ประกาศผังที่นั่ง (p.1) แต่ยังเปิดรับบริจาคทำบุญทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ 50 ตอน มหากฐิน ประตูบุญ - ห้อง ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 7553|ตอบ: 88

ประกาศผังที่นั่ง (p.1) แต่ยังเปิดรับบริจาคทำบุญทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ 50 ตอน มหากฐิน ประตูบุญ

[คัดลอกลิงก์]

357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:05:32 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ที่นั่งเต็มแล้วค่ะ ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ 50 ตอน มหากฐิน ประตูบุญบุญจำกัดกาล 1 ปีมีครั้งเดียวค่ะ หมดเขตการโอนเงินค่าเดินทางวันพฤหัส 5 ตุลาคมค่ะในวันงานกฐิน มีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป ทุก ๆ ท่านสามารถเตรียมของมาใส่บาตรได้ค่ะ
แต่งดข้าวสารอาหารทุกชนิด ถวายได้แต่ปัจจัยเงินและยารักษาโรคค่ะ เนื่องจากเลยเพลค่ะ...

***ท่านใดที่แจ้งโอนเงินค่าเดินทาง หรือประธานอุปถัมภ์แล้ว ขอให้ตรวจสอบชื่อของท่านด้วย หากไม่พบชื่อให้รีบแจ้งทางทีมงานก่อนปิดรับ เพื่อป้องกันชื่อตกหล่นค่ะ***
ลูกทัวร์แต่งกายชุดสีขาวมาในงานทัวร์บุญทุก ๆ ท่านค่ะ...
สวัสดีค่ะ ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ ขอประกาศแจ้งเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญกฐินปี 2560 ซึ่งดิฉันได้กำหนดวันทอดกฐินของปีนี้เป็น
วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 ครั้งที่ 50 ตอน '' มหากฐิน ประตูบุญ'' สำหรับกฐินปีนี้ดิฉันจะนำพาทุกท่านร่วมบุญทอดกฐินร่วมสร้างซุ้มประตูทางเข้าวัดซึ่งยังไม่มี และร่วมสร้างอุโบสถที่ยังสร้างไม่เสร็จค่ะ ขาดแต่ภาพพุทธประวัติเป็นจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ เพื่อให้งานบุญกฐินปีนี้ได้ผลสำเร็จอย่างเฉียบพลัน จึงขอเชิญชวนให้ทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญกุศลร่วมกันบริจาคปัจจัยร่วมสร้างถาวรวัตถุในพระพุทธศาสนา ดังนี้ค่ะ

- ประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท ทั้งนี้ ทางเจ้าภาพจะจัดชุดผ้าไตรเต็ม 7 ชิ้นให้แก่ประธานอุปถัมถ์ 1 ชุด เพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ด้วยตนเอง และจัดที่นั่งที่วัดให้สำหรับถวายผ้ากฐินจำนวน 1 ท่านค่ะ


หมายเหตุ ประธานอุปถัมภ์ที่ต้องการไปถวายผ้ากฐินด้วยตัวของท่านเอง ต้องจอง และโอนค่าเดินทางของท่านมาเองต่างหากด้วยนะคะ ค่าเดินทางท่านละ 1,000 บาทค่ะ (ค่าทำบุญประธานอุปถัมภ์ฯ เป็นปัจจัยที่มอบให้วัด ไม่ได้รวมค่าเดินทางค่ะ)

- บริจาคตามกำลังศรัทธา ร่วมบุญ เครื่องบริวารกฐินต่างๆ ที่จะถวายในงานกฐินและทำทานรถเข็นสแตนเลสจำนวน 9 คัน แก่ชาวบ้านที่ประกอบอาชีพค้าขาย ซึ่งต้องนำปัจจัยไปซื้อเครื่องบริวารที่จำเป็นสำหรับพระภิกษุสงฆ์และบริวารข้าวของที่เลิศและสวยงามค่ะครั้งก่อนกฐินปี 2559 '' มหากฐิน นครบุญ ''  ที่ผ่านมา คณะบุญเสบียงสวรรค์ของเราสามารถนำเงินกฐินสร้างศาลาเอนกประสงค์สำเร็จเรียบร้อย 1 หลังใหญ่ ซึ่งสามารถให้พระสงฆ์และชาวบ้านได้ใช้ประโยชน์นานับประการค่ะ โดยทุกท่านได้มีส่วนร่วมกันบริจาคทรัพย์ของท่านค่ะ ดิฉันมีความรู้สึกปิติใจมากในครั้งนั้นที่ได้มีส่วนนำพาทุกท่านไปทอดกฐินยังวัดที่ยากจนขาดแคลน วัดที่ไม่มีศาลาเอนกประสงค์เพื่อทำงานบุญงานกุศล มีเพียงศาลาหลังเล็ก ๆ ที่ใช้ประโยชน์ทุกอย่างอยู่ในศาลาหลังเล็ก ๆ หลังเดียว คือ เป็นศาลาที่พระสงฆ์สวดมนต์  ชาวบ้านขึ้นศาลาทำบุญ และเป็นที่สวดศพ เบ็ดเสร็จภายในศาลาหลังเล็กหลังเดียว แต่ด้วยปัจจัยเงินของทุกท่านที่ได้ร่วมเป็นประธานอุปถัมภ์และบริจาคตามกำลังศรัทธาจนทำให้ได้เงินสร้างศาลาหลังใหม่ทดแทนหลังเก่าที่ใช้การไม่ได้แล้ว กลับฟื้นคืนชีพและดีกว่าเดิมเพราะได้ใช้ประโยชน์หลายประการค่ะ ข้อดี ของวัดก็คือทางวัดจะได้ขยับขยายจากศาลาหลังเล็กไปใช้ศาลาหลังใหม่และแบ่งแยกใช้งานเป็นสัดส่วนได้ค่ะ

สำหรับกฐินปีนี้จองคณะเสบียงสวรรค์ปี  2560 ชื่อ  '' มหากฐิน ประตูบุญ ''
เทวดาดลจิตดลใจให้ดิฉันมาพบเจอวัดแห่งหนึ่งอยู่ในเขตแดนทุรกันดารมากค่ะ เมื่อเข้าไปภายในเขตวัดก็เหมือนไม่มีอะไร แต่เมื่อเข้าไปถึงในวัดจึงได้เห็นว่า มีโบสถ์ที่สวยงามมากแต่ยังสร้างไม่เสร็จค่ะ ดิฉันรู้สึกแปลกใจมากวัดที่อยู่ห่างไกลชุมชนอย่างนี้ มีโบสถ์ที่สวยงามขนาดนี้เชียวหรือ แต่ทำไมถึงยังสร้างไม่เสร็จ เมื่อได้พบกับเจ้าอาวาสก็ยิ่งรู้สึกสงสารท่านมาก ท่านเป็นพระสงฆ์ที่สมถะอยู่อย่างเรียบง่ายและมีเมตตา จึงได้สอบถามท่านว่า ที่วัดนี้กำลังสร้างโบสถ์หรือค่ะ ท่านกล่าวว่า อาตมาค่อย ๆ สร้างมานานนับ 10 ปีแล้วยังสร้างไม่เสร็จ ไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่จนสร้างเสร็จหรือไม่ เมื่อได้รับฟังอย่างนั้นจึงได้ใช้ญาณวิถีตรวจดู จึงรู้ได้ว่าเป็นอย่างนี้นี่เอง เทวดาดลใจให้ดิฉันมาวัดนี้ก็เพราะว่า วัดยังสร้างไม่เสร็จ และหลวงตารูปนี้จะมีชีวิตอยู่อีกไม่นาน ถ้าสิ้นท่านไปแล้ววัดจะสร้างไม่เสร็จค่ะ และวัดนี้รออะไรอยู่หรือ ดิฉันถามเทวดา ๆ ท่านบอกว่า วัดนี้รอคณะบุญเสบียงสวรรค์มาสมโภชน์อุโบสถให้เสร็จก่อนที่หลวงตาท่านจะสิ้นอายุขัย


หลวงตาท่านพูดขึ้นว่า ไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่ทันสร้างโบสถ์ให้เสร็จหรือเปล่า แต่ดิฉันก็รู้ในญาณวิถีแล้วด้วยว่า หลวงตาท่านใกล้จะสิ้นอายุจึงทำให้เทวดาอยากช่วย และเห็นในญาณวิถีด้วยว่า จะต้องสร้างซุ้มประตูทางเข้าวัดแห่งนี้ก่อน และโบสถ์จะสร้างสำเร็จด้วยค่ะ เพราะในอนาคตผู้คนจะมาเข้ามาทำบุญที่วัดแห่งนี้ เมื่อได้เดินทางผ่านมาพบซุ้มประตูทางเข้าวัดค่ะ ดิฉันจึงแจ้งหลวงตาว่าจะสร้างซุ้มประตูทางเข้าวัด แต่หลวงตาก็ยังคงห่วงโบสถ์ที่สร้างไม่เสร็จไม่คิดจะสร้างซุ้มประตู ซึ่งในญาณวิถีของดิฉันจำเป็นต้องสร้างซุ้มประตู จึงยืนยันจะสร้างซุ้มประตูให้กับวัดและสร้างโบสถ์ด้วยค่ะ และได้นำภาพซุ้มประตูหลายภาพให้หลวงตาเลือกค่ะ
ดังนั้น ปีนี้จึงเป็นกฐินสร้างซุ้มประตู หรือประตูสวรรค์ เพื่อให้ผู้คนได้เข้ามาทำความดีสร้างบุญกุศลค่ะ ด้วยอานิสงส์สร้างประตูสวรรค์นี้ไม่ว่าจะเกิดภพใดชาติใด ท่านจะเป็นผู้ที่ทำสิ่งใดที่ติดขัดก็จะมีหนทางแก้ไขมีทางออกเสมอค่ะ ที่เขาเรียกว่า การเปิดทางสะดวกนั่นเองค่ะ สำหรับการร่วมสร้างโบสถ์ในส่วนที่ขาดและจิตรกรรมฝาผนัง เป็นภาพเขียนพระพุทธประวัติในพระชาติต่างๆ ซึ่งยังไม่มีเลย คณะเสบียงสวรรค์เป็นคณะแรกที่มาทอดกฐินและทำให้เกิดภาพพุทธประวัติต่างๆซึ่งหาทำยากมากค่ะ ซึ่งในส่วนนี้ดิฉันเชื่อว่า จะสามารถดำเนินการให้สำเร็จได้ด้วยเงินบริจาคของทุกท่านที่จะมาช่วยกันในครั้งนี้ค่ะเนื่องจากวัดแห่งนี้ยังไม่ได้สมโภชน์โบสถ์ในวันงานกฐิน พระสงฆ์จะไปกรานผ้ากฐินที่วัดใกล้เคียงที่มีโบสถ์และกลับมาเข้าพิธีงานบุญกฐินต่อไปค่ะ ทั้งนี้ ดิฉันได้นิมนต์พระสงฆ์เทศนาธรรม 1 กัณฑ์ พร้อมถวายธรรมมาสเทศน์ถักด้วยหวายให้แก่หลวงตาค่ะ

ดิฉันขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้บริจาคร่วมทอดมหากฐิน ร่วมสร้างซุ้มประตูทางเข้าวัด และร่วมบุญภาพจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ เพื่อใช้เป็นสาธารณะประโยชน์แก่สาธุชนทั้งหลายค่ะ


การทอดกฐินเป็นบุญที่มีอานิสงส์มหาศาล
บุญจากการทอดกฐินเป็นบุญพิเศษ ที่ทำได้ยากกว่าบุญอื่น ด้วยสาเหตุหลายประการ ดังนี้ คือ
1) จำกัดด้วยเวลา คือต้องถวายภายใน 1 เดือน นับตั้งแต่วันออกพรรษา
2) จำกัดชนิดทาน คือ ต้องถวายเป็นสังฆทานเท่านั้น จะถวายเจาะจงภิกษุรูปใดรูปหนึ่งเหมือนทานอื่นไม่ได้
3) จำกัดคราว คือ แต่ละวัดรับกฐินได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น
4) จำกัดผู้รับ คือ พระภิกษุรับกฐินได้จะต้องจำพรรษาที่วัดนั้นครบไตรมาส (3 เดือน) และจะต้องมีจำนวนตั้งแต่ 5 รูปขึ้นไป
5) จำกัดงาน คือ เมื่อพระภิกษุรับผ้ากฐินแล้ว จะต้องกรานกฐินให้เสร็จภายในวันนั้น
6) จำกัดของถวาย คือ ไทยธรรมที่ถวายต้องเป็นผ้าผืนใดผืนหนึ่งในไตรจีวรเท่านั้น โดยทั่วไปนิยมใช้สังฆาฏิ ไทยธรรมอื่นจัดเป็นบริวารกฐิน เกิดจากพุทธประสงค์ พระสัมมาสัมมาพุทธเจ้าทรงมีพุทธานุญาตให้พระภิกษุสงฆ์รับผ้ากฐินเพื่อพลัดเปลี่ยนไตรจีวรเก่า


กิจกรรมบุญ

- หลังทอดกฐินจะมีพิธีตักบาตรด้วยปัจจัยเงินหรือเครื่องสังฆทาน เช่น ยาต่างๆให้แก่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป หรือมากกว่าค่ะ ( เดี๋ยวจะแจ้งจำนวนที่แน่นอนให้ทราบอีกครั้ง )
- พร้อมมอบรถเข็นสแตนเลส จำนวน 9 คัน ให้แก่ชาวบ้านที่ประกอบอาชีพค้าขาย


ร่วมบุญดังนี้ค่ะ1. ประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท ได้ร่วมบุญผ้ากฐิน , ร่วมบุญซื้อบริวารกฐินทั้งหลาย และร่วมบุญกฐินสร้างซุ้มประตูสวรรค์ สร้างโบสถ์ในส่วนที่ขาด และร่วมบุญภาพจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ

- ทั้งนี้ประธานอุปถัมภ์จะได้รับชุดผ้าไตรเต็ม 7 ชิ้น จำนวน  1 ชุด เพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ด้วยตนเอง และจัดที่นั่งที่วัดให้สำหรับประธานอุปถัมภ์ 1 ท่านค่ะ (ประธานอุปถัมภ์จะได้รับของที่ระลึกในงานกฐิน 1 ชุด)

หมายเหตุ ประธานอุปถัมภ์ที่ต้องการไปถวายผ้ากฐินด้วยตัวของท่านเอง ต้องจอง และโอนค่าเดินทางของท่านมาเองต่างหากด้วยนะคะ ค่าเดินทางท่านละ 1,000 บาทค่ะ (ค่าทำบุญประธานอุปถัมภ์ฯ เป็นปัจจัยที่มอบให้วัด ไม่ได้รวมค่าเดินทางค่ะ)

2. บริจาคตามกำลังศรัทธา ด้ร่วมบุญผ้ากฐิน , ร่วมบุญซื้อบริวารกฐินทั้งหลาย เช่นเครื่องสังฆทานต่างๆ ผ้าห่มพระพุทธรูป และ ทำทานรถเข็นสแตนเลสจำนวน 9 คัน พร้อมค่าขนส่ง ฯลฯและร่วมบุญกฐินสร้างซุ้มประตูสวรรค์ สร้างโบสถ์ในส่วนที่ขาด และร่วมบุญภาพจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ

***สำหรับผู้ที่เดินทางไปกับทริปทัวร์บุญกฐินครั้งที่ 50 นี้ จะได้รับธงมัจฉาจระเข้ขนาดเล็กที่ผ่านการทำพิธีในงานแล้ว ท่านละ 1 ชุดค่ะ***

อ.เจน ญาณทิพย์


โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

76

กระทู้

370

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
25769
โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:08:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด


งานบุญกฐินมาอีกแล้วค่ะจี๊ดยังตื่นเต้นกับกฐินปีที่แล้วอยู่เลยค่ะ นี่ก็เผลอแป๊ปเดียวหนึ่งปีแล้ว เมื่อปีที่แล้วทุกท่านที่ได้มาร่วมงานบุญกฐินครั้งนั้นคงจำกันได้นะค่ะเพราะเป็นงานบุญกฐินที่ยิ่งใหญ่ในทริปบุญเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 39 ชื่อตอน “มหากฐิน นครบุญ” จี๊ดจำได้ว่า ที่วัดนั้นยากจนมาก ความประสงค์ของทางวัดต้องการเปลี่ยนพื้นไม้กระดานที่ชำรุดใหม่ และบูรณะศาลาบางส่วนเท่านั้น เพราะศาลากุฏิที่สร้างด้วยไม้พื้นยกสูงมีใต้ถุนเป็นพื้นดิน ศาลาฯ มีอายุกว่า 100 ปี เก่าชำรุดทรุดโทรมมากแทบใช้การไม่ได้แต่พระสงฆ์ก็ยังใช้เป็นที่พักนอนเพราะมีห้องเล็ก ๆ บนศาลาค่ะ ดังนั้น การที่พระสงฆ์จะเดินไปมาบนศาลานี้ต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างมาก มิฉะนั้นจะต้องตกลงไปใต้ถุนศาลาอย่างแน่นอนค่ะ แต่คณะบุญของเราสามารถมาเป็นผู้ที่เติมเต็มให้กับทางวัด ซึ่งทำให้พวกชาวบ้านเห็นคณะเดินทางของเราที่เดินทางไปร่วมบุญกันในวันนั้นเปรียบเหมือนกับเทวดานางฟ้ามาโปรดก็ไม่ปานค่ะ เพราะจำนวนผู้คนที่เดินเข้าไปภายในวัดนับ 1,000 คน สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวบ้านมากค่ะ โดยชาวบ้านพูดว่า ไม่เคยพบไม่เคยเจอคณะบุญใดจะยิ่งใหญ่ขนาดนี้ค่ะ และเมื่อ อ.เจน ประกาศยอดเงินกฐินต่อหน้าประจักษ์พยาน คณะบุญฯ คณะสงฆ์ และชาวบ้าน ทำให้ชาวบ้านปลื้มใจดีใจและทำให้ชาวบ้านยิ้มไม่หุบค่ะ ซึ่งรวมยอดเงินบุญกฐิน เป็นเงิน 1,286,790.- บาท  นี่ยังไม่รวมค่าซื้อบริวารกฐินและสังฆทาน 300,000.- กว่าบาท และเงินติดกัณฑ์เทศน์อีก 32,989.- บาท จึงเป็นเงินรวมทั้งสิ้นเกือบ 2 ล้านบาทเชียวค่ะ


หลังจากนั้น ทางวัดได้สร้างศาลาขึ้นใหม่ทดแทนศาลาไม้หลังเก่าค่ะ เนื่องจากเงินทอดกฐินของคณะบุญเสบียงสวรรค์มีมากพอที่จะสร้างศาลาใหม่ได้ทั้งหลัง ดังนั้น ทางวัดจึงได้ดำเนินการสร้างศาลาหลังใหม่เป็นปูนผสมไม้จนแล้วเสร็จ และได้ทำการจัดงานบุญยกช่อฟ้า โดยเชิญ อ.เจน ญาณทิพย์ ไปร่วมเป็นประธานในพิธี ร่วมยกช่อฟ้า ซึ่งทุกท่านที่ได้มีส่วนร่วมบริจาคเงินทอดกฐินใน ปี 2559 โดยทางวัดให้ชื่อศาลาหลังนี้ว่า “ศาลานครบุญ” น่าชื่นใจนะค่ะด้วยเงินของทุกท่านที่ได้ร่วมบริจาคกันมา สามารถรวมพลังปัจจัยช่วยกันสร้างศาลาให้กับวัดใหม่ทั้งหลัง กว้างขวางใหญ่โตกว่าเก่า ใช้ประโยชน์ได้มากกว่าด้วยค่ะ น่าตื่นตันใจมากนะค่ะ จากศาลาไม้ทรุดโทรมใช้การแทบไม่ได้แปรเปลี่ยนเป็นศาลาหลังใหม่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า และใช้ประโยชน์ในงานบุญงานกุศลในศาลานี้ได้นานับประการค่ะ อาทิเช่น สวดมนต์  นั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม และเพื่อให้ชาวบ้านได้ทำบุญต่าง ๆ ค่ะ จากที่กล่าวให้ฟังนั้นจี๊ดรู้สึกตื่นเต้นดีใจไปกับทุกท่านด้วยค่ะ และถือว่าเป็นการสร้างบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดค่ะ และทุกครั้งที่มีพระสงฆ์ หรือชาวบ้านขึ้นศาลาทำบุญ ท่านผู้บริจาคก็จะได้บุญนั้นด้วยทุกครั้งไป ไม่ว่าท่านจะละจากโลกนี้ไปแล้วด้วยบุญนี้ก็จะติดตามทุกชาติไปค่ะ


สำหรับกฐิน ปี 2560 นี้  จี๊ดขอบอกว่า ไม่ธรรมดาและจะดีกว่าดียิ่งขึ้นไปค่ะ เพราะงานบุญทอดกฐินของ อ.เจน ได้ใช้ญาณทิพย์พิจารณาดู  มีเทพเทวา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาช่วยบอกกล่าวด้วย ธรรมดาซะที่ไหนเล่าค่ะ


การเดินทางไปเซอร์เวย์เพื่อไปหาวัดทอดกฐินครั้งนี้ คณะเดินทางไปกันในวันที่ฝนตกตลอดทั้งวัน ไม่ง่ายเลยค่ะที่จะฝ่าสายฝนไปหาวัดทอดกฐินที่มีข้อจำกัดหลายประการค่ะ เพราะแต่ละวัดที่เดินทางไปนั้นมีแต่วัดที่คนเขาจองเป็นเจ้าภาพทอดกฐินกันไปแล้วค่ะ นี่ขนาด อ.เจน ไปเซอร์เวย์ล่วงหน้าแล้วนะค่ะ เพราะการหาวัดที่มีความพร้อมและสมบูรณ์แบบ เหมาะสมที่จะทำการทอดกฐินต้องมีความสมบูรณ์แบบในองค์กฐิน มิเช่นนั้นจะเป็นกฐินเดาะ หมายถึง กฐินเป็นโมฆะ  ไม่ตรงตามข้อกำหนดในทางพุทธศาสนาค่ะ ตามที่ อ.เจน ได้เกริ่นไปแล้วนั่นแหละค่ะ เพราะถ้ากฐินเป็นโมฆะก็เท่ากับว่าเป็นการถวายสังฆทานธรรมดา โดยจะไม่ได้รับอานิสงส์บุญของการทอดกฐินที่เต็มกำลังไม่เป็นมหากุศลค่ะ


ตลอดเส้นการเดินทางฝนตกตลอดเวลา จากถนนใหญ่จนไปถนนแคบที่มีแต่ดินแดงเป็นพื้นดินที่เปียกแฉะ โชคดีที่มีความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์สองข้างทางไม่มีแม้แต่บ้านคนสักหลังค่ะ จี๊ดนั่งมองไปสองข้างทางมีแต่ต้นไม้ใบเขียวที่เปียกชื้น รถยนต์ต้องขับเคลื่อนไปด้วยความระมัดระวัง และคนที่ได้รับหน้าที่ไปสอบถามวัดเกี่ยวกับการทอดกฐินของแต่ละวัดจะต้องวิ่งขึ้นวิ่งลงจากรถหลายครั้งก็เรียกว่าต้องเปียกปอนค่ะ ซึ่งไม่สนุกนักนะค่ะ และถ้าต้องการให้ได้วัดที่จะทำการทอดกฐินให้ได้ก็ต้องพยายามและฝ่าฟันค่ะ

การเซอร์เวย์หาวัดทอดกฐินเหมือนกับการล่อซื้อของนั่นแหละค่ะ เนื่องจากวัดต้องมีความพร้อมนั่นเองค่ะ  โดย อ.เจน จะสั่งการให้ผู้ที่มอบหมาย 2 คน ไปสอบถามพระสงฆ์ว่าที่วัดแห่งนี้มีเจ้าภาพจองกฐินหรือยัง นี่เป็นคำถามแรกนะค่ะ ถ้ามีคำตอบว่า ไม่มีเจ้าภาพจองกฐินก็ต้องมีคำถามอื่นต้อไปอีก คือ ที่วัดนี้มีโบสถ์มั้ย ถ้าที่วัดนี้มีโบสถ์ ก็มีคำถามต่อไปอีก พระจำพรรษาที่วัดกี่รูป ระยะเวลาเท่าใด ฯลฯ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของกฐินค่ะ ซึ่งทำให้ต้องขึ้นรถลงรถสอบถามไปอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ หลายวัดค่ะ และวัดบางแห่งก็ไม่ต้องถามเพราะได้ติดป้ายประกาศบอกบุญงานกฐิน ปี 2560 ไปเรียบร้อยแล้ว ถ้าเป็นอย่างนี้เลี้ยวรถออกจากวัดได้เลยค่ะ ความเสี่ยงที่มี คือ สุนัขวัดที่มีอยู่เป็นจำนวนมากนะค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ก็วิ่งขึ้นรถด่วนค่ะ เพราะเสี่ยงอันตรายมากกับพวกฝูงสุนัขมันวิ่งมาออกันเป็นหมู่คณะมันพร้อมใจกันมาค่ะ โอ้โหที่เขาว่าหมาหมู่พวกมันมากมันจะเห่ากันระงมเชียวค่ะทำให้เผ่นออกจากวัดไปค่ะ
การหาวัดทอดกฐินแม้จะหายาก ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ต้องหาจนได้ค่ะ ตามที่เบื้องบนเขาจัดสรรไว้แล้วแต่เขาจะทดสอบเราเท่านั้นเองค่ะว่าเราจะยังมีความพยายามมากน้อยเพียงใด อย่างไรก็ตาม อ.เจน ไม่เคยลดละความพยายามแน่ ๆ ค่ะ เมื่อเทวดาท่านดลจิตดลใจให้เดินทางมาไปที่จังหวัดนั้นแล้ว อ.เจน ก็จะมุ่งมั่นที่จะหาวัดทอดกฐินให้ได้อาจจะมืดค่ำแต่ก็ได้ค่ะ แต่ที่รู้ ๆ เดินหน้าไม่ถอยหลังกลับและไม่ท้อต่อสายฝนที่ตกลงมาตลอดทางค่ะ  สำคัญอยู่ที่พลขับนี่สิค่ะที่ต้องทำหน้าที่ให้ดี เพราะจี๊ดได้มองเห็นฝ้าที่หน้ากระจกรถที่เกิดจากละอองฝนขาวโพลนเชียวค่ะ


เมื่อยังหาวัดไม่ได้ตามที่ประสงค์ อ.เจน จึงอธิษฐานจิตขอให้เทวดานำทางไปหาวัดที่มีความเหมาะสมที่จะทำการทอดกฐินและต้องเป็นวัดที่ยากจนขาดปัจจัยสร้างทำนุบำรุงถาวรวัตถุให้กับพระพุทธศาสนาค่ะ ต่อจากนั้น อ.เจน ได้บอกให้ลูกศิษย์ขับรถตามที่ อ.เจน ได้ชี้บอกทางให้เพราะเทวดาท่านจะนำพาไป ซึ่งในขณะนั้น พลขับก็ได้ขับเคลื่อนรถไปตามเส้นทางที่ อ.เจน ชี้นำไปและได้พบกับวัดแห่งหนึ่ง


โดย อ.เจน สั่งการให้จี๊ดและน้องทีมงานให้ลงจากรถเพื่อไปสอบถามพระสงฆ์ว่า ที่วัดแห่งนี้มีเจ้าภาพจองกฐินหรือยังตามที่กล่าวไว้แล้วข้างต้นนั้น ครั้งแรกที่สำรวจจากสายตาของจี๊ดไม่เห็นมีพระสงฆ์สักรูปภายในวัด  แต่ก็ไม่ได้คัดค้านอะไรเมื่อเดินจนรอบวัดแล้วก็ไม่พบใครจึงย้อนกลับไปหา อ.เจน อีกครั้ง ตอนนี้ อ.เจน เดินลงมาจากรถบ้างแล้ว โดย อ.เจน เดินมาสมทบ จี๊ดค่อนข้างสงสัยทำไม อ.เจน จึงบอกว่า พระสงฆ์ท่านจะอยู่ที่นี่เพราะไม่เห็นสักรูปหนึ่ง ซึ่ง อ.เจน ยิ้มและตอบว่า เทวดาให้รออยู่ที่หน้าศาลานี้เดี๋ยวพระท่านก็มา อ.เจน พูดไม่ขาดคำ ทันใดนั้นก็มีรถกระบะเล็กมาส่งพระรูปหนึ่ง แหมจี๊ดหันมาพูดกับ อ.เจน ว่า โอ้โห อาจารย์เทวดาท่านสุดยอดเลยค่ะ นั้นพระค่ะอาจารย์ พระท่านอยู่ในรถกระบะและแล้วท่านก็ออกมาจากรถนั้น อ.เจน กับ จี๊ด ก็เดินไปหาท่านด้วยความดีใจ จี๊ดรีบถามก่อนเลยค่ะ เออ หลวงพ่อค่ะ ที่วัดนี้มีเจ้าภาพจองกฐินหรือยังค่ะ คำตอบของท่านทำให้จี๊ดมึนตึบไปเล็กน้อยค่ะ ท่านตอบว่า อ๋อ มีแล้วโยม ได้ฟังอย่างนั้นจี๊ดก็หันไปแอบกระซิบกับ อ.เจน ว่า เทวดาท่านไม่รู้หรือค่ะทำพาพวกเรามาผิดวัดค่ะ สักครู่หนึ่งหลวงพ่อท่านก็พูดขึ้นมาว่า แต่มีวัดที่ยังไม่มีกฐินนะโยม อาตมาจะนำพาไป เท่านั้นล่ะพวกเราดีใจ๋ดีใจค่ะ จึงนิมนต์หลวงพ่อท่านนั่งหน้ารถนำพาไปวัดแห่งนั้นค่ะ เส้นทางไปวัดนั้นเป็นดินแดงและเป็นป่าหญ้าไม่มีบ้านคนสักหลัง ซึ่งขอบอกว่าเปล่าเปลี่ยวเดียวดายมากค่ะ ถ้าเดินอยู่คนเดียวคงกลัวค่ะ


ซุ้มประตูและโบสถ์วิหาร  สักพักหนึ่งจึงพบกับวัดแห่งหนึ่ง เมื่อแรกเข้าไปภายในบริเวณวัดก็ยังไม่รู้เลยว่านี่เป็นวัดหรือเหมือนอยู่ในป่า พอพ้นป่ามาสักหน่อยก็ได้เห็นโบสถ์ที่สวยงามมากค่ะ ไม่น่าเชื่อมีโบสถ์สวยงามกลางป่าที่ยังสร้างไม่เสร็จค่ะ แต่เมื่อหลวงพ่อที่นำพามาแนะนำให้ได้พบกับหลวงตาวัดนี้ก็รู้สึกสงสารหลวงตามากที่สุดค่ะ ท่านมีรูปร่างเล็กผอมบาง อายุ 70 ปี ท่านมีใบหน้ายิ้มแย้มใจดีค่ะ อ.เจน ได้สอบถามหลวงตาท่านเกี่ยวกับวัดแห่งนี้เพราะเห็นว่าโบสถ์ยังสร้างไม่เสร็จ โดยหลวงตาเล่าว่า วัดแห่งนี้ค่อย ๆ สร้างและสร้างมานานนับ 10 ปีแล้วไม่เสร็จ และ อ.เจน ได้เห็นหลวงตารูปนี้จะมีชีวิตอยู่ไม่นานทำให้เทวดาอยากช่วย และอยากให้บุญสำเร็จ โดยเทวดาว่า เบื้องบนเขาให้รอ รอคณะบุญเสบียงสวรรค์มาช่วยสมโภชน์อุโบสถหลังนี้ให้เสร็จก่อนที่หลวงตาท่านจะละสังขารไปค่ะ


หลวงตาเองท่านยังพูดด้วยตนเองเหมือนรู้ตัวว่าจะไม่มีชีวิตอยู่ต่อไปได้แล้ว ท่านพูดขึ้นว่า ไม่รู้ว่าอาตมาจะมีชีวิตอยู่จนถึงโบสถ์สร้างเสร็จหรือไม่ ตอนนั้นจี๊ดฟังแล้วก็สงสารท่าน และก็ไม่รู้ด้วยว่า อ.เจน รู้ล่วงหน้ามาคุยกันที่หลังจึงยิ่งสงสารท่านไปกันใหญ่ค่ะ จี๊ดได้ยิน อ.เจน พูดขึ้นมาว่าจะสร้างซุ้มประตู คุณรุ้งจึงพูดขึ้นมาว่าอะไรเจน โบสถ์ยังสร้างไม่เสร็จจะไปสร้างซุ้มประตูทำไม แต่ อ.เจน ก็ไม่ตอบ คุณรุ้ง ก็ย้ำเตือนอีก อ.เจน จึงหันมาพูดว่า เอาน่าพี่รุ้ง หนูรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าถ้ามีซุ้มประตูที่วัดนี้จะเจริญและผู้คนจะเข้าวัดแห่งนี้เชื่อหนู เพียงแค่นั้นพวกเราก็เข้าใจแล้วค่ะ ดังนั้น อ.เจน จึงโทรศัพท์ติดต่อช่างสร้างซุ้มประตู เจ้านี้เขาทำได้สวยงามมากขอรูปภาพมาทาง Line และนำมาให้หลวงตาเลือกรูปภาพ เหมือนหักใจหลวงตาเพราะท่านไม่รู้ แต่ อ.เจน รู้ไงค่ะ ทำให้หลวงตาจำยอมเลือกภาพซุ้มประตูทั้ง ๆ ที่ใจต้องการสร้างโบสถ์ให้เสร็จค่ะ ตอนนั้นจี๊ดก็ยังไม่เข้าใจมาเข้าใจตอนหลังค่ะ อ.เจน พูดไห้ฟังว่า ในภายภาคหน้าจะมีผู้คนเข้ามาทำบุญที่วัดแห่งนี้มากมาย แต่ในญาณวิถีรู้ว่า ต้องสร้างซุ้มประตูทางเข้าวัดก่อนค่ะ แต่จี๊ดก็เชื่อว่า บุญทอดกฐินของเราน่าจะมีเงินเหลือพอที่จะสร้างโบสถ์ให้สำเร็จได้เนื่องจากโบสถ์ใกล้เสร็จแล้วขาดการตกแต่งภายใน อ.เจน เห็นว่า สิ่งที่ขาดจะต้องเป็นภาพเขียนพระพุทธประวัติค่ะ ถ้าอย่างนั้นจี๊ดขอเชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมด้วยช่วยกันให้ได้ยอดเงินมาก ๆ เพื่อจะได้ทำบุญหลากหลายจะดีกว่านะค่ะ ได้ทั้งบุญสร้างซุ้มประตู และสร้างโบสถ์สำเร็จด้วยค่ะ


กฐินตกค้าง  หลวงตาเองก็ไม่รู้จักและไม่แน่ใจว่าทางคณะของเราจะมาหลอกลวงท่านหรือไม่ ท่านเล่าว่า เมื่อกฐินปีที่แล้วที่วัดนี้เป็นกฐินตกค้าง โดยมีบุคคล ๆ หนึ่งรับปากว่าจะนำกฐินมาทอดที่วัดแห่งนี้และขอจองกฐินเอาไว้ พร้อมกับแจ้งว่าจะมากันเป็นล้านบาท ทางวัดและชาวบ้านดีใจมากจึงได้จัดเตรียมอาหารคาวหวานไว้ต้อนรับจำนวนมากมาย เมื่อถึงเวลานัดหมายทางวัดเฝ้ารอแล้วรออีกก็ไม่มีผู้ใดมา จึงต้องทำเป็นกฐินเร่งด่วนชาวบ้านสงสารก็ช่วย ๆ ทอดกฐินเดี๋ยวนั้นเลย อาตมาสงสารชาวบ้านเหมือนกันเพราะพวกเขาก็ไม่มีเงินกันทั้งนั้นค่ะ


เมื่อมีการนัดหมายกำหนดการกฐินกันเรียบร้อยแล้ว  หลวงตาท่านแจ้งว่า จะทำการกรานผ้ากฐินที่วัดใกล้เคียงเพราะที่วัดแห่งนี้โบสถ์ยังไม่สมโภชน์ค่ะ จี๊ดชอบหลวงตานะค่ะ อ.เจน พูดว่า หลวงตาท่านรู้ค่ะ ท่านทำตามหลักพระพุทธศาสนาของงานกฐิน ท่านทำถูกต้องค่ะ


บริจาครถเข็น ในงานบุญกฐินนี้ อ.เจน มีความประสงค์จะช่วยเหลือชาวบ้านซึ่งเป็นการสร้างทานทางด้านอาชีพด้วยค่ะ โดย อ.เจน จะหาเจ้าภาพซื้อรถเข็นเพื่อบริจาคให้กับชาวบ้านที่มีอาชีพค้าขายด้วยรถเข็นค่ะ  เพราะเป็นการส่งเสริมอาชีพผู้ด้อยโอกาสให้มีอาชีพเลี้ยงปากเลี้ยงท้องเพื่อหารายได้ให้กับครอบครัวค่ะ

บริวารกฐิน ที่อาจารย์ เจน ประกาศบอกกฐินเร็วเนื่องจาก ปีนี้อาจารย์บอกว่า อยากจัดข้าวของบริวารกฐินอย่างสวยสดงดงามและเป็นงานปราณีตที่ต้องสั่งทำ ดังนั้นต้องเตรียมงานเป็นอย่างดี เพื่ออานิสงส์ให้ทุกท่านได้บุญเต็มกำลัง และได้บริวารกฐินที่เป็นของเลิศค่ะ

จี๊ดจ๊าดขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้บริจาคด้วยนะค่ะ และขอให้ทุกท่านได้มาร่วมทอดมหากฐิน ร่วมสร้างซุ้มประตูทางเข้าวัด ร่วมสร้างโบสถ์วิหาร และทำทานต่าง ๆ สาธุ


จี๊ดจ๊าด

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:18:43 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-9-4 15:22


เดินทางวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560

รถออกเดินทางเวลา 6 โมงเช้าค่ะ หน้าเทสโก้โลตัส จรัญสนิทวงศ์ (ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70)
ค่าเดินทาง  ราคา 1,000 บาท/ ท่าน  

อัตรานี้รวม
1. ค่ารถปรับอากาศ 2 ชั้น VIP ไป-กลับ
2. ค่าอาหารเช้า และเครื่องดื่ม

3. ค่าอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
4. ค่าอาหารเย็น และเครื่องดื่ม

5. ค่าจัดกิจกรรมต่างๆ

การแต่งกายสำหรับทริปนี้

เสื้อสีขาว ส่วนกางเกงตามสะดวกค่ะ


***ทริปทัวร์บุญนี้ ขออนุญาตไม่ให้มีการนำเด็กนั่งตักนะคะ ขอให้จองที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ***
***สำหรับท่านที่ทานอาหารเจ หรือมังสวิรัติ ต้องเตรียมมาเองค่ะ***

###ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการเดินทางเฉพาะลูกทัวร์ที่ได้ร่วมเดินทางไปทัวร์บุญกับอ. เจน ญาณทิพย์เท่านั้นค่ะ ไม่ให้มีการขับรถตามไปนะคะ ขอบคุณค่ะ###จุดจอดรถขากลับคือ

-  ปั้มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล

357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:21:20 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-10-17 16:32การโอนเงินค่าเดินทาง

อัตราค่าเดินทาง 1,000 บาท


บัญชีสำหรับโอนค่าเดินทางค่ะ (กรุณาใส่เศษสตางค์ด้วยเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบเช่น 1,000.09 / 1,000.25 เป็นต้นค่ะ )

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1

กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 3 ช่องทางคือ bank, western union และ moneygram เท่านั้น (ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น 7,002, 5000.73 เป็นต้น  เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ

Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  Siam Commercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number: 011-256-8821


***ท่านใดที่เป็นประธานอุปถัมภ์กฐิน ขอให้แจ้งชื่อที่ท่านจองเดินทางมาด้วยนะคะ โดยทางทีมงานจะนำผ้าไตรไปแจกให้ท่านบนรถในวันเดินทางค่ะ***

***สำหรับผู้ที่เดินทางไปกับทริปทัวร์บุญกฐินครั้งที่ 50 นี้ จะได้รับธงมัจฉาจระเข้ขนาดเล็กที่ผ่านการทำพิธีในงานแล้ว ท่านละ 1 ชุดค่ะ***หมายเหตุ การจัดที่นั่งรถไม่ได้เรียงตามลำดับการโอนเงินค่าเดินทางก่อน/หลังนะคะ ทั้งนี้เป็นการจัดตามความเหมาะสมเพื่อให้ลงตัวพอดีกับจำนวนที่นั่งรถนะคะ


###เนื่องจากทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์เป็นงานบุญของฆราวาสที่มาร่วมกันทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ดิฉันจึงขอเรียนให้ทราบว่า ไม่อนุญาตให้พระสงฆ์ หรือแม่ชีมาร่วมงานทัวร์บุญด้วยนะคะ เพราะเกรงว่าจะไม่หมาะสมค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ###
***ขอให้ลงชื่อจองก่อน เมื่อมีชื่อขึ้นที่หน้ากระทู้แล้วถึงจะมีสิทธิ์โอนเงินได้ค่ะ***

###สำหรับท่านที่มีรายชื่อจองไว้ที่หน้ากระทู้ของทริปทัวร์บุญกฐิน 50 แต่ยังไม่ได้โอนเงิน ขอความกรุณาโอนเงินพร้อมแจ้งส่งหลักฐาน slip การโอนเงินภายในวันที่ 5 ต.ค. 2560  ด้วยนะคะ มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ค่ะ ส่วนท่านใดที่ลงชื่อจองไว้ แต่ไม่ประสงค์เดินทางไปแล้ว ให้แจ้งยกเลิกมาด้วยนะคะ###
*** เมื่อโอนเงินแล้ว ขอให้ท่านตรวจสอบสถานะการโอนเงินของท่านด้วยค่ะ หากได้รับแจ้งโอนเงินจากท่านแล้ว คำว่า (รอโอน) จะไม่มีอยู่ด้านหลังชื่อของท่านค่ะ และค่าเดินทางที่โอนเข้ามาแล้ว จะไม่มีการคืนให้ท่านไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ***วิธีแจ้งโอนเงินค่าเดินทาง  
1. แจ้งการโอนเงิน พร้อมส่ง slip มาที่คุณรุ้งตะวัน ผ่านทาง line id: runglaw   
โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญกฐิน 50
พร้อมแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง และเบอร์โทรศัพท์

2. แจ้งการโอนเงิน ด้วยการส่ง slip มาทาง sms/mms
ที่เบอร์โทรศัพท์ 089-515-5324 คุณรุ้งตะวัน (พี่สาวอ.เจน)
โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญกฐิน 50
พร้อมแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง และเบอร์โทรศัพท์

หมายเหตุ sms ที่ส่งผ่านทางตู้ atm ไม่ได้เป็นการแจ้งยืนยันการโอนเงินของท่าน ท่านต้องส่ง sms พร้อม slip แจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาให้ตรวจสอบอีกครั้งค่ะ

3. แจ้งการโอนเงินผ่านทางอีเมลล์ jenmedia@hotmail.com หรือ แจ้งผ่านทาง inbox facebook fanpage อาจารย์เจน.com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger)
โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญกฐิน 50
พร้อมส่ง slip การโอนเงิน และแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง   และเบอร์โทรศัพท์ในกรณีที่ท่านได้โอนเงินค่าเดินทางมาแล้ว แต่ท่านไม่สามารถเดินทางไปได้ และต้องการเงินค่าเดินทางคืน ในทุกกรณีไม่สามารถขอคืนได้นะค่ะ ยกตัวอย่าง เช่น
1. ไม่สามารถลางานมาได้
2. ติดธุระ/ภารกิจด่วน
3. ไม่สามารถเปลี่ยนค่าเดินทางมาเป็นเงินทำบุญได้ในกรณีผู้เดินทางยังหาคนแทนไม่ได้ (เป็นหน้าที่ของผู้เดินทางหาคนแทนเอง)357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:21:39 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-10-17 16:33

ทริปกฐินตอนที่  50 เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ดังนี้ค่ะ


1. ประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท ได้ร่วมบุญผ้ากฐิน , ร่วมบุญซื้อบริวารกฐินทั้งหลาย และร่วมบุญกฐินสร้างซุ้มประตูสวรรค์ สร้างโบสถ์ในส่วนที่ขาด และร่วมบุญภาพจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ
ประธานอุปถัมภ์จะได้รับชุดผ้าไตรเต็ม 7 ชิ้น จำนวน  1 ชุด เพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ด้วยตนเอง และจัดที่นั่งที่วัดให้สำหรับถวายผ้ากฐินได้ 1 ท่านค่ะ (ประธานอุปถัมภ์จะได้รับของที่ระลึกในงานกฐิน 1 ชุด) ท่านใดที่แจ้งชื่อมาหลายชื่อให้จบอธิฐานผ้าไตรก่อนถวาย และมอบให้ตัวแทนถวายได้ 1 ท่านค่ะ
###ประธานอุปถัมภ์ที่ต้องการไปถวายผ้ากฐินด้วยตัวของท่านเอง ต้องจอง และโอนค่าเดินทางของท่านมาเองต่างหากด้วยนะคะ ค่าเดินทางท่านละ 1,000 บาทค่ะ ค่าทำบุญประธานอุปถัมภ์นั้นเป็นเงินทำบุญที่มอบให้วัดเท่านั้น ไม่ได้รวมค่าเดินทางค่ะ###

หมายเหตุ

-สำหรับท่านที่ประสงค์เป็นประธานอุปถัมภ์สามารถโอนเงินแจ้งเป็นประธานอุปถัมภ์มาได้เลยค่ะ โอนแล้วจะลงชื่อทำบุญให้ค่ะ
-เปิดรับบริจาคทำบุญประธานอุปถัมภ์ ถึง วันพุธที่ 11 ตุลาคม 60 ค่ะ เนื่องจากต้องสรุปรายชื่อ และจัดเตรียมผ้าไตรให้กับประธานอุปถัมภ์บนรถค่ะ
-ท่านใดที่เป็นประธานอุปถัมภ์กฐิน ขอให้แจ้งชื่อที่ท่านจองเดินทางมาด้วยนะคะ โดยทางทีมงานจะนำผ้าไตรไปแจกให้ท่านบนรถในวันเดินทางค่ะ ส่วนท่านใดที่เป็นประธานฯ แล้วไม่ได้เดินทางมาให้แจ้งด้วยนะคะว่าไม่ได้มาร่วมงาน ทางอ.เจน และคณะฯ จะเป็นตัวแทนถวายให้ค่ะ

กรณีที่ท่านทำบุญเป็นประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท  แต่ไม่ได้เดินทางมาร่วมทริปทัวร์บุญด้วยนั้น ท่านสามารถแจ้งความประสงค์รับของที่ระลึกได้ค่ะ โดยให้โอนค่าจัดส่งไปรษณีย์มาเพิ่มเติม ดังนี้ค่ะ

1. จัดส่งภายในประเทศให้โอนค่าจัดส่งไปรษณีย์ แบบลงทะเบียน 50 บาท หรือแบบ ems 80 บาท มาเพิ่มเติม พร้อมแจ้งที่อยู่มาค่ะ
ตัวอย่าง เช่น  บริจาค 1 กองทุน แบบลงทะเบียน  5,000 +50 บาท, บริจาค 2 กองทุน แบบลงทะเบียน 10,000+100 บาท
                   บริจาค 1 กองทุน แบบ EMS  5,000 +80 บาท, บริจาค 2 กองทุน แบบ EMS 10,000 +160 บาท


2. จัดส่งไปยังต่างประเทศให้แจ้งที่อยู่ของท่านมา เพื่อให้ทางไปรษณีย์คำนวณราคาค่าจัดส่งก่อน แล้วจะแจ้งกลับไปให้ท่านโอนค่าจัดส่งมาค่ะ

เมื่อเสร็จสิ้นงานกฐินแล้วจะดำเนินการทยอยจัดส่งของที่ระลึกให้กับท่านค่ะ

2. บริจาคตามกำลังศรัทธา ได้ร่วมบุญผ้ากฐิน , ร่วมบุญซื้อบริวารกฐินทั้งหลาย เช่นเครื่องสังฆทานต่างๆ ผ้าห่มพระพุทธรูป และ ทำทานรถเข็นสแตนเลสจำนวน 9 คัน พร้อมค่าขนส่ง ฯลฯและร่วมบุญกฐินสร้างซุ้มประตูสวรรค์ สร้างโบสถ์ในส่วนที่ขาด และร่วมบุญภาพจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ

***เปิดรับบริจาคปัจจัยสำหรับประธานอุปถัมภ์ถึงวันพุธที่ 11 ตุลาคม และเปิดรับบริจาคทำบุญตามกำลังศรัทธา ถึงวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 60 ค่ะ***

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 3 ช่องทางคือ bank, western union และ moneygram เท่านั้น (ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น 7,002, 5000.73 เป็นต้น  เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ

Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  Siam Commercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number:  011-256-8821


หมายเหตุ เพื่อป้องกันการแอบอ้าง และเพื่อให้มั่นใจว่าเงินที่ท่านบริจาคได้นำไปทำบุญกับอ. เจน ญาณทิพย์ตามวัตถุประสงค์ กรุณาโอนผ่านบัญชีด้านบนโดยตรง ไม่ต้องโอนผ่านบัญชีบุคคลอื่น และขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาตามวิธีที่อยู่ด้านล่างค่ะ

วิธีแจ้งโอนเงิน

- ส่ง slip การโอนเงินทาง line id: runglaw หรือ อีเมลล์ jenmedia@hotmail.com หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน.com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger) หรือส่ง slip ทาง sms/mms ที่เบอร์โทรศัพท์ 089-515-5324 คุณรุ้งตะวัน (พี่สาว อ. เจน)
พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญประธานอุปถัมภ์ หรือตามกำลัง กฐิน 50 "### ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่บริจาคปัจจัยมาแล้วขอให้ท่านตรวจสอบชื่อของท่านที่หน้ากระทู้ด้วยค่ะ หากยังไม่มีชื่อของท่านขึ้นที่หน้ากระทู้ขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดมาที่ email jenmedia@hotmail.com  ด้วยค่ะขอบคุณค่ะ ###


## สำหรับการบริจาคปัจจัยทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินมาได้เลยนะคะ โอนแล้วจะลงชื่อทำบุญให้ค่ะ  ###

ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

เจน ญาณทิพย์

357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:21:58 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-10-14 17:55
***ต้อง login เข้าระบบก่อน จึงจะเห็นภาพผังที่นั่งรถบัสได้นะคะ ถ้าไม่ได้ login จะมองไม่เห็นผังที่นั่งรถค่ะ จะเห็นได้แค่ข้อความเท่านั้นค่ะ***

ประกาศรายชื่อที่นั่งรถบัสทัวร์บุญ 50 กฐิน วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 60
รถล้อหมุน หกโมงเช้า


      ประกาศเรื่องรถทัวร์
รถบัสจะจอดรออยู่บริเวณด้านในห้าง ณ บริเวณหลังห้างโลตัสจรัญสนิทวงศ์ (ซอยจรัญสนิทวงศ์ 70) นะคะ ไม่ได้จอดรอที่ด้านหน้าห้างฯ ค่ะ เนื่องจากทางห้างจัดพื้นทีด้านหน้าเป็นตลาดนัดค่ะ***ลูกทัวร์สวมใส่ชุดสีขาวในวันทัวร์ค่ะ***การจัดผังที่นั่งไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง แต่พิจารณาจัดจากตาราง จำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดี ตามความเหมาะสมค่ะ...


ผังที่นั่งที่ประกาศได้จัดตำแหน่งลงล็อคที่นั่งตามความเหมาะสม
และพอดีกับจำนวนสมาชิกแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ จึงขอความกรุณาสมาชิกทุกท่านงดขอแจ้งเปลี่ยนคันรถ หรือเปลี่ยนที่นั่งทุกกรณีค่ะ

จุดจอดรถขากลับคือ ปั๊มคาลเท็กซ์ ประชานุกูลรถบัสคันที่ 1รถบัสคันที่ 2

รถบัสคันที่ 3


รถบัสคันที่ 4


รถบัสคันที่ 5


รถบัสคันที่ 6
รถบัสคันที่ 7
รถบัสคันที่ 8
รถบัสคันที่ 9
รถบัสคันที่ 10
รถบัสคันที่ 11
รถบัสคันที่ 12
รถบัสคันที่ 13
รถบัสคันที่ 14
รถบัสคันที่ 15
รถบัสคันที่ 16
รถบัสคันที่ 17

รถบัสคันที่ 18
รถบัสคันที่ 19
รถตู้ 1
รถตู้ 2


โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:22:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-10-11 22:10

รายชื่อผู้เดินทางทริปกฐิน 50 (หมดเขตโอนเงินค่าเดินทางวันพฤหัสบดี 5 ตุลาคม  ที่นั่งเต็มแล้วค่ะ)

(หมดเขตการโอนเงินค่าเดินทางวันพฤหัสบดีที่ 5 ต.ค. 60) หากโอนเงินค่าเดินทางแล้ว ขอให้ส่ง slip หลักฐานการโอนเงินภายในวันที่ 5 ต.ค. 60 ด้วยค่ะ หากเลยกำหนดแล้ว ไม่มีการแจ้งส่งหลักฐานมา ถือว่าท่านสละสิทธิ์การเดินทางค่ะ

***
สำหรับผู้ที่เดินทางไปกับทริปทัวร์บุญกฐินครั้งที่ 50 นี้ จะได้รับธงมัจฉาจระเข้ขนาดเล็กที่ผ่านการทำพิธีในงานแล้ว ท่านละ 1 ชุดค่ะ***

###สำหรับท่านที่เป็นประธานอุปถัมภ์ให้แจ้งชื่อที่ท่านจองเดินทางมาด้วยค่ะ ทางทีมงานจะได้นำผ้าไตรไปแจกให้ท่านบนรถค่ะ ส่วนท่านใดที่เป็นประธานฯ แล้วไม่ได้เดินทางมาให้แจ้งด้วยนะคะว่าไม่ได้มาร่วมงาน ###


1        คุณยอดบุญ 13 ที่
3        คุณแอน 1 ที่
4        คุณประภัสสร อยู่สมศรี 6 ที่
5        คุณป้าเก่ง 4 ที่
6        คุณบุญหลง 3 ที่
7        คุณวิไล 5 ที่
8        คุณวิจิตรา 1 ที่
9        คุณพิชชารัตน์ 7 ที่
10        คุณสิระกร 3 ที่
11        คุณศุภรัศมิ์ 10 ที่
12        คุณก่อ 4 ที่
13        คุณศิวรรณ 3 ที่
15        คุณสุนทรียา 5 ที่
16        คุณต้นโพธิ์ 5 ที่
17        คุณดนุวัตร 1 ที่
18        คุณราชันย์ 3 ที่
19        คุณอรปภา 5 ที่
20        คุณทิพรดา 7 ที่
21        คุณจรัล 4 ที่  (เงินสด)
23        คุณรัตนา 45 ที่
24        คุณสุรีภรณ์ 14 ที่ (เงินสด)
25        คุณครรชิต  6 ที่
26        คุณวรเทพ 4 ที่
27        คุณวนิดา วิศวนิเวศ 4 ที่
28        คุณสุภัตรา 5 ที่

29        คุณวรเดช 2 ที่
30        คุณวิมุตติ 1 ที่ (เงินสด)
31        คุณ lekjungnarak 6 ที่
33        คุณปาณสกุณ 2 ที่
34        คุณจีจี้ 17 ที่
35        คุณแม่จี๊ด 1 ที่ (เงินสด)
36        คุณตวงรัชฏ์ 2 ที่
37        คุณปัทมา อาทัค 3 ที่
38        คุณสุนันทา  สุภาพจริตกุล 2 ที่
39        คุณนิทัศนีย์ แสงอ่วม 1 ที่  

40        คุณรุจิภาส สาคร 1 ที่
41        คุณวรินทร์ณิชา 2 ที่
42        คุณ ayre 2 ที่
43        คุณเดือน-ดาว 2 ที่
44        คุณมิวและแม่ 2 ที่
45        คุณรุจิรา ทวีสุข 1 ที่
46        คุณพัชมณฑ์ 1 ที่
47        คุณวิสุทธิ์ 6 ที่
48        คุณ Pijak Darasittawat 2 ที่
49        คุณสโรชา  กล่อมสุข 3 ที่
50        คุณศรุดา 2 ที่
51        คุณธัญธร นันต๊ะเสน 2 ที่
52        คุณเดชาธร ลีตรานนท์ 23 ที่
53        คุณบานชื่น ชื่นสุข 1 ที่
54        คุณ bart 1 ที่
55        คุณณัฐยา 12 ที่
56        คุณประทีป 3 ที่
57        คุณอชิ 8 ที่
58        คุณปาหนัน 4 ที่
59        คุณชนิกานต์ 1 ที่
60        คุณธัญชนก เจริญสุข 1 ที่
61        คุณชญาภา กองแก้ว 2 ที่
63        คุณหยิน 1 ที่
64        คุณชนัดดา 2 ที่
65        คุณณภัทร์ 2 ที่
66        คุณชัย capcom 3 ที่
67        คุณเอกชฏา มีศรี 3 ที่
68        คุณนพณัฐ จับเกตุ 1 ที่
69        คุณหน่อย 1 ที่
70        คุณพิทักษ์ ศรีสุระพัตร 2 ที่
71        คุณดนุนัย นิ่มแก้ว 4 ที่
72        คุณจักรวาล(บี) 5 ที่

73        คุณประเสริฐ โรจน์วัฒนะ 2 ที่
75        คุณวาวา 3 ที่
76        คุณเบญจมาศ 8 ที่   
77        อัครเดช อนันตนาถรัตน 4 ที่
78        คุณดรุณญา ทิพมโนวรรณ 2 ที่
79        คุณศิริวัลย์ โอวาทวิจัย 12 ที่
80        คุณมนธรัตถ์ 3 ที่
81        คุณกัญญา   วารีเพชร  7 ที่  

82        คุณอาทิตยา บวบจิตร์ 5 ที่
83        คุณกานดา ธะนะไชย 2 ที่
84        คุณฮ้ง 8 ที่
85        คุณจริยา  ศรีหนู 1 ที่
86        คุณเปาเพชร 2 ที่
87        คุณณัฐกนิษฐ์ จิรวัชรนันท์ 2 ที่
88        คุณศศิ อิงคนันท์ 3 ที่  
89        คุณพิสมัย  ปัตตายะโส 13 ที่  
90        คุณหมอประดิษฐ์ 1 ที่
91        คุณอาคม สานนท์ 5 ที่  

92        คุณรุจาภา  เจียมธโนปจัย 1 ที่
93        คุณชูชัย ทองเนียม 2 ที่
94        คุณวรานันท์ แซ่ถ่าย 3 ที่
95        คุณเจน 3 ที่
96        คุณธมกร หัสจันทึก 10 ที่

97        คุณศิริรักษ์ ผลเพิ่ม 4 ที่

98        คุณภิญญดา 10 ที่
99        คุณสรวิศา ชีวะธรรม 2 ที่
100        คุณฐิตวันต์ 2 ที่
101        คุณอทิตยา 2 ที่
102        คุณเสาวนิตย์ 5 ที่
103        คุณรัชนี 3 ที่
104        คุณยสวรัส นิธิรัตนอัครกุล 10 ที่
105        คุณยอดชาย 1 ที่
106        คุณจันทรัสม์ โนรี 10 ที่
107        คุณเกริกกฤษณ์ 2 ที่
108        คุณสุนันทา ธนเจริญผดุง 8 ที่
109        คุณอัชภรณ์ 7 ที่
110        คุณ Pat Pund 1 ที่
111        คุณสมโภช ยิ้มภากรณ์ 4 ที่

112        คุณชณัฐบุษ บุญนาค 3 ที่

113        คุณรัตน์ณากรณ์ 5 ที่
114        คุณกิตติยา ปอแก้ว 4 ที่
116        คุณชัยรัตน์ เภสัชสงวน 4 ที่
117        คุณนลชา อรุณอาศิรกุล 3 ที่
118        คุณฐิตารีย์ สุขะธนประเสริฐ 5 ที่

119        คุณชลิต 4 ที่

120        คุณกชพร 3 ที่

121        คุณศิริรัตน์ สานุศิษย์ 1 ที่

122        คุณวาริศา ประทุมวัน 9 ที่

123        คุณจุมพล  โพธิ์รักษ์ 2 ที่

124        คุณธัญรัตน์ อุดมมณีธนกิจ 2 ที่
125        คุณกิตติมา เวชเตง 1 ที่
126        คุณ mako 2 ที่

128        คุณ Rangsit Cha 1 ที่
130        คุณชมพูนุช 1 ที่
131        คุณสุต์ญาณิกา นพคุณ 2 ที่

133        คุณอานนท์ รัตนสุริยาภรณ์ 3 ที่
134        คุณมณฑาทิพย์ 3 ที่

135        คุณผ่องใส  แก้ววิชิต 2 ที่

136        คุณกมลพันธ์ สิทธิพรธนรักษ์ 1 ที่

137        คุณนิโลบล 2 ที่

139        คุณเรืองอุไร หนูทราย 2 ที่
141        คุณเรณู ฮะเจริญ 2 ที่
142        คุณเก๋ ศิราณี 8 ที่
143        คุณสุรี กสิกรรม 2 ที่

144        คุณเทวดล เหลืองสุรภีสกุล 1 ที่

145        คุณนิภาภรณ์ ปุตระเศรณี 1 ที่

146        คุณกรกนก พวงจิตร จอง 2 ที่

147        คุณภรรธนกฤษ 2 ที่

148        คุณศิริกร ธรรมศิริกร 2 ที่

149        คุณปวีณา บุญยังดี 2 ที่

150        คุณ krit 5 ที่

152        คุณศิริพร สมิทธ์ธนบูรณ์ 6 ที่  
155        คุณธมนพัชร์ นรเศรษฐ์ธนโชค 2 ที่
156        คุณปภาดา เปี่ยมทอง 2 ที่

157        คุณนุชจรี เดชจินดา 2 ที่

158        คุณแก้ว 5 ที่

159        คุณชนัญชิดา เย็นสะอาด 4 ที่

160        คุณพร 1 ที่

161        คุณวรินทร ทางสว่างชัย 1 ที่

162        คุณปุ๊ 4 ที่ (เงินสด)
164        คุณสุนันทา ลีศิริชัยกุล 3 ที่
165        คุณชนากาน ชเวริซ์แมนน์ 2 ที่
166        คุณทัชชกร 7 ที่

168        คุณเบญจวรรณ์ 5 ที่
169        คุณสุจิตรา มะลังพันธ์ 5 ที่

170        คุณธนภพ 5 ที่ (เงินสด)
171        คุณภรัณยา วาทยพร 2 ที่

172        คุณจิติมา เลิศมณีทรัพย์ 2 ที่
173        คุณอัญ อัญชลี 5 ที่

175        คุณธนวิชญ์ แสงม่วง 1 ที่
176        คุณปัญทสรณ์ 1 ที่

177        คุณชนกชนน์ ยั่่งยืน 5 ที่

178        คุณอัญมณี สมบูรณ์ผล 3 ที่

179        คุณกมลลักษณ์ จันทร์สุคนธ์ 2 ที่

181        คุณดวงฤทัย 2 ที่
182        คุณศิริกาญจน์ ธนกุล 5 ที่
183        คุณเนธิยา 6 ที่

184        คุณวิเศษ คำแสง 1 ที่
185        คุณสจีพร 3 ที่

186        คุณ arheng 1 ที่

187        คุณณัฐกร สืบสุรีย์กุล 2 ที่

189        คุณหนูพิณ  1 ที่
190        คุณธรรมชาติ วุฒิสุขไพศาล 1 ที่
191        คุณนุชรา 2 ที่
192        คุณณัฐพงศ์ ภิญโญเจริญ 2 ที่

193        คุณอภิชา สุ่มมาตย์ 2 ที่

194        คุณอมรรัตน์ 2 ที่

195        คุณพิศมัย 1 ที่

198        คุณอรรถวิทย์ 6 ที่
199        คุณเครือมาศ 2 ที่

200        คุณแม่เที่ยง 2 ที่

201        คุณวันดี แก่นแก้ว 3 ที่

202        คุณมณีกานต์ ดีวงษ์ 2 ที่
203        คุณมนูญ แออ่วม 5 ที่

204        คุณ sup'k 1 ที่
205        คุณทิพย์ภาวรรณ สรรสุนทรเทพ 4 ที่

206        คุณชนิตา ไทยกิ่ง 4 ที่

207        คุณจักรชลัฐ ธนฤทธิ์ภัคยากุล 4 ที่
208        คุณสุภรณ์ 3 ที่

209        คุณนภาลัย แซ่อึ้ง 1 ที่
210        คุณอรรณพ เย็นใจ 6 ที่
211        คุณไพโรจน์ รัตนพรชัยวัตร 2 ที่
212        คุณดวงวรรณ 2 ที่
213        คุณหอม อินยงค์ 1 ที่
214        คุณพราวศมน ปิ่นจุ 1 ที่

215        คุณพิรามิตร ปัดถา 2 ที่

216        คุณวลัยทิพย์ ทุมสอน  3 ที่

217        คุณยลดา การบรรจง 1 ที่
218        คุณณัฐนิจชา 3 ที่

219        คุณสันติ อภิบาลสมุทร 2 ที่ (เงินสด)
220        คุณสมจินตนา พนพิเชษฐกุล 3 ที่

221        คุณศรัญ รุ่งประคอง 2 ที่

223        คุณสุภา 8 ที่
224        คุณสมบัติ  รัชตนรวุฒิ 3 ที่

225        คุณสุชญา สาระโภค 2 ที่

226        คุณตุ้ม ธังศิริ 4 ที่
227        คุณกัลยาณี เขมาสิทธิ์ 2 ที่
229        คุณจุฑาภัค 3 ที่
231        คุณฤทธิกร 2 ที่
232        คุณนันวลินภัทน์ 2 ที่
233        คุณพิมลพรรณ ศิระวัฒนานนท์ 2 ที่

234        คุณนันทพร 1 ที่

235        คุณภารวี ว่องชาญกิจ 4 ที่

236        คุณพัชร์ธนัน นิธิศศุภานนท์ 3 ที่

237        คุณจุฑารัตน์ ชุ่มชื่น 2 ที่

239        คุณ kriengsak 2 ที่
240        คุณฐนันธัชชา พิริยเมธาศิริ 2 ที่
241        คุณเปรมสินี 6 ที่

242        คุณสุทธภา ฉันทนานุรักษ์ 2 ที่
244        คุณศิริทิพพา บัวเหม 1 ที่
246        คุณวรวิทย์ อุ่นจิตร 1 ที่
247        คุณสมบูรณ์  นุกูลอุดมพานิชย์ 2 ที่
248        คุณสุนันทา(นุ้ย) 2 ที่

249        คุณกนกภรณ์ เอี้ยวพานิช 2 ที่
250        คุณป้าพัน 1 ที่
(เงินสด)
251        คุณทิพย์จิรา สมบัติสุขสวัสดิ์ 1 ที่

253        คุณกิ่ง 2 ที่
254        คุณภัสสร 2 ที่

255        คุณอักษรินทร์ เอื้อมโนวิไล 1 ที่

256        คุณกาญจนา วรรณพงษ์ 1 ที่

257        คุณบุญอนันต์ โชคประเสริฐสม 1 ที่

258        คุณนำชัย อู่วานิชย์  5 ที่
259        คุณศิวพร ภัทรประกฤต 2 ที่

262        คุณประวินทร์ คุโรวาท 2 ที่
263        คุณ tom 1 ที่
264        คุณประภา 2 ที่
265        คุณจิตโรจน์ 1 ที่
266        คุณกัญภัฏฐ์ 5 ที่
267        คุณยุ 2 ที่ (เงินสด)
268        คุณหมวย 2 ที่ (เงินสด)
269        คุณไก่ นุจรี 2 ที่

271        คุณ Nitipat Danjittrong 1 ที่
272        คุณ lovedadlovemom 2 ที่

273        นอ.พงศ์จักร์ อุไรมาลย์ 2 ที่
274        คุณนฤมล เปี่ยมศิริ 2 ที่

275        คุณปิติโชค โรจน์พงศ์เกษม 2 ที่

276        คุณสายป่าน 2 ที่

277        คุณทัศวรรณ ศิริวัฒนมงคล 1 ที่

279        คุณธนกฤต  นิลประดับ 1 ที่
280        คุณพรพิมล 1 ที่

281        คุณภิชาญา เรืองรัตน์ธรรม 2 ที่
282        คุณวัชรารัตน์ เจริญยิ่งพงษา 13 ที่
283        คุณรัชดาพร คีรกุลจิระ 1 ที่
284        คุณศิริกาญจน์ บุญรักษา 8 ที่
285        คุณมัทนา 2 ที่
286        คุณอรวรรณ 2 ที่
287        คุณธนพร ดาราไตร 1 ที่
288        คุณบี ภาณุเดช 1 ที่

289        คุณอิทธิฤทธิ์ 1 ที่
290        คุณไอรินทร์ ศักดิเมธารัตน์ 9 ที่

291        คุณนันทภพ หงษ์ขุนทด 2 ที่

292        คุณตรัยภพ แก้วเพชร 2 ที่

293        คุณพิริยา เมธีวรกุล 1 ที่

294        คุณแหม่มแอน 2 ที่
295        คุณออม 3 ที่
296        คุณสุรเชษฐ์ รัตนศิลป์กัลชาญ 1 ที่
297        คุณน้ำ 8 ที่
298        คุณมณีวรรณ 3 ที่
299        คุณชญาน์นันท์ ศรีปาน 1 ที่

300        คุณณธอร อนันต์กุลเดช 5 ที่
301        คุณวินเซน 1 ที่


***สำหรับท่านที่มีรายชื่อจองไว้ที่หน้ากระทู้ ทัวร์บุญกฐิน 50 แต่ยังไม่ได้โอนเงิน ขอความกรุณาโอนเงิน พร้อมแจ้งส่งหลักฐาน slip การโอนเงินภายในวันที่ 5 ตุลาคม 2560  ด้วยนะคะ มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ค่ะ และรายชื่อสำรองจะได้ไปแทนผู้สละสิทธิ์ค่ะ ***

###ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการเดินทางเฉพาะลูกทัวร์ที่ได้ร่วมเดินทางไปทัวร์บุญกับอ. เจน ญาณทิพย์เท่านั้นค่ะ ไม่ให้มีการขับรถตามไปนะคะ ขอบคุณค่ะ###

หมายเหตุ การจัดที่นั่งรถไม่ได้เรียงตามลำดับการโอนเงินค่าเดินทางก่อน/หลังนะคะ ทั้งนี้จัดตามความเหมาะสมเพื่อให้ลงตัวพอดีกับจำนวนที่นั่งรถนะคะ


***ในกรณีที่ท่านได้โอนเงินค่าเดินทางมาแล้ว แต่ท่านไม่สามารถเดินทางไปได้ และต้องการเงินค่าเดินทางคืน ในทุกกรณีไม่สามารถขอคืนได้นะค่ะ ยกตัวอย่าง เช่น
1. ไม่สามารถลางานมาได้
2. ติดธุระ/ภารกิจด่วน
3.ไม่สามารถเปลี่ยนค่าเดินทางมาเป็นเงินทำบุญได้ในกรณีผู้เดินทางยังหาคนแทนไม่ได้ (เป็นหน้าที่ของผู้เดินทางหาคนแทนเอง)357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:22:16 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-10-16 12:56รายชื่อประธานอุปถัมภ์ กองละ 5,000 บาท ได้ร่วมบุญผ้ากฐิน , ร่วมบุญซื้อบริวารกฐินทั้งหลาย และร่วมบุญกฐินสร้างซุ้มประตูสวรรค์ สร้างโบสถ์ในส่วนที่ขาด และร่วมบุญภาพจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ

ประธานอุปถัมภ์จะได้รับชุดผ้าไตรเต็ม 7 ชิ้น จำนวน  1 ชุด เพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ด้วยตนเอง และจัดที่นั่งสำหรับประธานอุปถัมภ์ให้ 1 ท่านค่ะ (ประธานอุปถัมภ์จะได้รับของที่ระลึกในงานกฐิน 1 ชุด) ท่านใดที่แจ้งชื่อมาหลายชื่อให้จบอธิฐานผ้าไตรก่อนถวาย และมอบให้ตัวแทนถวายได้ 1 ท่านค่ะ

###สำหรับท่านที่เป็นประธานอุปถัมภ์ให้แจ้งชื่อที่ท่านจองเดินทางมาด้วยค่ะ ทางทีมงานจะได้นำผ้าไตรไปแจกให้ท่านบนรถค่ะ ส่วนท่านใดที่เป็นประธานฯ แล้วไม่ได้เดินทางมา ให้แจ้งด้วยนะคะว่าไม่ได้มาร่วมงาน ###

เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญเป็นประธานอุปถัมภ์ถึงวันพุธที่ 11 ต.ค. 60

1        อ. เจน ญาณทิพย์, คุณแม่ตี้ และนางสาวรุ้งตะวัน ชนะศึก ร่วมบริจาค 1 กองทุน
2        รุจิรา  ทวีสุข ร่วมบริจาค 1 กองทุน
3        ประภัสสร อยู่สมศรี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
4        คุณบานชื่น  ชื่นสุข ร่วมบริจาค 1 กองทุน
5        คุณพ่ออดุลย์, คุณแม่วรรณา, คุณกิตติมา  เวชเตง  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
6        คุณพ่อชิน จารุศิริกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
7        คุณแม่สุนีย์ จารุศิริกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
8        บรรพบุรุษ จารุศิริกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
9        สุภัตรา มธุพจน์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
10        จรัล-ณัฐวสา อุ่นฐิติวัฒน์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
11        คุณมิตร มณีสุริยงค์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
12        บ.ลักกี้ เซ็นเตอร์ ซีลลิ่ง.จก ร่วมบริจาค 1 กองทุน
13        บรม อัศวรักษาวงศ์ และดรุณญา ทิพมโนวรรณ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
14        คุณนัทนทนันทน์, คุณธนัญนรภัทร มโนวรานันทน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
15        นายไพโรจน์ พุ่มมาลา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
16        นายพิทักษ์ ศรีสุระพัตร  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
17        นางนภาพร ศรีสุระพัตร  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
18        คุณซ้าย ฉัตรพันธ์-คุณแป้น สรรพิบูลย์ -คุณเนธิยา ฉัตรพันธ์ พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
19-21        คุณเกริกกฤษณ์ ศรีไพพรรณ และคุณอร ธีระแสงปิติกุล ร่วมบริจาค 3 กองทุน
22        นายจารุเดช ภูวภิรมย์ขวัญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
23-24        ครอบครัวพงศ์พิชาธรณ์ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
25        พ.ต.อ. ณรงค์เวทย์  โอนสูงเนิน , นาง สุมิตรา  โอนสูงเนิน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
26        นาย สิรวิชญ   โอนสูงเนิน , นาย เจษฎาวุฒิ  โอนสูงเนิน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
27        กิตติยา ปอแก้ว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
28        จรูญศรี วันเกิดผล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
29        กฤษณีย์-ณัฐนพิน-กฤติยา น้ำทับทิม, นายนัฐพงษ์ ศรีอำไพ, นายสุชน-นางกาญจนา-นายกัมพล-นายนิสิต-นายศุภฤกษ์-นางสาวกุลนันทน์ เลี่ยมสกุล และนายนิวัฒน์ ลักขณาวงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
30        พัชมณฑ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
31        นางพร สิริธีรธำรง ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
32        คุณแม่ เง้ง  อังคสิงห์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
33        นายราชันย์  อังคสิงห์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
34        นายอุดมเกียรติ พรรธนประเทศ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
35        ชนากาน ชเวริซ์แมนน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
36        ปีเตอร์ ชเวริซ์แมนน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
37        นางสาวมาลี สหวัชรีโชค ร่วมบริจาค 1 กองทุน
38        นางสาวกัญญา วารีเพชร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
39        คุณศุภิญญา จิรากร ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
40        กัมม์ภณณัช โรจน์ธิรภณกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
41        คุณสุนันทา ลีศิริชัยกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
42        นางศิริกาญจน์ ธนกุล, นางสาวอักษราภัค กลีบพิพัฒน์ และนางสาววรรณรดา กลีบพิพัฒน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
43        คุณธัญภา และครอบครัวเตชะกุลพงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
44        คุณยสวรัส นิธิรัตนอัครกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
45        คุณปัทมา อาทัค ร่วมบริจาค 1 กองทุน
46        Janphen Chookla, Julie Chookla Hanssen และ Sofie Chookla Hanssen  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
47        คุณนิภาภรณ์ ปุตระเศรณี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
48-49        คุณวิชัย, คุณพรธนัช และ ด.ญ. บุณยวีร์ ธัญพงศกร ร่วมบริจาค 2 กองทุน
50        บุษกล ธชโยธินทวี  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
51        เดชาธร ลีตรานนท์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
52        ศกุนากร ปัญญาชนะกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
53        คุณคชฤทธิ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
54        ปัทมพร กฤตสหัสวัต และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
55        ธมกร -สุทิ หัสจันทึกและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
56        สิระกร ชนนณัทกรณ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
57        ณปภัช ชนนณัทกรณ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
58        นงลักษณ์ กฤษทวี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
59        วิสินธุ์ มาลี มนธรัตถ์ ตันวัฒนะประทีป ร่วมบริจาค 1 กองทุน
60        รุจาภา เจียมธโนปจัย  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
61        น.ส.สุนทรียา เรืองศรี และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
62        นางส้มจีน แซ่โล้ว และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
63        สุฤดี นามชวัด  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
64        ครู sup'k ร่วมบริจาค 1 กองทุน
65        รสริน จรัสจรรโลงกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
66        นางสมใจ ล๊อค ร่วมบริจาค 1 กองทุน
67        นายอำนาจ จันทวงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
68        ประชุมพิท มนูสุทธิพงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
69        อิสรีย์ ธนบูลย์นันทกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
70        เสาวนิตย์ ธนบูลย์นันทกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
71        วรเศรษฐ์ ธนบูลย์นันทกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
72        ประเสริฐ ธนบูลย์นันทกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
73        คุณอัครเดช และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
74        คุณนภาลัย แซ่อึ้ง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
75        ธรรมชาติ วุฒิสุขไพศาล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
76        ทิพรดา กันตังกุล และเพื่อนๆ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
77        วรัญญ์สุภา ดวงกระโทก   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
78        นายชำนิ มณีเศวต ร่วมบริจาค 1 กองทุน
79        สุนันทา ธนเจริญผดุง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
80        นพ.ประดิษฐ์ ศรีจงใจ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
81        ชนิตา ไทยกิ่ง  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
82        นายเฉลิมศักดิ์ สานนท์, นางอุดมศรี สานนท์, นายอาคม สานนท์, นางสุจิตตรา สานนท์, นางสาวพรรณพร สานนท์, นางสาวพรตะวัน เกษมสานต์, น.อ.ปรีดา เกษมสานต์, นางสมบูรณ์ เกษมสานต์, นายพรศักดิ์ คืนประเสิร์ฐ, นางจุไรรัตน์ โบไนเทิ่น ร่วมบริจาค 1 กองทุน
83        เครือมาศ ณัฐประสิทธิ์กุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
84        จงดี วันกนกกุล, เบญจมาศ วันกนกกุล และสุทัชชา ศรีมาลา  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
85        พิรามิตร ปัดถา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
87        คุณอาทิตยา บวบจิตร์, ศุภลักษณ์ วันธุมา ครอบครัวบุญญภัทร และครอบครัวเลิศไกร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
88        ดลพร ด้วงผึ้ง  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
89        คุณรัชนี ครุสาตะ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
90        น.ส.กนกนภา ดอกไม้ - น.ส.ชโลธร พันธนียะ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
91        นายทวิทย์. อินทร์บ้าน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
92        น.ส. สุภรณ์  องอาจอนันต์กุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
93        คุณทิพย์ภาวรรณ สรรสุนทรเทพ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
94        ภรัณยา วาทยพร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
95        คุณไพโรจน์-คุณจินตนา-คุณธนิสร รัตนพรชัยวัตร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
96        จักรภพ ศุภกร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
97        นิภา แย้มวจี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
98        นางสาววันดี แก่นแก้ว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
99        น.ส ปภาดา ฤทธิชัยวงษ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
100        คุณชยพล-คุณสิริกร-คุณสิรภพ-คุณชัญญานุช  เด่นสันติ-คุณภัทรกมล  คีรีวัชรินทร์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
101        คุณอรปภา-คุณทรงศรี-คุณรีวินันท์ เจียรนัยกูร-คุณอธิคม จรูญธรรม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
102        คุณยลดา การบรรจง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
103-104        นางออระณุฏฐ์-นพ. ก.กฤช-นพ. วราวุธ วุฒิพันธุ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 2 กองทุน (เงินสด)
105        Romket Rakkommana ร่วมบริจาค 1 กองทุน
106        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
107        คุณเรณู ฮะเจริญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
108        นางสายฝน ลิลา น.ส.วรณัน วรินทร์ลาภ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
109        พ.อ.อ.จักรชลัฐ ธนฤทธิ์ภัคยากุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
110        คุณชูเกียรติ  เวชสุภากุล, คุณลัดดา  เวชสุภากุล, คุณวโรชา เวชสุภากุล, คุณชลิดา เวชสุภากุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
111        ธัญนันท์  พิมพิเสน, ทิพวรรณ พิมพิเสน, สุรพล     พิมพิเสน, นิมิตร     พิมพิเสน, อาทิตย์   พิมพิเสน และพองาม   พิมพิเสน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
112        ขวัญอนงค์ วิวัฒน์กิจเลิศ และนายฤทธิกร  จิรพัฒิธร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
113        ญาณิชศา-บัญฑิตา ดิษผึ้ง และจีรวัฒน์ จีนหน่อ และแก้ว จีนหน่อ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
114        คุณขวัญตา อินทิสาร และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
115        นางยุพิน หรูบรรจงดี และลูกหลาน ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
116        คุณศิริรักษ์ และ คุณธัญวรัตม์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
117        ปานรพีพัชร รัตนอังศิริกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
118        ศิริวัลย์ โอวาทวิจัย  ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
119        นางสาวประทานพร สุดแดน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
120        นางสาวไปรยา กันตสีโล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
121        นายอรรถวุฒิ พรมรัตน์-นางสาวศิรินภา สุยอย ร่วมบริจาค 1 กองทุน
122        นายสมบูรณ์, นางกนกวรรณ, นายธัชพล  นุกูลอุดมพานิชย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
123        วิรัลอิง พัชรพงศ์ภรณ์ และครอบครัว , นงนุช ชัยธนบูรณ์ และแม่ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
124        บุษบา เคี่ยมสมุทร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
125        คุณศิริมา, กชพร และ ดช.ปฏิณกรณ์ พรชวลิตหิรัญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
126        สุวรรณา สุวรรณเลิศ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
127        นาย พรรษพล  แสงชัยลาภวัฒนา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
128        กุลวีณ์ สิทธิวรพงศ์ และรุ่งอรุณ สิทธิวรพงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
129        ฐนันธัชชา พิริยเมธาศิริ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
130        นางสุทธภา, นายธนกร, นายธนกฤต ฉันทนานุรักษ์, นายจิง, นางพูนสุข, นายวราพงษ์ รุ่งรัตนาอุบล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
131        ทิพชนก นุตจรัส และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
132        คุณเก่ง และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
133        นายแพทย์ธีรัชชา วุฒิพันธุ์,ไบรท์,อนุภาพ,เมธี,เนาวรรัตน์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
134        คุณชัยอุดม วงศ์ดีเลิศสกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
135        นางมนฤดี ครีสเตนเซ่น ร่วมบริจาค 1 กองทุน
136        เพ็ญนภาภรณ์ ศิริกันตราภรณ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
137        ชูชัย-ลักขณา-ชวิน-สิรวิชญ์-ชยพล โอภาสวงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
138        คุณสุดา ชวาลชาญกิจ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
139        คุณคลาย, คุณรัตนา, คุณโสมมนัส, คุณวันทนีย์, ด.ญ.พัชชานันท์ และ คุณอุไรวรรณ พลมา    ร่วมบริจาค 1 กองทุน
140        คุณพันธราภรณ์ ธนัชญาชัย,คุณปิยวรรณ์ กรณ์นัจนันทน์, คุณจารุพรรรณ์  ปรพลชัยนันทน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
141        คุณปัญจพร , คุณวีระพร  โกศลกินิวงศ์และ ครอบครัว   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
142        คุณศรุต,คุณพิมพ์พักตร์ ตรีรัตนเวช และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
143        คุณรุจิกาญจน์ ฉันทะภาคพิบูลย์ และ ครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
144        คุณณภัทร โชคฉันทนิช และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน  
145        ณัฐกนิษฐ์ จิรวัชรนันท์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน  
146        พิมลพรรณ ศิระวัฒนานนท์ พร้อมครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน  
147-148        นางสาว กนกภรณ์ เอี้ยวพานิช ร่วมบริจาค 2 กองทุน  
149        ปรีชา-สุมาลี แสงธีระปิติกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
150        นาง อิ๋ว ภูสำลี และครอบครัว, คุณแม่ ประหยัด มาศโอสถ และครอบครัว, นาย Magnus Lundell และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
151        นิติเทพ อวยพร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
152        นางศศิณัฏฐ์ เหลืองชัยศรี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
153        คุณวาริศา ประทุมวัน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
154        คุณวีรศักดิ์ มงคลชัยโกวิท   ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
155        นายฉัตร์บดินทร์-นายฐิติพันธุ์ มีประเสริฐ และนางสวิตตา หริมเทพาธิป ร่วมบริจาค 1 กองทุน
156-157        นำชัย อู่วานิชย์ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
158        รัชนีวรรณ แตงเนียม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
159        ปาณสกุณ+เกรียงเดช+กวินนาถ และพีรพล ทักษิณวราจาร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
160        คุณวลัยกร พฤกษธัมมโกวิท  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
161        คุณจริยา   พฤกษธัมมโกวิท  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
162        คุณอารีย์ บุญยตนวที  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
163        คุณกัลยาณี เขมาสิทธิ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
164        นางบุญเพ็ง ศรีภักดี, Feldmeier นางสาวมยุรา ปัดสา Mr. Yves Georgie Horat  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
165        คุณประวินทร์ คุโรวาท ร่วมบริจาค 1 กองทุน
166        คุณภารวี ว่องชาญกิจ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
167        วิเศษ คำแสง และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
168        นายสมบัติ นางปฏิณญา นิรมย์มณี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
169        นางสาว วริศรา บุญบรรจง และ Mr. Michael Kevin Young ร่วมบริจาค 1 กองทุน
170        คุณธนัฐ ช้างพงษ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
171        คุณธนิสร เมืองสง่าและคุณรตบงกช จันทร์ถนอม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
172        อรรณพ เย็นใจ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
173        ขวัญศิริ จิตรสม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
174        นพ. ก่อสกนธ์ เอื้อเฟื้อ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
175        เก๋ ศิราณี  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
176        ดลนภัส ยืนยงข์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
177        ไอรินทร์ ชีวเกรียงไกร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
178        คุณบุญอนันต์ โชคประเสริฐสม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
179        นายจักรกฤษณ์ บุญปลูก และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
180        นนชนันท์ รอดตุ้ม, จิราภรณ์ วรวัฒน์, สิทธิโชค วรวัฒน์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
181        คุณจิรัสย์  จินานันท์และบุตรธิดา  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
182        ดนุวัตร จำรูญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
183        นอ.พงศ์จักร์ อุไรมาลย์ และคุณกัญญ์อรญาณ์ อุไรมาลย์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
184        อทิตยา ธนปรีชานนท์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
185        คุณรัชญ์ศุภา พันธ์ฟัก ร่วมบริจาค 1 กองทุน
186        คุณปัญทสรณ์ กรณ์พรสรรค์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
187        ยุทธนา พงษ์รัตนกูล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
188        ด.ญ. ศุภิสรา พงษ์รัตนกูล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
189        วิไล พนาสถิต ร่วมบริจาค 1 กองทุน
190        สมร ภู่มาลี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
191        ครอบครัวหิรัญวัฒน์-ครอบครัวน้อยยุภาและครอบครัวพิมมะทะ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
192        คุณกันยพัชร์ สุขะธนประเสริฐ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
193        นายเทวดล เหลืองสุรภีสกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
194        ภัคธิมา-วรวุฒิ-ด.ช. อรรถภัทร์-นายวิโรจน์ เชาว์ประดิษฐ์ และนาง ประยงค์ จำปี และครอบครัวยิ่งจรัญแสง  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
195        อุดมเกียรติ พรรธนประเทศ และครอบครัว ร่วมบริจาคเพิ่ม 1 กองทุน (เงินสด)
196        ณัฐกร สืบสุรีย์กุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
197        คุณสุภา,คุณชญาดา,คุณหงษ์,คุณประไพศรี คุณกิติศักดิ์ และครอบครัวคุนาพงษ์กิติ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
198        รพีพร ตั่งธนาพร, ดารุณี ฮันท์, บุญฑิตรา อาร์นอทท์, ครองขวัญ ไวท์, สุเนตร สมิธ, ณัชชา ครรไลลักษ์ และกลิ่นละออง Bassett ร่วมบริจาค 1 กองทุน
199        พิมพ์ลดา มิลินธนาลักษณ์, จุรีพร สืบสหการณ์, เพชรทอง ฮาร์ดเดอร์ส, ลัดดา มิทเชลสัน, Matthew Dyer, อัญมณี สมบูรณ์ผล, จอมขวัญ โฮป และบุตร  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
200        ณัชชา เลิศวงศ์ตระกูล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
201        สุภาพร ธนรังสีกุล และกฤษฏิ์ณณัช จำนงค์ลักษณ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
202        
นางสาวธมนธรณ์ ศักดิ์ทีปกรศรี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
203        ภัทชรมนัส ขยันการ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
204        ชนกชนน์ ยั่งยืน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
205        คุณวิสุทธิ์ ดวงเงิน-คุณอิสรีย์ คงคา-คุณอทิตยา ดวงเงิน และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
206        น.ส.พรทิพย์ อัครนิจจิรฉัตร และ นายสมโภช ยิ้มภากรณ์ ร่วมบริจาค  1 กองทุน
207        น.ส.ศศิพัชร์ ปิติโรจน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
208        คุณนิทัศนีย์ แสงอ่วม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
209        นางพัชราภรณ์ แซ่เตีย+นายบุญทรง เรืองรัตน์+นส สุวรรณี+นส อัชภรณ์ เรืองรัตน์+นางอัจฉรา ธรรมรัตน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
210        คุณรัชดาพร คีรกุลจิระ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
211        นางรัตน์ณากรณ์ อินทรานพุธทรา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
212        น.ส. ธมนพัชร์   นรเศรษฐ์ธนโชค  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
213        ธันยพร  ทองอยู่  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
214        นางสาวรจนา สิทธิพิเศษ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
215-218        พัชร์ธนัน นิธิศศุภานนท์, ด.ญ. วิยะดา วีระสกุล และนางวันเพ็ญ คำสม ร่วมบริจาค 4 กองทุน
219        ศิริกาญจน์-เจียระนัย-ธัญภัส บุญรักษา  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
220        นอ.(พิเศษ) เคารพ เที่ยงตระกูล/ ภัทรินทร ดีวอส/โจนาธาน ดีวอส/ด.ญ.ธสร วาเลอรี ดีวอส ร่วมบริจาค 1 กองทุน
221        ศศิ อิงคนันท์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
222        นพวรรณ อิงคนันท์-น้อยศรีซิมตระกูล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
223        คุณมัทนา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
224        นางสาวอมราภรณ์ สันติวงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
225        นางสาวนัยนา เจริญเผ่า  ร่วมบริจาค 1 กองทุน  (เงินสด)
226        นางมณี สิงหรา ณ อยุธยา  ร่วมบริจาค 1 กองทุน  (เงินสด)
227        นางสมศรี โชติอาภรณ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน  (เงินสด)
228        วัชระ มหาอิทธิดล จุฑามาศ มหาอิทธิดล และอรวรรณ มหาอิทธิดล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
229        พิจักษณ์ ดาราสิทธาวัฒน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
230        ณัฐเบญจมน เหรียญชลานุสาร  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
231        นางพรจิต ยิ้มภากรณ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
232        นางอรนุช ปิลันธน์กวิน และนายสุรชัย และด.ญ. ศุภิสรา งามชัยพิสิฐ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
233        ครอบครัวกิมสกุลและครอบรัวสายเสมา ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
234        นายสมรักษ์ - นางนิภารัตน์  พนังจำรัส ร่วมบริจาค 1 กองทุน
235        คุณงิ้นเอี๋ยว แซ่ปีง และ นางสาวมาลี เหลืองรัตนมาศ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
236        คุณธัญทิพย์ กีรติธนาภิสิทธิ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
237        ศรุดา อัครพิบูลย์วงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
238        อรวรรณ ศิริมงคลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
239        น.ส ณัฐนันท์ แก้วเวียง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
240        เพียงใจ ยั่งยืน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
241        อรไท ชูสวัสดิ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
242        นางธนพร ดาราไตร และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
243        ณัฐกันย์ เอกสุภัคไชยกร และซาร่า คอร์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
244        มนูญ  รดา พืซ  แพ็ค พราวด์  แม่ชม้อย ป้าเล็ก  ลุงหยุด โม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
245        คุณจรรยา จิตธรรมพงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
246        คุณฐิตวันต์ พิทักษ์จงวัฒนา   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
247        ชุติกาญจน์ เลิศสมตระกูล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
248        ประภาลักษณ์ อ่อนวิจารย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
249        นางสาวมณฑาทิพย์ จันทร์หุน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
250        นางสาวจักรวาล พิลา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
251        น.ส.พัชรวดี   พุกกะพันธุ์,  นายเมธาสิทธิ  ธุววิทย์ และ  นส.อริยาภรณ์  ธุววิทย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
252-255        คุณพ่อวันชัย คุณแม่เออร์ซูลา คุณน้องสาวสุวิตา และนางสาวกษิญา จรัญวงศ์  ร่วมบริจาค 4 กองทุน
256        คุณศราวุธ สีเทียน และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
257        คุณแม่ประไพ บัวเหม ,คุณศิริทิพพา บัวเหม และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
258        อุไรวรรณและเอกวินย์   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
259        นายอภิชา สุ่มมาตย์ และนางสาวมะลิลา จันทร์หนองสรวง  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
260        ศุภรัศมิ์ ธนาเธียรโรจน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
261        ครอบครัวเอี่ยมเอิบและครอบครัวอ่วมศิริ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
262        นายโชคทวี นางสาวสิรัญชน์ดา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
263        เสกสรร-นุชรินทร์-ธีรดนย์ บุพศิริ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
264        อรินทร์พร สุขีโรจน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
265        ไอรินทร์ ศักดิ์เมธารัตน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
266        คุณศฤงคาร, ลักษณา, รพีพรรณ, วิลาวัณย์, ชนินทร์ เอี่ยมจิตติรักษ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
267        นางสาววันเพ็ญ งามเสาวรส  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
268        นางสาว ปารวี พรมมารี และ ครอบครัวพรมมารี พร้อมบุตรหลาน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
269        คุุณแม่ทองเจือ ปรุเขตร์,  น.ส. ศิริลักษณ์ เจิมจิตต์พรชัย  นายประเสริฐ หวังสันติตระกูล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
270        นางนิตยา (สุธานนท์) ธีลเลน และครอบครัว, นางสุจิตรา มุลเลอร์ และครอบครัว, นางอัจฉรา ไอเกิล และครอบครัว, นายมิชาเอล ธีลเลน และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
271        สุรเชษฐ์ รัตนศิลป์กัลชาญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
272        ปิยนพ มหะนาวานนท์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
273        พลอากาศตรี ยอดชาย โคตระภู และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
274        คุณเปรมสินี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
275        คุณลูกไม้ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
276        คุณตรัยภพ แก้วเพชร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
277        นายเกียรติชาญ มูลโต ร่วมบริจาค 1 กองทุน
278        นางสาวธัญรัตน์ อุดมมณีธนกิจ และนางเสาวภา อุดมมณีธนกิจ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
279        สุชาดา นนตะ และนันทณัฐ พงษ์พิโรดม ร่วมบริจาค 1 กองทุน
280        คุณทิพรดา กันตังกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
281        อุมาภรณ์ บรรหาลี, Mr. Kevin Mckernan, Lisa Mckernan, ชัญญานุช บรรหาลี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
282-283        ชวลิต ดาวมุกดา  ร่วมบริจาค 2 กองทุน
284        เดือน-ดาว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
285        คุณกมลลักษณ์ จันทร์สุคนธ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
286        นายสิริชัย และครอบครัวถนอมศิริศิลป์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
287        คุณณธอร อนันต์กุลเดช ร่วมบริจาค 1 กองทุน
288        ชญาน์นันท์ ศรีปาน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
289        เควิน ไซมอนซ, กัลยณี บากา,  เวอรอนีก้า ไซมอนซ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
290        คุณทิพย์ประภาพร และครอบครัวทรงสุคนธ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
291        บุณย์ฤทธิ์ ชุติมา ประสาทแก้ว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
292        นางรินดา  ทรัพย์สมบัติ, นางเบญจา ทรัพย์สมบัติ, น.ส.อภิสมา  สินไชย, นางเฟื่อง พหรมแก้ว, นายสัม  สินไชย, น.ส.เกศนี สินไชย ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
293        คุณรัตนทัต รุ่งนรากุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
294        ธภัสธร พัฒนชัยชาญ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
295        คุณสรวิศา ชีวะธรรม และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
296        คุณวิเชียร ขันธระ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
297        วิภาดา รักษ์เผ่า และนาง ฮั่งเซี้ยม แซ่เตีย  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
298        วรพล ลีลาเกียรติสกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
299        นายอรรณพ เจียรประเสริฐ,นางณัฎฐา เจียรประเสริฐ,นางสาววรรณพร เจียรประเสริฐ, นางสาวเรวดี บัวทอง  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
300        นาย ธนกร  ศรีรัตนพงษ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
301        บุปผชาติ หล้าวงศ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
302        นางนิ่มนวล สดศรีผาสุก และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
303        พญ จันทร์ยา ประเสริฐ แผนกผู้ป่วยนอก ร่วมบริจาค 1 กองทุน
304        คุณอรพินท์ ฉัตรพิพัฒนผล และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
305        ณัฐกานต์ กลั่นบิดาและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
306        รัชชวัลย์ พงษ์ภักดี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
307        นายบุญเกียรติ สุภาพจริตกุล, นางสาวสุนันทา สุภาพจริตกุล,  นายศุภศักดา จตุรฤทัยกุล และครอบครัว และเด็กชายประวุฒิ ฟองย้อย และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
308        นายเทพรักษ์ สกุลธรรมและครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
309        สุชัย-สายทิพย์ สินพูลอนันต์, ยุพิน สีสด ร่วมบริจาค 1 กองทุน
310        คุณวันทนา วุฒิวิชญานันท์ พร้อมครอบครัว, คุณภัสสร คำปาน พร้อมครอบครัว, คุณปิ่นปินัทธ์ ชัยชนะวงศ์ พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
311        คุณปพณ-นวลลักษณ์ ลาภประเสริฐ และครอบครัว, พี่ๆ น้องๆ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
312        คุณสุนีย์  แซ่โง้ว และ คุณอาหงษ์  แซ่ตั้ง  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
313        คุณกัมปนาท พิเชียรพงษ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
314        คุณสุรี กสิกรรม  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
315        พิริยา เมธีวรกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
316        คุณนพณัฐ จับเกตุ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
317        คุณ อชิรวุธ วันชัย และคณะ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
318        คุณพรปวีณ์   เกษมสวัสดิ์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
319        คุณกรรณิการ์   ศีลพิพัฒน์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
319        Sujitra Morgan, จิระประภา รับพรพระ, ปิยภัสร์ รับพรพระ และปิยภูมิ รับพรพระ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
320        คุณเปรมจิตต์ กัมมาระบุตร  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
321        นายธรรมสรณ์ เจษฏาเชษฐ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
322        สุกัญญา ปัญญาวรญาณ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
323        คุณจารุวรรณ บุญสิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
324        ดาริน ปิติชัยชาญ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
325        นายเกษมพันธ์ สิงห์สิรวงษ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
326        แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
327        คุณชัชฏา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
328        ธนกฤต   นิลประดับ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
329        นเรศ ปานจอม  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
330        นางสาวอนุลักษณ์ อินทรสุข ร่วมบริจาค 1 กองทุน
331        ครอบครัวนรัจฉริยางกูร, คุณดิฐโรจน์ คงสิทธิธนาวัฒน์และครอบครัว, คุณนรัณพัชร เสือรุ่งยานนท์และครอบครัว, คุณบูฐัศ-บ๋วง-โชคดี ปรางทอง, คุณไอณศยา ขัตติยะวงศ์, คุณกัญญาณัช  เดวิเลาะ, คุณศร ปัญญามีและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
332        นภัสนันท์ สุวรรณวาจกกสิกิจ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
333        ครอบครัวนางเขียว ด้วงเหมือน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
334        แสงเดือน สุคันธรัตติ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
335        นางพรศิริภัสร์ ควินนีย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
336        นางสาวดวงเดือน แซ่จิว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
337        นางสาวสุชญา สาระโภค  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
338         วาสนา พิมดี  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
339        ทราย โชติรส และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
340        คุณชาญยุทธ พิชัยยุทธ, คุณบำรุงรัตน์ พิชัยยุทธ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
341        กาญจนา  อุดมญาติ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
342        นางประทีป ภูยงค์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
343        อัญภา บุญเลิศ, สันติ อภิบาลสมุทร, เกียรติศักดิ์ บุญเลิศ, Ricky Madison, จิตติมา บุญเลิศ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
344        คุณคัทลียา โตวรานนท์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
345        นายวีระสิทธิ์ เรืองวิโรจนกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
346        นางยุพิน อัศวเมธาพรหม  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
347        นายเม่ยเหลียง เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
348        นางพรอรุณ เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
349        นายสิริเทพ เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
350        ด.ญ. ฐิติรักษ์ เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
351        ด.ญ.ภัทรวดี เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
352        ด.ญ. ธัญลักษณ์ เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
353        นายบุญเจริญ เรืองวิโรจนกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน

รวมบริจาคปัจจัยทำบุญประธานอุปถัมภ์ทั้งหมด 353 กองทุน


357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:22:25 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2017-12-23 16:09
บริจาคตามกำลังศรัทธา ได้ร่วมบุญผ้ากฐิน , ร่วมบุญซื้อบริวารกฐินทั้งหลาย เช่นเครื่องสังฆทานต่างๆ ผ้าห่มพระพุทธรูป และ ทำทานรถเข็นสแตนเลสจำนวน 9 คัน พร้อมค่าขนส่ง ฯลฯและร่วมบุญกฐินสร้างซุ้มประตูสวรรค์ สร้างโบสถ์ในส่วนที่ขาด และร่วมบุญภาพจิตรกรรมฝาผนังอุโบสถ

เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญตามกำลังศรัทธาถึงวันศุกร์ที่ 13 ต.ค. 60


1        คุณบานชื่น ชื่นสุข ร่วมบริจาค 500 บาท
2        นายสีห์พงษ์ เอี่ยมเจริญ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
3        นางสาวสมใจ ลิ้มวาทินแสนสุข ร่วมบริจาค 200 บาท
4        บัณฑิตา และสารัมภ์ ฤกษ์ดาวชัย ร่วมบริจาค 159 บาท
5        นราธร สุขเอี่ยม ร่วมบริจาค 100.27 บาท
6        จารุวรรณ ชินกร และกิตติ อภิชิต ร่วมบริจาค 1,000 บาท
7        นายสนิท สาธุชาติ ร่วมบริจาค 100 บาท
8        นาย วิวรรธน์ กนกชัยพานิชกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
9        นายอภิเศรษฐ์ ธัชศิริธีรภัทร ร่วมบริจาค 200 บาท
10        สุนิสา อุดมวรรณกุล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
11        ชมพูนุช อิสสระ  ร่วมบริจาค 500 บาท
12        คุณณัฐกนิษฐ์ จิรวัชรนันท์ ร่วมบริจาค 200 บาท
13        วิทยา วุฒิกุลประพันธ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
14        นายพิทักษ์ ศรีสุระพัตร  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
15        สุจินดา อาภาพัฒนกิจ  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
16        วราภรณ์ แก้วกาสี ร่วมบริจาค 200 บาท
17        นางสาวจันทนา ธัญญาสุวัฒนะ และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
18        พัชมณฑ์ ร่วมบริจาค 500.59 บาท
19        พฤดี หงุ่ยตระกูล ร่วมบริจาค 2,000 บาท
20        ปภาดา เปี่ยมทอง ร่วมบริจาค 200 บาท
21        สุกัญญา รุจิราพันธุ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
22        เพ็ญนภาภรณ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
23        ศักดิ์สิทธิ์ เกตุทอง ร่วมบริจาค 500 บาท
24        อรไท ชูสวัสดิ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 200.08 บาท
25        วีรารักษ์ สุวรรณธนารักษ์  ร่วมบริจาค 200 บาท
26        อาทิตยา บวบจิตร์ และศุภลักษณ์ วันธุมา  ร่วมบริจาค 500 บาท
27        นางโหงวเตียง แซ่เฮ้ง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
28        วิภาดา รักษ์เผ่า ร่วมบริจาค 500 บาท
29        นางฮั่งเซี้ยม แซ่เตีย ร่วมบริจาค 500 บาท
30        นางสาวพรพรรณ อุดมชัยประเสริฐ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
31        หจก ศิริลักษณ์ฟารม์ ลพบุรี ร่วมบริจาค 300 บาท
32        ณิชารีย์ สุนทรธรรมรัตน์ ร่วมบริจาค 2,000 บาท
33        อุเทน-ภรณ์ภัสสรณ์ ศรีธรรมา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
34        คุณจริยา ศรีหนู ร่วมบริจาค 700 บาท
35        คุณเอกชัย + คุณสิลิลดา ร่วมบริจาค 1,020 บาท
36        นางธนพร ชาวชื่นสุข ร่วมบริจาค 30 บาท
37        นางทองคำ ตรงนามสุขกิจ ร่วมบริจาค 30 บาท
38        นางกาณฑ์ญณีฏฐ์ วงษ์ศิล  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
39        นางรัตน์ณากรณ์. อินทรานพุธทรา  ร่วมบริจาค 200 บาท
40        นายนัวกราฮ่า อินทรานพุธทรา  ร่วมบริจาค 100 บาท
41        ด.ญ.วิมลลักษณ์ อินทรานพุธทรา  ร่วมบริจาค 40 บาท
42        นางจันทร์รอน นันทรุจิ  ร่วมบริจาค 300 บาท
43        นางมุ้ย   ร่วมบริจาค 80 บาท
44        ด.ญ. กันยาวีร์. อินทรานพุธทรา  ร่วมบริจาค 40 บาท
45        นายเบญจมินทร์ แดงดี  ร่วมบริจาค 60 บาท
46        ปณิชา ผาติเชาวภาส  ร่วมบริจาค 200 บาท
47        ณิชชาภัทร คุณทวีนิธิ ร่วมบริจาค 200 บาท
48        Junko Hanano ร่วมบริจาค  200 บาท
49        วราพร มีสวัสดิ์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
50        ณัฐพงศ์ อรวรรณชัยกุล และครอบครัว  บริจาค 500 บาท
51        วาสิณี ประจันบาน ร่วมบริจาค 3,000 บาท
52        นายวีระพล ประจันบาน  ร่วมบริจาค 300 บาท
53        นางวาสนา ชำนาญพงษ์  ร่วมบริจาค 500 บาท
54        คุณตรีชฎา อิชเนล ร่วมบริจาค 500 บาท
55        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
56        พีระพงษ์ กิตติรักษนนท์ ร่วมบริจาค 450 บาท
57        นางสาวอโนมา วังโสม  ร่วมบริจาค 300 บาท
58        Summer Phadungpreechachai และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000.08 บาท
59        นางสาวมณีกาญจน์ สิริอุดมภาคย์ และนางสาว พรสิริ สิริอุดมภาคย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
60        สิริรัศมิ์ พรมรัตน์ และนายธนบดี พิมพาลัย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
61        นายกิตติพิชญ์ ธิปัดเป่า พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
62        คุณวิจิตรา เตียติวิริยะกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
63        มิวและคุณแม่ ร่วมบริจาค 500 บาท
64        วิสินธุ์ มาลี มนธรัตถ์ ตันวัฒนะประทีป ร่วมบริจาค 2,000 บาท
65        น.ส.ประธานพร ผนึกโชคลาภ ร่วมบริจาค 200 บาท
66        น.ส.ชลลดา นาคมณี และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
67        คุณมณีกานต์ ดีวงษ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
68        คุณชนัญชิดา เย็นสะอาด ร่วมบริจาค 1,000 บาท
69        เพ็ญแข เลาสหายแก่น พร้อมลูก 3 คน, ครอบครัวบุญเหนือมย แถบทองป้อม, ครอบครัวกล้วย, ครอบครัวพี่น้อย, ครอบครัวบังอรแซ่เหนื่อม และหอมนวล ร่วมบริจาค 2,232 บาท
70        นางชนิดาภา เกิดจินดา ร่วมบริจาค 200 บาท
71        นายเกรียงไกร ลิ้มเจริญ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
72        คุณณัฐพงศ์ ภิญโญเจริญ ร่วมบริจาค 100 บาท
73        ณัฐ มุสิกมาศ ร่วมบริจาค 307 บาท
74        วิสิทธิ์ ขำนาพึง  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
75        นันท์นภัส สุทธิวรากร  และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
76        นพ.ประดิษฐ์ ศรีจงใจ  ร่วมบริจาค 100 บาท
77        พรรณี วิโนทัย และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
78        นางสาวธันวารัตน์ นาคเจริญ ร่วมบริจาค 200 บาท
79        คุณ AKI ร่วมบริจาค 100 บาท
80        คุณ ayre ร่วมบริจาค 500 บาท
81        พ.อ.อ.จักรชลัฐ ธนฤทธิ์ภัคยากุล และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
82        จริยา ชลกฤตยา ร่วมบริจาค 500 บาท
83        ยสวรัส และคณะ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
84        นางสาวอัปสร แซ่ลี้  ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
85        คุณยลดา การบรรจง ร่วมบริจาค 300 บาท
86        สมเกียรติ โตเทียม, ด.ญ ณัฐชา โตเทียม Nang Sein Nyo(แสนหวี) ร่วมบริจาค 300 บาท
87        คุณวัฒน์-คุณสุนันทา ทองสมบัติพาณิช และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
88        คุณณัฐพิฌา อุทัยวัฒนา และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
89        เพ็ญนภาภรณ์ ร่วมบริจาค 400 บาท
90        คุณพ่อเกษม คุณแม่วันดี ร่วมบริจาค 400 บาท
91        Thunyapat Viwatanant ร่วมบริจาค 400 บาท
92        น.ส.วรัตน์ดา ศรีพลายและนายวิสุตระวิกาญจน์สมรักษ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
93        ศิรวิทย์  มาลารัตน์  ร่วมบริจาค 200 บาท
94        คุณวชินี พูมสะหวัน , คุณแม่ ดอกไม้ วงมีเลีด, คุณ ไชชะนะ ยาทํตู้, เด็กชายสมพานิด ยาท่ตู้ และ เด็กหญิง เกดชลัด ย่าท่ตู้ และคุณไชชะนะ ยาท่ตู้ ร่วมบริจาค 500 บาท
95        สุวรรณ กาละเมฆร่วมบริจาค 570 บาท
96        คุณบรรเจิด-ลัดดา สาเขตรการณ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
97        อนงค์ พงษ์ไทย และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
98        นางสาววรัตน์ดา ศรีพลาย และนายวิสุต ระวิกาญจน์สมรักษ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
99        ญาณิชศา-บัญฑิตา ดิษผึ้ง และจีรวัฒน์ จีนหน่อ และแก้ว จีนหน่อ ร่วมบริจาค 119 บาท
100        ปรีศักดิ์ หุ่นแก้วและครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
101        คุณตุ้ม ธังศิริ ร่วมบริจาค 500 บาท
102        นายชาลี แซ่จึง ร่วมบริจาค 50 บาท
103        คุณจุติณัฏฐ์ พูลโภคัยกุล และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
104        ธวัชธร-เอมาอร-ณัฐรดา บัวเลี้ยง ร่วมบริจาค 500 บาท
105        คุณพ่อคุณแม่ และคุณอนันตญาธ์ พรนิมิตรธรรม, สังวรณ์-วงศธร-ภัทรธร โรจน์อโณทัยกุล ร่วมบริจาค 400 บาท
106        สุภาพร อ่อนละมูล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
107        ประไพพรรณ โพธิ์ขุนทด ร่วมบริจาค 200 บาท
108        นันท์นภัส  บุญทองงาม  ร่วมบริจาค 200 บาท
109        วัชรา  สุทธิรัตน์   ร่วมบริจาค 200 บาท
110        สจีพร พงษ์ไพศาล ร่วมบริจาค 200 บาท
111        กฤษณา ศิริเจริญรัตน์ ร่วมบริจาค 200 บาท
112        วสุพล ตรีมงคล ร่วมบริจาค 200 บาท
113        ยิม ร่วมบริจาค 109 บาท
114        คุณวลัยทิพย์ ทุมสอน   ร่วมบริจาค 109 บาท
115        คุณธัญญลักษณ์ ปุริโส ร่วมบริจาค 109 บาท
116        คุณกาญจนา ชื่นเกษม ร่วมบริจาค 109 บาท
117        กรองกาญจน์ สัตยุตม์  ร่วมบริจาค 300 บาท
118        เดชณรงค์ ดุงแผ้ว ร่วมบริจาค 200 บาท
119        ณัฏฐิรา จันทอน ร่วมบริจาค 100 บาท
120        นุจรินทร์ อินทะ ร่วมบริจาค 100 บาท
121        คุณพ่อสุบิน แม่หนูแดง บุญชัยมาตย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
122        คุณวัฒนา จันทิราและ คุณพีระ  กาญจนปิลันธ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
123        คุณนลินรัตน์  อนันต์ธาราธิคุณ ร่วมบริจาค 500 บาท
124        นางณัฐธยาน์ แซ่ย่ง ร่วมบริจาค 200 บาท
125        แม่จิ๋ม ร่วมบริจาค 1,000 บาท
126        น้าตุ๊กตา ร่วมบริจาค 1,000 บาท
127        พี่เจ้ก ร่วมบริจาค 200 บาท
128        น้ำอ้อย ร่วมบริจาค 200 บาท
129        ป้าติ๋ม ร่วมบริจาค 200 บาท
130        น้องแจง ร่วมบริจาค 100 บาท
131        แม่ค้าในตลาดหนองบ้วย ร่วมบริจาค 100 บาท
132        สุขฤทัย ปิงวัง ร่วมบริจาค 200 บาท
133        The Breines Family/US  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
134        นายมานะ ทองประเสริฐและครอบครัว ร่วมบริจาค 500.18 บาท
135        นางสาวนันทวดี ผอบทอง ร่วมบริจาค 500 บาท
136        ตวงรัชฏ์-ยุทธยง-สุพัตรา ศรีวัฒนพิบูลย์ ร่วมบริจาค 100 บาท
137        กันยา จิระเลิศพงศ์ชัย ร่วมบริจาค 100 บาท
138        จันทนา จิระเลิศพงศ์ชัย ร่วมบริจาค 100 บาท
139        ธรรมนูญ ฤทธิรัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
140        คุณแม่หยิงสู แซยี้ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
141        คุณหนึ่งฤดี-คุณศักดิ์ชัย คฤหัสถ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
142        คุณแม่วิภา สิริโสภณวรกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
143        คุณบรรจง ตนายะพงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
144        คุณวิมล ตนายะพงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
145        คุณธนกิจ ตนายะพงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
146        คุณน้ำทิพย์ ตนายะพงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
147        สุจรรยา พานทอง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
148        นายเจษฏา จงรัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
149        สโรชา กล่อมสุข    ร่วมบริจาค  500  บาท
150        เอื้อมพร  รักษ์กุลทอง  ร่วมบริจาค  200 บาท
151        คุณสุภา , คุณหงษ์ คุนาพงษ์กิติและครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
152        นางสาวชุติมา-สุทธิวรรณ ธรรมจริยาพงศ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
153        น.ส.ชนิกานต์ เกิดทรัพย์ นางรุจีรัตน์ ทับเที่ยง น.ส.เสาวลักษณ์ แลบัว และครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
154        นส อุไร วิจิตโรทัย นายมกร พฤฒิโฆสิต  นส องค์อร พฤฒิโฆสิต  ร่วมบริจาค 500.25บาท
155        นายเสถียร พฤฒิโฆสิต และนางภัทริน พฤฒิโฆสิต  ร่วมบริจาค 500 บาท
156        นางปาน-นางสาวปราณี หินอุดม, ด.ช. ชนกันต์-ด.ญ. ปุญญิส์ หาญนอก, นางสาวณัฏฐพัชร์ เมฆา และนางสาวสุพรรณี บุญวาส  ร่วมบริจาค 600 บาท
157        นางสาวฐิตาพร (สมหมาย) จันศรี นายโฆสน คะริบรัมย์ ด.ช. พัสกร พิพัชรพงษ์ ร่วมบริจาค 108 บาท
158        อภิญญา แสงเสนาะ ร่วมบริจาค 500 บาท
159        นางสาวสุนันทา คำจริง และครอบครัว ร่วมบริจาค 500.99 บาท
160        คุณหนูพิณ พลโยราช ร่วมบริจาค 500 บาท
161        คุณซ้าย ฉัตรพันธ์-คุณแป้น สรรพิบูลย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
162        คุณเนธิยา ฉัตรพันธ์-ยุทธ ห่อเร พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
163        ครอบครัวทรัพย์ปราการชัย ร่วมบริจาค 300 บาท
164        คุณกมลลักษณ์ มั่นอ่วม ร่วมบริจาค 500 บาท
165        คุณนงลักษณ์ พรหมทัศนานนท์ ร่วมบริจาค 200 บาท
166        ธนัฐชพร ทินนโชติ และสุวัธณ์ กวีผาติ ร่วมบริจาค 300 บาท
167        นางสาวอัจราพร จุลิรัชนีกร และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
168        กาญจนา ซิมเมอร์มัน ร่วมบริจาค 1,865 บาท
169        น.ส.ศศิภรณ์ หน่อคำ, นายนันทิวรรธ นิลคง, นางณัฐธิญา รักด่านกลาง, นายภานุวัตร หน่อคำ ร่วมบริจาค 100.01 บาท
170        ลฎาภา ประสาทกุล ร่วมบริจาค 800 บาท
171        อรกาญจน์ เหมโพธิรัตน์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
172        นางสาวจิตนภา อิ่มแดง (เอ้) และเพื่อนๆ ร่วมบริจาค 680 บาท
173        เมลิษา และประภากร ปัสสา ร่วมบริจาค 400 บาท
174        กิติวรรณ ขันติไตรรัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
175        จิตโรจน์ ศรีรัตนไพฑูรย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
176        ปิยะ เอกวิริยะกิจ  ร่วมบริจาค 500 บาท
177        คุณมาลี คูสมิต ร่วมบริจาค 500 บาท
178        นางอัมภา จิรเจิดนภา ร่วมบริจาค 100 บาท
179        นาย พกยี่ แซ่จิว ร่วมบริจาค 100 บาท
180        นาตยา เหล่าสมาธิกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
181        นางบุญเพ็ง ศรีภักดี, Feldmeier นางสาวมยุรา ปัดสา Mr. Yves Georgie Horat  ร่วมบริจาคเพิ่ม 700 บาท
182        พัชรนันท์ กิตติสุนทรวงศ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
183        นายธนวิชญ์ แสงม่วง ร่วมบริจาค 200 บาท
184        คุณศันสนีย์ บุญยัง พร้อมบุตรธิดา ร่วมบริจาค 280 บาท
185        น.ส กรรณิกา ดาวเวียงกัน  ร่วมบริจาค 100 บาท
186        คุณวีณา พลับทอง และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
187        คุณอักษรินทร์ เอื้อมโนวิไล ร่วมบริจาค 1,009 บาท
188        นางณัฏฐา บุญข่าย ร่วมบริจาค 200 บาท
189        สันติ และด.ช. วริทธิ์นันท์ สกุลกลาง และกุศลิน ส่งสัมพันธ์สกุล ร่วมบริจาค 120 บาท
190        จันทร์เพ็ญ รัชตโภคิน และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
191        นางสาว ธมกร สมบูรณ์ศรี บุตรและครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
192        ชุติมา บุริมจิตต์ ร่วมบริจาค 500 บาท
194        อัมพร อภิณหสมิต ร่วมบริจาค 300 บาท
195        นายนรวิชญ์ ทองล้วน ร่วมบริจาค 200 บาท
196        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 200 บาท
197        คุณศิริกร ธรรมศิริกร ร่วมบริจาค 500 บาท
198        นายธาดาธร เรือนคำ ร่วมบริจาค 500 บาท
199        นางเหลือน สำราญพิทักษ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
200        กัมม์ภณณัช โรจน์ธิรภณกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
201        อนุเทพ วงศ์วาฤทธิ์ ร่วมบริจาค 2,000 บาท
202        อมลณัฐ ศิริประยงค์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
203        นวลจันทร์ อ่อนอาจ ร่วมบริจาค 100 บาท
204        ช่างวิทย์ ร่วมบริจาค 700 บาท
205        นิโลบล ทัพพวัตร ร่วมบริจาค 1,000 บาท
206        วนิดา  วิศวนิเวศ และ อุดมศักดิ์ ศีลวัตกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
207        วิรตี ธรรมนันทนะ  ร่วมบริจาค 300.50 บาท
208        เฉลิมเดช ตีรสิตานนท์ ร่วมบริจาค 1,111 บาท
209        คุณบุญธรรม คุณสมพิศ สุกแก้ว และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
210        กฤษฏ์ โฉมเฉิด ร่วมบริจาค 200 บาท
211        คุณภรรธนกฤษ กุนมล ร่วมบริจาค 100 บาท
212        ธนพร  ศรแจ่ม ร่วมบริจาค 300 บาท
213        สุทธิวรรณ วัฒนะปรีชาพงศ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
214        พรพิมล เนื่องจำนงค์ ร่วมบริจาค 100 บาท
215        ฐิตารีย์ สุขะธนประเสริฐ ร่วมบริจาค 208.88 บาท
216        นางสาวปวีณา บุญยังดี และร.ต. ฐิติพล ศรีลากุล ร่วมบริจาค 300 บาท
217        คุณแม่อุบล บุญยังดี ร่วมบริจาค 1,000 บาท
218        นัฐพงษ์-นฤมล-ไกรวัฒน์ รัตนสินทวีสุข และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
219        คุณวัชรารัตน์ เจริญยิ่งพงษา  ร่วมบริจาค 1,500 บาท
220        วรางคณา ชูขาว และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
221        ประกอบ หิรัญวัฒน์ ศรีนวล หิรัญวัฒน์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
222        นายองอาจ  นิลเพ็ชรพลอย ร่วมบริจาค 2,000 บาท
223        น.ส.ธนัชพร อยู่วนิชชานนท์ ร่วมบริจาค 299 บาท
224        คุณนวรัตน์ อุไรเรืองศรี,คุณนิธินันท์-คุณนัทนทนันทน์ ครอบครัวมโนวรานันทน์ ร่วมบริจาค 300 บาท
225        คุณพิสมัย  ปัตตายะโส  ,นางกันหา ปัตตายะโส และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
226        วิทูร ร่วมบริจาค 500 บาท
227        คุณกุลวิชชุ์-คุณธันยกร วงศ์ชาติเหลือง, คุณอัญชุกร ปรีดาสันติ์ และคุณธัญญาพัชร์ สุพักตร์ศิริกุล ร่วมบริจาค 400 บาท
228        ศิริวรรณ ทักษิณวราจาร  และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
229        Guo Yanxuan-ด.ช. ธรรมพล-ด.ญ. กนกกาญจน์ กวอ-อมร ศรีวัฒนพิบูลย์  ร่วมบริจาค 100 บาท
230        นายภูริทัต เพ็งจิตร์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
231        คุณแก้ว ร่วมบริจาค 1,200 บาท
232        พิสมัย ร่วมบริจาค 2,000 บาท
234        บัวพา, ทัศวรรณ, อัญชลี ศิริวัฒนมงคล และด.ช. เรกโกะ โรกะละ ร่วมบริจาค 1,500 บาท
235        วราภรณ์-นริยา รัตนประสาท ร่วมบริจาค 100 บาท
236        นางสาว วรฤทัย สุขเอี่ยม  ร่วมบริจาค 265 บาท
237        นางธัญญา ศิริ-นางแก้ว-นายคำ-นางสาวพิมพิไล มหาชัย และนางสาวนุชรี จอมแก้ว ร่วมบริจาค 290 บาท
238        พรเลิศ อิงคนันท์ ร่วมบริจาค 500 บาท
239        สุชาติ วัชระชัยสุรพล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
240        สิทธิโชค สุขวัฒนาการวิทย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
241        สวัสดิ์ชัย ปรีดาพิพัฒน์พงศ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
242        กัลป์ปภัส พานพิชย์ทวี ร่วมบริจาค 500 บาท
243        กฤษณัฐ ศรีวิเศษ ร่วมบริจาค 100 บาท
244        สุภารัตน์ ดอกบัว ร่วมบริจาค 100 บาท
245        อะนิพล แต้มงาม ร่วมบริจาค 100 บาท
246        ปราณี สถิตไชยนนท์ ร่วมบริจาค 100 บาท
247        ปิยะทัต วิสิทธิ์กำธร ร่วมบริจาค 100 บาท
248        คุณ รัตนทัต  รุ่งนรากุล ร่วมบริจาค 200 บาท
249        คุณอารีศรี  วรวิมุต ร่วมบริจาค 100 บาท
251        คุณจู กฤษฏางค์พร ร่วมบริจาค 500 บาท
252        นิติ สุขเจริญ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500.09 บาท
253        คุณปิยะดา  เยาวรัตน์  ร่วมบริจาค   500 บาท
254        คุณรุ่งทิวา คุ้มทรัพย์ถาวร  ร่วมบริจาค  500 บาท
255        คุณวิยะดา วัฒนสนธิ์  ร่วมบริจาค   200 บาท
256        คุณโฉมกาญจน์  เล้งรักษา ร่วมบริจาค   200 บาท
257        คุณพิกุล งามภักดิ์  ร่วมบริจาค   500 บาท
258        นางจารุวรรณ จันทร์แก้ว ร่วมบริจาค 300.99 บาท
259        กัณฐ์นิธร จงพัฒนพันธุ์ และ ครอบครัว คุณ อภิชณัฏฐ์ พรประเสริฐ และ ครอบครัว ร่วมบริจาค   300 บาท
260        คุณชูชัย ทองเนียม และคุณสุรชัย เสือโรจน์ ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
261        ครอบครัวทองอรุณศรี  ร่วมบริจาค   300 บาท
262        Mr. Alain Me'nard นางสาวอภิพักตร์ เมนาร์ด แม่บุบผา-นายทิวานันต์-นางสาวชยิสรา สร้างนอก เด็กชายภูริชญา แซมรัมย์ และครอบครัว พี่พิน และครอบครัว ร่วมบริจาค 360 บาท
263        นางระพีพัฒน์ เศรษฐกิจ ร่วมบริจาค 500 บาท
264        นายเกริกพันธุ์ ศศิทิวากร ร่วมบริจาค 100 บาท
265        Sudarat & Shannon Smith ร่วมบริจาค 2,000 บาท
266        คุณปวีณ์รัตน์ ผลประสิทธิโต ร่วมบริจาค 500 บาท
267        วี ร่วมบริจาค 200 บาท
268        เอมอร ประไพศรี ร่วมบริจาค 500 บาท
269        น.ส.นภชา สมุจจัยมณี ร่วมบริจาค 200 บาท
270        อรุณโรจน์ หมอแสน ร่วมบริจาค 200 บาท
271        น.ส.ปรียานุช. ซื่อตรง  ร่วมบริจาค 200 บาท
272        นายนวม  นางทิ้ง ช่างไม้ , นางสาวแสงเดือน  ช่างไม้ และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
273        กัญภัฏฐ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
274        ชนัญชิดา ยวงเกตุ ร่วมบริจาค 100 บาท
275        คุณฐิติมา โกวิทานุกูล ร่วมบริจาค 200 บาท
276        คุณพจนา สุขลาภวิทยาคุณ ร่วมบริจาค 200 บาท
277        คุณกัณฑิมา อังคสิงห์ ร่วมบริจาค 200 บาท
278        คุณสมพร อภิเมธาพิทย์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 100 บาท
279        คุณภัทรียา อภิเมธาพิทย์ ร่วมบริจาค 100 บาท
280        นางสาวเพ็ญพิมล พนพิเชษฐกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
281        นายมนตรี แก้วพนิต ร่วมบริจาค 100 บาท
282        นางสาวสมจินตนา พนพิเชษฐกุล และเพื่อนๆ CITI ร่วมบริจาค 1,280 บาท
283        ปทุมพร จันทนา ร่วมบริจาค 1,000 บาท
284        คุณพ่อบุญมี-คุณแม่บุญโฮม เห็มทอง ร่วมบริจาค 200 บาท
285        นิภา แย้มวจี  ร่วมบริจาค 100 บาท
286        พิมลวรรณ วิมลทวีโรจน์  ร่วมบริจาค 100 บาท
287        อตินุช ภาคภูมิ  ร่วมบริจาค 100 บาท
288        อารีรักษ์ บุญจันทร์คง  ร่วมบริจาค 100 บาท
289        กันธา แก้วสุข  ร่วมบริจาค 200 บาท
290        ศิริวิมล ศรีอินทร์  ร่วมบริจาค 500 บาท
291        เขมรินทร์ วรัณภูวัตวงศ์   ร่วมบริจาค 100 บาท
292        กุลรัศมิ์ ธนาเธียรโรจน์  ร่วมบริจาค 100 บาท
293        กฤษณะ เรืองต่อวงศ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
294        ละอองดาว ชุ่มมะโน ร่วมบริจาค 100 บาท
295        ธนกร แสงศิวะฤทธิ์ ร่วมบริจาค 2,000 บาท
296        ร.ต.อ.หญิง นงนุช ฉวีวรรณ ร่วมบริจาค 500 บาท
297        คุณศฤงคาร ร่วมบริจาค 100 บาท
298         ลักษณา ร่วมบริจาค 100 บาท
299        รพีพรรณ ร่วมบริจาค 100 บาท
300        วิลาวัณย์ ร่วมบริจาค 100 บาท
301        ชนินทร์ เอี่ยมจิตติรักษ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
302        พระปัญญา วุฑโฒ ร่วมบริจาค 3,000 บาท
303        นายธนภพ กลางสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
304        คุณวีรภพ ปุญญโสฬส ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
305        ครอบครัวดุลสวัสดิ์  ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
306        นางยุพิน ศรีตะปัญญะ ร่วมบริจาค 100 บาท
307        นาย กัมพล (ตู่) เลี่ยมสกุล และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
308        อภิเศรษฐ์ ธัชศิริธีรภัทร ร่วมบริจาค 50 บาท
309        ทัศนีย์วรรณ พงศ์วุฒิแย้มวงษ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
310        คุณรุจิภาส สาคร ร่วมบริจาค 200.08 บาท
311        พิตตินันท์ ศรีพัฒนวาณิชย์  ร่วมบริจาค 200 บาท
312        นางเมรี ครูซี่ (สาครแสง) นาย Jean Laurent Curci เซเลีย Curci เอลิซ่า Curci ร่วมบริจาค 4,000 บาท
313        นางพิมานพัชร ธวัชธัญมนตร์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
314        คุณกานดา ธะนะไชย ร่วมบริจาค 500 บาท
315        คุณฉลวย ธะนะไชย ร่วมบริจาค 500 บาท
316        คุณจิราภรณ์ ธะนะไชย ร่วมบริจาค 500 บาท
317        คุณวรรณา ดากาวงค์ ร่วมบริจาค 400 บาท
318        อนุพงษ์ แสงกระจ่าง ร่วมบริจาค 200 บาท
319        บุศรินทร์ แซ่ลัม ร่วมบริจาค 102 บาท
320        คุณเป๊ก-เชน ร่วมบริจาค 300 บาท
321        วราภา อุชุกนกกุล  ร่วมบริจาค 500 บาท
322        น้องมิ้ม ร่วมบริจาค 200 บาท
323        ชลวิต ดาวมุกดา ร่วมบริจาคเพิ่ม 400 บาท
324        นางทองใบ และนางสาวกชกร สุรเนาวรัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
325        คุณกมลพันธ์ สิทธิพรธนรักษ์  ร่วมบริจาค 500 บาท
326        คุณธนวันต์ สุวรรณาศรัย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
327        คุณสุธาสินี แก้วอุดร ร่วมบริจาค 1,000บาท
328        กุญนิชชาน์ สินวรพันธุ์ ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
329        ธนกฤต วงศ์เจริญเดช และศิวภรณ์ ไตรนิธิศักดิ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
330        คุณชัยพร ตรีวิวรรธน์ และณัฏฐนภา มาลูน และลูกๆ ทุกคน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
331        นายทศพล ศรีบาล ร่วมบริจาค 380 บาท
332        นางอรวรรณ-นายเจริญ-ด.ญ. เย็นตา โอทอง และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
333        นายถวิล-นางบังอร-นางสาวปานรดา สุริยะ และนางสาวอัญชลี คำศรี และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
334        ร.ต.อ. วรเดช และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
335        คำพรรณี บุญชีพ และครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
336        สุภาวีร์ ธิติแสงภาพงศ์ ร่วมบริจาค 1,500 บาท
337        สุนิดา แซ่ว่อง ร่วมบริจาค 300 บาท
338        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 270 บาท
339        นลชา อรุณอาศิรกุล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
340        คุณพรพิไล นาคแนวดี ร่วมบริจาค 1,000 บาท
341        กาญจนา สืบศรี ร่วมบริจาค 100 บาท
342        เกรียงศักดิ์ กลิ่นหอมกรุ่น  ร่วมบริจาค 100 บาท
343        อรินทร์พร สุขีโรจน์ ร่วมบริจาคเพิ่ม 400 บาท
344        พันจ่าเอกณัฏฐ์วิกรณ์ อมรวัฒนา ร่วมบริจาค 500.89 บาท
345        นายพีระพงศ์ วงศ์กาฬสินธุ์และครอบครัว ร่วมบริจาค 2,000 บาท
346        คุณาวุฒิ อนุเวช ร่วมบริจาค 159 บาท
347        คุณพวน พีระสงคราม และคุณสิรลดา กลิ่นอุไทย ร่วมบริจาค 305 บาท
348        พิชัยยุทธ์ ฉิ้มสังข์ ร่วมบริจาค 100 บาท
349        คุณจ๋า อิตาลี ร่วมบริจาค 500 บาท
350        คุณสุชาติ - คุณเกศริน - คุณชัญญานุช - คุณกวิสรา โรจนพงศ์อนันต์ ร่วมบริจาค 500 บาท
351        นางเตียง แซ่เฮ้ง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
352        พิมพ์ลดา มิลินธนาลักษณ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
353        อัญมณี สมบูรณ์ผล ร่วมบริจาค 200 บาท
354        คุณวรานันท์ แซ่ถ่าย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
355        คุณพัชชา พัชรีพรรณ ชุดพรรณ ขันธ์จำเนียรและนายณรัตน์  ชาติชัย ร่วมบริจาค 500 บาท
356        นางสาวนภาพร เยาวรัตน์ ร่วมบริจาค 200 บาท
357        รติรส และสุรศักดิ์ ศิริเจริญรัตน์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
358        นาง มาลัย ดูโฟวด์ ร่วมบริจาค 500 บาท
359        ครอบครัวธนัทกุลโรจน์ สิริวุฒิโลจน์ ร่วมบริจาค 400 บาท
360        นาย ปิยะวัฒน์ ลำไย ร่วมบริจาค 100 บาท
361        นฤมล เปี่ยมศิริ และธนวัฒน์ ภูครองตา ร่วมบริจาค 2,000 บาท
362        นางสาวขวัญแก้ว ขากัน ร่วมบริจาค 100 บาท
363        ธารไพลิน เทพฉิม ร่วมบริจาค 400 บาท
364        มณฑิภา ร่วมบริจาค 200 บาท
365        วสันต์ สีนวน ร่วมบริจาค 500 บาท
366        คุณวิภาภรณ์ - คุณพัทธนันท์ ดอกไม้ ร่วมบริจาค 100 บาท
367        คุณเศกศักดิ์ - คุณพรยุพา - คุณชญานันท์ เหลืองมณีรัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
368        คุณตา หอม ไชยคำภา ร่วมบริจาค 100 บาท
369        คุณยาย สมร ไชยคำภา ร่วมบริจาค 100 บาท
370        คุณพิศมัย คันทรง ร่วมบริจาค 100 บาท
371        คุณวชิรวิชญ์ บวรสุข ร่วมบริจาค 100 บาท
372        Mr. Andrew John Durman คุณสุริยา สว่างแสง และคุณจุฑารัตน์ ทุมพร ร่วมบริจาค 500 บาท
373        คุณพิภพ เสียงดัง และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
374        ครอบครัวพิรุณคุณากร ร่วมบริจาค 1,000 บาท
375        คุณสันต์ ธีระถนอมศักดิ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
376        ด.ญ.ณัฐกันย์ นิลรัศมี ร่วมบริจาค 30 บาท
377        จิตตาทิพย์ ยอดดำเนิน ร่วมบริจาค 100 บาท
378        ณัฐวุฒิ ทิพย์รัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
379        พ่อบุญชู-แม่ละม่อม อยู่สอน ร่วมบริจาค 200 บาท
380        นางสาวอภิญญา ส่งแสงรัตน์, นายภูธร เรืองแก้ว, นางสาวอนัญญา+ด.ช. ปัญญพนต์ ละไม ร่วมบริจาค 350 บาท
381        คุณธนาวดี แสงสุขคัย ร่วมบริจาค 100 บาท
382        ศิริพร จันทรสมบูรณ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
383        วรโชติ เอื้อเจริญชัย ร่วมบริจาค 200 บาท
384        ชลิดา ทยาคุณอมรเวช ร่วมบริจาค 200 บาท
385        รัสมิ์ณาสกุล หมื่นศรี ร่วมบริจาค 150 บาท
386        นันทพร บุญปาลิต ร่วมบริจาค 1,000 บาท
387        เพ็ญรัตน์ พรมโสภา  ร่วมบริจาค 100 บาท
388        พี่น้องชาวบางนาภัทร  ร่วมบริจาค 500 บาท
389        ณัฎฐา และ ณัฐชนก อัครนาคร ร่วมบริจาค 500 บาท
390        ภัสสราทิพย์ บุญศรี และกิตติคุณ ปานคำ ร่วมบริจาค 100 บาท
391        นางผ่องใส แก้ววิชิต ร่วมบริจาค 299 บาท
392        จิรภาวีร์ จงวิวัฒน์ถาวร ร่วมบริจาค 500 บาท
393        ณัฐา โอวาททัศนีย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
394        กนกลดา นฤนาทไพศาล ร่วมบริจาค 500 บาท
395        นางสาวณัฏฐ์กฤตา ฐิติวัฒน์ ภูวดล และนายสมเจต ยกตระกูล พร้อมครอบครัว และนายจั่นฟุ แซ่ลี ณปพรพรรณ แซ่ลี, วัลลภพ แซ่ลี, ชวลิต แซ่ลี ร่วมบริจาค 500 บาท
396        บุญยวีร์ แซ่โง้ว ร่วมบริจาค 100 บาท
397        กุลชา-อนุทัศ-ศิรินภา-พีรยา ประภามณฑล ร่วมบริจาค 500 บาท
398        นายธาม วิเชียรวรรณ ร่วมบริจาค 500 บาท
399        อรุณี ประดับศรี และเพื่อน ร่วมบริจาค 1,176 บาท
400        ประเสริฐ, อัปสร, วิษิมน โรจน์วัฒนะ และเปรม วงษ์สวรรค์ ร่วมบริจาค 300 บาท
401        นางนลินรัตน์ ใจกว้าง และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
402        สรวงธร ฉัตรภิรมย์เดช ร่วมบริจาค 500 บาท
403        คุณบุญล้อม-คุณเพ็ญนภา เหมศิริ และครอบครัว และคุณตาบุญมาก วงษ์ศรีแก้ว ร่วมบริจาค 500.09 บาท
404        พิมพ์นภัส พนมวรชัย และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
405        คุณสกลทิพย์ วิวาโค-คุณสุรพล อยู่ยงค์ พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
406        นางสาวสมปอง บุณวีระกูล, นางสาวยุ พะเนินรัมย์, นายสมหมาย บุณวีระกูล, นางสาวบัวลอง บุณวีระกูล, นางนกแก้ว  บุณวีระกูล, นายนิทัศน์ ประทักษ์ใจ, นายกิตติราช บูรณสิทธิเวช, นายวรายุทธ พิชยวัฒน์,  นางสาวสุวรรณดี อุทัยรังษี และครอบครัว,  นางสาวณัฐฌา โชติโรจน์ และครอบครัว, นางสาวรัชณี สุรศร, นางสาวสุประวีณ์ บุญมี,  นายชานนท์ โชคสกุลชัยพันธ์, นางพงษ์ วงวาด และครอบครัว และ เด็กชายนะโม ไกรศรี ร่วมบริจาค 1,599 บาท
407        คุณชัชฏา ร่วมบริจาค 500 บาท
408        คุณกชนัช ภู่โต๊ะยาและคุณพวงแก้ว ทองหล่อ ร่วมบริจาค 200 บาท
409        ​Game Watana Sittirachot ร่วมบริจาค 300 บาท​
410        Netnarin Phonwichai ร่วมบริจาค 2,000 บาท
411        Wabi Sabi ร่วมบริจาค 500 บาท
412        Nui Fennell ร่วมบริจาค 300 บาท
413        คุณอำนาจ โพธิ์ทิพย์ ร่วมบริจาค 20 บาท
414        นส .อุไร วิจิตโรทัย นาย มกร พฤฒิโฆสิต นส องค์อร พฤฒิโฆสิต ร่วมบริจาค 200.10 บาท
415        นางภัทริน เศรษฐพร และนายเสถียร พฤฒิโฆสิต  ร่วมบริจาค 200  บาท
416        นางสาว รุ่งนภา สอนมั่น ร่วมบริจาค 100 บาท
417        นางอรชร ซาเช็ค ร่วมบริจาค 2,000 บาท
418        กันยา นิตยา ณัชชา ศิรชัช ใจมั่น ร่วมบริจาค 100 บาท
419        นางวิราวรรณ รัตนดำรงชาติ และลูกๆๆ ร่วมบริจาค 500 บาท
420        นางสาวพิมพรรณ แซ่เตียว ร่วมบริจาค 300 บาท
421        นางสาวเอื้องฟ้า ตาลน้อย พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
422        แม่เอ้ย ตาลน้อย ร่วมบริจาค 200 บาท
423        คุณสมลักษณ์ กุลโชติ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
424        คุณมธุชุดา งั่งสำฤทธิ์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 100 บาท
425        นายวิเชียร และนางสาวสุปราณี ขุมทอง  ร่วมบริจาค 200 บาท
426        นายพีรสรณี บุญชีพ ร่วมบริจาค 100 บาท
427        นายธราธีร์ บุญชีพ ร่วมบริจาค 100 บาท
428        คุณขวัญใจ นุชเจริญ ร่วมบริจาค 100 บาท
429        คุณกัณตนา ตั้งวิชัยกุล ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
430        ครอบครัวจีรวัฒนานนท์  ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
431        ครอบครัวคล้ายมงคล  ร่วมบริจาค 400 บาท (เงินสด)
432        คุณเสาวณีย์ วีระเมธางกูร และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
433        คุณอัญชุลี ธรรมโชติ  ร่วมบริจาค 100 บาท
434        คุณจินตนา รอดรัตน์ ร่วมบริจาค 200 บาท
435        คุณศรีไพร และ คุณศุภมาส  ร่วมบริจาค 200 บาท
436        กานต์สุนัย ปิติสิทธิ์ ร่วมบริจาค 400 บาท
437        นายนพพร เคลื่อนสูงเนิน ร่วมบริจาค 200 บาท
438        ภาณุวัฒน์ ภัทรพงศ์ภาณุ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 200 บาท
439        วรารัตน์ ร่วมบริจาค 600 บาท
440        จิตติมา และเพื่อนๆ ร่วมบริจาค 600 บาท
441        ศุภานัน ปณีตตานนท์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
442        คุณกาญจนา ซิมเมอร์มัน ร่วมบริจาค 1,850 บาท
443        นายสมชาย-นางจิตตนันท์ เครือเนตร ร่วมบริจาค 1,000 บาท
444        อรอิริยา ศรีประทีป ร่วมบริจาค 200 บาท
445        สิริกาญจน์ วุฒิโสภณ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
446        คุณเฉิดฉิน  ยอดฉิม ร่วมบริจาค 300 บาท
447        คุณงามเพ็ญ เลิศจุฑาพร ร่วมบริจาค 200 บาท
448        นาวสาวพจนา จุลสิงห์ และครอบครัว ร่วมบริจาค100 บาท (เงินสด)
449        นางสาวสุพิชา วัฒนธรรม ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
450        นางศิริรัตน์  วัฒนธรรม ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
451        นางศิรินทร ทวีสุข และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท  (เงินสด)
452        นายธีรพัฒน์ พัฒนรังสรรค์ ร่วมบริจาค 2,000 บาท (เงินสด)
453        ปทิตตา ร่วมบริจาค 100 บาท
454        มนัสนันท์ บุญชัยมาตย์และครอบครัว  ร่วมบริจาค 300 บาท
455        นางสาวอมรรัตน์ ยะตั๋น ร่วมบริจาค 197.25 บาท
456        นายสมพร เป้าทอง และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
457        คุณสนั่น เจริญผ่อง ร่วมบริจาค 100 บาท
458        Weeraya Imchai ร่วมบริจาค 1,000 บาท
459        Ann Zeller ร่วมบริจาค 1,000 บาท
460        Ponnara-The Sanorm ร่วมบริจาค 100 บาท
461        Kamonchanok Noon ร่วมบริจาค 300 บาท
462        อิสรีย์ ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
463        คุณกั๊ก ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
464        คุณสมหมาย  ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
465        คุณเก๋ ศิราณี ร่วมบริจาค 2,000 บาท
466        กาญจนาภรณ์ บุญเกิดและครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
467        นายสิทธิพงษ์ ผลทวี และกลุ่มเพื่อน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
468        คุณพิชยา ไชยศรี  ร่วมบริจาค 200 บาท
469        นายณภัทร พนธิตรกุล, นางลาภิสรา พนธิตรกุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 2,000 บาท
470        สุธาพัฒน์-อริยาภรณ์-ภูณัฏฐ์ชา, นัทธวัฒน์ ธัญโชคเอกอนันต์, ขัตติยา ไพรณรินทร์ และคณะ ร่วมบริจาค 1,854 บาท
471        เปิ้ลและครอบครัว ร่วมบริจาค 600 บาท
472        คุณจิตาสิรี ชูจิตต์วงศ์ พร้อมบุตรและหลาน ร่วมบริจาค 500 บาท
473        นายอิทธิฤทธิ์ เมรัตน์   ร่วมบริจาค 500 บาท
474        นายโอชา เมรัตน์   ร่วมบริจาค 1,000 บาท
475        คุณสุรชัย งามชัยพิสิฐ, คุณอรนุช ปิลันธน์กวิน, และคุณศุภิสรา งามชัยพิสิฐ ร่วมบริจาค 500 บาท
476        คุณแดง งามชัยพิสิฐ, คุณสุวรรณา งามชัยพิสิฐ และคุณสาธิต งามชัยพิสิฐ ร่วมบริจาค 500 บาท
477        นางสาวอัมไพวรรณ มณี และนางสาวพริมมาตา มณี ร่วมบริจาค 1,000 บาท
478        นางสาวทลิมา ขจรเกียรติอุดม ร่วมบริจาค 500 บาท
479        ครอบครัวภัทรพิทักษ์กูล ร่วมบริจาค 108 บาท
480        คุณนาตยา กิมยงค์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
481        คุณกวี ศรีเลิศ และคุณชุติกาญจน์ ธนะไพบูลย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
482        นาย พงศกรณ์ แสงจีน ร่วมบริจาค 100 บาท
483        คุณหมิง ร่วมบริจาค 399 บาท
484        นิภาวรีย์ ศรีวสุมาลา ร่วมบริจาค 500 บาท
485        นายสายัณห์ เกษรเทียน ร่วมบริจาค 100 บาท
486        จุฑาภัค เกษรเทียน  ร่วมบริจาค 400 บาท
487        กาญจนา เฟื่องระย้า ร่วมบริจาค 300 บาท
488        อมรรัตน์ พันธวงศ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
489        สุธิดา ทิตอร่าม ร่วมบริจาค 1,000 บาท
490        Mr.Jean Claude Duffaud  ร่วมบริจาค  200 บาท
491        ด.ญ มารีนา ดูโฟวด์  ร่วมบริจาค 200 บาท
492        นาย ศุภกฤต รักษาพล  ร่วมบริจาค  200 บาท
493        น.ส พักตร์ชนก สุระสาย  ร่วมบริจาค  200บาท
494        ด.ญ ศิรภัสสร รักษาพล  ร่วมบริจาค  200 บาท
495        นายอนุวัฒน์  อารีย์,นางอมรรัตน์ อารีย์,นายธงชัย อารีย์,นางสาวภัสราภรณ์ อารีย์  และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000.09 บาท
496        นางสาวจิราพัชร รู้ทันและครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
497        คุณนพวรรณ อรรถกรปัญญาและครอบครัว  ร่วมบริจาค 200 บาท
498        สาโรจน์ จงวิวัฒน์ถาวร, ปาริจฉัตต์ เกิดผลเสริฐ, จงรัก จงวิวัฒน์ถาวร, วราภรณ์ จงวิวัฒน์ถาวร ร่วมบริจาค 3,000 บาท
499        คุณปิยะมาศ. โพธิ์หิรัญ และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
500        นายพิบูรณ์   คำศักดิ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
501        อรุณรุ่ง ฉัตรเฉลิมกิจ ร่วมบริจาค 2,000 บาท
502        สายธาร ฉัตรเฉลิมกิจ ร่วมบริจาค 500  บาท
503        จุฑาทิพย์ อุปพงศ์ ร่วมบริจาค 2,000 บาท
504        นางสาว ศุภศิตา วรโภชน์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
505        ปาณัท ธำรงวิศว ร่วมบริจาค 500 บาท
506        รัชนีวรรณ และครอบครัว ร่วมบริจาค 159 บาท
507        นายปิติโชค โรจน์พงศ์เกษม ร่วมบริจาค 1,100 บาท
508        แม่ฉ่อย คุ้มชัย คุณเพชรลดา เพ็ชรพิจิตร พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 2,000 บาท
509        ด.ต. คิมหันต์-นางสาวนภาภรณ์-นายเลิศลักษณ์ วรรณชัย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
510        นายธนกฤต-นางศรุชา กันต์ปัณพร ร่วมบริจาค 2,000 บาท
511        นางสาวมนภัทร กาญจนวัฒน์ ร่วมบริจาค 500.05 บาท
512        น.ส พรธิพันธ์ เทพสาร ร่วมบริจาค 300 บาท
513        น.ส.กชกร  เดชากิจไพศาล ร่วมบริจาค 200 บาท
514        นายยี่ฮวด แซ่ลิ้ว ร่วมบริจาค 500 บาท
515        นางสาวธันยาภัทร์ ถิรเดชากูล  ร่วมบริจาค 500 บาท
516        วิมลรัตน์ วีรวรรณ ร่วมบริจาค 200 บาท
517        ปราณี ทองสุข ร่วมบริจาค 200 บาท
518        ศิริเพ็ญ ฉ. เจริญผล ร่วมบริจาค 200 บาท
519        รจนา วิฑูรย์วาณิช ร่วมบริจาค 200 บาท
520        ธนียา วรรณโสภณกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
521        ครรชิต เขียวสุข ร่วมบริจาค 200 บาท
522        คุณกัลย์จรัส บัวรุ่ง และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
523        วัชระ ปัญญาธีระและครอบครัว ร่วมบริจาค 20 บาท
524        ภูวษา พุฒิธีรวุฒิ และครอบครัว  กับ ธีรพงศ์ กิตติมานะสกุล และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
525        ณัฐณิชา อร่ามเธียรธำรง และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
526        น.ส.อรพิน จินดารัตน์ และน.ส.ณัฐนิจชา เสมา ร่วมบริจาค 200 บาท
527        ศมน วุฒิสาร  ร่วมบริจาค 500.02 บาท
528        นางสาวตรีทิพย์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
529        คุณสุทิศา คลิ้งคล้าย และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
530        เดชสุรีย์ - วราภรณ์ ตาลศรี ร่วมบริจาค 500 บาท
531        ธนัชญา  วิมะลิน ร่วมบริจาค 200.08 บาท
532        อภิวัฒน์ ทับทิมหิน ร่วมบริจาค 300 บาท
533        คุณยุทธพงษ์ คุณสำอาง คุณสุพล ดวงคุณา และคุณวีรวัฒน์ แก่นทับทิม พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
534        นางสาวจิตติมา ชินะกาญจนดิษฐ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
535        นางจิดาภา จำนงค์วัย ร่วมบริจาค 610 บาท
536        นางสาวยุพา ปัญญา  ร่วมบริจาค 300 บาท
537        ดนุนัย นิ่มแก้ว พร้อมด้วยครอบครัว ร่วมบริจาค 2,500 บาท
538        คุณไพจิตร์ เทพประสิทธิ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
539        คุณสุชาดา ผลเพิ่ม  ร่วมบริจาค 100 บาท
540        คุณอิศเรศ สืบเหล่ารบ  ร่วมบริจาค 100 บาท
541        คุณพีระพันธุ์ สุมารักษ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
542        ฤทัยรัตน์ หนุ่ย  ร่วมบริจาค 500 บาท
543        ฤทธิรงค์ ตรงเที่ยง  ร่วมบริจาค 300 บาท
544        คุณพิมลรัตน์ มุมทอง ร่วมบริจาค 300 บาท
545        คุณปัทมา อาทัค ร่วมบริจาค 500 บาท
546        นางอารีย์-นายสุเทพ คลิ้งคล้าย ร่วมบริจาค 200 บาท
547        น.ส.กมลพร  กิตติวีระนุกูล ร่วมบริจาค 500 บาท
548        นายภาเขฎร์ สมานทอง ร่วมบริจาค 500 บาท
549        เบญญาภา สุจริตกุลธร ร่วมบริจาค   100 บาท
550        เบญจณัฐฏ์ สุจริตกุลธร ร่วมบริจาค  100 บาท
551        ลลิตา สุจริตกุลธร  ร่วมบริจาค 200 บาท
552        วิโรจน์ สุจริตกุลธร ร่วมบริจาค 100 บาท
553        คุณสุณีรัตน์ มิ่งขวัญปิยะกุล ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
554        สิทธิชัย ทองลี ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
555        น.ส.ณัฐฌาพรรณ โพธิ์คำและครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
556        นายธีราวุฒิ วัฒนาวิริยะกิจ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
557        นางสาวธนวรรณ อยู่อุ่นพะเนา ร่วมบริจาค 199 บาท
558        ครอบครัววิริยะยิ่งศรี ร่วมบริจาค 200 บาท
559        คุณบุดสา เสริมราษฏร์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
560        นางสางพูนทรัพย์-นางสาวดวงสงบสุข-นายกรศิริพงษ์ เรืองวิโรจนกุล ร่วมบริจาค 1,050 บาท


รวมบริจาคปัจจัยทำบุญทั้งหมด    269,140.56         บาท

357

กระทู้

1700

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17343
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-8-24 17:22:33 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ 10 ค่ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2018-7-19 10:38 , Processed in 0.073072 second(s), 23 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้