่วมบุญซื้อบริวารกฐินทั้งหลาย และร่วมบุญกฐินสร้างซุ้มประตูสวรรค์ สร้างโบสถ์ในส่วนที่ขาด และร่วมบุญภาพจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ
ประธานอุปถัมภ์จะได้รับชุดผ้าไตรเต็ม 7 ชิ้น จำนวน  1 ชุด เพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ด้วยตนเอง และจัดที่นั่งสำหรับประธานอุปถัมภ์ให้ 1 ท่านค่ะ (ประธานอุปถัมภ์จะได้ของที่ระลึกเป็นน้ำเต้าดูดทรัพย์ในงานกฐิน 1 ชุด) ท่านใดที่แจ้งชื่อมาหลายชื่อให้จบอธิฐานผ้าไตรก่อนถวาย และมอบให้ตัวแทนถวายได้ 1 ท่านค่ะ
หมายเหตุ
-สำหรับท่านที่ประสงค์เป็นประธานอุปถัมภ์ สามารถโอนเงินแจ้งเป็นประธานอุปถัมภ์มาได้เลยค่ะ เมื่อโอนเงินมาแล้วจึงจะลงชื่อทำบุญให้ค่ะ
-เปิดรับบริจาคทำบุญประธานอุปถัมภ์ ถึง วันพุธที่ 11 ตุลาคม 60 ค่ะ เนื่องจากต้องสรุปรายชื่อ และจัดเตรียมผ้าไตรให้กับประธานอุปถัมภ์บนรถค่ะ
-ท่านใดที่เป็นประธานอุปถัมภ์กฐิน ขอให้แจ้งชื่อที่ท่านจองเดินทางมาด้วยนะคะ โดยทางทีมงานจะนำผ้าไตรไปแจกให้ท่านบนรถในวันเดินทางค่ะ ส่วนท่านใดที่เป็นประธานฯ แล้วไม่ได้เดินทางมาให้แจ้งด้วยนะคะว่าไม่ได้มาร่วมงาน ทางอ.เจน และคณะฯ จะเป็นตัวแทนถวายให้ค่ะ


กรณีที่ท่านทำบุญเป็นประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท  แต่ไม่ได้เดินทางมาร่วมทริปทัวร์บุญด้วยนั้น ท่านสามารถแจ้งความประสงค์รับของที่ระลึกได้ค่ะ โดยให้โอนค่าจัดส่งไปรษณีย์มาเพิ่มเติม ดังนี้ค่ะ

1. จัดส่งภายในประเทศให้โอนค่าจัดส่งไปรษณีย์ แบบลงทะเบียน 50 บาท หรือแบบ ems 80 บาท มาเพิ่มเติม พร้อมแจ้งที่อยู่มาค่ะ
ตัวอย่าง เช่น  บริจาค 1 กองทุน แบบลงทะเบียน  5,000 +50 บาท, บริจาค 2 กองทุน แบบลงทะเบียน 10,000+100 บาท
                   บริจาค 1 กองทุน แบบ EMS  5,000 +80 บาท, บริจาค 2 กองทุน แบบ EMS 10,000 +160 บาท


2. จัดส่งไปยังต่างประเทศให้แจ้งที่อยู่ของท่านมา เพื่อให้ทางไปรษณีย์คำนวณราคาค่าจัดส่งก่อน แล้วจะแจ้งกลับไปให้ท่านโอนค่าจัดส่งมาค่ะ

เมื่อเสร็จสิ้นงานกฐินแล้วจะดำเนินการทยอยจัดส่งของที่ระลึกให้กับท่านค่ะ***เปิดรับบริจาคปัจจัยสำหรับประธานอุปถัมภ์ถึงวันพุธที่ 11 ตุลาคม 60 ค่ะ***

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ
ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1

ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

หมายเหตุ เพื่อป้องกันการแอบอ้าง และเพื่อให้มั่นใจว่าเงินที่ท่านบริจาคได้นำไปทำบุญกับอ. เจน ญาณทิพย์ตามวัตถุประสงค์ กรุณาโอนผ่านบัญชีด้านบนโดยตรง ไม่ต้องโอนผ่านบัญชีบุคคลอื่น และขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาตามวิธีที่อยู่ด้านล่างค่ะ

วิธีแจ้งโอนเงิน

- ส่ง slip การโอนเงินทาง line id: runglaw หรือ อีเมลล์ jenmedia@hotmail.com หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน.com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger) หรือส่ง slip ทาง sms/mms ที่เบอร์โทรศัพท์ 089-515-5324 คุณรุ้งตะวัน (พี่สาว อ. เจน)
พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญประธานอุปถัมภ์ กฐิน 50 "


### ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่บริจาคปัจจัยมาแล้วขอให้ท่านตรวจสอบชื่อของท่านที่หน้ากระทู้ด้วยค่ะ หากยังไม่มีชื่อของท่านขึ้นที่หน้ากระทู้ขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดมาที่ email jenmedia@hotmail.com  ด้วยค่ะขอบคุณค่ะ ##### สำหรับการบริจาคปัจจัยทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินมาได้เลยนะคะ เมื่อโอนเงินมาแล้วจะลงชื่อทำบุญให้ค่ะ  ###


ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

อาจารย์เจน ญาณทิพย์

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

76

กระทู้

343

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
25615
โพสต์เมื่อ 2017-9-9 10:30:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จี๊ดจะเล่าเรื่องอภินิหารน้ำเต้าดูดทรัพย์ที่ อ.เจน จะมอบเป็นของที่ระลึกให้กับประธานอุปถัมภ์ในงานบุญทอดกฐินในวันที่ 15 ตุลาคม 2560 ที่จะถึงนี้ แต่เรื่องที่จะเล่าให้ฟังนี้จี๊ดว่ามหัศจรรย์จริง ๆ นะค่ะ และกฐินปีนี้ต้องเป็นกฐินพิเศษอีกแล้วค่ะ เพราะ อ.เจน จะมอบน้ำเต้า ซึ่ง อ.เจน เรียกว่า น้ำเต้าดูดทรัพย์ จี๊ดได้เห็นน้ำเต้านี้แล้วค่ะ เพราะ อ.เจน นำมาให้ดูเป็นตัวอย่างแล้ว จี๊ดเห็นแล้วชอบมากค่ะ ร้องโอ้โหอาจารย์สวยจังค่ะ ความสวยก็เพราะเป็นน้ำเต้าที่มีลักษณะของน้ำเต้าจริง ๆ เป็นน้ำเต้าของแท้มีความเรียบเนียนสีนวลสวยและเบาบางมาก นอกจากนี้ยังมีจุกฝาเปิดปิดได้อีกสะด้วยค่ะ ขอบอกว่าจะหาซื้อได้ไม่ง่ายนักค่ะ จี๊ดจึงถามอาจารย์ เอาน้ำเต้านี้มาจากไหนค่ะอ.เจน เล่าให้ฟังว่า ตลอดอาทิตย์นี้ครุ่นคิดอยู่ตลอดเวลานี่ก็ใกล้จะถึงงานบุญกฐินแล้วยังหาของขวัญเพื่อมอบเป็นที่ระลึกให้แก่ประธานอุปถัมภ์ไม่ได้เลยค่ะ คิดอยู่แต่ว่าจะหาซื้อสิ่งใดเป็นของที่ดีที่สุด และแล้ววันหนึ่ง อ.เจน ได้มีวันว่างจึงไปเดินตลาดกับคุณรุ้ง ต้องเข้าซอกเล็กซอกน้อยตะเวนหาดูจนครึ่งวันค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เห็นสิ่งใดสะดุดตาเลยและแล้วจึงไปสะดุดตาเข้ากับร้านขายน้ำเต้ามีคนขายนั่งอยู่ อ.เจน จึงหยิบขึ้นมาดู อ.เจน จึงเห็นภาพนิมิตขึ้นมาเป็นเจ้าแม่กวนอิม อ.เจน บอกว่า ท่านเป็นเทพเจ้าแห่งความเมตตา และ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ เมื่อจ้องมองดูให้ถี่ถ้วนอีกครั้ง เจ้าแม่กวนอิม และเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ท่านมาอนุโมทนาบุญกับ อ.เจน เพราะเทพทั้งสองท่านรู้ได้ว่า อ.เจน จะนำไปทำบุญทอดกฐินที่เป็นบุญใหญ่ท่านจึงมาปรากฏให้เห็นค่ะ
เมื่อ อ.เจน ได้รู้ถึงความหมายและความสำคัญหรือเทพดลใจก็ไม่รู้ อ.เจน จึงถามแม่ค้าว่ามีทั้งหมดกี่ลูก แม่ค้าบอกว่ามีอยู่ 10 กว่าลูก แต่ก่อนหน้านั้นมีหลายร้านตอนนี้เหลือแค่ร้านเดียวแล้วเพราะเศรษฐกิจไม่ดีจึงไม่มีคนนำมาขาย อ.เจน จึงถามไปว่าถ้าซื้อจำนวนมากประมาณ 200-300 ลูกล่ะ จะทำยังไง แม่ค้าคนนี้จึงรับปากว่าจะไปติดต่อซื้อให้ที่เมืองจีนค่ะ แต่ลูกน้ำเต้านั้นเรียบเกลี้ยงเกลาไม่มีลวดลาย อ.เจน รู้ได้ว่าต้องทำอะไร จึงขอให้แม่ค้าช่วยแกะสลักลายเจ้าแม่กวนอิมและเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยคละเคล้ากันมาอย่างละครึ่ง ๆ ค่ะ
ตามที่ อ.เจน ประกาศจะเป็นผู้มอบน้ำเต้าดูดทรัพย์ด้วยมือตนเองและจะใช้ญาณทิพย์ดูว่าผู้รับคนใดมีความเหมาะสมกับลายแกะสลักใดนั้น จี๊ดมีข้อสงสัยมากและอยากรู้อยู่เรื่องหนึ่งค่ะก็เรื่องการแจกน้ำเต้าของ อ.เจน นี่แหละค่ะ จึงอดรนทนไม่ได้ ตั้งประเด็นท์คำถามในทันทีค่ะ อาจารย์ค่ะ การที่อาจารย์จะแจกน้ำเต้าให้แต่ละคนที่ไม่เหมือนกันโดยอาจารย์ใช้ญาณทิพย์ตรวจดูว่าคนนั้นจะได้รับเจ้าแม่กวนอิมหรือคนนี้จะได้รับเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยและมอบให้เขาไป แต่ถ้าผู้รับเกิดไม่อยากได้เจ้าแม่กวนอิมแต่อยากได้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย เพราะคิดว่าถ้าได้ไปต้องมีโชคลาภอย่างแน่นอนเล่าค่ะ อ.เจน จึงชี้แจงความสำคัญให้ฟังว่า เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาอะไรค่ะเพราะอาจารย์ได้อธิษฐานจิตให้น้ำเต้าดูดทรัพย์นี้สามารถดูดทรัพย์เข้ามาในลูกน้ำเต้านั้นไม่ว่าผู้รับจะได้ลายแกะสลักเจ้าแม่กวนอิม หรือเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ก็จะได้โชคลาภด้วยกันทั้งนั้นค่ะ ทั้งนี้ เจ้าแม่กวนอิม เทพเจ้าแห่งความเมตตาก็มีความสำคัญเทียบเท่ากับเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย เพราะด้วยความเมตตาของเจ้าแม่กวนอิมนี้แหละค่ะที่จะช่วยการค้าขายธุรกิจรุ่งเรือง เพราะเมื่อมีผู้พบเห็นหรือพบเจอเราเขาผู้นั้นก็จะมีความเมตตาสงสารอยากช่วยเหลือไม่ว่าท่านจะขัดสนสิ่งใดเขาจะช่วยเหลือเรา ค้าขายไม่ดีเขาก็จะช่วยซื้อ ขัดสนสิ่งใดก็มีคนเมตตานำมาให้ค่ะ จี๊ดจึงถึงบางอ้อ อาจารย์บอกไม่ต้องกลัวหรอกค่ะพี่หนูทำพิธีบูชาและอธิษฐานจิตต่อหน้าองค์เทพดังกล่าวเพื่อเสริมเป็นศิริมงคลหลายประการไว้ด้วยค่ะ คณะบุญเสบียงสวรรค์มีความโชคดีตรงที่ว่า อ.เจน ญาณทิพย์ มีญาณทิพย์ ที่สามารถรู้ได้เห็นได้และสัมผัสได้จึงทำให้พวกเราได้ทำบุญที่ยิ่งใหญ่และเป็นบุญที่หาทำได้ยากมากจริงค่ะ เพราะเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านแซ้ซ้องสรรเสริญและบุญของเราเป็นที่รู้จักของเหล่าเทวดาทั้งหลายไปเสียแล้วค่ะจี๊ดฟังแล้วก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจและช่างน่ามหัศจรรย์มั้ยเล่าค่ะ และดีใจแทนประธานอุปถัมภ์ทุกท่านนะค่ะที่ทุกท่านจะได้รับสิ่งที่เป็นมงคลคือน้ำเต้าดูดทรัพย์นี้ค่ะ ซึ่งการใช้น้ำเต้าดูดทรัพย์นั้นเขาให้แขวนในที่สูงหน้าบ้านหรือร้านค้าก็ได้ค่ะเพื่อที่จะได้ดึงดูดโชคลาภ เงินทอง ให้เข้ามาในบ้านและสามารถช่วยเสริมบารมีให้มีความร่ำรวย มั่งคั่ง โชคลาภต่าง ๆ จะเข้ามา และจะมั่งมีศรีสุข ทั้งนี้ ได้มีความเชื่อถือกันมาตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบันค่ะ


สุดท้ายนี้จี๊ดก็ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยเช่นกันค่ะ โดยทุกท่านจะได้มาร่วมงานบุญทอดกฐินเพื่อร่วมสร้างซุ้มประตู ร่วมสร้างโบสถ์วิหาร และถวายธรรมมาสเทศน์แด่พระภิกษุสงฆ์ รวมทั้งมอบทุนค้าขายและมอบรถเข็นให้แก่ผู้มีอาชีพค้าขายรถเข็น ซึ่งถือว่าเป็นบุญที่หลากหลายหาทำได้ยากจึงปิติใจแทนผู้บริจาคทุกท่านนะค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ ค่ะ


จี๊ดจ๊าด

อัพเกรด  67.33%

0

กระทู้

71

โพสต์

402

เครดิต

Senior

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
402
โพสต์เมื่อ 2017-9-9 11:52:13 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เรียนอาจารย์เจน รบกวนสอบถามเจ้าภาพอุปถัมภ์ของที่ระลึกมีการจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ไหมคะ  กรณีถ้าไม่ได้ไปร่วมถวายด้วยตนเอง

17

กระทู้

1215

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17149
โพสต์เมื่อ 2017-9-9 15:17:54 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-9-9 15:22


กรณีที่ท่านทำบุญเป็นประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท  แต่ไม่ได้เดินทางมาร่วมทริปทัวร์บุญด้วยนั้น ท่านสามารถแจ้งความประสงค์รับของที่ระลึกได้ค่ะ โดยให้โอนค่าจัดส่งไปรษณีย์มาเพิ่มเติม ดังนี้ค่ะ

1. จัดส่งภายในประเทศให้โอนค่าจัดส่งไปรษณีย์ แบบลงทะเบียน 50 บาท หรือแบบ ems 80 บาท มาเพิ่มเติม พร้อมแจ้งที่อยู่มาค่ะ
ตัวอย่าง เช่น  บริจาค 1 กองทุน แบบลงทะเบียน  5,000 +50 บาท, บริจาค 2 กองทุน แบบลงทะเบียน 10,000+100 บาท
                   บริจาค 1 กองทุน แบบ EMS  5,000 +80 บาท, บริจาค 2 กองทุน แบบ EMS 10,000 +160 บาท


2. จัดส่งไปยังต่างประเทศให้แจ้งที่อยู่ของท่านมา เพื่อให้ทางไปรษณีย์คำนวณราคาค่าจัดส่งก่อน แล้วจะแจ้งกลับไปให้ท่านโอนค่าจัดส่งมาค่ะ

เมื่อเสร็จสิ้นงานกฐินแล้วจะดำเนินการทยอยจัดส่งของที่ระลึกให้กับท่านค่ะ

อัพเกรด  67.33%

0

กระทู้

71

โพสต์

402

เครดิต

Senior

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
402
โพสต์เมื่อ 2017-9-10 18:27:08 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากค่ะคุณรุ้งตะวันที่ตอบคำถามพี่ จะร่วมบุญด้วยค่ะ

อัพเกรด  13.51%

0

กระทู้

62

โพสต์

1108

เครดิต

Master

Rank: 4

เครดิต
1108
โพสต์เมื่อ 2017-9-11 09:01:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับประธานอุปถัมภ์กฐินในปีนี้ ทุกๆท่านด้วยครับ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2017-9-25 02:16 , Processed in 0.327048 second(s), 23 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้