เปิดรับบริจาคปัจจัยค่าน้ำค่าไฟและค่าใช้จ่ายอื่น บ้านบุญและสนับสนุนรายการญาณทะลุจอ - ห้องญาณทะลุจอ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 4598|ตอบ: 6

เปิดรับบริจาคปัจจัยค่าน้ำค่าไฟและค่าใช้จ่ายอื่น บ้านบุญและสนับสนุนรายการญาณทะลุจอ

[คัดลอกลิงก์]

492

กระทู้

2463

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19642
โพสต์เมื่อ 2022-3-14 10:15:08 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน


เรื่อง ขอรับบริจาคเงินสนับสนุนรายการญาณทะลุจอ
ด้วยดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักไฝ่ในบุญร่วมบริจาคเงินสนับสนุนรายการญาณทะลุจอ ซึ่งได้ทำการถ่ายทำที่บ้านบุญค่ะ ซึ่งบ้านบุญนั้นก่อตั้งขึ้นมาจากการที่ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ และพี่รุ้งตะวัน ชนะศึก ได้ใช้เงินทุนทรัพย์ส่วนตัวนำมาสร้างบ้านเพื่อทำบุญกุศลไม่ได้ใช้อยู่อาศัยโดยตั้งชื่อบ้านหลังนี้ว่า “บ้านบุญ” โดยมีวัตถุประสงค์สร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ใช้สอยในงานบุญกุศลที่เป็นสาธารณะประโยชน์ใช้ร่วมกันค่ะ


บ้านบุญหลังนี้ ดิฉันได้นำมาใช้ประโยชน์ในงานบุญต่าง ๆ ดังนี้


1. บ้านบุญ ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการ “ญาณทะลุจอ” ซึ่งเป็นรายการช่วยเหลือผู้คนที่มาขอความช่วยเหลือค่ะ โดยให้ดิฉันตรวจกรรมชี้แนะและแนะนำให้กับผู้คนที่มีอาการเจ็บป่วยและได้ไปพบแพทย์แล้วก็ไม่สามารถทราบสาเหตุอาการของโรคที่เจ็บป่วยได้ค่ะ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นล้วนแต่มีความทุกข์ที่เกิดจากการเจ็บป่วยทั้งร่างกายและจิตใจค่ะ
2. ผู้ได้รับตรวจกรรมยินดีเปิดเผยเรื่องราวพร้อมทั้งภาพและเสียงของตนเองเพื่อเป็นวิทยาทาน โดยเผยแพร่รายการญาณทะลุจอผ่านช่องทาง Facebook และสื่อต่าง ๆ
3. การถ่ายทำรายการญาณทะลุจอ โดยทีมงานลูกศิษย์เป็นผู้ถ่ายทำช่วยกันกำกับดูแลภาพและเสียง ทีมงานทุกคนที่มาช่วยงานถึงแม้ไม่มีความรู้ในการถ่ายทำรายการ และไม่ใช่มืออาชีพ แต่ทุกคนก็ตั้งใจที่จะมาช่วยกันและทำด้วยหัวใจค่ะ โดยทุกคนไม่รับค่าจ้างในการทำงานแต่อย่างใดค่ะ


4. รายการญาณทะลุจอ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน
ส่วนแรก ตรวจกรรมฟรี ให้กับท่านที่เจ็บป่วยหนักที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยส่งเรื่องราวขอความช่วยเหลือมาและได้รับการคัดเลือกแล้ว
ส่วนที่สอง เปิดประมูลแข่งขัน สำหรับเงินรายได้จากการประมูลทั้งหมด ไม่ได้นำมาหักค่าใช้จ่ายอื่นใดทั้งสิ้น โดยเงินรายได้จากการประมูลจะนำไปสร้างบุญกุศลตามที่เห็นสมควรและเหมาะสมในการสร้างบุญน้ัน ๆ ค่ะ


5. บ้านบุญ สร้างไว้เพื่อทำงานบุญอย่างแท้จริง เป็นบ้านเอนกประสงค์ ดังนี้
      (1) จัดเก็บสิ่งของเครื่องใช้และเครื่องสังฆทานต่าง ๆ เพื่อจัดเตรียมไว้สำหรับ งานบุญทอดผ้าป่าสามัคคี งานบุญทอดกฐิน และหรือจัดเก็บสิ่งของโรงทานที่จัดเตรียมไว้ในกิจกรรมงานบุญ
   (2) ใช้เป็นสถานที่ทำงานประดิษฐ์ประดอยงานศิลปะสวยงาม อาทิเช่น งานติดเพชร ร่ม ฉัตร ธรรมมาสเทศน์ เรือสุพรรณหงษ์ กระทงดอกบัว เป็นต้น ล้วนแต่เป็นงานบุญทั้งสิ้น
   (3) ใช้เป็นที่ฝึกซ้อมกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับงานบุญ
      (4)  ที่สำคัญที่สุด ใช้เป็นสถานที่สวดมนต์ นั่งสมาธิ และปฏิบัติธรรม และเป็นสถานที่ฝึกสอนทางธรรมผ่านไลน์สด โดยดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ เป็นผู้ฝึกสอนค่ะ


6. การขอรับบริจาคเงินสนับสนุนรายการญาณทะลุจอ
เนื่องจากการช่วยเหลือคนที่เจ็บป่วยเป็นการตรวจกรรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และรายได้จากการประมูลทั้งหมดนั้น ดิฉันจะนำไปทำบุญสร้างกุศลให้กับวัดและงานบุญต่าง ๆ ตามความเหมาะสมต่อไป ซึ่งไม่ได้นำเงินนั้นมาใช้จ่ายส่วนตัวแต่อย่างใดค่ะ


ที่ผ่านมา ดิฉันเคยจัดทำรายการกรรมฉุกเฉินในช่อง YouTube สำหรับการช่วยเหลือผู้คนในครั้งนั้น ยังไม่มีสถานที่ถ่ายทำรายการจึงได้เช่าบ้านเพื่อถ่ายทำรายการค่ะ โดยต้องเสียค่าใช้จ่ายเดือนละ  9,000 บาท (ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟและค่ าใช้จ่ายอื่น ๆ ) ซึ่งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ห่างไกลจากบ้านของดิฉันมาก ถึงแม้จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคแต่ก็สู้ค่ะ ในตอนนั้น หากมีกำหนดวันที่ถ่ายทำรายการวันใดแล้ว ดิฉันและทีมงานจะต้องเดินทางไปทำความสะอาดที่บ้านเช่าดังกล่าวก่อนการถ่ายทำรายการ และวันที่ทุกคนพร้อมก็ต้องเป็นวันหยุดเพราะทีมงานทุกคนต้องทำงานค่ะ  ซึ่งในครั้งนั้นนอกจากเสียค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่าเช่าบ้านแล้ว ยังไม่มีความสะดวกทุกประการ ซึ่งค่อนข้างยากลำบากพอสมควรค่ะ


ความทุกข์ร้อนของผู้คนที่มาขอความช่วยเหลือนั้น ถ้าหากพวกเขาเหล่านั้นได้รับการช่วยเหลือ ได้รับการชี้แนะแก้ไข และมีหนทางสว่างให้กับพวกเขาเหล่านั้น ย่อมจะเป็นบุญที่มีอานิสงส์บุญมากอย่างหาที่เปรียบมิได้ค่ะ เพราะการที่ช่วยให้คนที่มีความทุกข์ให้ได้รับความสุขใจ และสามารถคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ ได้ ย่อมมีอานิสงส์บุญมากค่ะ


เรื่องราวของผู้คนบางครั้งก็เหมือนเส้นผมบังภูเขาที่เป็นเส้นบาง ๆ ที่ปิดกั้นอยู่ หากถ้ารู้หนทางแก้ไขแล้วก็สามารถคลี่คลายลงไปได้ค่ะ

ดิฉันได้สร้างบ้านบุญนี้ขึ้นมาเพื่อใช้เป็นสถานที่ทำงานบุญต่างๆ  และเพื่อทดแทนบ้านเช่าที่ต้องเสียเงินค่าเช่าไปในแต่ละเดือนโดยเปล่าประโยชน์ เพราะว่า การถ่ายทำรายการไม่ได้ทำทุกวันแต่ตอนนั้นไม่มีสถานที่ถ่ายทำก็ต้องยอมเสียค่ะ


เมื่อเกิดมีบ้านบุญหลังนี้ขึ้นมาแล้วด้วยทุนทรัพย์ของครอบครัว ซึ่งเป็นความภูมิใจที่พอจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้หมดสิ้นไปค่ะ


ต่อมา จึงได้ใช้บ้านบุญหลังนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการญาณทะลุจอค่ะ แต่ในการถ่ายทำรายการก็จะต้องมีภาระค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นที่จะต้องขอรับการสนับสนุนจากทุกท่านเพื่อทุกท่านจะได้สร้างบุญกุศลร่วมกันนะคะ


ความสำคัญและความจำเป็นที่ต้องการขอเงินสนับสนุนรายการ ดังนี้
(1) ค่าใช้จ่ายประจำในแต่ละเดือน ดังนี้
- ค่าน้ำประปา
- ค่าไฟฟ้า
- ค่าอินเตอร์เน็ต
- ค่าใช้จ่ายอื่น (ถ้ามี)


ด้วยอานิสงส์บุญสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้กับบ้านที่ทำบุญช่วยเหลือคนที่ขอความช่วยเหลือดังกล่าวนี้ ไม่ว่าจะเกิดภพชาติใดผลบุญจะส่งให้ท่านอุดมสมบูรณ์พูลสุข ครอบครัวอบอุ่น และได้เกิดอยู่ในครอบครัวทีมีทรัพย์ไม่ขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าจะเดินทางไปแห่งหนใดจะมีแต่คนช่วยเหลือมีคนรักใคร่และเทวดาคุ้มครอง จากมีเรื่องปัญหาติดขัดก็จะเปิดทางสะดวกคลี่คลายค่ะ


(2) ค่าอาหาร และน้ำดื่ม เพื่อเลี้ยงรับรองทีมงานที่มาช่วยกำกับดูแลในเรื่องของภาพและเสียง เรื่องการตรวจสอบข้อมูลและผลการประมูล เรื่องการติดต่อสอบถามและการประสานกับผู้เกี่ยวข้องหลายฝ่าย เพื่อความเรียบร้อยและเป็นผลสำเร็จค่ะ


ทั้งนี้ ทีมงานที่มาช่วยงานทุกคนทำด้วยหัวใจโดยไม่ขอรับค่าจ้างการทำงานค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้วดิฉันจะเป็นผู้เลี้ยงดูแลในเรื่องอาหารด้วยเงินของตนเอง


อานิสงส์บุญที่ทำทานให้กับคนที่ทำบุญช่วยเหลือผู้อื่นจะเป็นบุญแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่และไม่ว่าจะทำการค้าหรือทำธุรกิจใดก็จะมีแต่เจริญรุ่งเรืองและจะเป็นผู้ไม่อดไม่อยากทุกชาติไปค่ะ และการสนับสนุนเลี้ยงบำรุงทานนี้ ท่านจะเป็นผู้ที่สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนค่ะ


ทุกท่านที่เจ็บป่วยที่มาขอความช่วยเหลือเมื่อได้รับการคัดเลือกให้ตรวจกรรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยการยินยอมเปิดเผยเรื่องราวของท่านเผยแพร่ทั้งภาพและเสียง เพื่อให้เป็นวิทยาทาน เพราะผู้คนที่ได้รับชมรับฟังจะได้เข้าใจและเกรงกลัวต่อบาปกรรม โดยที่จะไม่ทำผิดทำกรรมและเชื่อในเรื่องบาปและบุญค่ะ


ด้วยอานิสงส์ที่ท่านยินยอมให้เปิดเผยเรื่องราวของท่านให้เป็นวิทยาทานนี้ ท่านจะได้รับอานิสงส์บุญมาก และด้วยบุญนี้จะทำให้ท่านได้รับการอโหสิกรรม ปลดปล่อยกรรม และสามารถที่จะลดทอนวิบากกรรมของท่านจากเจ็บป่วยหนักเป็นเบาทุเลาหายค่ะ


สำหรับท่านที่ชนะการประมูลได้รับการตรวจกรรมนั้น ผู้รับชมจะไม่ได้เห็นใบหน้าของท่านที่ตรวจกรรมโดยจะได้ยินแต่เสียงเท่านั้น และไม่จำเป็นต้องเปิดเผยชื่อจริงค่ะ


ดิฉัน จึงขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการญาณทะลุจอ เพื่อให้รายการนี้ได้ช่วยเหลือผู้คนต่อไปได้ก็ขอแรงสนับสนุนจากทุกท่านค่ะ นอกจากนี้ก็ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ยินดีให้เปิดเผยเรื่องราวของท่านเพื่อเป็นวิทยาทานด้วยค่ะ

อาจารย์เจน ญาณทิพย์


โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

492

กระทู้

2463

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19642
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-3-14 10:22:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2022-3-14 21:47


เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญค่าน้ำค่าไฟ และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ในรายการญาณทะลุจอ


ร่วมทำบุญค่าน้ำ-ค่าไฟ และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ บ้านบุญ รายการญาณทะลุจอ ตามกำลังศรัทธา

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ
ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256-8821
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์


กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 3 ช่องทางคือ bank, tranferwise, western union และ moneygram เท่านั้น (ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น 7,002, 5000.73 เป็นต้น  เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ

Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  Siam Commercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number: เลขที่ 011-256-8821
วิธีแจ้งโอนเงิน

- แจ้งการโอนเงิน พร้อมส่ง slip มาที่คุณรุ้งตะวัน ผ่านทาง line id: @jenyantip
- ส่ง slip การโอนเงินทาง line id: @jenyantip หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน.com
(ห้ามโพสต์ slip ทางหน้าเพจ facebook) พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญค่าน้ำ-ค่าไฟญาณทะลุจอ"## สำหรับการบริจาคปัจจัยทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินมาได้เลยนะคะ ไม่ต้องลงชื่อจองไว้ก่อนค่ะ  ###


ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

เจน ญาณทิพย์

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

492

กระทู้

2463

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19642
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-3-14 10:24:21 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2023-6-1 15:55
ได้นำเงินทำบุญไปจ่ายค่าไฟค่าน้ำค่าเนตบ้านบุญเดือนพฤษภาคม 66 แล้วจำนวน 683.90 บาท ค่ะ


รายชื่อผู้บริจาคปัจจัยทำบุญรายการญาณทะลุจอ

1        เกล็ดดาว หมอกเมือง        200        บาท
2        มณฑิภา ธนิตไชยกุล        100        บาท
3        สมลักษณ์ สุดหอม         100        บาท
4        ปาณสกุณ ทักษิณวราจาร        1500        บาท
5        วัชรชัย หอมกุล        200        บาท
6        สิทธิ์วศัน สมบัติสวัสดิ์        3000        บาท
7        กิตติยา ปอแก้ว        2000.23        บาท
8        ชนะ-ศิริกุล-พัชรา-สามารถ-Jinney Sattery โกศลไชยบุตร        100        บาท
9        ภัทราภรณ์  แนวศิริ        200        บาท
10        ณัฐนันท์        200.01        บาท
11        สุภาพร นิรันดร์รัตนกิจ        200        บาท
12        ทรงกลด สถิตพิพัฒน์        200        บาท
13        น.ส.นวลพรรณ  จันทรสถิตย์        2500        บาท
14        ธนพร โพธิ์น้อย        500        บาท
15        วันเพ็ญ งามเสาวรส        2000        บาท
16        สุรเชษฐ์ รัตนศิลป์กัลชาญ        500        บาท
17        ยุวดี เลิศประจักษ์ธาตรี (แสนเดช)-เดชแสน แสนเดช -ปาณัทพงษ์ แสนเดช        500        บาท
18        นาย ณัฏฐพล กุลธัญทวีรัชต์        100        บาท
19        จุรี ทรัพย์อนันต์กูร        100        บาท
20        กรทิพย์ ศกุนตานุรักษ์        500        บาท
21        อรสิริ        300        บาท
22        เนธิยา ฉัตรพันธ์        300        บาท
23        อาทิตยา วันธุมา        300        บาท
24        น.ส.วริษฐา เค้นา        200        บาท
25        กัญญ์ศิริณัฐ เสือเหลือง        500        บาท
26        ปัทมา โมราฤทธิ์ และครอบครัว         300        บาท
27        กฤษฎา อยู่ในศีล        300        บาท
28        ณรงศักดิ์ ลิมโพธิ์ทอง        500        บาท
29        ธนฤดี        1999.99        บาท
30        น.ส.ชมนารถ  กล่ำเงิน        100        บาท
31        ฉัตรทองศุข บุญเพ็ง        200        บาท
32        ดวงรัตน์ โรจนกฤตยากรณ์        1000        บาท
33        ครอบครัวสาระพันธุ์ ครอบครัวกิจดำรงพงศ์พล        10000        บาท
34        วาสนา สาทร        300        บาท
35        วีรพล จินดาวงค์        200        บาท
36        สมปราถนา        200        บาท
37        คุณกานดา        500        บาท
38        คุณัฏฐ์ เหล่าเจริญภูสิน        99        บาท
39        สัญญา        300        บาท
40        ศักดา มณีคร        100        บาท
41        ลุง จอน ฟิเนช         59.4        บาท
42        ออย        100        บาท
43        ศิริพงษ์        100        บาท
44        ครอบครัวคุณวรเทพ        500        บาท
45        เสกสรร        1000        บาท
46        ชาญสิทธิ์        300        บาท
47        ธิดารัตน์        100        บาท
48        ยุพา เพิ่มเหรียญ        10        บาท
49        ภัทร์ริดา สายสุด        200        บาท
50        อิสรีย์ ตันติคนธรรม        1000.59        บาท
51        จักรินทร์ วงศ์อนุ        100        บาท
52        พัชนัย เผ่าเสถียรพันธ์และครอบครัว        300        บาท
53        วาสิณี         500        บาท
54        ณฤดี วิทิตสกุลธร        100        บาท
55        พรสิริ สิริอุดมภาคย์        500        บาท
56        ยศกร        200        บาท
57        จรรยาภัทร        100        บาท
58        สุวดี จางอิสระกุล        100        บาท
59        นส.ภัทธิชา แซ่ลิ่มและครอบครัว         200        บาท
60        พูลพร (แอ๋ม)        500        บาท
61         นางกุณณรัศม์ ฤทธิชัยและครอบครัว        300        บาท
62        สุพจน์ ศรีรัตนรัฐ        1000        บาท
63        จิรวัฒน์ รัตนกรวิทย์        100        บาท
64        ณภัทร อนันตศิริรัตน์        810        บาท
65        พงษ์ศิริ อุทปา        100        บาท
66        Thanyarat        200        บาท
67        สุวรรณี        1000        บาท
68        ปิยวรรณ        300        บาท
69        วิไลรัตน์        200        บาท
70        วลัยทิพย์  ทุมสอน        500        บาท
71        คุณ ธนัญชญา  แสงธนหิรัญ และ   คุณ ธัชธนกร  เสริมศรี        200        บาท
72        พรทิพย์ หาญพัฒนกิจพานิช        200        บาท
73        อภิสิทธิ์(ช้วง)        300        บาท
74        ประยุทธ เพชรบรรเจิดกุล        100        บาท
75        นส. กานต์มณี สุทธิประภา        830.76        บาท
76        สุดารัตน์ ทองประจง        300        บาท
77        ดาริกา ดีบุก        100        บาท
78        อภิรดี        500        บาท
79        ปัญญา        100        บาท
80        ทฤฒมน        100        บาท
81        นาย ปองภพ หวังเจริญ        400        บาท
82        อาคม สานนท์        1000        บาท
83        วราภรณ์ ประเสริฐธนะกิจ        400        บาท
84        เบญญาภา        300        บาท
85        ดุสิต        1000.95        บาท
86        ขวัญจิตร์        300        บาท
87        นางสาวอภิพักตร์ เมนาร์ดพร้อมครอบครัวพี่น้องและบุตรหลานทุกๆคน        100        บาท
88        จิตรา ธัญกิจรุ่งโรจน์        2000        บาท
89        โชติรส โพธิ์สุทธิ์        50        บาท
90        นส ณัฐฐาน์ เวโรจน์อภิสิน        900        บาท
91        Jaruwan Chinn        300        บาท
92        นางสาว ฐนิชา สุภาษี พร้อมครอบครัว        150        บาท
93        ดรุณี ศุภมณี        200        บาท
94        สรัลพร Guillemin จากสวิส        1000        บาท
95        นส นุช นิรันดร์วิชยะ        300        บาท
96        ชัยรัตน์        100        บาท
97        เพ็ญจันทร์ เฉยยั่งยืน        500.65        บาท
98        ยลพัชร์ การบรรจง        300        บาท
99        กษิรา พัทธณัฐมนและครอบครัว        100        บาท
100        ไม่ประสงค์ออกนาม        1000        บาท
101        ทวีพล ม่วงไทย        1000.09        บาท
102        น.ส ณัฐนันท์ แก้วเวียง พร้อมครอบครัว        500        บาท
103        นส. ณทิพรดา เนติรัตน์ และครอบครัว        400        บาท
104        Wayuta        500        บาท
105        สุรินทร์ สมเจริญ        100        บาท
106        ณหทัย นุชวีธามิตร        1000        บาท
107        ณัฐรดา แซ่เตื้อง        1000        บาท
108        ศักดิ์สิทธิ์ มาประสม        280        บาท
109        ฐิตารีย์        100        บาท
110        นภาศรี คงลำธาร        500        บาท
111        สุมนา สันสะอีด        500        บาท
112        วิยะดา เครือเอม        300        บาท
113        เหมือนฝัน บุญกันทะ        100        บาท
114        อรไท ชูสวัสดิ์ และครอบครัว        200        บาท
115        จุฑามาศ        1000        บาท
116        กาญจนา ภิญโญเจริญ        400        บาท
117        วสุธร ราชาธรรมกุล         200        บาท
118        ภัทริน เต็มวิสุทธิ์กุล        200        บาท
119        ทานตะวัน นามกร        500        บาท
120        Parkin        509.19        บาท
121        เบญญาภา วันสุข        100        บาท
122        สมจิตร วงค์เพ็ญ        50        บาท
123        กิติพงษ์ ขำคงเเละครอบครัว        500        บาท
124        ชญานิศ ก่อกิจ        200        บาท
125        ลุงจอน ฟิเนช        3288.29        บาท
126        ว่าที่ ร.ต. วีรพล        500        บาท
127        กนกพิชญ์        1000        บาท
128        ธีร์รัฐ        200        บาท
129        เมธาวี เกิดมงคล        188.88        บาท
130        ธนวรรณ จ๋ายเจริญ        49        บาท
131        ศุภลักษณ์ บุญนิตย์        100        บาท
132        หทัยกาญจน์ รอดไฝ        500        บาท
133        ณัฐธยาน์        500        บาท
134        ชุตินันต์ จันทบัติ        199        บาท
135        นาง วิภาดา รักษ์เผ่า         500        บาท
136        รินภาวรรณ ใจกว้าง        20        บาท
137        นิรมล บังคมเนตร        50        บาท
138        นาวาตรีสุบิน  คล้ายจินดา นางวิราวรรณ  รัตนดำรงชาติ และลูกสาวทั้ง  5 คน        500        บาท
139        จารุณี หางนาค        200        บาท
140        เสาวลักษณ์ แสงวิเชียร        100        บาท
141        จีรภา        500        บาท
142        ณิชชาพัชร์        200        บาท
143        ศิวพร เชื้อเพ็ง        500        บาท
144        ธนวัฒน์ จรัญรักษ์        100        บาท
145        จิราณุวัฒน์ บุญศรี        100        บาท
146        ชมพูนุท        200        บาท
147        พรภินันท์ ดำรงชัย        100        บาท
148        ศศิภรณ์ หน่อคำ        2        บาท
149        ภูรัศมี อินทิสาร        200        บาท
150        วัลลภา กองพิลา        1000        บาท
151        อริยา        500        บาท
152        ณัชพล ชนะสิทธิ์        100        บาท
153        Chawisara        100        บาท
154        รุ่งฤดี        300        บาท
155        Bill & Weeraya Gleeson        5000        บาท
156        เอกชัย พีระสงคราม        209        บาท
157        คุณอรปภา เจียรนัยกูรและคุณแม่ทรงศรี  เจียรนัยกูร         300        บาท
158        วราภรณ์ พิบูลย์จารุพัฒน์        199        บาท
159        อฐิฎิญา        200        บาท
160        พิณนภา        1000        บาท
161         นายสมบัติ นางปฏิณญา นิรมย์มณี        1000        บาท
162        น.ส. อัจราพร จุลิรัชนีกร        500        บาท
163        นาย ปฤษฎี แสงคีรีเขตและครอบครัว        100.64        บาท
164        วิไลวรรณ โสโคกกรวด        60        บาท
165        Phonpang Saranya        956.19        บาท
166        คุณธัญทิพย์ อัครธนาอภินันท์        50        บาท
167        จันทรัสม์ โนรี        300        บาท
168        ณัชมน        100        บาท
169        ปภาดา เปี่ยมทอง        300        บาท
170        วราพร        100        บาท
171        สุรภา เสถียรบูรณ์        100        บาท
172        ปิยะราษฏร์        100        บาท
173        ณัฐฐพร        500        บาท
174        มนัสนันทน์        100        บาท
175        สุภาพร ธนรังสีกุล        200        บาท
176        ทิพย์วิมล        159        บาท
177        บุณฑริกา ถาวรศักดิ์        100        บาท
178        ศศิธร บัวประดิษฐ์        100        บาท
179        คุณชัชวาล พิพัฒสุวรรณชัย และครอบครัว และ Mr Lee Hughes และครอบครัว จากร้าน The King’s Head ประเทศอังกฤษ        2000        บาท
180        พรทิพพา เจริญผล        500        บาท
181        นาย วรทัต อิสระนรารักษ์ กับ นางสิริกร เพิ่มวุฒิวรนันท์        200        บาท
182        พฤทธิ์        500        บาท
183        นิภาวรรณ วิเศษเจริญ        100        บาท
184        สุณี บุญวัฒนวิบูลย์        1000        บาท
185        Nantnapas        309.13        บาท
186        ศิวาพร สืบวงศ์คล้าย        200        บาท
187        ปณตกร        100        บาท
188        กัญญา แสนใจ        100        บาท
189        Thanawat        396        บาท
190        ภัทรวดี        200        บาท
191        พรเทพ        50        บาท
192        ณัฐิดา        20        บาท
193        ณัฐธิดา บัณฑิตยารักษ์        100        บาท
194        น.ส.ศิริกัญจน์ ผสมทรัพย์และครอบครัว        200        บาท
195        จารุวรรณ จันทร์แก้ว        65        บาท
196        สาธิต วิทูรชาตรี        1000        บาท
197        Warathep        500        บาท
198        สุพัตร์        200.09        บาท
199        นาย สุวิชาญ แซ่ลี้ และ นาย เสกสรร. ไทยนุกูล        200        บาท
200        ราตรี        200        บาท
201        รัชย์ยศ        59        บาท
202        สมภัสสร สถิติรัต        300        บาท
203        พลพล บุตรสาพันธ์        100        บาท
204        Naw        500        บาท
205        นุชจรี        100        บาท
206        พิมพ์พิชญ์ชา        20        บาท
207        ชุติพนธ์ ไชยเวช        500        บาท
208        เบญญาภา วันสุข        100        บาท
209        สุดา        100        บาท
210        ปฏิวัติ        300        บาท
211        ธนเดช        200        บาท
212        นางสาวธัญพร ไชยมาตย์         515        บาท
213        จิรัฏฐ​์​ กาญจน์ลัทธ์        500.05        บาท
214        ณัฐชนันท์        200        บาท
215        น.ส.ม้วย แซ่ตั้ง น.ส.มาลี สหวัชรีโชค        400        บาท
216        รุ่งนภา        1000        บาท
217        ณพัฐธิกา พัฒโน        200        บาท
218        สิทธิชัย ชัยสิทธิศักดิ์        100        บาท
219        ฐปกร นิวงษา        200        บาท
220        รุ่งรัชนี        1000        บาท
221        อรอุมา ขุนทองจันทร์        300        บาท
222        พิมลพรรณ ศิระวัฒนานนท์        20000        บาท
223        นายปรีชา และ นางสุมาลี  แสงธีระปิติกุล        1000        บาท
224        วีระชัย        9        บาท
225        บรรณวัฒน์        200        บาท
226        Sokchhay        2000        บาท
227        รัชนีกร แสงสีนิล        70        บาท
228        ฐิติมา รอบเมือง        130        บาท
229        วิภาวดี อินโพนทัน         100        บาท
230        รัชย์ชามญชุ์        209        บาท
231        คุณพ่อนิเวศน์         200        บาท
232        ณปภัช        200        บาท
233        รินลดา        20        บาท
234        รัชฏ์พงศ์ รักษ์สุรวงศา        100        บาท
235        จารุรัศมิ์        300        บาท
236        นันท์นภัส        100        บาท
237        นิศารัตน์ วัตสัน        2500        บาท
238        ยลญา พูลสวัสดิ์        200        บาท
239        กาญจนา จันทร์มงคล        99        บาท
240        ธันวารัตน์        100        บาท
241        ธีรบูลย์ มิตรมโนชัย        100        บาท
242        อิสรีย์ สร้อยสุดารัตน์        1000        บาท
243        ทรายรีคอทเทจรีสอร์ท คุณเพิ่มพูน หลอมประโคน คุณวาสนา หลอมประโคน คุณนภาภัทร หลอมประโคน คุณสินีนาฏ หลอมประโคน ดญ.แอเรนกฤติมุข เอเมอสัน ดช.เทรเวอร์กฤติน เอเมอสัน คุณเทรเวอร์ เอเมอสันฟรานซีส สายสกุลหลอมประโคน สายสกุลเขือดประโคน สายสกุลบุญชัย สายสกุลพูนผล        1000        บาท
244        วิทยา        200        บาท
245        วรรณพร        100        บาท
246        Vachirawan        2000        บาท
247        กมลภัทร ปัญจภัทรวรโชติ        108        บาท
248        เสาวลักษณ์  ภู่พันธ์        300        บาท
249        ปรัชญา ทองรอด        399        บาท
250        น.ส.สุนันทา ลีศิริชัยกุล        200        บาท
251        อรุณี        50        บาท
252        อนันต์ บุษยะจารุ        50        บาท
253        ภัทรภร        100        บาท
254        ทิพาวลัย        100        บาท
255        ปารดา        300        บาท
256        วิภาพร ลูกแก้ว        200        บาท
257        อังคณา หลีสวัสดิ์        300        บาท
258        กิตติ์ ทองบ่อ        500        บาท
259        มนธิรา จันสุตะ        100        บาท
260        จิราภรณ์ เจี่ยจิระกุลธร        99        บาท
261        ฐาปนี        100        บาท
262        อณัศยา อี้ธงชัย        200        บาท
263        ประกาย แอบเพชร        100        บาท
264        สุนิสา        500        บาท
265        เปมิกา        500        บาท
266        วันวิสาข์        100        บาท
267        ประภาภรณ์        99.99        บาท
268        ณัฐกฤตา อินทรักษ์        39        บาท
269        ปรุษร        21        บาท
270        พิชญ์สินี เทพาอภิรักษ์        500        บาท
271        จักรินทร์ วงศ์อนุ        100        บาท
272        พิมพ์ธีรา ปัญญาโส        200        บาท
273        กีรติ มายเจริญกุล        9        บาท
274        สุเนตรตา        100        บาท
275        ประพิณ        100        บาท
276        รัตน์ณากรณ์        100        บาท
277        คุณแม่ยุวดี​ กุศลทิพย์เจริญ และไพโรจน์ กุศลทิพย์เจริญ        200        บาท
278        โสภา อินมะตูม        399        บาท
279        ศิริพร        500        บาท
280        ทิพย์วิภา        500        บาท
281        สาธิดา        76        บาท
282        สุวรรณา สุวรรณเลิศล้ำ        100        บาท
283        นัฐชานันท์        100        บาท
284        ศิวเกตุ  ปัญญศิริ และครอบครัว         300        บาท
285        สำอาง        200        บาท
286        นายมนัสชัย  ชื่นชมน้อย         500        บาท
287        ชัยสิทธิ์ บุญล้อม        100        บาท
288        นาย ณัฐนันท์ บวชไธสง         500        บาท
289        กัณตินันท์        200        บาท
290        กิตติมา เวชเตง        500        บาท
291        ภัคภร มงคลรัตนขจร        100        บาท
292        กชพร จอกน้อย        500        บาท
293        ณัฐกรณ์        200        บาท
294        นภัทร วีระวัฒนากร        200        บาท
295        พงศกร ทองโคตร        100        บาท
296        รัฐธรรมนูญ        108        บาท
297        ปรัชญา เฮงพระพรหม        300        บาท
298        นายไกรฤกษ์ ชวลิตกุล        299        บาท
299        ภัทรพงศ์ สังข์มัน        200        บาท
300        ประวิทย์ คำภา        300        บาท
301        พิมพ์ทิพย์        1000        บาท
302        นภัสกร        156.94        บาท
303        กัญญาพร ปราถนาดี        200        บาท
304        รุจิรา ทวีสุข        50        บาท
305        ประดิษฐ์ กิตติพันธยาพร        400        บาท
306        อรณิชชา        200        บาท
307        สุรดา เคียนหินตั้ง        200        บาท
308        พลอยรัศญ์ สุวรรณบริบูรณ์        300        บาท
309        ภัควาร พินิจโรคากร        1000        บาท
310        พรชรัชต์        470        บาท
311        คุณแม่ ฉ่อย  คุ้มชัย คุณเพชรลดา  เพ็ชรพิจิตรพร้อมครอบครัว        1500        บาท
312        นาย พรหมมินทร์ กรีพลฤกษ์        499.99        บาท
313        นายกิตติพนธ์ จันทร์แก้ว        200        บาท
314        ชนน        2565        บาท
315        ณฤดี วิทิตสกุลธร        200        บาท
316        ณัฐนันท์ บุตราช        500        บาท
317        จิรสุดา วรัญญชวัตร        100        บาท
318        สายฝน  ทิพยทัศนัน และครอบครัว        2000        บาท
319        จิราภรณ์        300        บาท
320        มาลัย        500        บาท
321        ชุติกาญจน์ เลิศสมตระกูล        1000        บาท
322        นายชุมพจต์ อมาตยกุล        1015        บาท
323        น.อ. สันติ หนูรอด        200        บาท
324        พัฒนา เพชรสุริยา        300        บาท
325        คุณวาสินฯ         300        บาท
326        วลินลักษณ์ ณัฐธิดา บุญส่ง        100        บาท
327        สมเกียรติ วงศ์แสงหาญ        100        บาท
328        ปทิตตา        100        บาท
329        สุวัฒน์ กุมพงศ์        200        บาท
330        ศรุต คำพันธุ์        200        บาท
331        จุฑารัตน์        500        บาท
332        ศักดิพนธ์        20        บาท
333        เจนณรงค์        100        บาท
334        นางฐิตาภรณ์ ลำถึงและครอบครัว        499.99        บาท
335        ปาเจรีย์ บุญมี        200        บาท
336        วิภชา        20        บาท
337        วรรณจิตร เมทสเลอร์        300        บาท
338        รพีพงศ์ นิสสัยสุข        300        บาท
339        นายวุฒิชัย แต้สกุลงาม        1000        บาท
340        กัมพล หอมเดชนะกุล        100        บาท
341        ภัทธิยา แซ่เตียว        100        บาท
342        เอกลักษณ์ กนกยุรา        20        บาท
343        สุทธิภัทร อัศววิชัยโรจน์        50        บาท
344        นุชนรินทร์        999        บาท
345        เสมอใจ กิตติดุษฎีกุล        1000        บาท
346        ณัฐฐา ครองราษฏร์        1000        บาท
347        น.ส.ปัทมา สิงห์เหนียว น.ส.นภมน บุดดำ ครอบครัวสิงห์เหนียว ครอบครัวบุดดำ ครอบครัวพุทธนุกูล        300        บาท
348        ณัฐวดี พึ่มชัย        3000        บาท
349        หนึ่งฤทัยใจคำ เด็กชาย ศักดินนท์ใจคำ เด็กหญิงธัญชนิด แก้วเงิน        100        บาท
350        สิริพร อัศวเสถียร        100        บาท
351        บัวลี        200        บาท
352        สมมาตร์ กระจ่างโพธิ์        499        บาท
353        นางมาลีวัณ.หลากสุขถมพร้อมครอบครัว        200        บาท
354        พีรพงศ์        500        บาท
355        ชนากานชเวิร์ซแมนน์         500.02        บาท
356        วรพงศ์ แสงจงเจริญ        100        บาท
357        คุณหลิ่มเซียม และ คุณแสงเงิน อัมภาพันธุ์กิจ และครอบครัว         1000        บาท
358        รณภร        100        บาท
359        ณรัชช์อร ปุสเดโวและครอบครัวลูกหลาน        200        บาท
360        มณฑิชา        100        บาท
361        รัตนา อ้วนอินทร์        70        บาท
362        สายใจ สวัสดิ์รักษา        100        บาท
363        เฉลิมเดช        200        บาท
364        สุภาดา รอดเชียง        200        บาท
365        กิมจู และจารุณี กำจัดภัย        200        บาท
366        Tanyasiri        100        บาท
367        สุดใจ        200        บาท
368        ธนานิษฐ์ จตุพงศ์พัชร์        2000        บาท
369        ณัฐพันธุ์ นาเครือ        100        บาท
370        นุชจรี        100        บาท
371        สุบิน สุธีบรรเจิด        20        บาท
372        แมน นิตยเมฆินทร์        1000        บาท
373        กรรณิกา        500        บาท
374        ปวเรศร์        200        บาท
375        นายมนตรี-นางวรนันทา-นายชยุตพงศ์,น.ส.ชลธิชา,ด.ญ.พิชญาภัค,ด.ช.ธนบดี,ด.ญ.ชัญญาภัทร พัฒนจุรีพันธ์ นายสมาน-นางบัวพัน พูลทา นางประทุมมี วงศ์ประเทศ นายเมฆ-นางน้อย พานสูงเนิน นางทองปาน จันทร์วีระวงศ์        500        บาท
376        พัชรพร        300        บาท
377         น.ส.เกตุทิพย์ ประเสริฐ หรือ น.ส. จีริกา ประเสริฐ        100        บาท
378        ศุภกานต์        1000        บาท
379        กรรณพร        599        บาท
380        ฉวีวรรณ บุตรราช        100        บาท
381        นางวิมลภรณ์ มณไฑวงศ์ และ ครอบครัว        200        บาท
382        วันชัย        500        บาท
383        สุภัตรา เพชรสุวรรณ        100        บาท
384        กุศลิน และครอบครัว        200        บาท
385        นายธีระ ชาญอนุเดช และครอบครัว        500        บาท
386        นางวรรน์นา  เกตุกำจร  พร้อมครอบครัว        100        บาท
387        นส.วาสนา พรมจิตต์ และนส.ณัฐนันท์ เอื้อวนิชวรพงศ์        521.73        บาท
388        วลัยพรรณ อัครจิตตานนท์        500        บาท
389        รุ่งนภา รุ่งสุวรรณสกุล        500        บาท
390        อรรถสิทธิ์        1000        บาท
391        นุจรีย์ เจริญสุข        300        บาท
392        ปิยะนาถ ปัตลา        500        บาท
393        แอนจิรา สงสม        50        บาท
394        จักรกฤษณ์        100        บาท
395        วลัยกร รัตนกุล        200        บาท
396        น.ส. อรวรรณ พิมพุฒ และครอบครัว        300        บาท
397        สุกัญญา        100        บาท
398        ศศิมา ยงพรม        200        บาท
399        นางจุณิณฐ์ภา คงกันต์ณัศฐา        500        บาท
400        ธัญญาภรณ์        200        บาท
401        กิตติ        500        บาท
402        ฉวีวรรณ เมียนแก้ว        99        บาท
403        ดุษฎี        500        บาท
404        สุชญา รักษ์ศรี        200        บาท
405         สมบูรณ์  นุกูลอุดมพานิชย์ และครอบครัว        400        บาท
406        กฤติณภัทร        110        บาท
407        ธนภัทร ถาวร        200        บาท
408        สรวีย์ กษิรา        500        บาท
409        กรวิไล เทพพันธ์กุลงาม        1000        บาท
410        อรรถสิทธิ์ งานวิชานน์        100        บาท
411        ด.ช. ณพัทธ์ จันทรจุติ          1000        บาท
412        นางสาวณัฐชลัยย์  ธนปุณยารักษ์          2000        บาท
413        กรณ์ชนก        200        บาท
414        ด.ช.ภูริทัต เทษสมบูรณ์ พร้อมครอบครัว        1000.88        บาท
415        พรพิชชา สีน้ำเงิน        100        บาท
416        วุฒิศักดิ์        1001        บาท
417        ประดิษฐ์ ศรีจงใจ        300        บาท
418        พาณี พรมรังษี        500        บาท
419        นส.เพริศฉาย มากทอง  และครอบครัว        200        บาท
420        เปรมจิต สิงหล        300        บาท
421        นฤมล        1000        บาท
422        วิศิษฏ์ แสงบุษราคัมโชติ        2500        บาท
423        วิภู เผ่าตำรวจ        100        บาท
424        พลสันต์ เขตกัน        100        บาท
425        เทพพร เอื้ออารีย์ และครอบครัว         5000        บาท
426        รภัทภร        200        บาท
427        จันทร์ลักษมี        109        บาท
428        ชุติมา- สุทธิวรรณ        2000        บาท
429        อนุพงษ์        100        บาท
430        กรชวัล จงจิตต์          100        บาท
431        นางเศรษฐวรรณ พิริยะรังสรรค์ นายโทนี่ มาร์เซียล นามสกุล หวิน พิริยะรังสรรค์ และ นางสาวปุ๊กกี้ แบร์นาแด็ท นามสกุล หวิน พิริยะรังสรรค์        500        บาท
432        จินดารัตน์        100        บาท
433        พีรวัฒน์        100        บาท
434        สมจิต ศักดิ์โฆษิต        1000        บาท
435        เพ็ญศิริ ไชยยศ        100        บาท
436        อัญญรัตน์        300        บาท
437        จุฑามาศ        200        บาท
438        คุณกันตภณ-คุณพัทธญาดา  เชวงวรกุล และบุตรชาย-หญิงและบิดามารดา        499        บาท
439        นพนัตถ์ นิ่มสา        20        บาท
440        อดิศร ล้อกิตติกูล และบิดา มารดา        1500        บาท
441        รุจาภา เจียมธโนปจัย         500        บาท
442        Pornpimon  Strauss Friedrich Helmut Strauss Tobias Strauss Tatjana Kornelia Strauss Trimon Helmut Strauss Nico Königsmann         700        บาท
443        ธันญ์รวิน        199        บาท
444        อธิวัฒน์        100        บาท
445        ราเชนทร์        42        บาท
446        น.ส.ธิดารัตน์ โพสาราช         100        บาท
447        เสาวภาคย์        100        บาท
448        สมหวัง ก้อนเพ็ชร        95.85        บาท
449        วรัญญา        100        บาท
450        ปาลิดา สอาดโพธิ์ทอง        300        บาท
451        อุดมทรัพย์ โม้ชัย        56        บาท
452        ว่าที่ ร.ต. หญิง        300        บาท
453        กฤช อ่อนจันทร์        199        บาท
454        ชมพูนุท ทองสาย        100        บาท
455        ธีระ ทองศรี        100        บาท
456        ศกุนตลา ทองศรี        100        บาท
457        ปิยะวรรณ        500        บาท
458        สกุณา        299        บาท
459        ชวันภัสร์        1500        บาท
460        ดนุวัตร จำรูญ        300.79        บาท
461        เนตรนภา คำมามูล        100        บาท
462        ณัฏฐนันท์        100        บาท
463        ดารากร        300        บาท
464        มณีวรรณ        100        บาท
465        ทานตะวัน ยามาดะ        400        บาท
466        นายธนากร สุภสร        100        บาท
467        างอนุรดี ทองเพชรและครอบครัว         200        บาท
468        ศรีอัปสร        100        บาท
469        อมรรัตน์ ธีระกุล        1000        บาท
470        นายศักดิ์ไชย นางพิราวรรณ์ นายโชติอนันต์ ดช.ณัฐพสิษฐ์ น้องเบจวรรณ ธนานันต์สิริ        200        บาท
471        สมพร        200        บาท
472        มาลินี        500        บาท
473        อมราภรณ์ เอี๋ยวประดิษฐ์ และครอบครัว        100        บาท
474        ทิพรดา กันตังกุล        500        บาท
475        ธนัชญา        500        บาท
476        พรรณี อำนาจนิกร        500        บาท
477        สุนี สายเจริญ        100        บาท
478        รัชนี รุ่งเรือง        100        บาท
479        เปรมจิตต์ กัมมาระบุตร        500        บาท
480        ราตรี รักสกุล        100        บาท
481        ดุษศรี        200        บาท
482        แสงจันทร์ แซ่ว่า        100        บาท
483        วันลักษณ์มี        200        บาท
484        อุไรพร พรทวีโภคทรัพย์        100        บาท
485        ฐิตาภา        200        บาท
486        อรณา        500        บาท
487        ณพัฐธิกา พัฒโน        200        บาท
488        ศิริวรรณ        200        บาท
489        จุมพล        500        บาท
490        ธนพร ภูมชาติ        200        บาท
491        กชณิชา วรสิริภัช        100        บาท
492        อาลิสา        200        บาท
493        ปิณฑิรา จั่นเพชร        100        บาท
494        สุรงค์        99        บาท
495        จิราพัชร รู้ทัน        500        บาท
496        ภาวดี สรนันท์        200        บาท
497        วิไล        200        บาท
498        นางนลินรัตน์  ใจกว้างและครอบครัว        200        บาท
499        นบฌอร        100        บาท
500        นวลทิพย์ รัตนขจรจิตต์        1000        บาท
501        เอกแสง        199        บาท
502        วิมลสิริ ครงูเหลือม        109        บาท
503        เล็ก        98        บาท
504        เดชา        500        บาท
505        จ.ส.อ ยืนยง ทองยุทธการ        100        บาท
506        วิลาวรรณ์ มีคุณเปี่ยม        1000        บาท
507        พัชรวรีย์        125        บาท
508        ณภัทร รุ่งทรัพย์สิน        100        บาท
509        ลฎาภา  ประสาทกูล        500        บาท
510        เกสรา แซ่ซิน        100        บาท
511        พงษ์ศิริ        100        บาท
512        ศิริพงษ์        100        บาท
513        นันทิกาญจน์ ภูมิชญากาญจน์        1000        บาท
514        ภาคิน        40        บาท
515        คุณศิริมา, กชพร และ ดช.ปฏิณกรณ์​ พรชวลิตหิรัญ        1000        บาท
516        บจก. พลีสซิ่ง พร๊อพเพอร์ตี้        1000        บาท
517        อัญญุมา        100        บาท
518        อรวรรยา เชิดชูงาม        200        บาท
519        นางจิดาภาและโชต เซคเคย์ นางวิมลและนายสมศักดิ์ สุภาพันธุ์ นางสาวธีราพร สุภาพันธุ์และนายภูมิใจ ชนะกิจ        2500        บาท
520        นาย กฤตภาส โชคภาณุพิชญ์ และ ครอบครัว         199        บาท
521        นายไพบูลย์, นางอ่อนจันทร์, น.ส. อคิราภ์ และ น.ส. รัชนี ศิรประภามาส         100        บาท
522        ยายวารี ทองบุญ และพิทยา จันทร์เต็มดวง พร้อมครอบครัว 200 บาท
523        คุณาวุฒิ อนุเวช        129        บาท
524        สุดารัตน์ ทองประจง        200        บาท
525        ศิริพร เฮสเซ่        100        บาท
526        จุรี        100        บาท
527        นุชนารถ ภุมรินทร์        100        บาท
528        วราภรณ์        300        บาท
529        ขวัญชนก จันทร์กระจ่าง บุญชู ฟีโน่ และปรีชา วนาศิริ        500        บาท
530        ทิพวัลย์ ผิวไหมคำ        99        บาท
531        ชิญารัตน์        100        บาท
532        Krasin Foatsu        259        บาท
533        จริญญา รังวาณิช และครอบครัว        200        บาท
534        ภาคภูมิ สุนันต๊ะ        100        บาท
535        รชยา แฮร์รับเซิ้น และผู้ร่วมบุญอีก 2ท่าน        267        บาท
536        เบญญาภา        100        บาท
537        ภัทราภรณ์  แนวศิริ        100        บาท
538        ธนพร  ศรแจ่ม        200        บาท
539        กัษพร เกตวงษา        100        บาท
540        นายนรวิชญ์ ทองล้วน นายจรูญโรจน์ บ้วนหลี        50        บาท
541        นันทรัตน์ เกิดผล        300        บาท
542        สุนันทา        50        บาท
543        ปาณชญา        129        บาท
544        พิไลวรรณ        100        บาท
545        นางมนต์อัปสร   มหาชัย        100        บาท
546        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,นาย ศุภวัฒน์ รักอักษร , นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว        200        บาท
547         นายองอาจ ร่มรื่นวาณิชกิจและครอบครัว        200        บาท
548        ปภาดา เปี่ยมทอง        500        บาท
549        วรรณดี        99        บาท
550        สมยศ กิตติภัทโร        300        บาท
551        น.ส.ธัชปภา​  สอยเหลือง​         100        บาท
552        นายสุเทพ(โต้ง) ศรีสุนทร รวินท์พรรณ์ อาตมประสังสา แมทธิว สรัล ศรีสุนทร เกรซ ณิชาภา ศรีสุนทร        1613.11        บาท
553        จรณ์ สุวรรณมาส        200        บาท
554        ณิชาพัชร์ ยอดทอง        60        บาท
555        อลิสา        100        บาท
556        นันทวัน โพธิ และครอบครัว         100        บาท
557        ศรัณย์ ต่ายบางกรูด        88.57        บาท
558        ​ ลักษมี​  แพง​คํา​สี        500        บาท
559        Piyanuch        100        บาท
560        คุณพ่ออิศรา ศิริมงคล, คุณแม่สุทธิวรรณ ศิริมงคล, อรวรรณ ศิริมงคล, อภิชาติ ศิริมงคล, Kevin Verde Sirimongkol และ Jose Juan Verde Vargas         3330        บาท
561        ณสุรเดช​ โล่ห์​เพช​รัตน์​(ช้าง)​และ​คุณอัญชลี​รัตน์​ อรุณ​ศรี​จตุ​พร​(นกเอี้ยง)คุณชาญและกาญจนา​โล่ห์​เพชรัตน์และคุณหลี​ แซ่ลี้        200        บาท
562         กฤษฏิ์ณณัช จำนงค์ลักษณ์        200        บาท
563        เสาวลักษณ์ สุขสำราญ        200        บาท
564        ชาคริยา        1000        บาท
565        นิธินาถ คงมีธรรม        1000        บาท
566        อรวรรณ        200        บาท
567        ไทย มั่นคง        100        บาท
568        บุษย์น้ำเพชร ลิมป์รัตน์ตระกูล        500        บาท
569        ฌัณริกา ชูศรี        100        บาท
570        ไอรินทร์        100        บาท
571        ธงชัย แคว้นเขาเม็ง        200        บาท
572        บาลิกา ฉิมพาลี        100        บาท
573        นภชา        200        บาท
574        องอาจ เจริญพาหุง        100        บาท
575        น.ส.ชนม์ณกานต์ ดิษฐ์ชัยเนตร        199        บาท
576        Sutthiphong Ruanthong        21,509.83        บาท
577        เลิศศักดิ์        100        บาท
578        เพ็ญโฉม เนตรเพ็ญ        200        บาท
579        สุทิ หัสจันทึก        220        บาท
580        สุทิศา คลิ้งคล้าย        100        บาท
581        นัตติยา ด่านพิกุลทอง        100        บาท
582        คณพงษ์ เพชรแก้ว        200        บาท
583        ชัยวัฒน์ กลอยเทพและครอบครัว 3310.69                 บาท
584        อิ อิ ผิว เมียนมา        100        บาท
585        ชมดาว คำปาน        583.28        บาท
586        ธนกฤต แสงอรุณ        188        บาท
587        Thananuj        500        บาท
588        รัตนาวดี บัวจูม        200        บาท
589        อรทัย ผ่องบุรุษ        200        บาท
590        สุวรรณา ตังสวัสดิ์        100        บาท
591        อริสราภรณ์        100        บาท
592        จินตนา        2000        บาท
593        นางบังอร ดวงระหว้า พร้อมด้วยครอบครัว        200        บาท
594        ณัฏฐ์กชพร        100        บาท
595        รุ่งนภา ชูเกิด        1000        บาท
596        นาย สุวิชาญ แซ่ลี้        250        บาท
597        สุรีย์ ทองสมบัติพาณิช        300        บาท
598        Voltz Thitiwan        1,658.83        บาท
599        ครอบครัวนวปัญญากุล ครอบครัวเพชรนัยสัมฤทธิ์ และครอบครัวกาฬกาญจน์ พร้อมด้วย ญาติ มิตร และบริวาร        500        บาท
600        สิทธิพล ซอเฮง        100        บาท
601        นายวรวิทย์ อ๋องวงศ์วัฒนา พร้อมญาติมิตร  อคัมย์สิริ อภิมหาศาล        150        บาท
602        นายบรรชัยแก่นท้าวพร้อมครอบครัว        500        บาท
603        วันเพ็ญ งามเสาวรส        2000        บาท
604        อัญชลี เซี๊ยะสกุล        50        บาท
605         ด.ช.ก้องภพ วุฒิเสถียร         1000        บาท
606        ปิยนันท์ ชัยเดชาภินันท์        300        บาท
607        นางสาวสหัสวดี ศรีสวัสดิ์ และครอบครัว        15        บาท
608        ประวิท อนุกูล        100        บาท
609        นิยดา เอ็นดู        100        บาท
610        ไรวินทร์        100        บาท
611        Sumalee karuna        2564.37        บาท
612        นายสุรินทร์ ธนกาญจนกุล        300        บาท
613        วรภพ ตรีศิริโชติ        300        บาท
614        อภัสนันท์        300        บาท
615        สุมาลี หมอแก้ว        100        บาท
616        พราวพรรณ​  มะแม​ทอง​         200        บาท
617        ทิพาพรรณ​  มะแม​ทอง        200        บาท
618        นาง.รัตน์นะวัน บำรุง ด.ญ โนรา ไรแทร์ นาย.วชิระ บำรุง        1500        บาท
619        ณัชชา        100        บาท
620        ยุพิน อยู่สอน        500        บาท
621        ปุญญวัจน์        500        บาท
622        Samnan Phomdoangsy        1000        บาท
623        คุณอพิเชศฐ์  คุณสมบุญ และเด็กชายเมธา  มยุรา         100        บาท
624        จตุรงค์        1000        บาท
625        จารุวรรณ เหลือล้น        1000        บาท
626        สิรภพ ดุริยเทพ        100        บาท
627        อันชรา หน่อแก้ว         100        บาท
628        นาง เอมอร. แซ่ลี้ นางสาว ชมกานต์  แซ่ลี้        200        บาท
629        พรปวีณ์ เกษมสวัสดิ์        1000        บาท
630        ศศิ อิงคนันท์        500        บาท
631        นวพล ปราชญานุกูล        200        บาท
632        สกุล ลิ่มสัญจกร        500        บาท
633        ภัทราภรณ์  แนวศิริ        100        บาท
634        ภูวเดช นามวงษ์        200        บาท
635        พิญญา        100        บาท
636        พระวิสิทธิ์ สุธมมมหิสสโร        500        บาท
637        บุญปกรณ์        100        บาท
638        อานนท์ เปี่ยมวิมล        100        บาท
639        สายฝน        100        บาท
640        จรัสพงศ์        200        บาท
641        นายกฤตพัฒน์ วัฒนาชยากูล (ทนายความ) และครอบครัว        500        บาท
642        คุณเขียว  ด้วงเหมือน        1000        บาท
643        สมศักดิ์ และครอบครัว        5000        บาท
644        วิภาวี มหารักขกะ        99        บาท
645        นาวาอากาศโท จักรพงศ์ ไพบูลย์        1000        บาท
646        ณปภัช        200        บาท
647        พรทิพย์ จังศิริวิทยากร        100        บาท
648        ชนิตา        100        บาท
649        เอกสิทธิ์        100        บาท
650        จันจิรา วีระกิจ        1000        บาท
651        สุชาดา        100        บาท
652        อนงค์รัก        2000        บาท
653        ปรมาภรณ์ สาตรพันธุ์        100        บาท
654        Thanaphat        100        บาท
655        ยศยา นรรถอัญรัตน์        200        บาท
656        จุรี        100        บาท
657        พนม ศรีพิกุล        69        บาท
658        พอรินทร์        100        บาท
659        วาสิณี กิจแสงทอง        300        บาท
660        นภัสศิริ        99        บาท
661        รวินทร์  เสน่ห์จันทร์         1000        บาท
662        รภัทร        100        บาท
663        Supharach        1000        บาท
664        พิมพ์พร มรกต และครอบครัว        100        บาท
665        คณิตา        100        บาท
666        สุรีรัตน์ แสงสุขีลักษณ์        100        บาท
667        แสงจันทร์ โคอิเกะ        300        บาท
668        Juntima Samna        200        บาท
669        สกุณา        299        บาท
670        อรพิน        200        บาท
671        Pinpinutt        220        บาท
672        กรณ์ศิริพงษ์ เรืองวิโรจนกุล        1000        บาท
673        สุภาพร        100        บาท
674        ฐาปนี        100        บาท
675        นางนภาพร พัฒนาเวช        328.9        บาท
676        รัชนี บุญศรี        100.09        บาท
677        ธนภร สงวนสัตย์        195        บาท
678        สิริพร อนุภาพประเสริฐ        100        บาท
679        โอมารักษ์ พิศโสระ        365        บาท
680        แพงเมือง        100        บาท
681        เมธาพร        200        บาท
682        ศรินรัตน์ โตใหญ่        100        บาท
683        ศศิวิมล พรมสนธิ        300        บาท
684        อภิญญา รัตนะ        300        บาท
685        อุรคินทร์        1500        บาท
686        อรอนงค์ โปจีน        200        บาท
687        Noute        100        บาท
688        กัมพล เลี่ยมสกุล และ ครอบครัว        200        บาท
689        จุฑามาส ปัญจนทีสกุล        200        บาท
690        เนตรนภา โภชนะ        200        บาท
691        กนกกานต์        500        บาท
692        กิ่งกาญจน์        500        บาท
693        Sopha Thongphu        6631.92        บาท
694        จ.ส.อ ยืนยง ทองยุทธการ        100        บาท
695        กันย์สินี        98        บาท
696        ชุติกาญจน์        20        บาท
697        จันทนีย์ ฤทธิเดช        300        บาท
698        Jiab        1267        บาท
699        ศุภลักษณ์ โนกุจิ        500        บาท
700        ธรรมรัตน์ สีใจ        100        บาท
701        นาย สุวิชาญ แซ่ลี้        200        บาท
702        ศิวกร        500        บาท
703        Jirapron        40        บาท
704        ทานตะวัน นามกร        200        บาท
705        รุจาภา วงษ์หนองแล้ง        500        บาท
706        ศิรินุช ลังกาต๊ะ        100        บาท
707        จิระนันท์        200        บาท
708        ละมุล อาสนชัย คาร์ปิเยร์        1010        บาท
709        สุรินทร์ สมเจริญ        100        บาท
710        กุลชเนศ        200        บาท
711        เสาวลักษณ์ ศุภคุณกิตติ        10        บาท
712        นพดล บุญสนอง        300        บาท
713        ทศ หิรัณยวัลก์        500        บาท
714        ชนชนกม์        100        บาท
715        ทัดดาว        200        บาท
716        วราพรรณ ไชยพรหม        100        บาท
717        นริศา        500        บาท
718        ชลธิชา        108        บาท
719        ทศพล ศรีบาล        100        บาท
720        วันฤทัย สิทธิการ        20        บาท
721        อุบล วงษ์ไล        200        บาท
722        อดิเทพ เจริญรูป        100        บาท
723        ภาคิน        50        บาท
724        ทศพล จันทะพันธ์        500        บาท
725        อุทัยวรรณ        200        บาท
726        สุรางคนา จันทรา และนายพิศุทธิ์ เต็งทับทิม         300        บาท
727        ยุวดี มนตรี        199        บาท
728        จิดาภา โลจรัส        300        บาท
729        ชาญฤทธิ์        500        บาท
730        ธัญราณินทร์ วีระณรงค์        300        บาท
731        ฉัตรชัย รักยุติธรรม        300        บาท
732        หฤทัย        100        บาท
733        กมลทิพย์ ศรีคำ        10        บาท
734        ภัทราภรณ์  แนวศิริ        100        บาท
735        ลภาวรรณ        50        บาท
736        ฐิติมา รอบเมือง        100        บาท
737        วิศิษฏ์ รัตนวงศ์ไพบูลย์        100        บาท
738        ไม่ประสงค์ออกนาม        501        บาท
739        ทิพย์วิมล        199        บาท
740        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,ด.ช. ศุภวัฒน์ รักอักษร นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว        100        บาท
741        ออย        200        บาท
742        ณหทัย นุชวีธามิตร        500        บาท
743        ทรงกลด สถิตพิพัฒน์        200        บาท
744        ฐิติมา (เล็ก)        500        บาท
745        พจณีย์ ผันผ่อน        100        บาท
746        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ และเพิ่มพงษ์ วาณิชธัญญะและครอบครัว        300        บาท
747        เขมณัฏฐ์ บัวอยู่        200        บาท
748        Nitinan        200        บาท
749        Natthakit        250        บาท
750        ณฐมณ        100
751        รุ่งนภา สมนาค        100
752        โสภา ตายันต์        100        บาท
753        ราตรี        300        บาท
754        นันทิชา สุทิน        100        บาท
755        ฤทธิญา        200        บาท
756        Uma        2001        บาท
757        ภัสสร วรน้อย        200        บาท
758        ภัทราภรณ์  แนวศิริ        100        บาท
759        นัยนา บุญมี        59        บาท
760        วาสนา เกิดศิริ        99        บาท
761        ภรณ์สรัญ        2000        บาท
762        กัลย์สุดา        200        บาท
763        สมพร        200        บาท
764        ทยิดา        100        บาท
765        มาณัฐ​ รัตน​ไตรภพ        400        บาท
766        วิจิตรา เตียติวิริยะกุล        300        บาท
767        ยุวพร        200        บาท
768        กัณณพัชร์        99        บาท
769        นิภา        200        บาท
770        ธนิตา        100        บาท
771        น.ส.ภัทรภร  นิยมสุจริต ด.ช.ณฐยศ  นืยมสุจริต        200        บาท
772        บุศรา        300        บาท
773        น้ำผึ้ง เตชชาคร         200        บาท
774        จิรา        100        บาท
775        นุชนารถ แซ่คู        300        บาท
776        Wannah Klinsakul        500        บาท
777        จิราภรณ์ แซ่เตียว        600        บาท
778        น.ส.วรางคณา ทองไกรแสน ร.อ.กำพล  มัณฑนาภรณ์        100        บาท
779        วิรัลริสา ปานมงคล        100        บาท
780        ธนัชญา        1000        บาท
781        วริศรา สำราญ        200        บาท
782        ชนาพร        100        บาท
783        นุชนารถ แซ่คู ไชยวัฒน์ สิงหลปุระ        100        บาท
784        คุณวันชัย ตันติจินดาและครอบครัว        600        บาท
785        สุภัทรา​ ใต้​บวร​พิทักษ์        100        บาท
786        พี่สาว และคุณ chabaphrai fischer         3495.04        บาท
787        จุติพร สุทธิวรรณ        100        บาท
788        ฉัตรสุดา ณ ป้อมเพ็ชร        2000        บาท
789        สุรพล พิชญเดชาธรรม        200        บาท
790        สมัชชา ศรีคำ        100        บาท
791        ภัทราภรณ์ แนวศิริ        100        บาท
792        นิพนธ์-สุมิตรา-จรัส พรสินกุล        300        บาท
793        ช่อทิพย์        300        บาท
794        ขวัญอนงค์ วิวัฒน์กิจเลิศ        300        บาท
795        สิริภา จะวะนะ        500        บาท
796        กัญภร เกิดทวี        500        บาท
797        นายเชื้อ นางนิดา และลูก หลาน มั่นคงเจริญ        2000        บาท
798        พรสวรรค์        100        บาท
799        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
800        อังศนา  ทรัพย์โสภา  และครอบครัว        200        บาท
801        สมบัติ พร้อมครอบครัว        20        บาท
802        มงคล ปินคำ         100        บาท
803        บจก พลีสซิ่ง พร้อพเพอร์ตี้        2000        บาท
804        ณัฏฐนันท์        100        บาท
805        นางนภาพร พัฒนาเวช        332.8 บาท
806        อุดมทรัพย์        65        บาท
807        อาทิตยา วันธุมา         300        บาท
808        ทัตติยา ปลีหจินดา        21        บาท
809        ธัญลักษณ์ กาญจนลักษณ์        500        บาท
810        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,ด.ช. ศุภวัฒน์ รักอักษร นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว         200        บาท
811        สุรางคนา จันทรา และนายพิศุทธิ์ เต็งทับทิม        300        บาท
812        รัตนา ศรีสุนา        2617.1        บาท
813        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ        500        บาท
814        ภาสกร        300.01        บาท
815        ณหทัย นุชวีธามิตร         500        บาท
816        พริมพิศา        300        บาท
817        เนธิยา        300        บาท
818        สุรศักดิ์ ตันเรืองศรี        1000        บาท
819        ไม่ประสงค์ออกนาม        500        บาท
820        กาณฑกมล หุ่นกลัด        200        บาท
821        เบญจมาภรณ์        185        บาท
822        อาทิตยา วันธุมา        100        บาท
823        จิดาภา นิมิตจรัส        300        บาท
824        สมพร        200        บาท
825        วริศรา มานะ        300        บาท
826        ศศิพิมพ์ คุณธนะวัฒน์        500        บาท
827        ศิวพร และครอบครัว        500        บาท
828        กฤติณภัทร        100        บาท
829        ไม่ประสงค์ออกนาม 250        บาท
830        ทศพล ศรีบาล        100        บาท
831        สุจรรยา ตันบุญเอก        300        บาท
832        อาทิตยา วันธุมา         300        บาท
833        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,ด.ช. ศุภวัฒน์ รักอักษร นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว        300        บาท
834        วัสกร บัวศรี        100        บาท
835        สมพร        200        บาท
836         เอกอนันต์ สอนชอุ่ม       200        บาท
837        ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
838        ชูชัย-ลักขณา—ชวิน-สิรวิชญ์-ชยพล โอภาสวงศ์        5000        บาท
839        อัญชลี เซี๊ยะสกุล        100        บาท
840        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ        500        บาท
841        ทัศนีย์วรรณ        400        บาท
842        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,ด.ช. ศุภวัฒน์ รักอักษร นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว        300        บาท
843        จุฑาภัสร์ เห็นงาม        600        บาท
844        สมพร        200        บาท
845        เอกอนันต์ สอนชอุ่ม        200        บาท
846        เพชรและครอบครัว        300        บาท
847        ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
848        วัสกร บัวศรี        300        บาท
849        นางรัตนา บุญเดช ,นาย ดนุพัฒน์ รักอักษร ,ด.ช. ศุภวัฒน์ รักอักษร นายรัตนชัย รักอักษร และครอบครัว         100        บาท
851        เพชรและครอบครัว        300        บาท
852        สมพร        200        บาท
853        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
854        wasakorn        100        บาท
855        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาท
856        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ        500        บาท
857        สมพร        200        บาท
858        ทัศนีย์วรรณ        400        บาท
859        วัสกร บัวศรี        100        บาท
860        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
861        ทศพล ศรีบาล        50        บาท
862        ไพรินทร์ ประเสริฐลาภ        500        บาท
863        วัสกร บัวศรี        100        บาท
864        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
865        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาท
866        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว ทำบุญเพิ่ม        300        บาท
867        สมพร        400        บาท
868        ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
869        วัสกร บัวศรี        100        บาท
870        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาท
871        จิรศักดิ์        1000        บาท
872        สมพร        200        บาท
873        วัสกร บัวศรี        100        บาท
874        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
875        สมพร        200        บาท
876        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาท
877        พี่สิริลักษณ์(สิริ) พร้อมสามีและครอบครัวในนาม Mr&Mrs.Mitch Breines &Family        499.99        บาท
878        วัสกร บัวศรี        100        บาท
879        ทศพล ศรีบาล        100        บาท
880        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาท
881        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
882        สมพร        200        บาท
883        รัตนา บุบผาสวรรค์        101        บาท
884        ศุภานัน        86        บาท
885        บุษกร        100        บาท
886        วัสกร บัวศรี        100        บาท
887        ทศพล ศรีบาล        100        บาท
888        สุภัสสรา ตรีลาภวัฒนา        200        บาท
889        ทองพูล        100        บาท
890        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาท
891        สมพร        200        บาท
892        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
893        วัสกร บัวศรี        100        บาท
894        กมล กุศลเพิ่มทรัพย์        1000.99        บาท
895        Socheat Keal        851.15        บาท
896        ภาพตะวัน ใบเจริญ        100        บาท
897        ภาสินี        199        บาท
898        สมพร        200        บาท
899        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาท
900        ศิรวิทย์ มาลารัตน์        10        บาท
901        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
902        วัสกร บัวศรี        100        บาท
903        รัตนศักดิ์ ท่าตะคร้อ        714        บาท
904        รัฐพล ท่าตะคร้อ        714        บาท
905        ลัดดาวัลย์ ท่าตะคร้อ        714        บาท
906        สำรวม ท่าตะคร้อ        714        บาท
907        วิลาสินี พันธุ์โพธิ์        714        บาท
908        กัตน์กวี พิริยะสุทธิ์        714        บาท
909        ณัฐสินี พินิยะสุทธิ์        714        บาท
910        สมพร        200        บาท
911        ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม        250        บาท
912        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาท
913        วัสกร บัวศรี        100        บาท
914        ธนัยนันท์ ชุณห์วิจิตรา        500        บาท
915        ตานุเกด        300        บาท
916        อาทิตยา วันธุมาและครอบครัว        300        บาทรวมทั้งหมด      399,696.10          บาท

492

กระทู้

2463

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19642
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-3-14 10:25:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
โพส์จองกระทู้ 1

492

กระทู้

2463

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19642
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-3-14 10:25:13 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
โพส์จองกระทู้ 2

492

กระทู้

2463

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19642
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-3-14 10:25:20 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
โพส์จองกระทู้ 3

492

กระทู้

2463

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19642
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-3-14 10:25:38 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
โพส์จองกระทู้ 4

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2023-6-3 03:58 , Processed in 0.077727 second(s), 22 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้